Home / VĂN BẢN PHÁP LUẬT / Giường treo – thiết kế độc đáo của năm 2017

Giường treo – thiết kế độc đáo của năm 2017

Những kiểu giường thông thường như giường gấp hay giường thông minh dường như đã quá quen thuộc với mỗi chung ta thì gần đây, những mẫu giường treo với thiết kế độc đáo, lạ mắt chắc chắn sẽ khiến không gian nội thất của bạn nhìn bắt mắt hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo một số mẫu giường treo ngay sau đây nhé.

Kiểu giường treo cơ bản bắt mắt đầu tiên là mặt giường làm bằng gỗ, kết hợp cùng hệ bu lông nối với dây thừng hoặc xích có tác dụng giữ chặt 4 điểm đầu của giường. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong thiết kế nội thất, tốt nhất bạn nên sử dụng dây thừng hoặc dây cáp có khả năng chịu lực cao, trường hợp trọng tải của giường lớn, bạn có thể kết hợp hệ gia cố trần.

Đối với những căn nội thất chung cư, nội thất nhà phố có phong cách nội thất cổ điển, giường treo cần được thiết kế sao cho phù hợp để không bị tách rời.

Đây là kiểu giường treo một phần, chiếc giường tầng này có tác dụng tiết kiệm không gian khá tốt, nhất là trong các thiết kế nội thất chung cư, và nó lại càng trở nên ấn tượng hơn trong không gian phòng ngủ này.

Nếu sử dụng giường treo trong phòng ngủ của trẻ nhỏ, bạn cần ưu tiên để phòng bé có không gian giải trí, học tập phù hợp.

Trên đây là một số mẫu giường treo dùng cho không gian nội thất đẹp mà nhất định bạn nên tham khảo, nếu đã chán với những kiểu giường thông thường, hãy tham khảo giường treo để khiến không gian sống của mình độc đáo hơn nhé.

Giường treo – thiết kế độc đáo của năm 2017
Đánh giá bài viết

Tác giả: ovuvietnam

Có thể bạn quan tâm

An Media nhà cung cấp cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện

Việc 1 doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện luôn đem đến các ích lợi, …