Khóa Học Online Trên Nền Tảng Trực Tuyến Leanh.edu.vn

kynangketoan.vn Tác giả kynangketoan.vn 23/02/2024 33 phút đọc

Tại sao nói khóa học online trên nền tảng học trực tuyến là giải pháp dạy học xu hướng, phát triển toàn diện và khai thác tối đa nguồn lực trong tương lai? Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển một cách đầy mạnh mẽ, việc áp dụng hình thức học trực tuyến trong lĩnh vực giáo dục là mục tiêu hiện nay bởi tính cấp thiết và lợi ích mà nó mang lại.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực đã triển khai và áp dụng khóa học online trong nhiều lĩnh vực như đào tạo kế toán, xuất nhập khẩu, logistics, tin học văn phòng,... và nổi bật nhất có thể kể đến các khóa học online của Leanh.edu.vn

Vậy Leanh.edu.vn có những điểm khác biệt gì để trở thành điểm sáng trong đào tạo khóa học online trên nền tảng trực tuyến? Leanh.edu.vn có những khóa học online nổi bật nào? Cùng Kỹ Năng Kế Toán tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Nền Tảng Học Trực Tuyến 

Nền tảng học trực tuyến là nền tảng cung cấp tài liệu học tập cho người học diễn ra trên Internet và có một tên gọi khác là “Elearning”. 

Việc giảng dạy và học tập trong một môi trường “face to face” mà không cần gặp mặt trực tiếp, tiết kiệm thời gian di chuyển, kết nối với thư viện bài giảng trực tuyến,... chính là lợi ích tuyệt vời mà khóa học online trên nền tảng trực tuyến mang lại. 

Việc giảng dạy trên nền tảng học trực tuyến cho phép giáo viên đăng tải video bài giảng đã được xây dựng khoa học, logic và thu hút, đem lại hiệu quả tốt tới người học. Bên cạnh đó, nội dung tài liệu học tập có thể được cập nhật từ các phần mềm học trực tuyến và các ứng dụng thiết bị điện tử.

*Ý nghĩa của nền tảng học trực tuyến: 

Các khóa học trên nền tảng học trực tuyến mang lại cho người dùng nhiều lợi ích như:

- Rút ngắn khoảng cách về không gian, “face to face” không cần gặp mặt: Nền tảng trực tuyến cho phép người dùng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới cũng có thể tham gia lớp học (nhưng phải có kết nối Internet nhé), giúp kết nối kiến thức toàn cầu chỉ là thời gian nước sở tại hơi chênh lệch với nhau. Vì thế, ngay cả khi bạn ở Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể tham gia lớp học kỹ năng ở bên Anh Quốc xa xôi như bình thường.

- Tiết kiệm chi phí cho cả người dùng và người giảng dạy: Tiết kiệm được chi phí xây dựng, trang bị cơ sở vật chất cho bên đào tạo và chi phí đi lại, phí gửi xe,... cho học viên. Do đó, thường các trung tâm đào tạo có công bố mức học phí của các khóa học online thấp hơn các khóa học offline.

- Tiết kiệm thời gian và công sức: Cả giảng viên và học viên đều không mất nhiều thời gian, công sức đi lại (nhất là giờ cao điểm tắc đường). Ước tính, sử dụng nền tảng học trực tuyến người dùng có thể tiết kiệm được 20 - 40% thời gian so với hình thức học tại lớp truyền thống.

- Tối ưu, khai thác tối đa nội dung đào tạo: Có thể xây dựng chương trình đào tạo trên nền tảng học trực tuyến với nhiều cấp độ khác nhau để người học có thể lựa chọn cho phù hợp với trình độ bản thân. Các kiến thức này sẽ được xây dựng một cách tối ưu và nhất quán. Đặc biệt, có thể quay lại video bài giảng để là nguồn tài liệu tham khảo sau này.

