Home / TIN TỨC / Lọc nước sinh hoạt

Lọc nước sinh hoạt

Nước sinh hoạt ăn uống cho gia đình cần phải sạch, không bị nhiễm các loại chất độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp tới con người. Tuy nhiên, hiện tại , nguồn nước sinh hoạt của Việt Nam, từ thành thị tới nông thôn đều đang tồn tại những chất độc hại nguy hiểm. Để đảm bảo chắc chắn cho nguồn nước đang sử dụng, Tất cả chúng ta cần phải áp dụng các cách thức loc lọc nước sinh hoạt từ thủ công cho đến hiện đại nhất. Dưới đây là một số phương án mà người dân đang sử dụng cho việc xu ly xử lý, lọc nướclọc nước sinh hoạt gia đình.

1.Xây dựng bể nuoc tự chế để xu ly loc nuoc sinh hoạt

Việc xây dựng bể loc nuoc tự chế thường được áp dụng ở các vùng nông thôn. Bời vì lẽ, chi phi để xây dựng mạng lưới bể lọc nước này rẻ, đơn giản và hiệu quả cao. Thường thì, Tất cả Tất cả chúng ta sử dụng các nguyên vật liệu xu ly nuoc như: Cát Thạch Anh, than hoạt tính, đá sỏi… tạo thành các lớp lọc. Một mô hình bể xu ly loc nuoc đơn giản thường gồm có 3 ngăn: ngăn lắng, ngăn lọc và ngăn chứa nước sau quá trình lọc. Tham khảo thêm mô hình nước sinh hoạt này ở hình dưới đây.
Sử dụng các biện pháp vật lý để khử trùng nước
Hai biện pháp vật lý thường thấy là khử trùng bằng tia tử ngoại, hoặc khử trùng bằng nhiệt
– Khử trùng bằng tia tử ngoại: Sử dụng chùm tia cực tím chiếu rọi vào nguồn nước có thể tiêu diệt được những loại vi trùng, vi khuẩn. Đơn giản nhất là ở những vùng có nắng nhiều như miền Trung miền Nam, có thể chứa đựng nước vào những bình nước trong suốt để tiêu diệt một vài loại vi khuẩn. phương pháp này thiet bi loc nuocthiet bi loc nuoc có khuyết điểm là không thể hoàn toàn khử sạch vi khuẩn, và chưa loại bỏ được các loại kim loại nặng, hóa chất độc hại
– Khử trùng bằng nhiệt: Đây là cách thức mà chúng ta đều áp dụng – đun sôi nước ở 100 độ C trong vòng 15 phút để tiêu diệt được các loại vi khuẩn. Tuy rằng, các loại vi khuẩn có hại như ecoli có thể bị tiêu diệt, nhưng vẫn còn sót lại một số loại cực kỳ nguy hiểm cần phải ở nhiệt độ cao hơn để tiêu diệt.
Một trong những cách thức mới nhất nhất, đảm bảo đầu ra nguồn nước sạch theo đúng tiêu chuẩn nước sinh hoạt, đó là sử dụng các loại sản phẩm loc nuoc . hiện do , các loại hệ thống nước trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu, và hàng nhái, gây hoang mang cho người tiêu dùng. vinaro với thương hiệu việt an chuyên cung cấp những loại sản phẩm xu ly nước gia đình, phương pháp nước sinh hoạt, hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệphệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp đặc biệt uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0949 414141 để được thấc mắc miễn phí.

Lọc nước sinh hoạt
Đánh giá bài viết

Tác giả: locnuocvietan

Có thể bạn quan tâm

Kem nâng ngực BEC USA – Bí kíp quyến rũ cho phụ nữ

Kem nở ngực BEC USA cho vòng một hấp dẫn tự nhiên, mang đến sự …