Home / TIN TỨC / Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp ấn tượng

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp ấn tượng

Phương án thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp ấn tượng

Để tạo ra được công trình nhà đẹp ấn tượng thì cần phải có sự sáng tạo cũng như táo bạo trong thiết kế. Và mẫu biệt thự 3 tầng hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn là mẫu nhà như thế nó được thiết kế với các hình khối những không vì thế mà mất đi tính thẩm mỹ của nó ngược lại ngôi nhà còn rất thoáng và hiện đại phù hợp với thời đại mà lại rất đỗi gần gũi với thiên nhiên khiến ai nhìn vào cũng muốn được sở hữu nó. Có phương án thiết kế biệt thự này, để mang thể tận dụng tối đa không gian sử dụng, nên công trình sẽ được đẩy sát về sau và bên trái của khuôn viên đất chừa ra một khoảng sân phía trước để khiến cho chỗ để xe và sân vườn cảnh quan.

mau-biet-thu-3-tang-dep-hinh-khoi-pc
Mẫu biệt thự đẹp này sẽ được chia khiến cho 2 khối trước và hậu với hình thức, cao độ và màu sắc khác nhau, hình thành dáng vẻ khỏe khoắn, quyến rũ và bây giờ của công trình lúc nhìn trong khoảng bên ngoài. Hệ thống cửa đi, cửa sổ cũng mang nhiều hình thức và kích thước khác nhau nhằm giảm đi sự nhàm chán, tăng sự phổ biến nhưng vẫn thống nhất của hình thức mặt đứng.
Tầng 1: giảm thiểu số lượng phòng, tiêu dùng hệ lưới cột kết cấu thuần tuý để tận dụng tối đa không gian phục vụ cho sinh hoạt chung của cả gia đình. Gồm một phòng khách từ cửa chính đi vào, 1 phòng bếp + ăn mang thể tiếp cận trong khoảng cửa phụ, phòng ngự sinh và kho đựng đồ nằm dưới gầm cầu thang đi lên tầng hai.
mau-biet-thu-3-tang-dep-hinh-khoi-mb

Tầng 2: Tận dụng hết khiến không gian phòng ngủ, chỉ chừa ra 1 phần đẻ khiến không gian hoog thủy. Gồm 3 phòng : Phòng ngủ bậc cao tuổi, phòng ngủ bố mẹ – sở hữu vệ sinh khép kín, phòng ngủ cho con gái và 1 vệ sinh chung. nhóm phòng này đều mang thể lấy được ánh sáng và thông gió trùng hợp mang đến cảm giác thoải mái cho những thành viên trong gia đình.

Tầng 3 : Gồm 1 phòng thờ, sân phơi đồ, phòng ngủ cho con trai và vệ sinh chụng + phòng giặt.

sở hữu hình thức kiến trúc đẹp mắt, cộng khuôn viên sắp đặt ko gian hợp lý, thuận lợi trong sinh hoạt. đề án thiết kế biệt thự 3 tầng tạo điều kiện cho đời sống ý thức của gia chủ thêm phong phú, khẳng định phong cách bắt mắt và cá tính riêng của chủ nhà.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp ấn tượng
Đánh giá bài viết

Tác giả: kientaovietgroup

Có thể bạn quan tâm

Điểm khác nhau seo Top ở Youtube và seo top ở Google

Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top …