- Có thể dạy và học mọi lúc, mọi nơi (miễn là có kết nối Internet): Người dạy có thể tổ chức buổi dạy hoặc tải video dạy lên bất cứ khi nào và người học cũng có thể truy cập vào phần mềm và học trong bất kỳ thời gian nào, địa điểm nào (như đột xuất đi công tác,...) với các thiết bị điện tử thông minh kết nối internet thì việc học dễ dàng hơn bao giờ hết. 

- Giúp cho bài học sinh động hơn: Giảng viên ngoài việc chiếu slide bài giảng còn có thể kết hợp với hình ảnh, video, âm thanh hay các ứng dụng trò chơi nhanh để bài học hấp dẫn, sinh động hơn và dễ dàng nhớ được trọng tâm bài học.

- Có tính linh hoạt cao: Học viên được chọn lựa khóa học online trên nền tảng trực tuyến theo nhu cầu của bản thân và điều chỉnh tốc độ học theo trình độ của bản thân. Đồng thời, người học có thể tham gia nhiều khóa học cùng một lúc và tự kiểm tra được bản thân đã gặt hái được lượng kiến thức là bao nhiêu dưới các video đóng gói được đăng tải lên.

II. Leanh.edu.vn - Điểm Sáng Trong Đào Tạo Khóa Học Online Trên Nền Tảng Trực Tuyến 

Được thành lập từ năm 2012 - Trung tâm Đào tạo Lê Ánh là trung tâm được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhận được sự tin tưởng theo học của các bạn học viên trên khắp cả nước. 

Là một trong số ít những trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực được cấp phép, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, lộ trình bài học và cơ sở vật chất.

Khóa học online trên nền tảng học trực tuyến leanh.edu.vn

Nắm bắt được xu hướng đào tạo và tư duy “luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo” nhằm cho ra đời những khóa học tốt nhất cho học viên, ngoài hình thức offline như khóa học kế toán tổng hợp, khóa học xuất nhập khẩu, khóa học hành chính nhân sự... Trung tâm Lê Ánh đã chắt lọc những kinh nghiệm quý báu và hiểu được mong muốn của học viên xây dựng các khóa học online đóng gói tâm huyết, chất lượng. 

Những khóa học online này được đóng gói dưới dạng các video quay sẵn kết hợp với các bài kiểm tra cuối khóa, tài liệu hướng dẫn học chi tiết, được đăng tải trên website chính thức: https://leanh.edu.vn/

Leanh.edu.vn cung cấp những khóa học online trên nền tảng trực tuyến đều được kế thừa từ chương trình đào tạo hiện có của trung tâm như: giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, tài liệu học được biên soạn đầy đủ và chi tiết,... từ những khóa học offline chất lượng của Lê Ánh.

Tham gia các khóa học online trên Leanh.edu.vn, học viên sẽ nhận được những lợi ích như: 

100% giảng viên các khóa học là các chuyên gia hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm thực tế ở lĩnh vực tài chính - kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự, C&B, tin học văn phòng,...

Hỗ trợ nghiệp vụ 24/7: Trong quá trình học, học viên có thể tương tác với giảng viên của mình qua khung chats, mọi thắc mắc sẽ được đội ngũ giảng viên của Lê Ánh giải đáp nhanh chóng và chi tiết. 
Chương trình giảng dạy khóa học online đều được xây dựng, thẩm định kỹ càng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giữ những vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, và hiện đang giảng dạy tại trung tâm Lê Ánh.

CEO Lê Ánh - Giám đốc trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh chia sẻ: “Mục tiêu của trung tâm hướng tới là chất lượng đào tạo - Đây là lý do để trung tâm không ngừng hoàn thiện chương trình giảng dạy thực tế nhất, chất lượng học liệu tốt nhất cũng như đội ngũ giảng viên tốt nhất và hướng đến việc bảo vệ học viên cao nhất. Các chương trình đều được gửi đi phản biện và nhận được sự phản hồi đánh giá rất tốt từ các doanh nghiệp, các chuyên gia và các học viên.”

