Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM

Nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM? Làm sao biết địa chỉ dạy học xuất nhập khẩu đó có tốt hay không, có phù hợp hay không? Tất cả những vấn đề đó sẽ được Kỹ năng kế toán giải đáp, đồng thời đưa ra những phân tích và gợi ý cho bạn về những địa chỉ học xuất nhập khẩu tốt tại TPHCM trong bài viết sau đây.

>>>>> Xem thêm: Học kế toán ở đâu tốt

Khi tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu tốt bạn cần chú ý điều đầu tiên phải là chất lượng giảng dạy ở đó ra sao sau đó mới để ý tới những chính sách đào tạo, cam kết đào tạo, lợi ích hay khuyến mãi nếu có.

1.Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy ở một địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu được quyết định bởi 3 yếu tố:

Chất lượng đội ngũ giảng viên: để biết được học nhập khẩu ở đâu tốt tại tphcm thì trước tiên bạn hãy quan tâm những trung tâm cam kết được đạt chuẩn về nguồn giảng viên có đủ kinh nghiệm + kỹ năng + nhiệt tình + phương pháp.

Kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu lâu năm để có được kỹ năng giải quyết tất cả những vấn đề khi làm xuất nhập khẩu, đưa ra phương án làm việc hiệu quả nhất vì bản chất XNK là cách bạn giải quyết những tình huống giao nhận hàng ra sao. 

Sự nhiệt tình là điều không thể thiếu được ở người giảng viên ngành nào cũng vậy bạn không hiểu khi nghe lần đầu nhưng nếu giảng viên nhắc lại nhiều lần sau đó bạn sẽ nhớ.

Phương pháp đào tạo nghiệp vụ XNK thực tế được đánh giá rất quan trọng giúp học viên dễ tiếp cận với kiến thức, không cảm thấy nặng nề, nhàm chán. Bạn nên nhớ, một người làm tốt XNK chưa chắc đã là một người thầy đào tạo ra những nhân viên XNK giỏi nếu phương pháp dạy không tốt.

Nội dung khóa học xuất nhập khẩu: ngành xuất nhập khẩu có một đặc thù là đòi hỏi khả năng xử lí chứng từ XNK, làm thủ tục hải quan, khai báo trên phần mềm, … và rất nhiều công việc đặc thù khác, vì vậy khi tham gia học ở bất cứ đâu bạn nên nhớ rằng trung tâm đó phải giúp bạn thực hành nhiều, phải hướng dẫn bạn phương pháp làm việc nhanh, hiệu quả, và đặc biệt là đừng quá nặng nề về lí thuyết

Phương pháp đào tạo: dù nội dung dạy về xuất nhập khẩu có tốt đến mấy nhưng phương pháp đào tạo cứng nhắc thì cũng rất khó để bạn có thể thẩm thấu kiến thức và có thể thực hành tốt. Do đó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên học ở những cơ sở đào tạo hướng đến phát triển kĩ năng thực hành, và các kĩ năng để xử lí phát sinh trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

2.Chính sách đào tạo

Một trung tâm tốt là trung tâm không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn phải là một trung tâm có cái “tâm” thực sự với nghề xuất nhập khẩu. Việc học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM có thể khiến các bạn đau đầu lựa chọn nhưng chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu tìm được một nơi có những chính sách, cam kết đào tạo vì mục đích mang đến giá trị của khóa học xuất nhập khẩu đến với học viên của mình.

Nếu bạn tìm hiểu thì sẽ thấy có một số trung tâm như vậy như XNK Lê Ánh hay Exintrain. Các trung tâm này có chính sách ưu đãi với sinh viên, cho học viên học thử, nếu thấy không phù hợp sẽ hoàn lại 100% học phí, đào tạo đến khi nào thành thạo,… Chính những điều này đã làm nên uy tín và khẳng định chất lượng của các tổ chức này. Bởi chỉ khi tự tin với chất lượng đào tạo, với dịch vụ của mình thì mới có thể đưa ra chính sách tốt như vậy.

3.Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của các trung tâm XNK mặc dù không phải là yếu tố cốt lõi nhưng nó cũng là phương tiện học tập để quá trình học xuất nhập khẩu của các bạn diễn ra suôn sẻ. Do đó, các bạn cũng nên tìm hiểu trung tâm có cơ sở vật chất tốt hay không, có đủ các công cụ hỗ trợ như máy tính, máy chiếu,… có thuận tiên giao thông không trước khi quyết định theo học.

4.Phản hồi học viên đã và đang theo học tại các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu tại TPHCM.

Phản hồi học viên chính là một đầu mối để các bạn biết cụ thể trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu đó như thế nào, có thực sự tốt như những gì quảng cáo trên internet, và giảng viên có thực sự là những người có kinh nghiệm lâu năm, giảng dạy dễ hiểu, cô đọng,….Nhờ đó bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn một trung tâm nào đó để theo học xuất nhập khẩu.

5.Học phí

Một trung tâm vừa có chương trình đạo tạo tốt, lại có mức học phí vừa phải, phù hợp với túi tiền là điều mà bất cứ bạn nào đang phân vân không biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM cũng sẽ hài lòng. Bạn đừng vội nghĩ cứ khóa học đắt tiền thì sẽ tốt, sẽ phù hợp với mình.

Thực tế là nếu bạn chọn trung tâm có mức học phí cao, bạn vừa phải chịu gánh nặng về tài chính, hơn nữa, học phí cao cũng không đảm bảo cho bạn có một khóa học ưng ý.  Bởi mức học phí đó có thể là bạn đã phải bỏ ra để bù vào số tiền quảng cáo của trung tâm đó trên các phương tiện truyền thông, hay vào việc trang hoàng cơ sở vật chất quá xa hoa,…Vì thế, bạn hãy cân nhắc kĩ, hãy tìm đến một trung tâm vừa có “tâm” lại có mức học phí vừa phải.

Từ những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra ở trên soi vào các trung tâm trên thị trường xuất nhập khẩu thì chúng tôi thấy rằng có một vài trung tâm dưới đây sẽ là địa chỉ đáng để theo học nhất hiện nay:

Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế LÊ ÁNH:

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế được đầu tư với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và là trung tâm được đánh giá cao về nội dung, chương trình học.

Điểm mạnh: của Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh có sự kết hợp đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng nhân sự. 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực XNK và Logistics đang làm việc tại các doanh nghiệp XNK, Logistics trong nước và quốc tế. Có nhiều chính sách tốt hỗ trợ người học.

Lê Ánh là một trong những đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu phù hợp với các bạn sinh viên, đặc biệt là ở chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên. Sau khi tìm hiểu về đội ngũ giảng viên của XNK Lê Ánh, chúng tôi nhận thấy họ đều là những giám đốc các công ty XNK Và Logistics uy tín trong và ngoài nước. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về họ trong video trên website của XNK Lê Ánh dưới đây:

Đặc biệt, chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG tại đây đang thu hút rất nhiều học viên, đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất của trung tâm Lê Ánh bởi chưa có trung tâm nào làm được việc này.

Hơn nữa, chính sách hỗ trợ người học cũng được đánh giá cao bởi học viên như:

+ Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng sau 3 buổi học đầu tiên.

+ Hỗ trợ người học đến khi thành thạo, làm được việc tại doanh nghiệp

+ Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi vượt qua bài test chuẩn đầu ra.

Việc có một bài test như vậy sẽ giúp các bạn có tinh thần học nghiêm túc và nỗ lực hơn nữa vì việc học ở các trung tâm thường không có quá nhiều ràng buộc như việc thi cử ở trường đại học. Điều này khiến nhiều học viên ở đây rất yên tâm về chất lượng khóa học tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu này.

Lưu ý: Trung tâm này chỉ có khóa học xuất nhập khẩu ngoài giờ hành chính (buổi tối) và cuối tuần bởi giảng viên của họ cũng là những người đi làm tại các doanh nghiệp lớn. Vì vậy, các bạn cần tham khảo lịch khai giảng trước để sắp xếp thời gian học.

Hơn nữa, do số lượng học viên ở đây khá đông so với các trung tâm khác nên các bạn cũng cần cân nhắc khi học một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại đây.

