Học kế toán Thiên Ưng có tốt như bạn nghĩ?

Hệ thống bài tập về tính giá các đối tượng kế toán

Một điều phải khẳng định rằng, chỉ cần bạn gõ tìm kiếm cụm từ “học kế toán” lên google thì ngay trang đầu tiên đã thấy hiện lên Kế toán Thiên Ưng. Nhưng học kế toán tại trung tâm Kế toán Thiên Ưng có thật sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ.

Để tìm được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>>Xem thêm: Cảnh báo trung tâm đào tạo kế toán lừa đảo

I, Học kế toán Thiên Ưng – Thương hiệu kế toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng có rất nhiều các bài viết hướng dẫn về nghiệp vụ trên mạng, điều này đã giúp rất nhiều học viên, nhân viên kế toán tra cứu các thông tin, nghiệp vụ kế toán.

Bên cạnh mảng dịch vụ hiện nay, Kế toán Thiên Ưng tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn về kế toán. học kế toán cho người mới bắt đầu

Các khóa học về kế toán được tổ chức dưới nhiều loại hình khác nhau, nhiều khóa học ngắn hạn khác nhau. Điều này giúp học viên dễ lựa chọn khóa học, tuy nhiên tính hệ thống chưa cao, phải học nhiều khóa học mới có thể đáp ứng được việc làm kế toán.

Kế toán Thiên Ưng có mức học phí phải chăng, do việc phân chia thành nhiều khóa học riêng biệt. học kế toán thuế online

Kế toán Thiên Ưng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá, tuy nhiên với mức học phí như vậy, kế toán Thiên Ưng cũng khó đảm bảo nguồn đầu vào giảng viên.

Theo đó, chất lượng giảng viên của kế toán Thiên Ưng chưa được đánh giá cao bằng trung tâm khác như Kế toán Lê Ánh hay Gia sư kế toán trưởng.

Hiện Kế toán Thiên Ưng có các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM.

Các khóa học mà kế toán Thiên Ưng đào tạo là: khóa học kế toán thực hành dành cho người mới bắt đầu, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, khóa học kê khai thuế, khóa học kế toán máy trên phần mềm Misa …

Địa chỉ học kế toán tốt nhất

II. Nhận diện các trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất

Các trung tâm đào tạo kế toán tốt hiện nay là những trung tâm đáp ứng tốt các yêu cầu về:

Hiện nay, có rất nhiều các tổ chức, cá nhân tổ chức các lớp học đào tạo kế toán dưới hình thức lừa đảo, theo đó, bằng các chiêu trò giả danh các kế toán trưởng, trung tâm uy tín, hoặc dưới hình thức học miễn phí họ đã lôi kéo nhiều học viên tham gia khóa học, các học viên sau khi đăng ký phải đóng 1 khoản lệ phí, nhưng lại không được dạy như những gì quảng cáo. hàm sumif trong excel

III. TOP 3 trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và TPHCM

 • Kế toán Lê Ánh (chất lượng giảng viên, hoạt động kết nối tuyển dụng, quyền lợi học viên được đánh giá tốt nhất hiện nay) học kế toán qua video
 • Kế toán Hà Nội (lịch sử đào tạo lâu năm, có hệ thống rộng khắp giúp học viên dễ dàng tham gia)
 • Kế toán Thiên Ưng (nhiều bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, thuế, học phí sinh viên)

Bạn có thể đọc thêm bài viết sau của các chuyên gia, kế toán trưởng trong diễn đàn Kỹ Năng Kế Toán để tìm được địa điểm học kế toán thực hành tốt nhất.

>>>>>Đọc thêm: Học kế toán ở đâu tốt nhất

Kỹ năng kế toán chúc bạn thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)

55 thoughts on “Học kế toán Thiên Ưng có tốt như bạn nghĩ?

 1. Theo t thì muốn biết có học được hay khong thì cứ đi học thử. Muốn chắc chắn về chất lượng thì phải chịu khó tý mất thời gian tìm hiểu tý các b ạ. Trước tiên khoanh vũng mấy chỗ cảm thấy học được. Chỗ nào cho đi học thử mà thì cố gắng đi học, học rồi quyết định học cũng chưa muộn.

 2. T thấy hơi sốc về chất lượng giảng viên và cách bố trí gv bên này. T k phải là ng đi học, nhưng e gái t có đi học thử tại đây, họ k bắt buộc phải đóng học phí trước nhưng cũng ham rẻ nên bé e t đóng cùng bạn luôn để được hưởng ưu đãi. Học buổi đầu thì giảng viên cũng hay, thây cũng nhiều kinh nghiệm, nhưng đến buổi thứ 2-3 là gv khác thay thế với lý do này kia. Tất nhiên là gv mới học k được như gv cũ rồi. Nhưng thôi nó vẫn cố học vì tiếc tiền, nhưng lại đc chuyện lớp đông ngút ngàn, ồn ào nữa nên thấy khó chịu lắm.

 3. Học bên này t thấy không quá ổn, nhưng cũng k quá tệ. Phù hợp với sinh viên muốn học để phục vụ việc học trên trường, còn học thực tế thì t chưa thấy đc hiệu quả lắm. Nếu bạn nào muốn học để đi làm luôn, hoặc ac nào trái ngành thì nên tìm hiểu kỹ ạ.

 4. Các anh chị cho e hỏi với ạ. Em là sinh viên năm 2 chuyên ngành kinh tế, muốn đi học thêm kế toán để nữa xin việc kế toán nữa ạ. Thì không biết e nên đi học chưa ạ? Đi học bây giờ liệu đến lúc ra trường có quên mất k ạ. Vì giò học là e k xin đc chỗ thực tập hay làm học việc mà chỉ rèn luyện thêm ở nhà đc thôi ạ.

  1. Năm 2 thì t thấy vẫn hơi sớm, theo t thì học gần cuối năm 3 hoặc năm 4 đi học thì vừa đẹp. Vì đi học ở ngoài trung tâm là họ đào tạo thực hành, khoảng mấy tháng là xong. Mà học xong k có chỗ thực hành luôn sợ nhanh quên ấy. Nữa lại mất công đi học lại ấy mà không phải chỗ nào cũng hỗ trợ học lại miễn phí cho học viên đâu.

 5. Học cũng bình thường, k được như quảng cáo. Chắc cũng tùy cảm nhận mỗi người, nhưng theo như m cảm nhận thì k được ổn để học thực hành, khóa học lại chia ra khá nhỏ chứ không học tổng hợp được 1 khóa, hơi mất thời gian.

 6. Trung này thấy cũng cạnh tranh giá với chỗ khác ghê đó. Không biết chất lượng giảng dạy, và chất lượng giảng viên như thế nào nữa. Nhưng thấy không có thông tin giảng viên nên cũng không muốn tìm hiểu để đi học lắm.

 7. Mình cũng đã từng tham khảo và nhờ tư vấn ở đây, mặc dù chưa đi học nhưng thấy lớp khá đông học viên thì mình cũng k thích lắm r, nên mình đã tìm chỗ học ít hv /lớp chút để được hỗ trợ nhiều hơn. Cuối cùng thì mình chọn đc kế toán lê ánh. Mong là đi học ở đây sẽ được tốt như mong đợi, vì thấy nhiều bạn học xong phản hồi cũng ok quá.

  1. Thật hả bạn. Mình cũng thấy nhiều bạn bảo thế, giảng viên dạy cũng được nhưng lớp đông hơn chỗ khác nên học không được hiểu quả lắm. Làm m cứ tưởng tùy lớp, tùy lúc mới thế, hóa ra mấy đứa lúc nào cũng đông vì họ dồn học viên nhiều vì học phí cũng thấp, rồi sinh viên đki nhiều vì học phí thấp. Nhưng nhiều bạn hay bỏ dở khóa học lắm.

 8. Em muốn học lại từ đầu thì có nên học ở đây k ạ? Vì thấy ở đây cũng khá nhiều bài nghiệp vụ, nhưng nhiều lại bài nội dung từ lâu rồi. Nên cũng chưa thích lắm. E tifm trên web thấy có mấy trung tâm thì thấy có hiện trung tâm này khá nhiều, chưa thấy có phản hồi gì nhiều nên e cũng đang muốn tìm hiểu rõ rồi mới đki đi học ạ

  1. Học cũng tạm được nhưng lớp hơi đông, cái này mình thấy nhiều bjan cũng nói chứ k phải mình lớp mình. Nên học hơi ồn và k được hiệu quả lắm. B nào siêu tập trung chắc học ms học đc

 9. Không biết học tại các trung tâm thif có học thực hành nhiều k ạ? E thấy học trên trường cũng có nhiều bài tâpj nhưng có vẻ k được cập nhật theo thông tư mới. nên muốn tìm chỗ nào học thực hành trên máy tính và chứng từ thực tế nhiều ạ.

 10. Mình thấy nhiều bạn sinh viên mới ra trường hay chọn trung tâm kế toán Thiên Ưng học lắm. Mình thấy giá học phí khá hợp lý với sinh viên vừa ra trường. Nhưng mình đang suy nghĩ học phí thấp thì rất nhiều bạn đi học, 1 lớp đông khoảng 30 người thì giảng viên sao sát sao từng người 1 được. Học thế khác gì học ở trường đại học đâu

  1. Thì sinh viên ham rẻ mà, Mà chắc sinh viên cũng quen cái kiểu học trên trường đại học, nên k đòi hòi nhiều. Với nhiều bạn sinh viên hiền lành, thấy học chán nhưng vẫn cố k phản ánh, chê trách gì mấy, nên mới nhiều lớp được mở ra như thế.

   1. Em cũng là sv, công nhận là nếu e chưa tìm hiểu kỹ thì cứ chỗ nào học phí rẻ hơn chút thì e vẫn xuôi xuôi hơn, vì cũng k biết được chỗ nào học tốt ấy ạ. May mà giờ có 1 số chỗ cho học thử rồi mới quyết định đăng ký hay k.

 11. Đọc thấy có vẻ học ở đây không được lắm nhỉ? Mình lại không thích lắm về giảng viên, có vẻ chất lượng chất lượng giảng viên không tốt lắm. Cái quan trọng là giảng viên phải chuẩn thì dạy mới tốt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *