Review học kế toán tổng hợp ở đâu

Học kế toán tổng hợp ở đâu là câu hỏi thường trực của những người muốn học kế toán. Để giúp các bạn có được những hiểu biết nhất định và cái nhìn thiết thực nhất về các địa chỉ dạy học kế toán tổng hợp. Kĩ năng kế toán đã tham khảo ý kiến của nhiều học viên đã và đang theo học tại các trung tâm kế toán để tổng hợp lại trong bài viết hôm nay “Review học kế toán tổng hợp ở đâu”.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM

1.Review của học viên về các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp hiện nay

Các bạn có thể thấy các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp trên thị trường hiện nay vô cùng nhiều, và vì thế những luống ý kiến trái chiều cũng không phải là ít. Ở đây, Kĩ năng kế toán sẽ tổng hợp những review thường gặp, phổ biến nhất về các trung tâm kế toán nổi tiếng, được nhiều người theo học.

“Sau cả buổi bỏ công bỏ việc tìm hiểu trên diễn đàn, web. Mình thấy lớp kế toán tổng hợp của Cô Ánh ở HN được rất nhiều người tin tưởng, theo học. giảng viên ở đó toàn hơn 10 năm kinh nghiệm, làm việc ở các tập đoàn lớn. Đấy là điều mà mình rất ấn tượng. Mình đã gọi điện cho trung tâm. Được chị giáo vụ bên ấy chia sẻ hay lắm. Mà công nhận, Giọng con gái Bắc dễ thương thật đó. Số chị ấy nè. 0904848855. Đc học thử 3 buổi đó bạn,Mình thấy chị ấy bảo mới khai giảng 1 lớp tuần trước. Khai giảng dự kiến là 20 tháng này hay sao ấy. Hoàng Lan có đi cùng mình hem để lập team nào” (chia sẻ của học viên trên diễn đàn Webketoan)

“Mình thấy lớp kế toán tổng hợp thực hành của cô Lê Ánh học rất ổn vì là lớp này dạy kèm cho các bạn từng kỹ năng, từng phần thực hành nữa đấy. Mình thích nhất phần kỹ năng xử lý tình huống vì đây là kinh nghiệm và chia sẻ rất thực tế của kế toán trưởng truyền đạt lại cho các bạn. Học ở trung tâm thì mình chưa thấy có phần này. Bạn thử tìm hiểu ở đấy xem có phù hợp không nhé, bạn gọi cho cô Ánh để được tư vấn kỹ về khóa học. Mình cũng đang học ở bên này thấy ổn!” (chia sẻ của học viên trên diễn đàn Webketoan)

“Trên mạng quảng cáo rất nhiều, nhưng chẳng biết chỗ nào hay nhất bạn à.
Mình đã từng tới học 2 nơi này nên chia sẻ cho bạn (mỗi nơi có cái hay và hạn chế riêng)
– Kế toán đức hà: ở đây hoàn toàn thực hành trên chứng từ thực tế của 5 loại hình doanh nghiệp (thực hành luôn trên máy tính ngay từ buổi đầu, không lý thuyết). Có thể tới học bất cứ buổi nào, k cần đúng thời gian. Giáo viên thì không cố định được. Cứ tới học, một lớp chắc cũng 15-20 người, có khoảng 3-4 giáo viên. bạn cứ tự nhập số liệu thực tế, k hiểu ở đâu lại hỏi bất kỳ giáo viên nào ở đó. Học kế toán ngắn hạn
– Kế toán hà nội: học lý thuyết trước, thực hành sau (với chưa qua kế toán và đã qua kế toán sẽ có chương trình lý thuyết khác nhau). Học theo 246, 357, giáo viên cố định, một lớp khoảng 30 người, xong lý thuyết sẽ thực hành cũng cùng giáo viên đó. Ở đây thì được cái mọi thứ đều có form mẫu và được phép lấy form mẫu đó. nhưng hạn chế là số lượng chứng từ ít
Mong bạn tìm được nơi học tốt
!”(Chia sẻ của một bạn học viên tại trang web: lamchame.com)

Đó chỉ là một vài chia sẻ nổi bật trong số vô vàn những lời bình luận khác nhau liên quan đến các trung tâm dạy kế toán tổng hợp hiện nay.

Theo như tìm hiểu của Kỹ năng kế toán thì trên hầu hết các diễn đàn đều nhắc đến một vài trung tâm nổi tiếng như Kế toán Lê Ánh, Kế toán Hà Nội, Kế toán Đức Minh,… Các trung tâm được đông đảo học viên theo học như thế này đều có những điểm mạnh riêng như chất lượng đội ngũ giảng viên, lộ trình học tập trung vào thực hành, phát triển kĩ năng học viên, cam kết chất lượng, và cam kết học thử miến phí,…. phù hợp với nhiều đối tượng. Vì vậy bạn có thể yên tâm hơn về các trung tâm đã được review trên nhiều diễn đàn và để chắc chắn hơn thì bạn có thể tham khảo thêm bạn bè, người quen đã từng học ở các trung tâm kể trên.

Review học kế toán tổng hợp ở đâu

2.Để biết được “học kế toán tổng hợp ở đâu” phù hợp với bản thân, bạn cần làm gì?

Dù mỗi trung tâm đều có cách quảng cáo khác nhau để thu hút học viên nhưng chắc chắn rằng khi tham gia học thì bạn sẽ biết những lời quảng cáo đó có đúng sự thật. Hơn nữa, Kĩ năng kế toán thấy rằng các trung tâm đều có chính sách học thử, đặc biệt là ở Kế toán Lê Ánh còn được học thử 3 buổi miễn phí, nếu thấy không ưng thì bạn được hoàn lại 100% học phí. Chúng tôi nghĩ rằng đây chính là cơ hội tốt để bạn tham gia học thử rồi mới đi tới quyết định có theo học hay không.

Đồng thời, bạn nên lưu ý một vài điểm sau đây khi học thử tại các trung tâm kế toán trước khi đưa ra quyết định:

Chất lượng giảng viên như thế nào, truyền đạt có dễ hiểu và sâu sắc,…

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp có đi sâu cả về lí thuyết và thực hành chứng từ thực tế, thực hành trên phần mềm kế toán hay không

Cơ sở vật chất như thế nào, địa chỉ đào tạo có thuận tiện giao thông hay không,…

Sau khi tham gia học thử, bạn vừa có thể kiểm tra được tình hình các lớp học kế toán tổng hợp ở đó, lại vừa có thể biết được đội ngũ giảng viên có giàu kinh nghiệm, truyền đạt tốt, cơ sở vật chất phục vụ việc học có hiện đại như những gì đã quảng cáo. Từ đó, bạn quyết định có theo học hay không thì cũng chưa muộn. Với những review học kế toán tổng hợp ở đâu ở trên, Kĩ năng kế toán chúc bạn sẽ tìm được một địa chỉ học kế toán tổng hợp ưng ý.

Kỹ năng kế toán tổng hợp thông tin webside của một số trung tâm uy tín sau để bạn tham khảo:

1.Kế toán Lê Ánhhttps://ketoanleanh.edu.vn/

2.Kế toán Hà Nội : http:www.ketoanhanoi.vn/

3.Kế toán Đức Minh: http:ketoanducminh.edu.vn/

Kỹ năng kế toán chúc bạn thành công!

Để hiểu rõ và nắm bắt hệ thống được các công việc của kế toán cần làm trong doanh nghiệp, ngoài việc tự trau dồi thêm kiến thức kế toán, các bạn cũng nên tham khảo thêm các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại đây: học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt nhất

học xuất nhập khẩu

4.8/5 - (6 bình chọn)

76 thoughts on “Review học kế toán tổng hợp ở đâu

  1. Bạn học ở Kế toán Lê Ánh hoặc Thiên Ưng nhé. Mình đã đến cả 2 trung tâm này học thử rồi, cuối cùng mình chọn Lê Ánh, bởi thấy cảm phục kiến thức của các anh chị kế toán trưởng đang dạy ở đây, họ rất giỏi và nhiệt tình nữa, làm mình thấy gần gũi hơn và dễ trao đổi bài hơn.
   Hồi mình học thì địa chỉ là 29 Vũ Phạm Hàm, cũng khá gần với công ty mình, tiện đi học và không bị tắc đường.

    1. Là 3tr/khóa đối với người đi làm và 2.8tr/khóa đối với sinh viên. giảng viên đều là những kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm đứng lớp, với giảng viên như vậy, mình thấy học phí đó ok.

     1. Số tiền cũng không quá lớn so với việc nhận lại được kiến thức, nên cứ đi học đi các bạn, không thừa đâu

 1. Sau khi đọc bài này, mình nghĩ là nên học thử kế toán ở Lê Ánh xem sao, dù gì mình cũng được học thử sau đó quyết định gắn bó hay không cũng được.

  1. Bạn giống mình, lúc đầu lên mạng thì bị loạn vì nhiều trung tâm quảng cáo quá, giờ đọc được bài viết này thì thấy tin cậy hơn, mình cũng sẽ tìm hiểu để học thử lớp bên Lê Ánh xem có phù hợp không. Mà bạn đã học thử chưa? Thấy thế nào ạ?

 2. Mình đang ở TPHCM. Mình muốn tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu. Do chưa có kiến thức nền tảng nên mình cũng hơi lo lắng. Đã có ai ở trường hợp giống mình mà theo đuổi nghề kế toán chưa ạ? Tư vấn cho mình lộ trình học hiệu quả với.

  1. Lộ trình học kế toán hả? Thực ra chả có lộ trình nào, bạn cứ chăm chỉ, mà tham khảo khóa học kế toản tổng hợp ở mấy trung tâm trên kia kìa.