Vậy các khóa học online trên nền tảng trực tuyến của Leanh.edu.vn có tất cả những khóa học nào? Kỹ Năng Kế Toán đã tìm hiểu và tổng hợp tất cả thông tin trong phần dưới đây cho các bạn thuận tiện tham khảo.

Nền tảng học trực tuyến leanh.edu.vn

III. Khóa Học Kế Toán Online 

Trong khóa học kế toán online của Trung tâm Lê Ánh được chia nhỏ ra thành từng lộ trình bài giảng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của từng bạn học viên: Từ cơ bản đến chuyên sâu. 

Với phương châm đào tạo “đơn giản hóa” mọi vấn đề, tập trung vào mong muốn của học viên, dạy để người học hiểu và ứng dụng vào công việc thực tế, các khóa học kế toán online tại Lê Ánh được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, cô đọng nhưng chi tiết và không kém phần hấp dẫn.

Chương trình cắt bỏ các kiến thức mang nặng tính lý thuyết hàn lâm, học thuật mà thay vào đó là đi sâu vào việc cài cắm kiến thực cần thiết và hướng dẫn các nghiệp vụ, kỹ năng thực tế, qua đó giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và bản chất kế toán, tự tin với kiến thức của mình sau khóa học video đóng gói của trung tâm.

Khóa học online được giảng dạy bởi CEO Kế toán Lê Ánh, kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên gia tài chính cấp cao đang làm việc tại các Tập đoàn, Công ty lớn và nhận được sự hài lòng của các học viên đăng ký tham gia lớp học. Những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế về những tình huống, nghiệp vụ khó, hay mắc phải lỗi cũng là những kiến thức quý giá không phải nguồn thông tin nào cũng công khai cho các bạn tham khảo.

Sau khi kết thúc khóa học này, các bạn đã hiểu rõ về bản chất kế toán, có được phương pháp định khoản thành thạo, đặc biệt không cảm thấy lơ mơ về phần nguyên lý kế toán và làm việc trên phần mềm kế toán nữa.

Các bạn có thể tham khảo phản hồi của bạn học viên Lê Thị Ngọc Nữ về Khóa học kế toán tổng hợp online: “Khóa học bổ ích thiết thực. Trung tâm uy tín, tổ chức khóa học chất lượng. Chương trình học kế toán online đảm bảo đủ lượng kiến thức mà người làm nghề về Tài chính - kế toán cần phải có. Bên cạnh bài giảng, giảng viên nhiều kinh nghiệm, chia sẻ nhiều trải nghiệm công việc kế toán thực tế; vì thế mình rất trân trọng về khoảng thời gian được học tập với giảng viên và tại trung tâm kế toán Lê Ánh.”

Một số khóa học kế toán online của Trung tâm Lê Ánh:

IV. Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online 

Khóa học xuất nhập khẩu online là cách học đơn giản, thuận tiện và phù hợp nhất cho những bạn thường xuyên bận rộn, kín lịch trình hoặc ở xa các thành phố lớn, không thuận tiện di chuyển để tham gia các lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm.

Các khóa học xuất nhập khẩu online được thiết kế đơn giản, cô đọng, dễ hiểu nhưng đi sâu, trú trọng vào các kiến thức, nghiệp vụ thực tế thường gặp chứ không mang nặng tính lý thuyết hàn lâm, học thuật. Qua đó, giúp người học hiểu được bản chất về xuất nhập khẩu - logistics, xây dựng được nền móng của xuất nhập khẩu để từ đó có thể nghiên cứu các khóa học nâng như thanh toán quốc tế chuyên sâu, khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu,...

Khóa học online đóng gói sẵn là tâm huyết của đội ngũ giảng viên 100% đều là chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu - Logistic, đã và đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các công ty xuất nhập khẩu lớn trong nước và quốc tế. Nội dung xây dựng bài bản và công khai trên website của Trung tâm Lê Ánh, các bạn tham khảo chi tiết ở đó nhé.

