Home / VĂN BẢN PHÁP LUẬT / 9700 là một trong các phiên bản backBerry đời đầu, giá rất tốt hiện tại

9700 là một trong các phiên bản backBerry đời đầu, giá rất tốt hiện tại

Từng là duy nhất trong những chiếc điện thoại hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế tuy nhiên trong thời hạn không xa đây, cơn sốt BlackBerry 9700 đã bắt đầu lắng dịu. tuy nhiên, rất trang bị thể nó sẽ bùng phát trở lại khi giá của 9700 giờ đây rất rẻ. thiết bị được cung cấp ra với mức giá mua chỉ 2,99 triệu đồng.

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi địa chỉ Thế Giới BlackBerry ở thành phố Hồ Chí Minh, sở dĩ mức mức giá của BlackBerry 9700 rẻ như vậy do đây là những chiếc 9700 được phát hành tại thị trường quốc tế. Kể từ khi có mức giá mới, phiên bản này cũng được người yêu thích BB tham khảo và tìm mua đông đảo.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

>> Những di động̣ như blackberry 9700 các bạn hoàn toàn có thể đặt mua ở Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn hàng kể cả cùng với điện thoại BlackBerry 9700 mới , tuy số lượng ngày nay không còn nhiều tuy nhiên chúng tôi sẽ vẫn sẽ cung ứng đủ cho quý khách đã đặt hàng.

Cùng tư cách làm là một người sử dụng BlackBerry, anh Ánh cho biết thành phẩm này trang bị tương đối nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, do đó ổn định của nó thua xa iPhone và tất cả thành phẩm của HTC, Samsung. Không có Bàn phím vật lý, khách hàng cũng không thể sử dụng được gần như tất cả các phím tắt vốn là ưu điểm của BlackBerry. một điểm trọng yếu khác là 9700 dùng quá nóng và hao pin kinh khủng”.

“Hiện tại, so sánh với 9700 thì chiếc Q10 trải nghiệm Phím bấm vật lý và mẫu phablet Z30 có doanh số phân phối good hơn. bên cạnh đó, doanh số của tất cả sản phẩm đầu ra nói trên cũng không hoạt động tốt, dẫn đến việc các các địa chỉ nhỏ lẻ đều không nhập máy về để cung cấp. trong khi đó, tất cả các đại lý to như Dâu Đen, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A cũng chỉ nhập cầm chừng (tầm chục chiếc mỗi đợt) để bán phục vụ yêu cầu người yêu thích BB”, anh Ánh chia sẻ thêm.

Blackberry-9700-(Bold)-hieu-nang

>> Cùng với các dòng di động̣ khác thì BlackBerry 9700 được cho là dòng thiết bị smartphone mức giá rẻ, trang bị tuổi thọ cao, loa quy mô rộng rõ ràng, dùng trăm phần trăm cảm ứng nên khá dễ dòng, duy nhất BlackBerry 9780 ngày nay là duy nhất thành phẩm vô cùng rẻ trên thị trường, những bền bỉ vẫn khá good.

Trong đó đó, cộng đồng người tiêu dùng BlackBerry đang tỏ ra khá thất vọng bởi trong khi đó thông tin rò rỉ về các chiếc điện thoại iPhone và Android tiếp tục xuất hiện, thì BlackBerry vẫn đang án binh bất động. Hãng này vừa sa thải CEO Thorsten Heins và đang trong quá trình tái cơ cấu nhân sự.

Hồi năm ngoái, BlackBerry 9700 có xuất xứ rõ ràng đã gây bão khi liên tục cháy hàng ở Việt Nam.

Khác với mẫu điện thoại có xuất xứ rõ ràng được giới thiệu ở Việt Nam với mật mã STL100-1, những sản phẩm BlackBerry 9700 đang được cung cấp trên cửa hàng chủ yếu là phiên bản STL100-2 và STL100-3. Đây là các sản phẩm đầu ra được phân phối chủ đạo tại cửa hàng châu Âu và Bắc Mỹ.

>> BlackBerry 9700 mang từ nước ngoài sở hữu hay bị hư màn hình mặt kính không, đây là duy nhất phần cứng trọng yếu của máy nên nếu quý khách gặp bất kể khó khăn thì đều phải đến kiểm tra ngay. giải pháp thế giới blackberry được cửa hàng thế giới blackberry cung cấp đã cho thấy chất lượng tốt nhất sau khi thay màn hình cảm ứng 9700

So với chiếc điện thoại STL100-1, bất kể phiên bản sở hữu code STL100-2 và STL100-3 được đánh giá mua cao hơn nhờ sử dụng chip xử lý Snapdragon của Qualcomm thay bởi chip Ti OMAP.

9700 là một trong các phiên bản backBerry đời đầu, giá rất tốt hiện tại
Đánh giá bài viết

Tác giả: sudoteam

Có thể bạn quan tâm

Đồ da KOMA

BÁN BUÔN KOMA.VN là đơn vị số 1 về cung cấp giầy dép da và áo …