Home / TIN TỨC / Nên lắp điều hòa công nghiệp hay hệ thống phun sương công nghiệp

Nên lắp điều hòa công nghiệp hay hệ thống phun sương công nghiệp

Câu hỏi nên lắp điều hòa công nghiệp hay hệ thống phun sương công nghiệp được rất nhiều chủ doanh nghiệp đắn đo và cân nhắc để mang lại hiệu quả cao nhất và chi phí vận hành thấp nhất giúp ổn định và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Hệ thống phun sương công nghiệp có khả năng làm mát tương tự như điều hòa công nghiệp. Tuy nhiên hệ thống phun sương này có ưu điểm hơn là khả năng vận hành trong môi trường thông thoáng, không cần khép kín như điều hòa và năng lượng sử dụng ít hơn hẳn.

He thong phun suong lam mat quan cafe5

Điều hòa công nghiệp chỉ có duy nhất chức năng làm mát tuy nhiên còn mang lại sự ngột ngạt do không khí không được trao đổi với bên ngoài. Hệ thống máy phun sương thì khác hẳn, làm mát và lưu thông khí một cách dễ dàng, kết hợp với chức năng kiểm soát độ ẩm và ngăn chặn bụi. Hệ thống máy phun sương này tích hợp 3 hệ thống công nghiệp trong 1 mang lại hiệu quả tối đa mà chi phí chỉ bằng 1/3 so với đầu tư cả 3 hệ thống.

Với sự tiện lợi, ưu việt và hiệu quả đến bất ngờ của dòng sản phẩm hệ thống phun sương Đông Á, những hệ thống phun sương cho nhà máy xử lí sẽ là sự đầu tư đúng đắn nhất mang đến sự phát triển phồn thịnh cho doanh nghiệp.

Quạt phun sương công nghiệp cũng là một sản phẩm của Đông Á, có thể lắp đặt cho nhà xưởng. Nó là sản phẩm được tích hợp 2 thiết bị bao gồm quạt công nghiệp và hệ thống phun sương công nghiệp mang lại khả năng làm mát tối ưu kết hợp với khả năng khuếch đại giúp mở rộng không gian cần làm mát và kiểm soát môi trường.

Trong những máy phun sương công nghiệp, quạt phun sương công nghiệp luôn được ưu ái lựa chọn như một giải pháp toàn diện nhất. Với khả năng làm mát nhanh chóng, quạt phun sương công nghiệp giúp hạ  nhiệt độ nhanh và sâu từ 5 – 10 độ C mang lại không gian thoải mái dễ chịu cho các hoạt động sản xuất và công nhân lao động.

He thong phun suong lam mat quan cafe8

Ngoài ra, chức năng kiểm soát độ ẩm và khử bụi mang lại bầu không khí trong lành dễ chịu hơn, tránh được những tác động tiêu cực cho sản xuất và nhân công. Hơn thế nữa, khả năng khuếch tán gió giúp làm mát đồng đều và tăng diện tích, hiệu quả làm mát lên gấp nhiều lần.

Hệ thống phun sương cho nhà máy xử lí là ứng dụng nổi bật cho quạt phun sương công nghiệp. Doanh nghiệp của bạn đang loay hoay tìm thiết bị kiểm soát môi trường làm việc? thì đừng ngần ngại liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng Đông Á và nhận những hỗ trợ, tư vấn miễn phí về quạt phun sương để sở hữu sản phẩm phun sương ưu việt mang lại không gian tối ưu nhất và chi phí thấp nhất giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững và mang lại doanh thu cao.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn

Nên lắp điều hòa công nghiệp hay hệ thống phun sương công nghiệp
Đánh giá bài viết

Tác giả: phanducmmo

Có thể bạn quan tâm

Kem nâng ngực BEC USA – Bí kíp quyến rũ cho phụ nữ

Kem nở ngực BEC USA cho vòng một hấp dẫn tự nhiên, mang đến sự …