Học kế toán Thiên Ưng có tốt như bạn nghĩ?

Hệ thống bài tập về tính giá các đối tượng kế toán

Một điều phải khẳng định rằng, chỉ cần bạn gõ tìm kiếm cụm từ “học kế toán” lên google thì ngay trang đầu tiên đã thấy hiện lên Kế toán Thiên Ưng. Nhưng học kế toán tại trung tâm Kế toán Thiên Ưng có thật sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ.

Để tìm được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>>Xem thêm: Cảnh báo trung tâm đào tạo kế toán lừa đảo

I, Học kế toán Thiên Ưng – Thương hiệu kế toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng có rất nhiều các bài viết hướng dẫn về nghiệp vụ trên mạng, điều này đã giúp rất nhiều học viên, nhân viên kế toán tra cứu các thông tin, nghiệp vụ kế toán.

Bên cạnh mảng dịch vụ hiện nay, Kế toán Thiên Ưng tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn về kế toán. học kế toán cho người mới bắt đầu

Các khóa học về kế toán được tổ chức dưới nhiều loại hình khác nhau, nhiều khóa học ngắn hạn khác nhau. Điều này giúp học viên dễ lựa chọn khóa học, tuy nhiên tính hệ thống chưa cao, phải học nhiều khóa học mới có thể đáp ứng được việc làm kế toán.

Kế toán Thiên Ưng có mức học phí phải chăng, do việc phân chia thành nhiều khóa học riêng biệt. học kế toán thuế online

Kế toán Thiên Ưng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá, tuy nhiên với mức học phí như vậy, kế toán Thiên Ưng cũng khó đảm bảo nguồn đầu vào giảng viên.

Theo đó, chất lượng giảng viên của kế toán Thiên Ưng chưa được đánh giá cao bằng trung tâm khác như Kế toán Lê Ánh hay Gia sư kế toán trưởng.

Hiện Kế toán Thiên Ưng có các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM.

Các khóa học mà kế toán Thiên Ưng đào tạo là: khóa học kế toán thực hành dành cho người mới bắt đầu, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, khóa học kê khai thuế, khóa học kế toán máy trên phần mềm Misa …

Địa chỉ học kế toán tốt nhất

II. Nhận diện các trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất

Các trung tâm đào tạo kế toán tốt hiện nay là những trung tâm đáp ứng tốt các yêu cầu về:

  • Giảng viên
  • Giấy phép hoạt động, uy tín
  • Chương trình đào tạo
  • Các chương trình kết nối tuyển dụng
  • Bảo vệ quyền lợi học viên.

Hiện nay, có rất nhiều các tổ chức, cá nhân tổ chức các lớp học đào tạo kế toán dưới hình thức lừa đảo, theo đó, bằng các chiêu trò giả danh các kế toán trưởng, trung tâm uy tín, hoặc dưới hình thức học miễn phí họ đã lôi kéo nhiều học viên tham gia khóa học, các học viên sau khi đăng ký phải đóng 1 khoản lệ phí, nhưng lại không được dạy như những gì quảng cáo.

III. TOP 3 trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và TPHCM

  • Kế toán Lê Ánh (chất lượng giảng viên, hoạt động kết nối tuyển dụng, quyền lợi học viên được đánh giá tốt nhất hiện nay)
  • Kế toán Hà Nội (lịch sử đào tạo lâu năm, có hệ thống rộng khắp giúp học viên dễ dàng tham gia)
  • Kế toán Thiên Ưng (nhiều bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, thuế, học phí sinh viên)

Bạn có thể đọc thêm bài viết sau của các chuyên gia, kế toán trưởng trong diễn đàn Kỹ Năng KếToán để tìm được địa điểm học kế toán thực hành tốt nhất.

>>>Đọc thêm: Học kế toán ở đâu tốt nhất

Học kế toán Thiên Ưng có tốt như bạn nghĩ?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *