Home / TIN TỨC / Giới trẻ Việt điên đảo với gia nuoc hoa Charme và các tông mùi đẳng cấp

Giới trẻ Việt điên đảo với gia nuoc hoa Charme và các tông mùi đẳng cấp

Giới trẻ Việt điên đảo với gia nuoc hoa Charme và các tông mùi đẳng cấp, tất cả chỉ có tại Charmephap.com. Website bán nước hoa Charme chính hãng, uy tín, chất lượng và tư vấn miễn phí.

Giá nước hoa Charme đang có gây nên 1 cơn sốt trong cộng đồng Online cũng như thị trường nước hoa tại Việt Nam. Người sáng lập nước hoa Charme, chị Nguyễn Thị Thu Hường, từng tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế tại Đại học Kinh Tế TPHCM chia sẻ về Charme với tất cả tâm huyết và mong muốn thổi 1 làn gió mới vào thị trường nước hoa Việt Nam, hương thơm đương đại theo các Brand trên thế giới, tỏa hương tốt, lưu cực lâu với mức giá ai cũng có thể dùng được.

Việc thương hiệu nước hoa được sản xuất theo tông mùi của các hãng nổi tiếng là hết sức bình thường trên thế giới, rất nhiều quốc gia đã thực hiện (Gọi là hương Inspire, Follow by..), nhưng ở Việt Nam, Charme là nhà tiên phong. Nước hoa được đăng ký độc quyền mọi thứ nhưng trừ mùi hương là không thể. Vì vậy, việc 1 nhà sản xuất đặt hàng một nhà điều chế tại Pháp để xây dựng thương hiệu nước hoa riêng cho mình và đóng gói tại quốc gia sở tại nhằm giúp cho gia nuoc hoa Charme được giảm mà vẫn có được mùi hương thương hiệu.

Chất lượng, mùi hương, độ lưu hương của những loại nước hoa đắt tiền là điều không phải bàn cãi. Nhưng đi kèm với đó, giá thành cao khiến người dùng, đặc biệt là giới trẻ phải ngần ngại. Thế nhưng, khi nước hoa Charme ra đời, những tín đồ của mùi hương đã được dịp phấn khích bởi sản phẩm có chất lượng không thua kém mặt hàng ngoại nhập, nhưng gia nuoc hoa Charme lại cực kỳ dễ chịu.

Ribi Sachi nói: “Thử 1 chai nước hoa Charme Ori vừa đạt giải thương hiệu chất lượng Asean tại Singapore, không tin là hàng Việt luôn mọi người ơi, mùi thơm cực tây và lưu hương rất lâu không thua gì hàng Châu Âu mà Ribi hay xài”.

gioi-tre-viet-dien-dao-voi-gia-nuoc-hoa-charme-va-cac-tong-mui-dang-cap
Ribi Sachi hết lời khen ngợi nước hoa Charme nữ Ori

Hiện Charme có 10 mùi, trong đó 6 mùi nước hoa Charme nữ và 4 mùi nước hoa Charme nam, tất cả đều theo mùi hương của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bạn có thể đặt mua hàng và liên hệ để được tư vấn mùi hương miễn phí thông qua:
– Hotline: 0988 995 365
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Giới trẻ Việt điên đảo với gia nuoc hoa Charme và các tông mùi đẳng cấp
Đánh giá bài viết

Tags:

  • giới trẽ xài nước hoa gì
Tác giả: admin.quochuy

Có thể bạn quan tâm

Kem nâng ngực BEC USA – Bí kíp quyến rũ cho phụ nữ

Kem nở ngực BEC USA cho vòng một hấp dẫn tự nhiên, mang đến sự …