Home / VĂN BẢN PHÁP LUẬT / Bán trinh nữ hoàng cung ở đâu

Bán trinh nữ hoàng cung ở đâu

Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí cho bạn trên địa bàn nội thành Hà Nội. Và được đổi trả hoàn toàn nếu sản phẩm không vừa ý.

Bài viết dưới đây NONGSANDUNGHA chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một loại thuốc quý. Có tên là trinh nữ hoàng cung hay còn được ca tụng với tên là cây thuốc của hoàng cung. Vì thời xưa được chỉ được dùng cho các thiếu nữ nô tỳ ở trong cung vậy chức năng của trinh nữ hoàng cung là gì?

Theo như y học cổ truyền được lưu truyền trong dân gian thì trinh nứ hoàng cung. Chữa các bệnh như u xơ, ung thư cổ tử cung, ung thu tiền liệt tuyến. Không những vậy chức năng của trinh nữ hoàng cung còn có: trị các bệnh bướu cổ, viêm loét dạ dày, phong thấp và mụn mọt.

ban-trinh-nu-hoang-cung

Tuy nhiên hiện nay sau khi nghiên cứa cụ thể bằng các cách thức khoa học. Người ta đã chứng minh trong trinh nữ hoàng cung có hơn 32 loại alkaloids ức chế phân bào. Và theo công dụng thì nó cũng có các hoạt chất hạn chế sự đi lên của các khối u và sự di căn tế bào.

Như vậy có thể tóm lại là công dụng của trinh nữ hoàng cung tốt trong việc điều trị. Và ngăn chặn sự phát triển lây lan của các tế bào khối u, kháng khuẩn tốt. Từ đó hạn chế và phòng các bệnh ung thư cả ở nữ giới và nam giới như. Ung thu cổ tử cung, ung thư tiền liệt tuyến, u xơ tử cung….

Vì cây trinh nữ hoang cung có một số đặc điểm giống cây náng nên nhiều người nhầm lẫn. Và sử dụng Tuy nhiên nó lại gây nguy hiểm tới tính mạng, sức khỏe của con người. Vậy nên bạn nên mua trinh nữ hoàng cung tại nông sản Dũng Hà với rất nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi bảo vệ cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng và chất lượngv giá hợp lý nhất Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn bán tam thất tươi tại đây bạn có thể dùng thêm để cung cấp điều trị ung thư.

xem thêm tham thất

sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài nét về cây trinh nữ hoàng cung.

Trinh nữ hoàng cung có hình dạng gần giống với cây náng. nhưng nó lại thuộc dòng cỏ nên thân không bị cứng như thân cây náng. Đường kính thân trong khoảng 10-15cm và giống củ hành tây, có các bẹ lá úp vào nhau. Lá cây trinh nữ có mà xanh nhạt. Chiều dài trên 80cm hay bên mép lá có các gân song song. Mặt trên lá có gân rãnh còn mặt dưới thì sống lá nổi nên rất rõ ràng. Đầu bẹ lá nơi tiếp xúc với mặt đất có màu đỏ tím. Điều đặc biệt là hoa của trinh nữ hoàng cung rất đẹp. Màu trắng hơi phớt tím ở cánh hoa nên bạn có phân biệt qua Color của hoa.

tac-dung-cua-trinh-nu-hoang-cung

Điều kiện sinh trưởng của trinh nữ hoàng cung ở những nơi có khi hậu nóng ẩm nên rất thích hợp khi trồng tại Việt Nam đặc biệt trong dịp cuối xuân đầu hè khi nhiệt độ trung bình từ 22-27 độ C, trinh nữ hoàng cung khi trồng được 2-3 năm thì một cây mẹ có thể tạo được 1 khóm lớn bạn có bóc ra để trồng.

Nếu bạn không nhận biết được cây này thì bạn có thể nhờ tư vấn của bác sĩ để biết thêm cùng cách sử dụng để không làm giảm tác dụng của trinh nữ hoàng cung hoặc bạn đặt hàng tại nông sản Dũng Hà, chúng tôi hiện nay có bán trinh nữ hoàng cung tại của hàng với giá hợp lý nhất Hà Nội được nhập hàng từ vườn trồng và sấy khô theo quy trình truyền thống cổ truyền đảm bảo an toàn không hàng nhái hàng giả bạn hoàn toàn có thế yên tâm với sản phẩm của chúng tôi.

trinh-nu-hoang-cung-chuan

Đặt hàng ngay hiện thời?

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo địa chỉ Hotline 0901539693-0904252352 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để bài viết liên quan các sản phẩm khác với địa chỉ cửa hàng là số nhà 8, ngõ 3 đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài ra khi bạn mua hàng chúng thôi sẽ chuyên chở miễn phí tổn cho bạn trên địa bàn nội thành Hà Nội và được đổi trả hoàn toàn nếu sản phẩm không vừa ý hoặc cảm thấy hàng kém chất lượng.

Bán trinh nữ hoàng cung ở đâu
Đánh giá bài viết

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Có thể bạn quan tâm

An Media nhà cung cấp cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện

Việc 1 doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện luôn đem đến các ích lợi, …