Home / TIN TỨC / Cách xử lý tình huống khi iPhone 6 không đổ chuông!

Cách xử lý tình huống khi iPhone 6 không đổ chuông!

Bạn đang dùng iPhone 6 và gần đây bạn không nghe thấy tiếng đổ chuông khi có cuộc gọi đến, thậm chí iphone còn không đổ chuông tin nhắn.

Thay vì đổ chuông thì điện thoại iPhone 6 của bạn chỉ rung nên bạn đã bỏ lở cả những cuộc gọi vô cùng quan trọng. Và tất nhiên bạn không cảm thấy thoải mái chút nào khi gặp phải tình huống trên.

Câu hỏi đặt ra, vậy tại sao iphone không đổ chuông và làm sao giải quyết dứt điểm tình trạng Iphone 6 plus không đổ chuông một cách nhanh chóng? Ở bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi trên.

Iphone 6 không đổ chuông do chế độ máy

Với thiết kế nút điều chỉnh âm lượng ở cạnh trái, rất có thể trong quá trình sử dụng điện thoại bạn vô tình bị cấn hoặc do tay cầm vô tình gạt phải nút âm thanh và nó trở thành nguyên nhân chính khiến máy chỉ rung khi có cuộc gọi đến chứ không đổ chuông. Tuy đây là điều cơ bản nhưng lại có khá nhiều người mắc phải, hãy kiểm tra lại chắc chắn xem chế độ iPhone đang như thế nào nhé!

Iphone 6 gọi đến không đổ chuông vì cài đặt

Cài đặt âm thanh là vấn đề cần thiết phải lưu ý trong trường hợp iphone 6 gọi đến không đổ chuông. Có thể không phải bạn mà người khác khi mượn điện thoại của bạn dùng đã vô tình điều chỉnh chế độ âm thanh. Đầu tiên bạn vào Cài đặt -> Âm thanh để chắc rằng Iphone 6 plus không đổ chuông không phải vì mức âm lượng hiện tại không phù hợp với bạn khiến bạn không nghe thấy.

Sửa Iphone 6 không đổ chuông bằng cách khôi phụ cài đặt gốc

Ngoài ra còn một cách khắc phục nữa mà Carephone.vn tổng hợp được như. Do sự xung đột giữa các phần mềm là vấn đề luôn được nhắc đến khi vô tình các dòng iPhone bị lỗi trên màn hình, hoạt động hoặc âm thanh.

Thử reset máy rồi gọi lại thử xem còn tình trạng iphone không đổ chuông khi gọi đến hay không, nếu không được giải pháp tiếp theo bạn nên sao lưu lại những dữ liệu chứa thông tin quan trọng và khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 6. Cách tiến hành như hình:

Iphone 6 không đổ chuông do lỗi phần cứng

Bạn đã thử qua cả 3 cách trên, tuy nhiên vẫn không xử lý thành công lỗi không đổ chuông của iPhone 6 / 6 plus lúc này, khả năng cao vấn đề phát sinh từ phần cứng: chip xử lý âm thanh, loa ngoài máy, hoặc main,… Tốt nhất là đưa máy đến Carephone.vn bạn sẽ được chuyên viên chuyên trác kỹ thuật kiểm tra và tư vấn miễn phí vấn đề của máy, ngoài ra trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Chúc bạn thành công!

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge hàng chính hãng!

Cách xử lý tình huống khi iPhone 6 không đổ chuông!
Đánh giá bài viết

Tác giả: baduyngo

Có thể bạn quan tâm

Đồ da KOMA

BÁN BUÔN KOMA.VN là đơn vị số 1 về cung cấp giầy dép da và áo …