Home / TIN TỨC / Tập gym nữ nên cần các máy và dụng cụ nào ?

Tập gym nữ nên cần các máy và dụng cụ nào ?

Tập gym phòng tập bắt buộc phải có giúp cho các chị em phụ nữ tập luyện và hơn hết là có vóc dáng theo ý muốn của mình. Vậy những phòng gym nên có các thiết bị tập luyện dành cho nữ nào ? mời các bạn cùng tham khảo.

may-chay-bo

thuê huấn luyện viên thể hình

 

Xe đạp tập thể dục
Xe đạp tập thể dục là một trong những loại máy tập gym có thiết kế nhỏ gọn hơn, đốt cháy calo hiệu quả, không gây nhiều tác động lên các khớp xương. Các phòng tập gym nên cần ít nhất 2-3 chiếc, giá vào khoảng 8-10 triệu/ chiếc. Đầu tư 1 lần và dùng lâu dài.

Ghế tập ngực
Ghế tập ngực bao gồm ghế tập ngực giữa, ngực trên, ngực dưới. Với phòng tập nhỏ, cần ít nhất 2 chiếc ghế tập ngực giữa, 1 chiếc ghế tập ngực trên và 1 chiếc ghế tập ngực dưới. Bạn có thể sử dụng lại ghế tập ngực đa năng, tuy nhiên loại này không bền bằng loại ghế đơn năng hơn nữa còn gây khó chịu cho người tập bởi phải điều chỉnh độ cao của ghế.

Giàn tập xô
Các phòng tập gym hiện tại cần có ít nhất 1 giàn tập xô, thiết bị tập thể hình lớn nhất, nhưng bù lại, người tập có thể tập được rất nhiều bài tập ngoài bài tập chính là tập xô. Sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất.

Máy tập cơ chân
Các loại máy tập gym để tập cơ chân bao gồm giàn gánh tạ, máy đạp tạ, khung móc đùi, máy tập bắp chuối…Tùy theo túi tiền mà bạn lựa chọn, tuy nhiên theo thể thao Minh Phú, khung gánh tạ, máy đạp tạ…

Máy chạy bộ điện
Máy chạy bộ bạn có thể chạy theo khả năng hoặc chạy theo chương trình có sẵn. Máy tập chạy bộ điện được cho là không thể thiếu đối với các phòng tập, nó đặc biệt hiệu quả với việc giảm cân của chị em phụ nữ.

Liên hệ website: http://tigersport.vn

Tập gym nữ nên cần các máy và dụng cụ nào ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: votantai226

Có thể bạn quan tâm

Triệu chứng đau thắt lưng cột sống

Trong đó, có nhiều bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp như thoái hóa …