Học kế toán Thiên Ưng có tốt như bạn nghĩ?

Biên tập viên Tác giả Biên tập viên 13/07/2024 9 phút đọc

Một điều phải khẳng định rằng, chỉ cần bạn gõ tìm kiếm cụm từ “học kế toán” lên google thì ngay trang đầu tiên đã thấy hiện lên Kế toán Thiên Ưng. Nhưng học kế toán tại trung tâm Kế toán Thiên Ưng có thật sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ.

Để tìm được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>>Xem thêm: Cảnh báo trung tâm đào tạo kế toán lừa đảo

I, Học kế toán Thiên Ưng – Thương hiệu kế toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng có rất nhiều các bài viết hướng dẫn về nghiệp vụ trên mạng, điều này đã giúp rất nhiều học viên, nhân viên kế toán tra cứu các thông tin, nghiệp vụ kế toán.

Bên cạnh mảng dịch vụ hiện nay, Kế toán Thiên Ưng tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn về kế toán. học kế toán cho người mới bắt đầu

Các khóa học về kế toán được tổ chức dưới nhiều loại hình khác nhau, nhiều khóa học ngắn hạn khác nhau. Điều này giúp học viên dễ lựa chọn khóa học, tuy nhiên tính hệ thống chưa cao, phải học nhiều khóa học mới có thể đáp ứng được việc làm kế toán.

Kế toán Thiên Ưng có mức học phí phải chăng, do việc phân chia thành nhiều khóa học riêng biệt. học kế toán thuế online

Kế toán Thiên Ưng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá, tuy nhiên với mức học phí như vậy, kế toán Thiên Ưng cũng khó đảm bảo nguồn đầu vào giảng viên.

Theo đó, chất lượng giảng viên của kế toán Thiên Ưng chưa được đánh giá cao bằng trung tâm khác như Kế toán Lê Ánh hay Gia sư kế toán trưởng.

Hiện Kế toán Thiên Ưng có các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM.

Các khóa học mà kế toán Thiên Ưng đào tạo là: khóa học kế toán thực hành dành cho người mới bắt đầu, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, khóa học kê khai thuế, khóa học kế toán máy trên phần mềm Misa ...

dia-chi-hoc-ke-toan
Địa chỉ học kế toán tốt nhất

II. Nhận diện các trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất

Các trung tâm đào tạo kế toán tốt hiện nay là những trung tâm đáp ứng tốt các yêu cầu về:

Hiện nay, có rất nhiều các tổ chức, cá nhân tổ chức các lớp học đào tạo kế toán dưới hình thức lừa đảo, theo đó, bằng các chiêu trò giả danh các kế toán trưởng, trung tâm uy tín, hoặc dưới hình thức học miễn phí họ đã lôi kéo nhiều học viên tham gia khóa học, các học viên sau khi đăng ký phải đóng 1 khoản lệ phí, nhưng lại không được dạy như những gì quảng cáo. hàm sumif trong excel

III. TOP 3 trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và TPHCM

  • Kế toán Lê Ánh (chất lượng giảng viên, hoạt động kết nối tuyển dụng, quyền lợi học viên được đánh giá tốt nhất hiện nay) học kế toán qua video
  • Kế toán Hà Nội (lịch sử đào tạo lâu năm, có hệ thống rộng khắp giúp học viên dễ dàng tham gia)
  • Kế toán Thiên Ưng (nhiều bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, thuế, học phí sinh viên)

Bạn có thể đọc thêm bài viết sau của các chuyên gia, kế toán trưởng trong diễn đàn Kỹ Năng Kế Toán để tìm được địa điểm học kế toán thực hành tốt nhất.

>>>>>Đọc thêm: Học kế toán ở đâu tốt nhất

Kỹ năng kế toán chúc bạn thành công!

Biên tập viên
Tác giả Biên tập viên Admin
Bài viết trước Trung tâm kế toán Hà Nội có thật sự tốt?

Trung tâm kế toán Hà Nội có thật sự tốt?

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Làm Những Gì? Mô Tả Công Việc Chi Tiết

Kế Toán Thuế Làm Những Gì? Mô Tả Công Việc Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận

56 Bình luận

L
Lang

Trải nghiệm tệ hơn chữ tệ, mn nếu ko muốn tức, rước bực vào người thì nên né cái trung tâm Thiên Ưng này ra

Trả lời
23:29 26/01/2024
H
@Lang: Mình xin review chi tiết với bạn ơi
Trả lời
11:45 10/06/2024
P
Phương

Theo t thì muốn biết có học được hay khong thì cứ đi học thử. Muốn chắc chắn về chất lượng thì phải chịu khó tý mất thời gian tìm hiểu tý các b ạ. Trước tiên khoanh vũng mấy chỗ cảm thấy học được. Chỗ nào cho đi học thử mà thì cố gắng đi học, học rồi quyết định học cũng chưa muộn.

Trả lời
14:14 11/08/2020
N
Trần Nguyễn Ngà

T thấy hơi sốc về chất lượng giảng viên và cách bố trí gv bên này. T k phải là ng đi học, nhưng e gái t có đi học thử tại đây, họ k bắt buộc phải đóng học phí trước nhưng cũng ham rẻ nên bé e t đóng cùng bạn luôn để được hưởng ưu đãi. Học buổi đầu thì giảng viên cũng hay, thây cũng nhiều kinh nghiệm, nhưng đến buổi thứ 2-3 là gv khác thay thế với lý do này kia. Tất nhiên là gv mới học k được như gv cũ rồi. Nhưng thôi nó vẫn cố học vì tiếc tiền, nhưng lại đc chuyện lớp đông ngút ngàn, ồn ào nữa nên thấy khó chịu lắm.

Trả lời
15:46 21/07/2020
Anh Ánh

Học bên này t thấy không quá ổn, nhưng cũng k quá tệ. Phù hợp với sinh viên muốn học để phục vụ việc học trên trường, còn học thực tế thì t chưa thấy đc hiệu quả lắm. Nếu bạn nào muốn học để đi làm luôn, hoặc ac nào trái ngành thì nên tìm hiểu kỹ ạ.

Trả lời
10:00 20/06/2020
L
Trần Lý

Các anh chị cho e hỏi với ạ. Em là sinh viên năm 2 chuyên ngành kinh tế, muốn đi học thêm kế toán để nữa xin việc kế toán nữa ạ. Thì không biết e nên đi học chưa ạ? Đi học bây giờ liệu đến lúc ra trường có quên mất k ạ. Vì giò học là e k xin đc chỗ thực tập hay làm học việc mà chỉ rèn luyện thêm ở nhà đc thôi ạ.

Trả lời
11:56 29/05/2020
M
Linh Mai
Năm 2 thì t thấy vẫn hơi sớm, theo t thì học gần cuối năm 3 hoặc năm 4 đi học thì vừa đẹp. Vì đi học ở ngoài trung tâm là họ đào tạo thực hành, khoảng mấy tháng là xong. Mà học xong k có chỗ thực hành luôn sợ nhanh quên ấy. Nữa lại mất công đi học lại ấy mà không phải chỗ nào cũng hỗ trợ học lại miễn phí cho học viên đâu.
Trả lời
10:43 03/06/2020
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo