Home / VĂN BẢN PHÁP LUẬT / Dòng máy bLackBerry Bold 9650 có thiết kế tương đối giá tốt nhất và thuộc loại máy cũ

Dòng máy bLackBerry Bold 9650 có thiết kế tương đối giá tốt nhất và thuộc loại máy cũ

Cùng cùng nhiều sản phẩm đầu ra đỉnh cao của hầu hết nhà cung cấp khác, năm qua RIM cũng quảng cáo chiếc điện thoại hạng sang nhất của hãng – BlackBerry Bold Bold 9650.

BlackBerry Bold 9650 sở hữu thiết kế mỏng với vòng benzen được thiết kế bằng kim loại nguyên khối. mặt trước là sự hợp nhất giữa Phím bấm QWERTY lớn, bất kể phím rất nhẹ nhàng và màn hình cảm ứng 2.8 inch hỗ trợ cho quy trình trên máy rất tiện nghi và mượt. thiết bị vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh thiết bị có 5 nút chức năng nằm ở 3 vị trí khác nhau và toàn bộ được sản xuất bằng hợp kim, cùng với nắp lưng hoàn thiện kiểu sợi carbon phía dưới lớp kính đã làm nên 1 chiếc Bold Bold 9650 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sành điệu.

>>Được xem là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, Blackberry bold 9650 đã mang duy nhất body vô cùng duy nhất, khi tiến hành lựa chọn các chiếc điện thoại BlackBerry Bold 9650 quý khách hàng nên chú ý vì sản phẩm đầu ra này hiện không còn cung cấp nữa, toàn bộ toàn bộ là hàng cũ đã qua dùng.

Màn hình mặt kính cảm ứng là một sự tiêu chuẩn tân quy mô rộng của BlackBerry Bold Touch Bold 9650. Nhìn trực diện bề mặt thiết bị cho cảm giác phía trước được chia toàn bộ ra thiết kế hai, bên trên là màn hình cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Phím bấm QWERTY và các phím điều hướng.mặt sau được thiết kế từ nguyên liệu sợi thủy tinh, khác với tất cả các điện thoại di động ngày xưa được làm bằng da. bất kể cạnh được bo tròn cho cảm nhận sử dụng tay dễ chịu.

Blackberry-9650-thiet-ke

Người sử dụng BlackBerry có lẽ không còn lạ gì viền hợp kim được thiết kế quanh máy, nhưng chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc thiết bị mỏng hơn như Bold Touch Bold 9650. cùng sản xuất khác biệt, Bold Touch Bold 9650 sẽ đòi hỏi quý khách hàng các kĩ năng dùng mới, khác với tất cả điện thoại di động trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước máy được làm cùng màn hình cảm ứng và Phím bấm QWERTY theo phong phương pháp truyền thống của BlackBerry. Phía trên màn hình cảm ứng là đèn stastus LED, cảm biến khoảng thao tác và loa thoại. Giữa màn hình và Phím bấm là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút khóa màn hình cảm ứng được làm hơi lõm để tránh không bị mở khóa khi quý khách đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry Bold 9650 cũ trang bị thể hình thức đã bị sửa chữa bởi tất cả các linh kiện kém ổn định nhưng bên trong gần như tất cả các phụ kiện còn nguyên zin thì vẫn được đánh giá mua cao. Chú các chiếc Blackberry tour 9630 đã cổ điển mà còn bị thay gần như tất cả các phần cứng kém chất lượng bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường trang bị mứ mức giá chất lượng hơn.

Blackberry-9650-man-hinh

Cạnh phía bên phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện ích cho phép quý khách hàng tùy ý gắn tính năng sử dụng và được mặc định sẵn là máy ảnh. Về bên đối diện gồm trang bị cổng Micro USB dành cho kết nối dữ liệu/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt lưng được phủ duy nhất lớp sợi carbon ba chiều theo phong cách tiên tiến và sửa chữa cho kiểu nắp làm lớp da vo tròn như BB 9000.

Bàn phím Bold Bold 9650 có cùng một sản xuất và kiểu bố trí với tất cả dòng Bold trước đây, với bất kể phím được làm tỉ mỉ cho cảm nhận tốt nhất khi tiếp xúc cùng hầu hết ngón tay. đặc biệt giữa các dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng tư vấn cho việc nhập liệu dễ dàng và chính xác. so sánh cùng hai mẫu điện thoại Bold gần đây, Bàn phím được sản xuất mềm hơn cho phép quý khách hàng tăng tốc độ dùng mà vẫn có sự phản hồi chính xác. Hạn chế là tuổi thọ tổng thể của Phím bấm có vẻ không được như tất cả “đàn anh”, do thanh mạ crôm không được cố định chắc chắn như trên chiếc 9700.

Bên cạnh đó Bàn phím có vài điều tính năng khá thú vị, nhiều hầu hết phím bấm kể cả không phải phím số trang bị thể cài đặt để quay số nhanh. bất kỳ phím chuyên dụng với tất cả các biểu tượng trực quan và cả những phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để lock màn hình/Bàn phím, trong khi đó # là để bật hay tắt chế độ silent. Việc sử dụng tất cả chữ số cũng đơn giản bằng việc giữ phím Alt để dùng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình hay sửa chữa trên BlackBerry Bold 9650 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời gian dài sẽ bị nhiều lỗi cần xử ký, không những về màn hình BlackBerry Bold 9650 mà còn nhiều bất kỳ linh kiện khác nữa. đối với gói dịch vụ thế giới blackberry của Thế Giới BlackBerry cửa hàng luôn cam đoan mang đến những dịch vụ bền bỉ và thời hạn bh dài

Phần mặt sau cũng đa năng duy nhất anten NFC tư vấn đọc thẻ NFC và kết hợp cùng bất kể công cụ thay thế và phụ tùng cùng sở hữu kĩ thuật này. Phía trên nắp lưng là logo Bold màu bạc sáng nổi bật trên nền tảng đen của vỏ sau, hai bên logo này là địa chỉ bố trí máy ảnh và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta sở hữu thể thấy bên trong BB Bold 9650 được sản xuất đẹp mắt; nổi bật ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm memory hỗ trợ lên đến 32 GB nhưng không tương trợ tháo nóng

Dòng máy bLackBerry Bold 9650 có thiết kế tương đối giá tốt nhất và thuộc loại máy cũ
Đánh giá bài viết

Tác giả: sudoteam

Có thể bạn quan tâm

Đồ da KOMA

BÁN BUÔN KOMA.VN là đơn vị số 1 về cung cấp giầy dép da và áo …