Trung tâm kế toán Hà Nội có thật sự tốt?

Biên tập viên Tác giả Biên tập viên 11/05/2018 9 phút đọc

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm kế toán uy tín để được đào tạo thành thạo nghiệp vụ kế toán tổng hợp, thì chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh chóng đến với một trung tâm kế toán tốt có đội ngũ giảng viên chất lượng.

I. Những điều cần biết về kế toán Hà Nội

Hiện nay, các trung tâm dạy kế toán mở ra rất nhiều, được ví như “nấm sau mưa”, nhưng người có lòng muốn học thì vẫn đang phân vân trong quá trình đi tìm địa chỉ học kế toán tốt nhất.

Lý do là vì không phải trung tâm đào tạo kế toán nào cũng thực hiện đúng như những gì họ quảng cáo. Có những trung tâm mà người giảng dạy và truyền đạt kiến thức kế toán mới chỉ có vài năm kinh nghiệm.

Trung tâm Kế toán Hà Nội có nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước với 8 năm kinh nghiệm, hiện đang đào tạo các lớp kế toán ngắn hạn về kế toán.

Các khóa học về kế toán ở trung tâm Hà Nội được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau, có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Nhưng đây cũng chính là điểm bất cập vì khó đảm bảo nguồn đầu vào giảng viên.

Chính vì vậy, nguồn chất lượng giảng viên của trung tâm Hà Nội không được đánh giá cao bằng trung tâm Kế toán Lê Ánh hay gia sư kế toán trưởng.

I.1. Nội dung đào tạo của Kế toán Hà Nội như thế nào?

Kế toán Hà Nội xây dựng một chương trình học kế toán theo hình thức chỉ việc cầm tay, dành cho tất cả đối tượng học viên như biết gì về kế toán hoặc đã từng học kế toán qua trường, lớp.

Đến với các khóa học kế toán của trung tâm Kế toán Hà Nội, các bạn học viên sẽ được đào tạo các kiến thức với các khóa học riêng biệt. Từ những bạn chưa biết gì về kế toán, chưa biết học kế toán bắt đầu từ đâu, đến những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán hay những bạn đã từng học qua kế toán nhưng do hoàn cảnh mà bỏ quên kiến thức,…

Trung tâm Kế toán Hà Nội sắp xếp lớp học với các khóa học kế toán ngắn hạn. Nhưng tính hệ thống chưa cao, phải học nhiều khóa học mới có thể đáp ứng được việc làm kế toán.

trung-tam-ke-toan-ha-noi
Địa chỉ học kế toán Hà Nội

Với những bạn chưa biết gì về kế toán và chưa biết bắt đầu từ đâu thì các bạn sẽ được trung tâm Kế toán Hà Nội đào tạo từ đầu, từ những kiến thức cơ bản nhất như: nguyên lý kế toán, hệ thống tài khoản, chứng từ, sổ sách kế toán, phương pháp định khoản,… khóa học kế toán doanh nghiệp

Các bạn sẽ được tập hợp, phân loại chứng từ hợp lý, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh, tiếp đến kê khai, lập báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm trên các phần mềm kế toán mới nhất.

I.2. Những lợi ích khi được học kế toán tại Kế toán Hà Nội

Kết thúc khóa học kế toán tại trung tâm Kế toán Hà Nội, học viên đảm bảo hiểu rõ bản chất của kế toán, nắm vững được những kỹ năng, nghiệp vụ của kế toán.

Điều đặc biệt là bạn trọn vẹn được thực hiện các công việc của vị trí kế toán khác nhau và của kế toán tổng hợp như: Lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính, thủ thuật kế toán,…

Đến với Kế toán Hà Nội, các bạn nhận được những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế do chính kế toán hướng dẫn.

Các bạn được thành thạo trong việc sử dụng máy tính, excel và phần mềm kế toán, có khả năng kê khai báo cáo thuế trực tiếp. Được xử lý các tình huống kế toán, được tiếp xúc với cán bộ và cơ quan thuế.

Các bạn học viên khi đến với Kế toán Hà Nội sẽ học được những kỹ năng giao tiếp tốt nơi công sở, doanh nghiệp. Được định hướng công việc và được lập kế hoạch làm việc một cách chi tiết và hợp lý nhất.

Qua những thông tin trên, bạn đã hiểu về trung tâm Kế toán Hà Nội rồi đúng không nào? Chúc bạn có những trải nghiệm hoàn toàn thú vị, bổ ích tại trung tâm.

>>>Xem thêm: Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu

Biên tập viên
Tác giả Biên tập viên Admin
Bài viết trước Trung tâm học kế toán Lê Ánh có tốt không?

Trung tâm học kế toán Lê Ánh có tốt không?

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Làm Những Gì? Mô Tả Công Việc Chi Tiết

Kế Toán Thuế Làm Những Gì? Mô Tả Công Việc Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo