Home / TIN TỨC / Hướng dẫn phân biệt iphone 7 thật và nhái

Hướng dẫn phân biệt iphone 7 thật và nhái

Bộ đôi iphone 7 và 7 Plus từ sau khi ra mắt  đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích, ưa chuộng của người dùng, không phải bởi vì tính năng mới, cũng không phải xuất hiện thêm lỗi thường gặp trên iphone 7 mà chính là vì thông tin iphone 7 giả tràn lan trên thị trường.

Điều đáng chú ý ở đây là những chiếc iphone nhái này lại có hình dáng khá giống thật, và người dùng nếu không cẩn thận có thể nhầm lẫn bất cứ lúc nào. Vậy làm sao để phân biệt và không mua trúng hàng nhái, hãy cùng Carephone đi tìm cách phân biệt.

Camera

Dù chỉ iphone 7 Plus mới được trang bị cụm camera kép nhưng trên cả iphone 7 plus lẫn iphone 7, camera đều có một độ lồi nhất định. Trên iphone 7 nhái, camera sẽ không có được sự sắc nét và độ lồi như trên camera thật. Ngoài ra, tốc độ chụp và chất lượng ảnh của iphone giả cũng không thể nào bằng được như hàng thật. Nên đây là cách hữu hiệu để phân biệt iPhone 7 nhái.

Đèn Flash

Bên cạnh camera, đèn flash led cũng là một yếu tố để quan sát phân biệt đâu là iphone 7 thật và giả. Nếu như iPhone thật có tới 4 bóng thì đèn falsh led của những chiếc iPhone giả chỉ gồm 2 bóng mà thôi.

Dòng chữ ở mặt lưng

Bạn nên để ý dòng chữ ở mặt lưng là điều khá quen thuộc với mọi chiếc iphone, và những người làm iphone nhái cũng biết điều đó.

Tuy nhiên hàng giả thì không bao giờ có thể là hàng thật. Hàng giả sẽ kém hoàn hảo như sản phẩm thật, Font chữ trên mặt lưng iphone thật sẽ đều đẹp, đầy đặn và chắc chắn, còn iPhone giả thì font chữ không đều nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể xem dưới dòng chữ iPhone có thông tin bảo vệ môi trường hay không, nếu không, hãy tạm biệt ngay chiếc điện thoại đó vì nó chỉ là hàng nhái mà thôi.

Phím bật/tắt chế độ im lặng

Trên iphone 7 thật, phím bật nhanh chế độ im lặng ở cạnh bên của iphone đem được thiết kế để đem lại cảm giác mượt mà, dễ bấm. Nếu chiếc iPhone mà bạn đang sở hữu ngược lại, phím này rất cứng và khó sử dụng thì rất có thể đó là hàng nhái.

   >>> Xem thêm: Bạn có ý định Mua iphone cũ giá cao?!

Loa và các đinh vít

Quan sát bộ phận này trên máy, loa và đinh vít trên iphone 7/7plus thật được gia công tỉ mỉ, gọn gàng, vít được bắt sâu và loa thì khó nhìn vào bên trong. Trong khi đó, với iphone nhái, phần vít được làm khá thô và loa thì có thể dễ dàng nhìn vào bên trong.

Màn hình

Quan sát màn hình của iphone thật, bạn sẽ thấy hình ảnh, màu sắc được hiển thị khá đẹp, sáng. Với iphone giả, màn hình hiển thị kém hơn, thậm chí có thể lỗi font và bị lỗi vỡ hạt.

Hướng dẫn phân biệt iphone 7 thật và nhái
Đánh giá bài viết

Tác giả: baduyngo

Có thể bạn quan tâm

Kem nâng ngực BEC USA – Bí kíp quyến rũ cho phụ nữ

Kem nở ngực BEC USA cho vòng một hấp dẫn tự nhiên, mang đến sự …