 

Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Hình ảnh học viên khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế Eximtrain

Eximtrain là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế có tiếng vang lớn, là một trong những đơn vị đi đầu về đào tạo xuất nhập khẩu.

Điểm mạnh:

+ Nền tảng đào tạo lâu đời, Đào tạo chuyên về thực hành, thực tế

+ Giảng viên là người đang trực tiếp làm việc, chính vì vậy kiến thức ở đây sẽ luôn được update, cập nhật và tương tự nhất với những quy trình mà các bạn phải làm.

Chương trình đào tạo mang tính thực tế, có chính sách hỗ trợ tốt cho học viên sau khóa học, phản hồi học viên tốt. Thời gian học linh hoạt, đáp ứng tốt mong muốn của học viên.

 

học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Eximtrain

Lưu ý: Chương trình học tại Eximtrain vẫn mang tính bao quát và chưa đi sâu thực tế, nhiều nội dung chưa thực sự chuyên sâu. Trong bối cảnh đào tạo xuất nhập khẩu có nhiều thay đổi thì trung tâm này vẫn chưa có những cập nhật phù hợp, việc bị cạnh tranh bởi các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu khác là điều không thể tránh khỏi.

Tuy vậy Sinh viên kinh tế tphcm vẫn đánh giá cao trung tâm này bởi lịch sử đào tạo lâu dài, giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm vững vàng.

Trên đây là những trung tâm dạy học xuất nhập khẩu tốt tại TPHCM, thường xuyên nằm trong top những trung tâm tốt nhất. Hơn nữa, với những tiêu chí mà chúng tôi nêu ra ở đây thì những trung tâm này hoàn toàn mang lại giá trị nhiều như thế. Do đó với những bạn đang băn khoăn không biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM thì hãy yên tâm hơn bởi những trung tâm này sẽ giúp bạn trở thành nhân viên xuất nhập khẩu thành thạo một cách toàn diện.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Review học kế toán tổng hợp ở đâu

Kỹ năng kế toán chúc bạn thành công!

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM
5 (100%) 4 votes

62 thoughts on “Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM

 1. Xuất nhập khẩu Lê Ánh dạy rất tốt. Mình đã tham ra khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở đây, do thầy Khiêm dạy, cuối khóa có nhà tuyển dụng vào phỏng vấn, thấy vô cùng bổ ích và nhiều giá trị, các cái này mình chưa thấy trung tâm nào làm được ngoài Lê Ánh. Học ở đây là lựa chọn tốt nhất, mình không hề thấy hối tiếc. Vài dòng để mọi người tham khảo.

 2. Bạn có thể theo học xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh hoặc Eximtrain đều được, Tuy nhiên với tình huống hiện giờ của bạn thì mình nghĩ bạn nên học ở Lê Ánh nhé. Ở đó có chương trình hỗ trợ tuyển dụng tại khóa học luôn, từ việc viết CV đến việc phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ đến lớp học. Đó là một vài thông tin mà kỹ năng kế toán tìm hiểu được, mong rằng đã hỗ trợ được bạn.

 3. Em chưa biết gì về xuất nhập khẩu cả, giờ muốn học xuất nhập khẩu để làm cho công ty của chú em, chú cũng không cần gì nhiều ngoài khả năng làm được việc, cũng không cần em phải có chứng chỉ, vậy nên em muốn học xuất nhập khẩu ở trung tâm nào dạy thực hành để làm tốt công việc thôi ạ, anh chị nào từng học rồi thì cho em lời khuyên ạ.

  1. Như đã nói ở trên, em có thể học tại một số trung tâm uy tín, đào tạo mạnh về thực tế như Lê Ánh hoặc Eximtrain nhé. Chúc em thành công!

   1. Học ở bên trường Ngoại thương cũng dc, bên đó có khóa xnk thực tế đó

    1. Học ngoại thương chán lắm, ko hiệu quả mà không làm được nghiệp vụ xnk thực tế đâu. bạn nên cân nhắc

    1. Trung tâm này không nổi lắm, hình như cũng đào tạo bình thường thôi, nói chung là cũng không có nhiều người học ở đây đâu.

     1. nên học xuất nhập khẩu ở XNK lê ánh thì hơn bạn à, thấy đa số bạn t học ở trường rồi lại ra ngoài học thực tế ở Lê ánh

 4. ơ, trước mình học kế toán ở Lê Ánh thấy cũng ok, không ngờ ở đây cũng đào tạo xuất nhập khẩu luôn ak

  1. đúng rồi em, trung tâm này dạy cả xuất nhập khẩu nữa nhé, em có thể tìm hiểu thêm

 5. thấy nhiều chỗ review tốt về Lê Ánh không biết đi học ở đó có được không vì đôi lúc thông tin trên mạng cũng khó lần, bác nào từng học ở đây rồi cho xin thông tin cái nhỉ.

 6. Em trai em cũng đang muốn học xuất nhập khẩu, nhưng tiếng anh của em ấy không tốt lắm, anh chị cho em lời khuyên, em trai em có nên học xuất nhập khẩu không?

  1. Thực ra các trung tâm dạy xuất nhập khẩu đều có mảng tiếng anh thương mại trong chương trình học nên em có thể yên tâm hơn nhé.

 7. Học xuất nhập khẩu ở Đại học Ngoại thương có được không mọi người? Em thấy bên đó cũng có khóa học xuất nhập khẩu.

  1. Nếu em muốn học xuất nhập khẩu thực tế để đi làm thì nên học ở các trung tâm xuất nhập khẩu nhé, bạn có thể tham khảo một vài trung tâm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

 8. Thấy trên mạng nhiều bạn nói học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh với Vinatrain tốt, mình đang phân vân, nhưng muốn hỏi thêm ý kiến mọi người, ai từng học ở 2 trung tâm này chưa vậy

 9. Thấy trên mạng nhiều bạn nói học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh với Vinatrain tốt, mình đang phân vân, nhưng muốn hỏi thêm ý kiến mọi người, ai từng học ở 2 trung tâm này chưa vậy

 10. EM muốn học từ đầu về xuất nhập khẩu vì em chưa biết gì cả, theo mọi người em nên học khóa xuất nhập khẩu như thế nào

 11. Em có thể học khóa nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu nhé, khóa này có khá nhiều trung tâm đào tạo nhé. Em tham khảo thêm thông tin về các trung tâm hoặc có thể cân nhắc đến 2 trung tâm xnk mà Kỹ năng Kế toán đã nêu ra ở trên.

 12. Học một khóa học xuất nhập khẩu mất khoảng bao lâu để giúp mình làm được việc ạ

 13. Em đang phân vân học Eximtrain hoặc Lê Ánh ạ, anh chị có thể chia sẻ giúp em nên học ở đâu không ạ. em ở khu Gia Lâm thì nên học trung tâm nào?

 14. Em đang phân vân học Eximtrain hoặc Lê Ánh ạ, anh chị có thể chia sẻ giúp em nên học ở đâu không ạ

 15. Học 1 khóa xuất nhập khẩu khoảng 3 tháng là ổn nhé, tuy nhiên em có thể tham gia những khóa học dài hạn hơn nếu muốn nâng cao nghiệp vụ, ví dụ như học nâng cao lên chẳng hạn

 16. bên trường Ngoại thương cũng có khóa học xuất nhập khẩu ý, mà giảng viên toàn là tiến sĩ, thạc sĩ thôi, em cũng muốn học vì cảm giác bài bản nhưng bạn em khuyên không nên học vì học xong chắc gì làm được việc, kiến thức thực tế không được như mấy trung tâm khác ý ạ. Ad tư vấn giúp em, em nên học xnk ở đâu ạ

  1. Tuy nhiên ở đó học nghe có vẻ hoành tráng thôi, các mác trường thôi chứ khóa học cũng bình thường à, còn không dạy thực tế được như bên XNK Lê Ánh hay Eximtrain đâu.

  2. Em nên học ở các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nếu như muốn đi làm tại doanh nghiệp. Chúc em thành công!

 17. bên trường Ngoại thương cũng có khóa học xuất nhập khẩu ý, mà giảng viên toàn là tiến sĩ, thạc sĩ thôi, em cũng muốn học vì cảm giác bài bản nhưng bạn em khuyên không nên học vì học xong chắc gì làm được việc, kiến thức thực tế không được như mấy trung tâm khác ý ạ. Ad tư vấn giúp em, em nên học xnk ở đâu ạ

 18. Mình đang muốn học về hải quan thôi, và chỉ học được vào cuối tuần, các bạn giới thiệu cho mình trung tâm nào tốt và phù hợp với mình ạ, cảm ơn các bạn

  1. Mình khuyên bạn nên học những nghiệp vụ liên quan nữa, vì hải quan có móc nối với chứng từ xnk, với quy trình xnk hàng hóa, với HS code,…nói chung là phải học bài bản và tổng quan thì mới làm được việc.

 19. Học ở Lê Ánh hoặc Eximtrain là ok bạn à, quan trọng là bạn tìm lịch phù hợp hoặc địa điểm gần nhà

  1. Mình nghe nói Lê Ánh rồi nhưng cũng chưa biết gì nhiều, bạn từng học ở Lê Ánh chưa vậy?

   1. Bên Lê Ánh khá ổn đó, có giới thiệu việc làm khi kết thúc khóa học, tớ học ngành xuất nhập khẩu bên Kinh tế quốc dân, nhưng một thời gian rồi không đi làm, cũng có nhiều chuyện xảy ra nữa. Rồi tớ quyết định vào cuối tuần lên Hà Nội học ở Lê Ánh, cũng không xác định lắm nhưng buổi đầu học thầy Khiêm tớ lại muốn đi làm về ngành này. Nói chung là đi học rất có cảm hứng làm nghề xnk. Bạn nên học ở đó, 1 trung tâm theo mình thì rất tốt.

  2. Theo mình, bạn nên học ở Exim vì ở đó đào tạo lâu rồi, chương trình học cũng được mà.

   1. Nhưng t nghe nói họ truyền thông tốt thôi chứ học thực tế cũng không hay lắm.

 20. Học xuất nhập khẩu có dễ xin việc không ạ, thực sự em còn mơ hồ quá, thấy bảo học cái này cũng được nhưng có vẻ sẽ khó học.

  1. Ở, lúc đầu tớ cũng nghĩ khó học vì tiếng anh cũng ko giỏi mà còn sợ giao tiếp với người nước ngoài.Nhưng cũng vì tìm hiểu thấy nghề này dễ xin việc nên đánh liều đi học xnk ở Lê Ánh, học rồi thấy cũng hay, cũng ổn thế là theo luôn, rồi được bên đó giới thiệu đi thực tập và giờ thì cũng gọi là “lành nghề” rồi, hì, nếu bạn thích nghề này thì cứ học đi, con gái thì học làm nhân viên chứng từ lương cũng được đấy.

 21. Giờ đi học xuất nhập khẩu có dễ xin việc không nhỉ, tui học ở trường có mấy môn về xuất nhập khẩu mà học thấy ham quá, nhưng học thế thì chưa làm việc được, giờ nên học xuất nhập khẩu ở trung tâm nhỉ

  1. mình thấy người ta tuyển dụng xuất nhập khẩu nhiều lắm, quan trọng là ít người có khả năng. Mà chẳng hiểu sao ở các trường đại học, chẳng trường nào đào tạo sâu và thực tế về cái này nhỉ..

   1. Có khóa xuất nhập khẩu thực tế bên Ngoại thương tổ chức, nhưng có vẻ không được đánh giá cao về tính thực tế nên bạn cứ xem xét.

  2. bạn học ở trung tâm sẽ thực tế hơn nhiều, dù họ chỉ cấp giấy chứng nhận xuất nhập khẩu không có chứng chỉ như ở trường đại học, Nhưng có mấy ai học xuất nhập khẩu thực tế mà học ở trường đâu. Giờ tuyển dụng người ta coi trọng năng lực mình chứ mấy ai nhìn vào chứng chỉ ở trường. Giờ nhiều người có bằng đại học nhưng vào doanh nghiệp người ta vẫn phải đào tạo lại đấy chứ.

