Trung tâm học kế toán Lê Ánh có tốt không?

ke-toan-le-anh

Hiện nay, học kế toán đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người vì nhu cầu thị trường đang cần. Rất nhiều bạn có mong muốn được tham gia một khóa đào tạo kế toán tại một trung tâm uy tín, chất lượng.

Và thắc mắc không biết trung tâm Kế toán Lê Ánh có thật sự tốt không? Để biết chính xác câu trả lời, hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây.

I, Thương hiệu Kế toán Lê Ánh – Lớp học kế toán chị Ánh

Nếu bạn chưa từng đến lớp kế toán của chị Ánh giảng dạy thì bạn chắc chắc không thể tưởng tượng được chất lượng học tập đến đâu. Có thể khẳng định rằng, lớp kế toán Lê Ánh luôn được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, nguồn giảng viên đạt chuẩn.

Trung tâm Kế toán Lê Ánh được thành lập từ năm 2012, với sự tiến bộ và không ngừng phát triển thương hiệu của mình. Lê Ánh là điểm đến, là sự lựa chọn an toàn, tin cậy của nhiều học viên.

Trong đó có những sinh viên đang học kế toán chuyên ngành muốn nâng cao hơn nữa nghiệp vụ kế toán của mình. Và cả những người đã đi làm kế toán ngoài thực tế nhưng muốn tham gia một khóa học về kế toán để biết được đã có những thay đổi gì về luật để cập nhật thông tin cho mình.

Thậm chí hiện nay, có rất nhiều bạn học trái ngành, làm trái ngành nhưng lại đam mê với môn kế toán và mong muốn được chuyển hẳn sang lĩnh vực kế toán để trải nghiệm những điều thú vị. học làm kế toán thuế

Hiện tại, trung tâm Kế toán Lê Ánh có chi nhánh tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh liên tục khai giảng những lớp học kế toán tổng hợp thực hành, lớp kế toán tổng hợp, lớp kế toán thuế, lớp kế toán dành cho người mới bắt đầu,…

I.1. Mục tiêu đào tạo lớp kế toán của trung tâm Lê Ánh

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, Kế toán Lê Ánh chỉ có một tâm niệm duy nhất là mong muốn đào tạo ra những lứa kế toán trẻ yêu nghề, có đam mê với nghề và có thể tự tin hành nghề trong những môi trường công việc khác nhau.

Đến với trung tâm kế toán Lê Ánh để học tập, thì ngoài những kiến thức chuyên môn, học viên còn có cơ hội được đào tạo thêm về kỹ năng mềm cần thiết để đi làm việc không bị bỡ ngỡ.

Bạn được đào tạo về khả năng tư duy làm việc logic, chịu được áp lực công việc cao. Từ đó mà hình thành nên phản xạ tốt để có phương án xử lý nhanh nhạy trong công việc khi làm tại doanh nghiệp ngoài thực tế.

Địa chỉ học kế toán Lê Ánh

Điều quan trọng mà tôi đảm bảo ai cũng quan tâm khi học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh chính là bạn được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, có nghĩa là trung tâm sẽ mời nhà tuyển dụng đến trực tiếp lớp học để phỏng vấn các bạn học viên.

Lớp học kế toán Lê Ánh được đánh giá là trung tâm đào tạo kế toán uy tín, chất lượng nhờ phương pháp dạy khoa học, logic, đúng trọng tâm tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.

Các khóa học được khai giảng liên tục, không chỉ dạy về thực hành kế toán chuyên sâu mà còn bồi dưỡng kiến thức cho những học viên mới hoặc chưa biết gì về nghiệp vụ kế toán.

Đến học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh, học viên được đóng vai trò như những kế toán nội bộ của doanh nghiệp, thực hiện lần lượt từng nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu qua định khoản “Nợ – Có”, từ đó mà học viên hiểu rõ được quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp, cách làm sổ sách, hạch toán từng thời điểm.

I.2. Những lợi ích học viên đạt được khi đến với Lê Ánh

Có thể nói, trung tâm Kế toán Lê Ánh là trung tâm duy nhất công khai toàn bộ CV của giảng viên. Họ đều là kế toán trưởng có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm với nghề với học viên.

Đến với Kế toán Lê Ánh, học viên được đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ thì thôi. Sau khi kết thúc khóa học, và đi làm ngoài thực tế, nếu có điều gì không hiểu rõ, trung tâm vẫn cam kết hỗ trợ bạn trọn đời.

Trung tâm Kế toán Lê Ánh cam kết hoàn lại toàn bộ 100% học phí nếu học viên từ chối tham gia sau 3 buổi học đầu tiên.

Kết thúc khóa học là bạn đã đảm bảo lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về kế toán, biết cách quản lý doanh nghiệp và không bị ngỡ ngàng khi đi làm nghiệp vụ ngoài thực tế.

Bạn Lê Thị Thu Lan, sống tại Hà Nội, từng chia sẻ: “Em thấy mình cần phải nâng cao hơn nữa kiến thức về kế toán tổng hợp thực hành. Em đã tìm hiểu nhiều thông tin trên các diễn đàn về kế toán, và được các anh, chị đi trước chia sẻ Kế toán Lê Ánh là trung tâm uy tín, chất lượng, giảng viên giàu kinh nghiệm.

Vì vậy mà em đã đăng ký theo học, bạn bè đều bất ngờ với kiến thức chuyên môn hiện tại của em về kế toán, bọn nó cũng hỏi em địa chỉ để theo học. Em cảm ơn Kế toán Lê Ánh rất nhiều”.

Còn rất nhiều phản hồi của các bạn học kế toán tại trung tâm Lê Ánh mà tôi không thể cập nhật hết ra trong nội dung bài viết dưới đây được. Chúc các bạn có một ngày mới tốt lành và tìm đúng địa chỉ đào tạo kế toán ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ tới Trung tâm Lê Ánh

Website: Ketoanleanh.edu.vn

Hotline: 0904848855/0904878855

Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Địa điểm học:

Trân trọng cảm ơn!

học xuất nhập khẩu trung tâm nào uy tín

19 thoughts on “Trung tâm học kế toán Lê Ánh có tốt không?

 1. mình cũng đang cần tìm trung tâm dạy kế toán thực hành cho đứa em họ nó học kinh tế quốc dân nhưng không học đúng chuyên ngành kế toán , Giờ lại đi làm kế toán thì tậm tịt ko biết học ở đâu tốt nhất, tham khảo nhiều nguồn thấy chung chung quá, có ai biết ở đâu nhận day học kèm tại công ty r trả phí cho họ cũng được mình cần dạy để làm được việc luôn ấy. Chứ giờ nhiều trung tâm kế toán quá , Chẳng biết học được ở đâu nữa

 2. Mình trước học bên trung tâm kế toán Lê Ánh này rồi , giảng viên dạy nhiệt tình , dễ hiểu lắm bạn , bạn tìm hiểu thêm rồi cho em bạn đến đó học thử trước ấy, ỏ trung tâm này được học thử trước mà, Học thử thấy phù hợp thì đăng kí học , đóng học phí sau cũng được. Như thế mình cũng thoải mái hơn

  1. Bạn có thêm thông tin về trung tâm này không? Cho mình xin với , Mình đang thấy có 2 trung tâm là Vina Train với New Train. Thấy quảng cáo nhiều trên google mà không biết học kế toán ở đâu tốt nhất.
   Phân vân quá bạn ạ

   1. Mình đã từng đến học thử ở bên New train rồi nhé. quảng cáo rầm rộ vậy thôi , Chứ chất lượng thực sự chán, Giảng viên dạy dời giạc, Mình học được nửa buổi đã muốn đi về luôn rồi ấy, May mà không đóng tiền trước ,

  2. Trước mình cũng mất bao nhiêu thời gian để tìm hiểu về khóa học rồi, cũng đi học thử ở một vài trung tâm trước khi quyết định học Lê Ánh.
   Bạn giống mình , cũng quyết định sau khi đi học thử rồi mới đăng kí , Kế toán Lê ánh có những chính sách cho học viên khá tốt mà không trung tâm nào có chính sách tốt vậy luôn đó

 3. “Chào bạn , mình có nhận dạy kèm 1-1 nhé, Nếu bạn quan tâm thì gửi mail cho mình nhé , holam1204@gmail.com.
  Thực ra việc đi học ở trung tâm kế toán hay học 1-1 đều có kết quả thực sự. Nếu như người học thực sự cố gắng. Mình chỉ nhận dạy những bạn thực sự ham học thôi nhé, “

 4. Mọi người cho mình lời khuyên với. Mình hiện đang làm kế toán cho 1 cty nhưng vẫn còn lơ mơ lắm vì mình không học chuyên ngành kế toán. Mình đang phân vân không biết có nên đăng ký 1 lớp học kế toán tổng hợp không hay chỉ cần học trên chứng từ sổ sách cty thôi nhỉ?

 5. Các bạn nên đi học một khóa học kế toán thực tế trước để có thể có kinh nghiệm, cũng như kiến thức để khi đi phỏng vẫn còn có cái để “chém” với nhà tuyển dụng. hoặc được giới thiệu chỗ thực tập luôn .
  Như chỗ trung tâm mình học, Trong quá trình học kế toán thực tế ở trung tâm đc trung tâm giới thiệu chỗ thực tập luôn, 1 công đôi việc bạn ạ

 6. Bạn học ở đâu thế? Mình cũng muốn tìm chỗ thực tập là chủ yếu mà chưa tìm được chỗ nào cả,
  Phải học ở bên đó mới được giới thiệu chỗ thực tập hay sao ạ?Mình học khá ổn ở trường rồi , tính là đi thực tập lấy kinh nghiệm trong đợt hè này, Chứ mình không cần đi học , vậy có được không?

  1. Có nhiều chỗ tuyển thực tập mà bạn , Đâu nhất thiết phải đi học tại trung tâm mới được giới thiệu chỗ thực tập đâu, Bạn cứ vào mấy trang tuyển dụng các thứ xem ntn, Trên đó người ta đăng nhiều tin tuyển tực tập lắm. Mạnh dạn lên

  1. Trong bài viết trên Admin đã đánh giá chi tiết về kế toán lê ánh, bạn cũng đã biết được những ưu điểm khi học kế toán tại đây rồi phải không, ngoài ra trung tâm lê ánh giờ hiện còn liên kết với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam tổ chức các lớp ôn và thi các chứng chỉ kế toán sử dụng phôi bằng của Bộ tài chính có giá trị pháp lý khi sử dụng. Nếu bạn học trái ngành thì nên lựa chọn khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu như vậy sẽ được cài cắm lại kiến thức về nguyên lý kế toán, rồi thực hành kế toán để lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế, đảm bảo hoàn thành khóa học có thể làm được việc.

 7. Mình từng khóa kế toán tổng hợp thực hành ở Lê Ánh. Với chất lượng giảng dạy tốt cùng sự nhiệt tình hỗ trợ nghiệp vụ cả sau khóa học thì thực sự với bất kỳ ai cũng muốn giới thiệu cho bạn bè có nhu cầu học thêm kiến thức kế toán thực hành để làm nghề. Nên mình không ngạc nhiên khi nhiều bạn nói tốt về Lê Ánh như vậy. Mình thấy hiện Lê Ánh còn liên kết với các trường đại học và đặc biệt là Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam nữa để giúp các bạn học viên có thể ôn, thi và sở hữu các chứng chỉ kế toán sử dụng phôi bằng của Bộ tài chính có giá trị pháp lý, không giống như ở một số trung tâm cấp chứng chỉ kế toán tràn lan không hợp pháp

 8. Trước khi đọc bài viết này của admin thì em cũng biết tới kế toán lê ánh rồi, thấy nhiều bạn em cho phản hồi tốt lắm là cô dạy dễ hiểu và nhiệt tình, không học ở trung tâm nữa vấn được giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ. Em không ở thành phố nên chưa học được, đang đợi khóa học online public để đăng ký học. À, em còn được biết là ở đây còn có kênh tuyển dụng hiệu quả, những bạn chưa tìm được công việc phù hợp thì nên học ở đây nhé

 9. Nếu bạn nào chưa biết học kế toán online ở Lê Ánh có hiệu quả hay không thì có thể xem thử link học thử này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=KnxkONStT4M
  Mình thấy cách giảng của cô rất hay. Đây với chỉ là video học thử phần nguyên lý kế toán thôi nhưng phần này khá quan trọng, nắm chắc thì khi đi vào thực hành mới hiểu và làm được.

 10. Học ở trung tâm Lê Ánh được nhận rất nhiều chính sách nghiêng về học viên nhé, trước khi đăng ký học sẽ được học thử, khi học phần thực hành sẽ được cài tặng phần mềm misa, kết thúc khóa học sẽ được kết nối tuyển dụng, nếu ai chưa đi làm học kế toán thực hành để làm tốt kế toán thì nên học ở đây nhé

  1. Em thấy trung tâm kế toán Lê Ánh là địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất rồi. Chẳng có khóa học nào có ưu đãi và hỗ trợ tốt như thế đâu. Em đã đi học khá nhiều các khóa học khác nhau rồi rút ra nhận xét như vậy.

 11. AD cho e hỏi nếu học kế toán online ở Lê Ánh thì có được học thử không ạ? E tính đi học nhưng muốn học thử trước xem sao, với e cũng chưa biết cách học online ntn. E ở xa không học được ở HN

 12. Tốt hay không do cảm nhận mỗi ng nữa. Có ng thấy tốt có ng lại ko. Thế nên chỉ đánh giá ở mức cơ bản so với các trung tâm khác như thế nào. Theo mình AD nên đưa ra những tiêu chí đánh giá để người đọc rõ hơn và so sánh. Ví dụ như tỷ lệ ng học ra tìm được việc hay học phí phù hợp với chất lượng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *