Học tin học văn phòng ở đâu tốt

Học tin học văn phòng ở đâu tốt

Ngày nay, tin học đã và đang trở thành một trong những kỹ năng tiên quyết đối với sinh viên và những người đi làm. Nếu như trước kia bạn chỉ cần có kinh nghiệm chuyên môn là đủ thì nay, các kỹ năng tin học văn phòng mới là quyết định giúp bạn thành công hơn trong công việc của mình.

Đa phần yêu cầu khi tuyển dụng công việc văn phòng hiện nay đều yêu cầu có kỹ năng tin học văn phòng loại khá trở lên, tuy nhiên các ứng viên lại khá yếu khoản này, trong đó chủ yếu là sinh viên mới ra trường, hoặc những người mới đi làm.

Hiểu được thị hiếu ấy, rất nhiều trung tâm đào tạo tin học văn phòng được mở ra, tuy nhiên đa số các trung tâm lại chưa đáp ứng được những tiêu chí của một trung tâm uy tín, có nhều trung tâm còn quảng cáo quá đà, không đúng sự thật về chất lượng đào tạo. Bài viết sau Kỹ năng kế toán sẽ giới thiệu đến các bạn những trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất tại Hà Nội, để trả lời cho câu hỏi các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các hàm excel trong kế toán

I. KINH NGHIỆM CHỌN ĐỊA CHỈ HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG

Theo những chia sẻ và lời khuyên từ chuyên gia về tin học văn phòng, thì để chọn được địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín, bạn nên tham khảo những tiêu chí sau:

Chất lượng giảng viên: Hãy nên học tin học văn phòng tại những trung tâm uy tín, có đội ngũ giảng viên giỏi vì bạn sẽ được học hỏi những cách xử lý tình huống và xử lý chứng từ tối ưu nhất. Giảng viên cần có những chứng chỉ uy tín trong ngành tin học như: Master MOS, Master Trainer,…..

Thời gian học hợp lý: tiêu chí về thời gian khá quan trọng, vì bạn phải sắp xếp được thời gian hợp lý phù hợp với việc học tập, công việc bạn đang làm thì mới có thể tham gia đầy đủ và đem lại hiệu quả cao. Bạn nên tham khảo lịch học khoảng 2-3/tuần , tránh chọn lịch full tuần, sẽ khá khó để bạn có theo học đầy đủ và thu nạp  được kiến thức.

– Nội dung khoá học: Một trung tâm uy tín sẽ có khung chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các nội dung về tin học đáp ứng được nhu cầu học và thi chứng chỉ tin học cần thiết cho học viên.

– Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên: Nên chọn học ở các trung tâm đào tạo kế toán thực hành mà hướng đến việc bảo vệ quyền lợi của học viên như học thử, chính sách bảo lưu, được học đến khi thành thạo, hỗ trợ tuyển dụng, hoàn lại học phí nếu không hài lòng, cam kết làm được việc, thi được các chứng chỉ tin học uy tín …

– Học phí: Học phí hẳn là điều bạn quan tâm nhất, có rất nhiều bạn đi học với tâm lý chỗ nào rẻ hơn thì mình đi học thử xem thế nào, đắt thì không đi mà không quan tâm xem nội dung đào tạo của các bên ra sao. Không nên học ở những nơi có học phí quá rẻ vì đồ rẻ thường không chất lượng, tuy nhiên cũng không nên học ở những nơi có học phí quá đắt vì dù sao với khóa học tin học văn phòng, người dạy cần có tâm thế chủ yếu là chia sẻ chứ không phải đặt nặng kinh doanh.

II. CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG UY TÍN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo tin học văn phòng, vì thế để giúp bạn đọc dễ dàng tìm được địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất, chúng tôi xin cung cấp thông tin một số trung tâm uy tín như sau:

1. Trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên. Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và có kiến thức sâu rộng, đang là các giảng viên chuyên ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học chắc hẳn đây sẽ là nơi giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao.

Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Chắc chắn với sự tận tâm của các thầy cô nơi đây, trình độ tin học của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Khoá học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

Tin học văn phòng: Khoá học tin học văn phòng cơ bản; Khoá học tin học văn phòng nâng cao

Tin học kế toán: Khoá học Excel kế toán; Khoá học kế toán tổng hợp thực hành; Khoá học kế toán thuế

05 Sự khác biệt của khóa học Tin học Văn phòng tại trung tâm Lê Ánh

 • Giảng viên tham gia giảng dạy của trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, rất giỏi về công nghệ thông tin, đặc biệt là tin học văn phòng, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, trường đại học lớn.
 • Trung tâm thực hiện đảm bảo chất lượng đầu ra. Theo đó, trung tâm cam kết: (i) sau khóa học, học viên sẽ có được hệ thống kiến thức đầy đủ, toàn diện, cũng như vận dụng được kiến thức đã học vào công việc thực tế; (ii) 100% học viên sẽ pass qua được kỳ thi chứng chỉ “Ứng dụng CNTT cơ bản – Theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông.
 • Trung tâm thực hiện giới thiệu, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học
 • Mô hình học tập lớp nhỏ, đi sâu vào tương tác thực hành sẽ giúp học viên lĩnh hội nhanh và hiệu quả kiến thức được học
 • Khóa học được thiết kế với độ khó từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp học viên lĩnh hội được kiến thức 1 cách chắc chắn, không mất nhiều thời gian và kinh phí tham gia nhiều khóa học nhỏ lẻ.
 • Học viên được học đến khi thành thạo.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm tin học văn phòng MOS

Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Trung tâm tin học văn phòng MOS đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Tại đây học viên sẽ được đào tạo đến khi nào đủ năng lực, nhận được chứng chỉ MOS và nếu chưa đạt được đầu ra như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: Word, Excel và Power Point.
 • Chứng chỉ: IC3 GS4

hình ảnh lớp tin học văn phòng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng A1007, Tầng 10 nhà A, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0914 444 343

Fax: 04 3775 9632

Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com

Website: http://tinhocmos.edu.vn

3. Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP rất  chú trọng đến chất lượng khoá học của học viên.Tại đây học viên sẽ được giảng dạy theo hình thức dạy kèm từng học viên, từ người đã biết về máy tính hay người chưa biết gì về máy tính đều có thể tham gia học và học đến khi nào thành thạo mới thôi.

Đối với học viên mới thì sẽ được giáo viên dạy kèm từng học viên, thời gian học linh động, được học đến khi nào thành thạo, không đếm và không giới hạn buổi học.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel.
 • Tin học kế toán: Kế toán thuế, kế toán thực hành.

hình ảnh lớp tin học văn phòng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 60 Ngõ 151B (ngõ 165), Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6275 7136

Hotline: 0968 633 748

Email: tinhocketoanatp@gmail.com

Website: www.ketoanatp.com

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTinHocKeToanAtp

Trên đây là những chia sẻ cách chọn khoá học và trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội của các chuyên gia về công nghệ thông tin. Mong rằng sau bài viết bạn có thể chọn cho mình khoá tin học văn phòng học phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn trao đổi vấn đề gì đừng ngại để lại bình luận để kỹ năng kế toán giải đáp cho bạn nhé.

>>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt 

Kỹ năng kế toán chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

108 thoughts on “Học tin học văn phòng ở đâu tốt

 1. Việc lựa chọn khóa học tin học văn phòng phù hợp với năng lực của bạn là rất quan trọng quyết định tới 90% hiệu quả khi đăng ký học.

 2. Tin học văn phòng ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày mà bạn, lo gì không dùng đến đâu. Đi xin việc cần chứng chỉ tin học văn phòng nhưng cần hơn là kỹ năng thực sự vì rất nhiều công việc đặc biệt là công việc văn phòng bắt buộc phải biết thì mới làm được

 3. Tham gia các khóa học tin học văn phòng và thi chứng chỉ tin học xong rồi mà không dùng đến không vận dụng liệu có nhanh quên như học tiếng anh không vậy ạ? Hay chỉ làm đẹp hồ sơ xin việc thôi ạ

 4. Em thấy bạn em học tin học văn phòng ở bên Lê Ánh bảo phải có laptop cá nhân mới học được à chị? Em chưa có laptop thì có được mượn máy của trung tâm để học không? Vì hiện tại em chưa có điều kiện mua máy tính, mà cũng không có nhu cầu dùng máy tính nhiều nữa ạ

 5. Nhiều bạn cứ nghĩ tin học văn phòng thì chẳng cần phải học, mình chỉ cần biết soạn thảo tí văn bản là được. Nhiều bạn đi xin việc ghi thành thạo kỹ năng tin học văn phòng mà soạn cái văn bản thôi cũng không biết căn lề, Phông chữ size linh tinh. Văn bản để cỡ chữ bao nhiêu cũng không biết, Chả hiểu sao ghi thành thạo được. Đến ạ luôn

 6. mình học mấy năm trời môn tin học ở trường nói thật học thì học vậy thôi chứ về nhà không có máy tính để thực hành nên học rồi quên rồi học vẹt bập bẹ đối phó cho qua kỳ thi, mãi lên đại học gần ra trường mới có được cái máy tính rồi phát hiện mình chậm công nghệ kinh, em đang tìm trung tâm cứu vớt đời em chứ ko thì toi mất

 7. Minh học tin học văn phòng ở trường họ dạy thấy chán quá, nhiều lúc mắc lỗi cũng chẳng biết cầu cứu ai, lớp thì đông ngịt, thầy ngồi trên nói hươu nói vượn rồi bảo thực hành, chẳng biết thực hành kiểu gì

 8. Bản chất của khóa học tin học văn phòng là thực hành vì thế khi chọn trung tâm học, mình luôn đặt ra 2 tiêu chí , 1 là phải được thực hành trên 80% khóa học, 2 là số lượng học viên phải ít. Nhưng hầu như không trung tâm nào đáp ứng được cho mình cả 2 cái tiêu chí đó ngoài trung tâm Lê Ánh

 9. Đội ngũ giảng viên của trung tâm của trung tâm Lê Ánh là các thầy cô nhiệt huyết, dày dặn kiến thức chuyên môn. Cái mình thích nhất ở trung tâm Lê Ánh l;à ở khá học tin học văn phòng họ kiểm soát số lượng học viên rất tốt, tối đa 10 người đúng như những gì họ nói khi tư vấn, giúp giảng viên có thể quan sát kỹ học viên của mình.

 10. mình chưa biết về tin học văn phòng có theo lớp được không, trung tâm có cam kết dạy xong là làm được việc hay không?

 11. học tin hoc văn phòng dể làm được về in ấn và word excel thì nên học lớp nào vậy trung tâm, tư vấn giúp mình cần học để có thể làm được báo giá và file chứng từ cơ bản thôi

 12. Học tin học văn phòng với thi chứng chỉ hiện nay lệ phí hết bao nhiêu mọi người, Với lại khoảng bao lâu thì mình sẽ nhận được chứng chỉ nhỉ

 13. Chứng chỉ tin học văn phòng nay loại nào là có giá trị nhỉ. Hình như văn bằng A, B trước đó đã hết hạn thì phải. Mình có chứng chỉ lâu rồi từ hồi học thi để ra trường đến nay chắc như tờ giấy trắng bỏ không rồi

 14. Chứng chỉ tin học văn phòng nay loại nào là có giá trị nhỉ. Hình như văn bằng A, B trước đó đã hết hạn thì phải. Mình có chứng chỉ lâu rồi từ hồi học thi để ra trường đến nay chắc như tờ giấy trắng bỏ không rồi

 15. Cho em hỏi bên trung tâm lê ánh đào tạo khóa học tin học văn phòng và luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng có cấp loại văn bằng A không ạ?

 16. Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất ở Hà Nội ạ, em muốn đến cơ sở học trực tiếp ạ, chứ không muốn học online đâu ạ, học online thấy ko khả quan gì cả

 17. Khóa học tin học văn phòng 3 kỹ năng (word, excel, powerpoint) mà học chỉ trong 01 tháng thì sao mà hiệu quả được nhỉ

 18. trong tin học văn phòng mình lu mờ nhất là excel, học không biết bao nhiêu khóa bao nhiêu chỗ rồi vẫn không thông được mọi người ạ, nhưng may mắn em có cơ hội được học cùng thầy Tới ở trung tâm Lê Ánh, nhờ thế em cải thiện hơn hẳn, hy vọng trung tâm sẽ có thêm các khóa chuyên sâu về excel

 19. Em học tin học văn phòng ở trường em thấy mình không hấp thụ được cũng như không trau dồi được gì về kỹ năng cả, cứ ngáo ngáo ngơ ngơ làm sao ấy, nên không biết nếu em học ở trung tâm thì có hiệu quả hơn ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *