Home / Tổng hợp / Bí kíp làm bánh bao chiên giòn thơm lừng

Bí kíp làm bánh bao chiên giòn thơm lừng

Với những chiếc bánh bao dai ngon, không thể thiếu với những ai trải qua lứa tuổi học sinh, bánh giòn dai có mùi thơm của dầu và mùi hành, gia vị. Công thức làm là một trong những điều mà bạn nên học để có được chiếc bánh bao ngon hơn.\r\n

huong-dan-lam-banh-bao-chien-don-gian-nhat6

\r\nXem thêm cách làm bánh bao kim sa tại đây\r\n\r\nNguyên liệu\r\n\r\n350g bột mì\r\n\r\n15 g men nở\r\n\r\n35 g đường, muối\r\n\r\n150ml nước\r\n\r\n250gr thịt nạc heo\r\n\r\nTrứng cút\r\n\r\nNấm, cà rốt\r\n\r\n½ củ hành tây\r\n\r\nDầu ăn\r\n\r\nCông thức cách làm bánh bao\r\n\r\nBước 1: Hòa tan men với đường trong 100ml nước ẩm nhiệt độ từ 40-50 độ C.\r\n\r\nBước 2: Cho bột vào tô lớn nhào cho thêm đường và muối vào. Sau đó, cho hỗn hợp men vào cho thêm một ít nước nữa, nhào thật kỹ khi hỗn hợp mịn lại và không còn dính tay nữa. Bạn dùng khăn hay nắp đậy lại và ủ 8-10 tiếng cho bột nở ra.\r\n\r\nBước 3: Bằm thịt heo, nấm, cà rốt, hành lá, củ hành. Ướp thêm gia vị cho đậm đà. Trứng cút cắt đôi hoặc có thể để nguyên.\r\n\r\nBước 4: Dùng hỗn hợp thịt tạo thành hình tròn và để quả trứng chính giữa nhân, nắm chặt tay lại.Khi bột đã nở, bạn lấy ra nhào thêm một lần nữa và chia thành những phần nhỏ.\r\n\r\nBước 5:\r\n\r\nCán bột mỏng, cho nhân chính giữa và túm mép bánh lại. Cho 1 lượng dầu vào chảo, khi dầu sôi bạn thả bánh vào chiên. Khi nào bánh vàng đều hết bạn vớt ra, để trên giấy thấm dầu.\r\n\r\nCứ như vậy thực hiện hết việc mang bánh ra thấm dầu và chuẩn bị thưởng thức cách bạn nhé, ăn nóng sẽ ngon hơn rất nhiều.\r\n\r\nLink : http://wikibanh.com/huong-dan-lam-banh-bao-chien-don-gian-nhat/

Bí kíp làm bánh bao chiên giòn thơm lừng
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Điểm khác nhau seo Top ở Youtube và seo top ở Google

Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top …