Home / VĂN BẢN PHÁP LUẬT / Làm sao để lựa chọn BlackBerry 9860 chính hãng thời gian gần đây , số tiền thanh toán còn bao nhiêu

Làm sao để lựa chọn BlackBerry 9860 chính hãng thời gian gần đây , số tiền thanh toán còn bao nhiêu

Từng là duy nhất trong các mẫu điện thoại hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế tuy nhiên trong thời gian không xa đây, cơn sốt BlackBerry Torch 9860 đã bắt đầu lắng dịu. bên cạnh đó, rất có thể nó sẽ bùng phát trở lại khi giá mua của Torch 9860 giờ đây rất rẻ. thiết bị được cung cấp ra cùng mức mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi trung tâm Thế Giới BlackBerry tại thành phố Hồ Chí Minh, sở dĩ mức giá mua của BlackBerry Torch 9860 rẻ như vậy do đây là những chiếc Torch 9860 được giới thiệu tại thị trường quốc tế. Kể từ khi trang bị mức mức giá mới, phiên bản này cũng được người yêu thích BB tìm hiểu và tìm mua khá nhiều.

BlackBerry-9860-full

>> Những điện thoại như BlackBerry 9860 quý khách hoàn toàn sở hữu thể đặt mua ở Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn hàng kể cả cùng với điện thoại BlackBerry Torch 9860 mới , tuy số lượng bây giờ không còn nhiều tuy nhiên chúng tôi sẽ vẫn sẽ cung ứng đủ cho quý khách đã đặt hàng.

Cùng tư tiêu chuẩn là một người tiêu dùng BlackBerry, anh Ánh cho biết sản phẩm này có tương đối nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, bởi vì vậy bền bỉ của nó thua xa iPhone hay gần như tất cả các thành phẩm của HTC, Samsung. Không sở hữu Phím bấm vật lý, người sử dụng cũng không thể sử dụng được tất cả phím tắt vốn là thế mạnh của BlackBerry. duy nhất điểm trọng yếu khác là Torch 9860 dùng quá nóng và hao pin kinh khủng”.

“Hiện nay, so với Torch 9860 thì chiếc Q10 trải nghiệm Phím bấm vật lý và mẫu phablet Z30 có doanh số bán chất lượng hơn. tuy nhiên, doanh số của tất cả các thành phẩm nói trên cũng không không thay đổi, dẫn đến việc tất cả các tất cả các trung tâm nhỏ lẻ đều không nhập thiết bị về để phân phối. trong đó đó, tất cả các đại lý to như Dâu Đen, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A cũng chỉ nhập sử dụng chừng (tầm chục chiếc mỗi đợt) để phân phối phục vụ nhu cầu người tiêu dùng”, anh Ánh chia sẻ thêm.

BlackBerry-9860-man-hinh

>> Đối với các dòng smartphone khác thì BlackBerry Torch 9860 được cho là dòng thiết bị smartphone mức giá rẻ, sở hữu tuổi thọ cao, loa quy mô rộng rõ ràng, dùng chắc chắn cảm ứng nên khá dễ dòng, đặc biệt BlackBerry 9860 cũ thời điểm này là một sản phẩm vô cùng rẻ trên cửa hàng, những chất lượng vẫn khá chất lượng.

Trong khi đó đó, những người người dùng BlackBerry đang tỏ ra khá thất vọng bởi trong khi tin đồn lộ diện về tất cả mẫu điện thoại iPhone hay Android liên tiếp xuất hiện, thì BlackBerry vẫn đang án binh bất động. Hãng này vừa sa thải CEO Thorsten Heins và đang trong quá trình tái cơ cấu nhân sự.

Hồi năm ngoái, BlackBerry Torch 9860 chính hãng đã gây bão khi tiếp tục cháy hàng tại Việt Nam.

Khác với phiên bản có xuất xứ rõ ràng được phát hành ở Việt Nam cùng code STL100-1, những sản phẩm BlackBerry Torch 9860 đang được bán trên thị trường chủ đạo là mẫu điện thoại STL100-2 và STL100-3. Đây là các sản phẩm đầu ra được bán chủ đạo ở cửa hàng châu Âu và Bắc Mỹ.

>> BlackBerry Torch 9860 xách tay sở hữu hay bị hư màn hình mặt kính không, đây là duy nhất phần cứng trọng yếu của máy nên nếu bạn gặp gần như tất cả các sự cố thì đều phải đến kiểm tra ngay. giải pháp Thay màn hình BlackBerry 9860 được trung tâm thế giới blackberry cung cấp đã cho thấy ổn định tuyệt vời sau khi thay màn hình Torch 9860

So sánh cùng mẫu điện thoại STL100-1, bất kể chiếc điện thoại sở hữu mã STL100-2 và STL100-3 được đánh mức giá cao hơn nhờ sử dụng vi xử lí xử lý Snapdragon của Qualcomm thay bởi vi xử lí Ti OMAP.

Làm sao để lựa chọn BlackBerry 9860 chính hãng thời gian gần đây , số tiền thanh toán còn bao nhiêu
3 (60%) 1 vote

Tác giả: sudoteam

Có thể bạn quan tâm

Đồ da KOMA

BÁN BUÔN KOMA.VN là đơn vị số 1 về cung cấp giầy dép da và áo …