   1. Thế thì học xuất nhập khẩu ở trường làm chi, cá nhân t thấy rằng học đại học để có cái bằng, như cái giấy thông hành để người ta biết mình đã tốt nghiệp đại học.

 22. học xuất nhập khẩu có cần giỏi tiếng anh không ad? em rất lo lắng vì em nghĩ làm nghề xuất nhập khẩu phải trao đổi nhiều với khách nước ngoài mà dốt tiếng anh như em thì có làm được không ý ạ. Mong ad giải đáp giúp em.

  1. Em cứ yên tâm là nhiều người không giỏi tiếng anh vẫn học và làm tốt ngành xuất nhập khẩu nhé. Khi đi học em sẽ vỡ ra nhiều kiến thức khiến em thích thú. Hãy tự tin lên.

   1. tiếng Anh thật sự quan trọng khi làm xuất nhập khẩu em à, nếu mà em ko biết thuật ngữ thì hợp đồng, invoice, packling list,… sẽ không đọc hiểu nổi đâu, Vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ trước chương trình học để tránh gặp khó khăn khi tìm việc sau này.

 23. Em từng đi học xuất nhập khẩu ở trung tâm nhưng học toàn bằng tiếng Anh thôi, khó lắm, không biết trungt tâm nào học bằng tiếng việt mà giải thích thuật ngữ ra tiếng Việt cho dễ hiểu. Ad có thể cho em lời khuyên được không ạ

 24. Thấy các trung tâm đều có khóa học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì, mà mình thì cũng từng học và làm việc rồi, ko muốn học lại nữa, chỉ muốn học lên cao thôi. Các bạn nếu biết trung tâm nào đào tạo xuất nhập khẩu mà nâng cao lên thì chỉ mình nhá.

  1. Bạn học ở LÊ Ánh ý, có khóa xuất nhập khẩu chuyên sâu, mình đang học khóa cho người mới bắt đầu ở đó, cũng tính học xong rồi học lên khóa chuyên sâu luôn

  1. Bạn chăm chỉ học, với cả học xnk thực tế thì mới làm được việc.

 25. Em không biết gì về xuất nhập khẩu nhưng ông sếp tự dưng bảo em làm mảng này, kể ra cũng ko phải xử lí nhiều việc về nghiệp vụ xnk nhưng em vẫn muốn học để biết cho tự tin hơn khi làm việc. Vậy em nên theo học khóa xnk cho người mới bắt đầu phải không các bạn?

 26. mình đang làm ở công ty xnk rồi, cũng làm nghiệp vụ nhiều nhưng kiến thức thì chưa chắc lắm, và muốn được đào tạo lại từ đầu, mình nên học khóa học nào vậy,. Mình cũng ko hẳn là ko biết gì về xuất nhập khẩu ý.

 27. Bạn vẫn nên học xuất nhập khẩu từ đâu vì cần có kiến thức nền tảng trước khi mình đi sâu hơn vào kiến thức thực tế.

 28. Mình làm xnk được vài năm rồi, cũng gọi là có kinh nghiệm, nhưng nhiều lúc vẫn không hiểu vấn đề này tại sao lại như vậy, sao ko dùng điều kiện thanh toán này mà lại phải dùng cái kia,…nên mình cũng muốn học xem sao. Ở đâu mà dạy cả kiến thức lí thuyết lẫn thực hành thì các bạn mách mình nhé, Cảm ơn các bạn.

 29. Một khóa xuất nhập khẩu thì học trong bao lâu và có dạy bằng tiếng anh ko ạ?

 30. Mình làm nhân viên giao nhận hiện trường được hơn 1 năm rồi, cũng gọi là có chút kiến thức về ngành nhưng mình đang muốn chuyển sang vị trí khác làm, chắc là làm sales. Vậy mình có nên học khóa xnk từ đầu không?

 31. em dang muon hoc xuat nhap khau nhung so hoc xong nguoi ta khong tuyen vi ko co bang dai hoc. anh chi nao tung hoc trai nganh chua a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *