Tìm kiếm địa chỉ học kế toán tại tphcm tốt nhất

Người ta ví rằng, trung tâm đào tạo kế toán ra đời siêu nhanh chóng như “nấm mọc sau cơn mưa” không nói quá một chút nào. Lý do là vì hiện nay, từ công ty nhỏ đến công ty lớn đều bắt buộc cần ít nhất một kế toán viên.

Nhưng, có một sự thật là không phải trung tâm kế toán nào ra đời cũng tốt, cũng đều chú trọng đến chất lượng giáo dục hơn chất lượng doanh thu. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ học kế toán tại tphcm tốt nhất – đó chính là Kế toán Lê Ánh.

I, Những thông tin về địa chỉ học kế toán tại tphcm tốt nhất

Ngoài Hà Nội, có rất nhiều trung tâm đang gây được tiếng vang lớn như Kế toán Thiên Ưng, Kế toán Minh Đức, Kế toán Hà Nội,…nhưng các trung tâm này chưa thật sự chú trọng đến khu vực miền Nam – đó là thành phố Hồ Chí Minh.

Và cũng có những địa chỉ đào tạo kế toán ra đời không thật sự đáp ứng đúng nguyện vọng của người học. Vì hiện nay, rất nhiều trung tâm kế toán có giảng viên chỉ vài năm kinh nghiệm, không đủ kiến thức, kinh nghiệm để giảng dạy những học viên ngồi dưới. khóa học kế toán căn bản

Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ học kế toán tại TPHCM tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay chính là trung tâm Kế toán Lê Ánh.

Lê Ánh gây được tiếng không chỉ ngoài Hà Nội, mà trung tâm đã có một hướng đi vô cùng thông minh, sáng suốt, đi trước thời đại. Đó chính là song song phát triển đào tạo kế toán cả Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.

I.1. Chương trình đào tạo của trung tâm Kế toán Lê Ánh

Các khóa học của trung tâm kế toán Lê Ánh, đặc biệt là khóa học kế toán tổng hợp là khóa học đầu tiên và có một không hai trên thị trường cam kết chất lượng đào tạo.

Đảm bảo học viên của tất cả các khóa học được giảng viên đứng lớp đều là thầy cô có kinh nghiệm, yêu nghề. Đang là kế toán trưởng có kinh nghiệm, có tuổi nghề cao đang công tác tại những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng.

Phương pháp đào tạo của trung tâm kế toán Lê Ánh cô đọng về mặt lý thuyết, phần lớn thời gian đào tạo đi sâu vào việc thực hành, xử lý hàng trăm chứng từ thực tế trên phần mềm kế toán chuyên dụng.

Học kế toán tốt nhất Lê Ánh

Kế toán trưởng của trung tâm Kế toán Lê Ánh sẵn sàng chỉ việc cầm tay, tận tình hỗ trợ, giúp đỡ học viên đi qua tất cả các phần hành của kế toán để bạn không bị bỡ ngỡ khi đi làm việc ngoài thực tế.

Kết thúc khóa học của trung tâm Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ có được những phương pháp hành nghề đúng đắn, được xử lý các nghiệp vụ trên phần mềm kế toán một cách thành thạo, tuân thủ đúng theo văn bản quy định pháp luật kế toán mới nhất.

Không chỉ có thế, các lớp học kế toán tổng hợp thực hành của kế toán Lê Ánh còn được giáo viên đứng lớp tổ chức như một phòng kế toán. Giáo viên đóng vai trò là kế toán trưởng giao việc cho học viên như kế toán viên đang làm việc tại doanh nghiệp.

Điều đặc biệt quan trọng khi đến với Kế toán Lê Ánh là ngoài việc lĩnh hội được những kiến thức thì các học viên còn được rèn luyện những kỹ năng cần thiết đối với người làm nghề kế toán cần phải có.

Đó là, chịu được sức ép về thời gian, chịu được áp lực công việc, hiểu biết sâu sắc các kỹ năng làm việc nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.

I.2. Điều khác biệt làm nên thương hiệu Kế toán Lê Ánh

Đến với Kế toán Lê Ánh, các bạn được học tập trực tiếp từ các giảng viên có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm đang công tác tại những doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Một điều mà hầu hết mọi người quan tâm chính là công việc bạn đạt được. Vì vậy, khi học tại Kế toán Lê Ánh, các bạn được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, được trung tâm trực tiếp mời nhà tuyển dụng đến lớp học phỏng vấn các bạn học viên.

Học phí tại trung tâm kế toán Lê Ánh cũng là một trong những ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua. Đối vơi người đi làm, mức học phí là 3.500.000vnđ, đối với sinh viên, mức học phí ưu đãi là 3.300.000vnđ. Nếu bạn đi đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên, mức học phí sẽ giảm 100.000/người/khóa học.

Qua những thông tin tại đây, bạn đã tìm đúng địa chỉ học kế toán tại TPHCM ở trung tâm Kế toán Lê Ánh rồi đúng không nào. Chúc bạn có những giây phút học tập hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.