Home / TIN TỨC / công thức làm bánh crepe trà xanh ngon mà không ngán

công thức làm bánh crepe trà xanh ngon mà không ngán

Bạn có biết công thức làm bánh crepe trà xanh chưa ? vị trà xanh giải nhiệt và là món bánh ngon với nhân mềm mại bên trong, làm bánh crepe mà không cần dùng lò nướng có thể tự làm một chiếc bánh crepe trà xanh ngon chuẩn vị nhất.

 

cach lam banh crepe tra xanh doc va la 3

Thành phần

Bột mì: 100g

Trứng gà: 2 quả

Sữa tươi: 200ml

Bột trà xanh: 8g

Bơ nhạt đun chảy: 10g

Whipping cream: 200ml

Làm bánh crepe trà xanh

Bước 1: Cho bột mì, đường và bột trà xanh vào tô lớn, trộn đều. Rây thật mịn.

Bước 2: Sữa, trứng và bơ đã được đun chảy cho vào một tô khác, đánh cho tan hết. Sau đó cho từ từ vào bột khuấy cho thật đều để hỗn hợp thật mịn và không còn vón cục. Để im trong tủ lạnh khoảng 15-30 phút.

Bước 3: cho vào một tô khác nguyên liệu gồm whipping cream và đường, dùng máy đánh cho hỗn hợp bông, xốp, tạo hình, sau đó bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 4: Lấy bột ra chiên. Cho dầu hoặc bơ vào chảo, khi chảo nóng cho muỗng canh bột vào tán đều khắp mặt chảo để bánh tạo thành vòng tròn, khi vàng đều hết hai mặt bạn lấy ra để trên giấy thấm dầu.

Bước 5: Đặt bánh crepe lên đĩa, phết 1 lớp whipping cream, xếp 1 bánh crepe khác lên. Làm lần lượt cho đến khi hết số bánh và kem. Bạn nên phết một lớp mỏng kem whipping cream lên mặt bánh thôi. Bánh crepe trà xanh ngon hoàn thành nhé mời cả gia đình cùng thưởng thức nhé.

Nguồn : http://wikibanh.com/cach-lam-banh-crepe-tra-xanh-doc-va-la/

công thức làm bánh crepe trà xanh ngon mà không ngán
Đánh giá bài viết

Tác giả: votantai226

Có thể bạn quan tâm

Đồ da KOMA

BÁN BUÔN KOMA.VN là đơn vị số 1 về cung cấp giầy dép da và áo …