Kế toán Đức Minh học ở đâu?

Biên tập viên Tác giả Biên tập viên 15/05/2018 12 phút đọc

Kế toán Đức Minh là một trong những nơi học kế toán tại Hà Nội. Bạn đang muốn học thêm kiến thức về kế toán thực hành và lựa chọn trung tâm uy tín để theo học thì kế toán Đức Minh là một lựa chọn phù hợp. Cùng tìm hiểu kế toán Đức Minh học ở đâu, chất lượng dạy kế toán như thế nào trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Kế toán Lê Ánh học ở đâu?

I. Kế toán Đức Minh học ở đâu?

Hiện nay trung tâm Đào tạo Kế toán Đức Minh chỉ đào tạo kế toán trên địa bàn Hà Nội, đây là một hạn chế đối với những học viên có mong muốn học kế toán trong thành phố Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở Đống Đa: Phòng 211 - Nhà G1 - TT Học viện Ngân Hàng, Số 79 - Ngõ 82 - Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa - HN
  • Cơ sở Cầu Giấy: Phòng B2T10 (Phòng B2 Tầng 10) - Tòa nhà 335 Cầu Giấy – HN
  • Cơ sở Linh Đàm: Phòng 404 - Chung cư CT4A1 - Đường nguyễn Hữu Thọ - Linh Đàm - Hoàng Mai Hà Nội.
  • Cơ sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon - Trần Phú - Hà Đông. lop hoc ke toan

Đến với Kế toán Đức Minh để học kế toán, các bạn được thực hành trên chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp như kế toán thương mại, kế toán xây lắp, kế toán sản xuất,...

Khi đến với Đức Minh, giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn về định khoản kế toán, được dạy về cách tính thuế, kê khai thuế, lên sổ sách báo cáo tài chính. Được in ổ sách, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất,…

Học viên sẽ được dạy về thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ trong doanh nghiệp, được dạy thực hành trên phần mềm kế toán Excel, Fast,...

Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ năng quyết toán thuế, được dạy điều chỉnh khi kế toán làm sai. hoc ke toan tong hop

Kế toán Đức Minh có mức học phí phải chăng, có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá. Nhưng theo như đánh giá của các chuyên gia, mức học phí quá ưu đãi so với mặt bằng chung thì khó đảm bảo được chất lượng của nguồn giảng viên.

Ngoài ra, kế toán Đức Minh cũng đào tạo chuyên về tin học văn phòng, nên học viên có nhiều hơn một sự lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Học kế toán Đức Minh

Học kế toán tại đâu tốt nhất hiện nay

Xem thêm >>> Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội, TPHCM

II. Đánh giá thế nào là một trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất

Để đánh giá một trung tâm đào tạo về kế toán được công nhận là tốt nhất trên thị trường hiện nay, cần phải đạt đủ yêu cầu:

  • Nguồn giảng viên giàu kinh nghiệm với trên 15 năm đến trên 20 năm trong nghề, nhiệt huyết, có tâm, có mong muốn đào tạo ra lớp kế toán trẻ giỏi trong tương lai.
  • Trung tâm đó phải đủ giấy phép hoạt động kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp và chứng nhận
  • Trung tâm phải có một chương trình đào tạo kế toán phù hợp và chất lượng với từng đối tượng học viên
  • Không những vậy, khi đến học tại một trung tâm uy tín, học viên còn được tham gia chương trình "Kết nối tuyển dụng", điều này giúp các bạn có cơ hội việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học.
  • Trung tâm đó phải có chính sách bảo vệ quyền lợi học viên như được đào tạo lại khi chưa hiểu, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng sau 3 buổi học đầu tiên,...

Nhưng, không phải trung tâm học kế toán nào cũng đáp ứng đủ 5 tiêu chí trên. Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, cơ sở tổ chức các lớp đào tạo kế toán thông qua hình thức lừa đảo. Với chiêu trò tinh vi như giả danh kế toán trưởng, được học miễn phí,... nhưng khi học viên tham gia khóa học thì lại phải đóng một khoản lệ phí và không được lĩnh hội đầy đủ kiến thức như quảng cáo.

Điều này đã và đang thật sự làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như chất lượng của những trung tâm uy tín, có lối đào tạo giáo dục chân chính, đi lên bằng thực lực, bằng kinh nghiệm lâu năm của mình.

>>> Xem thêm: Cảnh báo chiêu lừa đảo của trung tâm kế toán

III. Top 3 địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Đầu tiên phải nhắc đến là trung tâm Kế toán Lê Ánh, trung tâm được đánh giá là hội tụ đủ tất cả 5 yếu tố ở trên với đội ngũ giảng viên lâu năm kinh nghiệm, có đủ giấy phép hoạt động, chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, hoạt động kết nối tuyển dụng giúp học viên an tâm hơn trong quá trình học tập tại Lê Ánh.

Kế toán Hà Nội thì có lịch sử hoạt động lâu năm, và việc có hệ thống đào tạo kế toán rộng khắp cả nước vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm với trung tâm này. Khi hiện nay, kế toán Hà Nội không đủ lực để đào tạo giáo dục chất lượng tại các thành phố lớn so với trung tâm Kế toán Lê Ánh, Thiên Ưng cũng như trung tâm này bị phân tán chất lượng đào tạo do không thể quản lý sát sao.

Kế toán Thiên Ưng, nếu để nói đến sự phát triển thì đó là vì trung tâm này có rất nhiều bài viết quảng cáo, hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, thuế, học phí cho sinh viên.

Qua những thông tin mà chúng tôi cập nhật ở trên đây, chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc bạn có thời gian học tập vui vẻ, hiệu quả nhé.

Tham khảo thêm: Kế toán Thiên Ưng học ở đâu?

Trân trọng cảm ơn!

Biên tập viên
Tác giả Biên tập viên Admin
Bài viết trước Kế toán Lê Ánh học ở đâu?

Kế toán Lê Ánh học ở đâu?

Bài viết tiếp theo

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo