Home / VĂN BẢN PHÁP LUẬT / Các khía cạnh thúc đẩy tới kết quả lớp trên facebook search

Các khía cạnh thúc đẩy tới kết quả lớp trên facebook search

Các khía cạnh thúc đẩy tới kết quả lớp trên facebook search

Bạn đã dùng công cụ trên dưới Tìm kiếm Facebook chưa. Có thể lần vừa qua nhất bạn gõ số Phone trên facebook search để tìm kiếm ra người bạn cũ bấy lâu nay. Hay đơn giản bạn gõ để kiêng kị bằng hữu cùng quê để giao lưu. Facebook search đang trở nên công cụ quãng cạnh tranh với Google, Bing, Yahoo. Dữ liệu chừng từ facebook search rất rộng rãi. Và có những kết quả bạn khó có thể tìm được thấy trên Google nhưng lại tìm được ngay trên facebook.

facebook search

Nếu bạn cần cữ ai đó mới đăng bán chiếc ghế cũ mà quanh nơi bạn ở để tiện vận động và giao thiệp trực tiếp thì facebook search sẽ cho bạn kết quả ngay. Facebook search sẽ tìm ra những bài viết mới đăng theo từ khóa bạn tuyển lựa. Điều này thật hoàn hảo, nó cũng hao hao Google trong việc tìm kiếm ra nội dung quanh đó từ khóa. Nhưng trên Facebook thì kết quả xác thực là ai đó mới đăng trong group nào hay đăng trên tường của họ. đặc thù bạn sẽ tìm ra được người đăng bài có sống ở nơi bạn ở hay không.
Những kết quả từ Facebook search được sắp xếp theo một thuật toán một mực. Nếu bạn muốn tiếp cận quý khách từ kết quả từng này thì hãy cùng chúng ta khám phá xem những khía cạnh nào tác động tới nó.

1. Bài đăng có nhiều tương tác được ưu tiên hơn.
Những bài đăng nào có nhiều liên quan như lượt thích, lượt bình luận và lượt chia sẻ cao thì sẽ được ưu tiên trên kết quả tầm.
Vậy nếu bạn muốn bài viết của mình được xuất hiện trên vị trí đầu tầng với một từ khóa thì cần tuyệt vời ND cho nó. ND bài viết phải chứa từ khóa, việc này có vẻ giống tối ưu như SEO trên Google. Nên có gắn thẻ #hashtag trong bài viết. Thẻ này phải hạp nội dung và là thẻ phổ thông.
Tiếp theo là hãy đẩy cao số ảnh hưởng trên bài viết, việc này đòi hỏi bạn phải đầu tư thời kì như đi tag thêm người bạn vào bài viết. Đi san sớt bài viết trong nhóm tác động hay bỏ một tẹo tổn phí mua lượt thích và chia sẻ . Nếu PR bằng Video bạn có thể xem cách tăng view video hoặc tăng người xem trực tiếp Live Stream

2. Bài viết mới được ưu tiên
Theo mặc định kết quả khi người mua chưa chỉnh sửa để xem thời gian tìm kiếm trong khoảng nào. Thì lúc này facebook search sẽ sắp xếp kết quả ngần theo thời gian. bởi thế nếu bạn muốn bài viết ở kết quả đầu tiên thì hãy viết bài đó ở thời khắc vừa rồi. Vậy nếu bài viết của bạn đã cũ, hãy tự chỉnh thời kì bài viết đó về mới hoặc viết bài mới na ná ND và kéo lượt tương tác trở lại

3. Fanpage có dạng địa điểm được ưu tiên
Qua nhiều lần thử nghiệm chúng tôi thấy rằng những fanpage có dạng là địa điểm sẽ được ưu tiên vị trí đầu trên kết quả dạo. Còn với fanpage theo dạng tiêu chuẩn sẽ bị khó khăn với các fanpage còn lại.
Để gia tăng vị trí đầu trên kết quả kiếm này. Bạn cần có nhiều lần đánh dấu địa điểm fanpage trên nhiều account facebook. Bạn có thể thuê DV này hoặc tự xây dựng nhiều hoặc mua Nick facebook để làm điều đó
Hãy tạo nhiều đánh giá 5 sao trên fanpage , tăng checkin để được Facebook đánh giá cao. thẳng tính đăng bài trên fanpage để nhận được nhiều thúc đẩy của người hâm mộ

4. Bài viết từ bạn bè
Những bài viết mới từ bạn hữu sẽ được Facebook search ưu tiên ở vị trí cao hơn so với bài viết từ người lạ. Điều này thấy rõ ràng facebook luôn muốn gắn kết sự gần gũi giữa những người bạn với nhau.
Vậy để bài viết của bạn có nhiều người tìm thấy thì TK của bạn cần có nhiều bằng hữu. Faceook ngừng số bạn hữu là 5000 bạn như vậy phần còn lại bạn phải kéo thêm số người theo dõi.
Việc kéo thêm người theo dõi hoàn toàn không khó. Bạn hãy gây dựng ND tốt trên trang cá nhân chủ nghĩa và việc còn lại là khi không. Đó là hữu xạ trùng hợp hương.
Nhưng nếu muốn nhan hơn thì hãy bỏ phí để thuê DV kéo người theo dõi Acc facebook của bạn

Trên đây là một trong nhiều yếu tố quan trọng giúp bạn tiếp cận được quý khách ưng chuẩn facebook search. Họ sẽ tìm đến bạn một cách ngẫu nhiên khi bạn đưa ra được nhiều bài viết giá trị và Thường xuyên cập nhật nó.

_______

Tìm kiếm: 9 yếu tố tác động tới kết quả tìm kiếm trên facebook search

http://xn--v-dga.vn/phuong-phap-toi-uu-ket-qua-tim-kiem-tren-facebook-search-lpbid61.html

Các khía cạnh thúc đẩy tới kết quả lớp trên facebook search
Đánh giá bài viết

Tác giả: quanghepro.net

Có thể bạn quan tâm

An Media nhà cung cấp cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện

Việc 1 doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện luôn đem đến các ích lợi, …