 3. 3tr/khóa đối với người đi làm, 2.8tr/khóa đối với sinh viên, đợt mình đăng ký thì được tặng thêm khóa nguyên lý kế toán do cô Lê Ánh dạy, dễ hiểu lắm.

  1. mình cũng học ở đó rồi, đúng là không chê vào đâu được, mà cô ấy cũng nhiệt tình ý.Sau khi học giờ mình vẫn còn liên lạc. Đúng là đáng đồng tiền bát gạo.

 4. Mình học trái chuyên ngành, giờ muốn chuyển sang học kế toán thì nên học khóa kế toán nào ạ? Mong mọi người tư vấn

  1. Ở HCM t thấy có trung tâm Kế toán Hà Nội với Lê Ánh ý. trung tâm nào cũng ok, chỉ là bạn nên tìm hiểu thêm xem bên nào phù hợp với bạn thôi.

 5. Mình thì nghĩ là học ở Lê Ánh có giảng viên rất giỏi, mình rất ưng, chỉ có cái là phòng học hơi nhỏ, chứ nghe thầy cô giảng vãn phê lắm.

 6. Trung tâm nào cũng quảng cáo tràn lan ra, chả biết đâu mà lần. Mình cứ đi học thử rồi biết, chứ chẳng dại mà đóng tiền trước rồi mới học. Mấy bạn cứ tìm hiểu kĩ đi rồi hãy học nhé.

 7. Trung tâm nào có lớp kế toán tổng hợp ở Bình Dương ạ, ad giới thiệu giúp em trung tâm tốt tốt nhé.

 8. Muốn làm tốt thì trước tiên cần người thầy giỏi giúp, tôi cứ thích giảng viên ở đâu là kế toán trưởng, họ có nhiều kinh nghiệm là ok.

  1. Nghe nói trung tâm này dạy cũng bình thường mà cùng không nhiều người học mấy, nếu bạn muốn học kế toán tổng hợp thì học ở trung tâm Lê Ánh ý. Bạn tớ ngày trước cũng học ở trung tâm này, giờ đi làm ngon lành rồi, mà trước nó có học ngành kế toán ở đại học đâu, có khả năng thì làm được hết.

 9. Nên học kế toán tổng hợp hay kế toán thực hành thì hơn các bạn ? t sợ học kế toán tổng hợp thì lại ko dc thực hành nhiêu, mà học kế toán thực hành thì lại sợ ko hiểu lí thuyết, ko làm dc, Khổ ghê cơ..

 10. T thì thấy kế toán Đức Minh có nhiều người học phết, mà ở đó có nhiều khóa học khác nhau thì phải. Còn chất lượng cũng được, ko có gì nổi bật lắm.

 11. t vào trang web của kế toán Hà Nội, có vẻ rất hoành tráng, bên đó có nhiều giải thưởng lắm. Có ai từng học ở đây ko, chất lượng trung tâm này có tót ko?

  1. Cũng chẳng biết thế nào đâu bạn ơi, mấy cái ảnh trên mạng cũng khó tin lăm, tốt nhất là bạn đi học thử rồi xem có được không mới học. CHứ không là tiền mất mà chẳng thu laij gì giống mình.

 12. Nói về trung tâm kế toán tốt thì học ở Thiên Ưng cũng được, mình thấy bên đấy có nhiều bài viết về kế toán tốt mà. Nhưng mấy đứa bạn lại bảo học ở Lê Ánh hay hơn,,,cũng chưa học ở đây, nhưng nghe nói phản hồi có vẻ ok lắm…các bạn đã học ở 2 trung tâm này chưa?

 13. Học kế toán tổng hợp thì có làm được kế toán thuế không mọi người, thực ra mình vẫn đang hoang mang về mảng thuế lắm, định đi học sâu hơn nhưng chẳng thấy các trung tâm có khóa kế toán thuế mấy nhỉ.

 14. Bài viết rất thú vị, chỉ là mình đang muốn học kế toán tổng hợp ở Lào Cai, quê mình xa quá, chắc ko có trung tâm nào ở đó. Mà mình đi làm suốt cũng khó xuống HN học được.

 15. Có thể học kế toán online nhưng tốt nhất là học thực hành bạn ak, vậy nên đầu tư một chuyến xuống HN mà học nhé.

 16. Có nhiều trung tâm kế toán quá, không biết nên chọn học ở đâu đây. Có ai học ở các trung tâm trên chưa? Cho mình tham khảo với

 17. Nếu ai kiến thức còn hổng thì nên học thêm ngay đi. Tự học thì cũng khó vì không biết nên học từ đâu nữa

 18. Kế tóan bây giờ mình thấy cũng có nhiều việc lắm, nhưng muốn lương cao phải học hỏi thêm và có kinh nghiệm nữa

 19. mọi người là ai học ở kế toán nhật minh chưa cho mình xin ý kiên với, mình đang tìm lớp kế toán tổng hợp mà phân vân quá chưa biết học ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.