Home / TIN TỨC / Xe nâng hàng Heli thương hiệu xe nâng trung quốc hàng đầu

Xe nâng hàng Heli thương hiệu xe nâng trung quốc hàng đầu

 

Với hơn 60 năm có mặt trên thị trường và phục vụ hàng ngàn khách hàng, xe nâng Heli luôn cố gắng cải tiến dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của các quý doanh nghiệp. Một trong những loại xe nâng đẩy Heli là xe nâng động cơ dầu diesel, xăng, gas đang rất được chuộng trên thị trường, cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu sâu hơn về loại thiết bị này.

 

Xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong là xe dùng các nhiên liệu hóa nhiệt như dầu, xăng, gas để phục vụ việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Thông thường khi sử dụng loại xe này người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng nặng, tần suất cao mà các loại xe thông thường không thể đáp ứng được.

 

Cấu tạo của xe nâng động cơ Heli này gồm động cơ chạy bằng nhiên liệu như xăng, dầu diesel hoặc gas và khung gầm, lốp xe như cấu tạo xe oto, ngoài ra còn có thể hệ thông thủy lực để nâng đỡ hàng hóa,

 

Trọng tải của loại xe nâng bằng động cơ có thể trải dài từ 1 tấn đến 50 tấn. Thông thường các loại xe trọng tải đáp ứng dưới 5 tấn được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, xưởng nhỉ, còn các loại có trọng tải lớn hơn sẽ phục vụ cho nhu cầu ở các cảng biển.

 

Xe nâng động cơ Heli luôn có sẵn các dòng xe nâng hàng chạy động cơ từ 1 tới 50 tấn. Những sản phẩm được ưa chuộng nhiều trên thị trường là dòng xe với trọng tải từ 2-20 tấn với hiệu suất tuyệt vời, bền bỉ, giá cả hợp lý trên thị trường.

 

Hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên để liên hệ với xe nâng Heli để được tư vấn tham khảo những sản phẩm chính hãng cũng như sử dụng dịch vụ sản phẩm uy tín của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

website : http://xenanghangheli.com
Trụ sở chính : BT14N01A Khu đô thị mới Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
+ Bãi xe : Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên. 7-9 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
+ Chi nhánh Bình Dương : Số 14/09 Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
+ Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh : 2545/3A khu phố 3, phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM.
Liên hệ  GĐ Kinh Doanh : 0988.212.513 ( Mr. Đạt )

Xe nâng hàng Heli thương hiệu xe nâng trung quốc hàng đầu
Đánh giá bài viết

Tác giả: oigioioi1255

Có thể bạn quan tâm

Kem nâng ngực BEC USA – Bí kíp quyến rũ cho phụ nữ

Kem nở ngực BEC USA cho vòng một hấp dẫn tự nhiên, mang đến sự …