Home / TIN TỨC / Khi mở phòng gym cần bao nhiêu tiền ?

Khi mở phòng gym cần bao nhiêu tiền ?

Chi phí mở phòng tập thể hình phụ thuộc rất nhiều yếu tố vầ quyết định đầu tư tài chính của bạn, viecc mở phòng gym muốn hoạt động tốt cần tham khảo nhiều ý kiến từ ý định đầu tư và diện tích phòng, dụng cụ thiết bị tập luyện…

Địa điểm

Địa điểm dự định mở phòng nếu ở nơi đông người khả năng có đông học viên hơn. Nếu dân cư khu đó là những người có thu nhập cao, quan tâm đến sức khỏe thì họ sẽ thường xuyên lui tới phòng tập.  Nếu mở phòng tập ngoại thành thì giá vé thu về khoảng 200.000 – 300.000 vnđ/người/tháng, đầu tư 200 – 300 triệu tiền

Mở tại trung tâm nhu cầu đầu tư phòng tập chất lượng, dịch vụ, giá vé tới 500.000 tới 1.000.000 hoặc hơn thì có thể đầu tư 500 triệu đến 1 tỉ, nếu đó là những thiết bị ngoại nhập có giá thành cao.

Diện tích phòng gym

Diện tích phòng tập tiêu chuẩn có diện tích 200 – 300 m mặt sàn, tùy theo việc bố trí nhiều hay ít dụng cụ tập luyện mà có những diện tích khác nhau.

Loại hình phòng tập

Gym bao gồm: các môn võ, các bài tập của Bootcamp; khiêu vũ nhóm như Zumba, BodyJam hay múa cột, kết hợp các thiết bị máy tập chạy bộ, xe đạp tập thể dục, chèo thuyền,….

Lựa chọn mở phòng tập thể hình đơn giản như aerobic, yoga để phục vụ chuyên cho đối tượng chỉ nam, chỉ nữ…nhìn chung rất đa dạng và nhiều sự chọn lựa.

Một số thiết bị nên có:

– Máy chạy bộ phòng tập
– Xe đạp tập
– Ghế nằm đẩy ngực trên
– Ghế nằm đẩy ngực dưới
– Ghế tập cơ bụng
– Con lăn tập bụng
– Bộ đĩa xoay eo
– Dụng cụ kéo xô trên
– Dụng cụ kéo xô dưới
– Máy đạp đùi

Tigersport chúng tôi sẽ thiết kế phòng tập gym tại nhà tốt nhất.

Khi mở phòng gym cần bao nhiêu tiền ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: votantai226

Có thể bạn quan tâm

Sunwah Pearl Saigon bán không gian sống sinh thái giữa lòng đô thị

Căn hộ đẳng cấp can ho Sunwah Pearl Bình Thạnh tạo nên một khu dự …