Home / KINH NGHIỆM KẾ TOÁN THUẾ / Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối kết nối công cộng

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối kết nối công cộng

Theo Thông tư số  05/2014/TT-BTTTT ngày 19 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thì thiết bị đầu cuối kết nối công cộng phải công bố chứng nhận hợp quy theo đúng quy định và để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và sức khỏe tính mạng của người tiêu dùng.

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối kết nối công cộng

Thiết bị đầu cuối là thiết bị viễn thông cố định hoặc di động được đấu nối vào điểm kết cuối của mạng viễn thông để gửi, truyền, nhận và xử lý thông tin của người sử dụng. Và việc công bố chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối kết nối công cộng thuộc vào Danh mục những thiết bị viễn thông cần chứng nhận hợp quy và Danh mục thiết bị viễn thông có thể gây mất an toàn.

Thiết bị có liên quan quan trọng đến sự an toàn sức khỏe của người sử dụng cho nên thiết bị đầu cuối kết nối công cộng cần được đảm bảo chất lượng. Hơn nữa sản phẩm khi được công bố hợp quy  sẽ mang lại lợi ích sau:

  • Tạo lòng tin của khách hàng đối với nhà sản xuất, góp phần nâng cao uy tín của nhà sản xuất, kinh doanh, vì thế giúp cho nhà sản xuất dễ dàng trong việc mở rộng thị trường và thuyết phục khách hàng chấp nhận sản phẩm.
  • Những sản phẩm được chứng nhận sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại khi chưa được chứng nhận, chính vì vậy mà hoạt động chứng nhận sản phẩm đã trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho nhà sản xuất. Chứng nhận sản phẩm cũng là một cách thức kiểm soát sản xuất, trên cơ sở đó sẽ giúp nhà sản xuất giữ ổn định chất lượng, cải tiến năng suất,giảm sự lãng phí và giảm tỉ lệ sản phẩm bị phế phẩm

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối kết nối công cộng với thiết bị đầu cuối kết nối vào mạng viễn thông công cộng sử dụng kênh thuê riêng theo đúng tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật QCVN 20:2010/BTTTT – QCVN 21:2010/BTTTT – QCVN 22:2010/BTTTT – TCVN 7189:2009.

Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì về các sản phẩm khác thuộc các lĩnh vực khác thì hãy truy cập ngay đến diễn đàn hopquysanpham.com của chúng tôi để có được những thông tin nhanh nhất.

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị đầu cuối kết nối công cộng
Đánh giá bài viết

Tác giả: vanthangit17

Có thể bạn quan tâm

Nên lựa chọn món quà tặng đại hội vừa với ngân sách

Bình thường nhằm để nhiều đơn vị tổ chức đại hội diễn ra thành tựu …