Home / VĂN BẢN PHÁP LUẬT / Cách sử dụng sữa Similac cho bé sơ sinh

Cách sử dụng sữa Similac cho bé sơ sinh

Trẻ sơ sinh thể trạng còn yếu ớt, do vậy rất cần nguồn dinh dưỡng phù hợp để cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa khác nhau dành cho trẻ sơ sinh, từ sữa nội đến sữa ngoại. Trong đó, Similac là loại sữa dành cho trẻ sơ sinh được rất nhiều mẹ tin dùng. Tuy nhiên không phải sữa nào cũng dùng tốt cho trẻ sơ sinh, mà còn tùy vào nhiều yếu tố khác nữa. Và câu hỏi, sữa Similac nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh là câu hỏi được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm tìm hiểu.

Sữa Similac mang tới cho bé những lợi ích gì?

Vốn là thương hiệu đứng đầu tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới, Similac luôn mang đến cho người dùng những giá trị sử dụng tinh túy nhất. Sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, nhằm mang tới cho bé yêu những giọt sữa quý giá nhất.

Trong sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh luôn có đầy đủ hàm lượng protein, axit amin, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diên của trẻ sơ sinh, cả về thể chất lẫn trí tuệ, tạo bước đệm vững chắc cho sự phát triển của bé trong các giai đoạn tiếp theo.

Sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?

Các sản phẩm của Abbott đều được ra đời sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm mang lại cho các em bé những sản phẩm tốt nhất, đắc biệt là dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh. Mỗi loại sữa đều có những ưu thế riêng, vì vậy thật khó để kết luận là sữa Similac nào dành cho trẻ sơ sinh là tốt nhất.

Hiện nay Similac có một số dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh được nhiều bố mẹ lựa chọn, như sữa Similac Newborn 1, sữa Similac Neosure, Similac Advance…Nếu bé sinh non, cần ưu tiên phát triển về trí não, thị giác thì mẹ có thể chọn sữa Similac Neosure, sữa dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi. Nếu mẹ muốn bé phát triển tốt về thể chất thìcó thể chọn sữa Similac Newborn 1 cho giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi..

Cách sử dụng sữa Simlac cho bé

Pha sữa tưởng chứng rất đơn giản với các bà mẹ, tuy nhiên việc pha sữa cũng phải đúng nguyên tắc và hướng dẫn mới mang lại hiệu quả tối ưu cho bé. Vì vậy khi pha sữa cho bé, mẹ cần làm vệ sinh sạch sẽ (tay, dụng cụ pha sữa…) và pha theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất (nhiệt độ nước pha, tỷ lệ pha, bảo quản sữa chưa dùng hết…). Hộp sữa sau khi dùng xong thì đậy nắp kín và để chỗ thoáng mát, không để sữa trong tủ lạnh và không sử dụng sữa quá 3 tuần.

>>Xem thêm các loại sữa cho bé sơ sinh khác như : Sữa Morinaga, Sữa Icreo, Glico….

Cách sử dụng sữa Similac cho bé sơ sinh
Đánh giá bài viết

Tags:

  • similac cho tre so sinh
  • sua tot cho tre so sinh tang can
Tác giả: levannhandlk4

Có thể bạn quan tâm

An Media nhà cung cấp cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện

Việc 1 doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện luôn đem đến các ích lợi, …