Học viên Nguyễn Thu Huyền - phản hồi về Khóa xuất nhập khẩu online như sau: 

“Trước khi học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh, mình học chuyên ngành ngôn ngữ và hầu như không biết bất cứ một kiến thức nào về ngành xuất nhập khẩu. Nhờ sự chỉ dẫn của giảng viên và sự hỗ trợ của đội ngũ trung tâm xnk Lê Ánh, mình có thể tự tin hơn nhiều trong quá trình tiếp cận công việc thực tế bằng những kiến thức mà mình có được. Các kiến thức được chia sẻ và truyền đại như một người đi trước làm nghề, một cách gần gũi và thân thiện giúp ích rất nhiều cho mình và các bạn trong lớp tiếp thu kiến thức dễ dàng.”

Khóa học xuất nhập khẩu online của Trung tâm Lê Ánh như:

»»» Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Cho Người Mới Bắt Đầu 

V. Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online 

Khóa học hành chính nhân sự online của Trung tâm Lê Ánh được đào tạo theo phương pháp thực hành là chính nhằm giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và được trải nghiệm như đang làm việc thực tế ở công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, chương trình đào tạo của khóa học online này theo vị trí công việc để đáp ứng nhu cầu, mong muốn của người học.

Học viên sẽ được trải nghiệm trên các CASE STUDY thực tế và các phần mềm ứng dụng nhân sự, giúp học viên có thành thạo kỹ năng và kiến thức hành chính nhân sự chắc chắn, tự tin khi đi làm thực tế.

Khóa học video đóng gói có đầy đủ kiến thức về nghiệp vụ hành chính nhân sự chắc chắn, khung chương trình đào tạo thực hành thực tế nên có thể làm việc được ngay và có khả năng làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân như người có kinh nghiệm trong nghề sau khóa học.

Khóa học hành chính nhân sự online của Trung tâm Lê Ánh như:

»»» Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online - Dễ dàng trở thành chuyên gia 

VI. Khóa Học Tin Học Văn Phòng Online 

- Khóa học tin học văn phòng online là khóa học vô cùng cần thiết đối với tất cả nhân sự ở mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau với yêu cầu từ cơ bản đến chuyên nghiệp. 

Bài giảng được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết - rõ ràng, dễ học - dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm như Word, Excel, PowerPoint. 

Đặc biệt, trong các video đóng gói, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể, chi tiết và có bài luyện tập sau mỗi buổi học nhằm giúp học viên nhanh tiếp thu kiến thức và nhuần nhuyễn, thành thạo các thao tác hơn.

- Khóa học online này phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu tìm hiểu về tin học văn phòng, trong đó đặc biệt hữu dụng với các đối tượng như:

Tất cả học viên có nhu cầu tìm hiểu và học về tin học văn phòng, các bạn có quan tâm và nhu cầu cần học về các phần mềm Microsoft như: Word, Excel và PowerPoint

Các bạn sinh viên có nhu cầu thi chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản theo chuẩn Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông (Chứng chỉ IC3, MOS) để đáp ứng điều kiện đầu ra của trường đại học, học viện.

Các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản để phục vụ kỳ thi công chức, viên chức, dùng để xin việc, ứng tuyển vào các đơn vị, doanh nghiệp.

Khóa học tin học văn phòng online của Trung tâm Lê Ánh như:

»»» Khóa Học Tin Học Văn Phòng Online từ A-Z 

Thông tin liên hệ:

Như vậy, trong bài viết này Kỹ Năng Kế Toán đã chia sẻ chi tiết cho các bạn về các khóa học online trên nền tảng trực tuyến của Trung tâm Lê Ánh cũng như cung cấp một số thông tin tham khảo về các khóa học online đóng gói ở trên. Chúc các bạn luôn thành công!

Tham khảo thêm: Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự ONLINE Ở Đâu Tốt 

kynangketoan.vn
Tác giả kynangketoan.vn Admin
Bài viết trước Cách Tính Nguyên Giá Tài Sản Cố Định - Bài Tập Có Lời Giải

Cách Tính Nguyên Giá Tài Sản Cố Định - Bài Tập Có Lời Giải

Bài viết tiếp theo

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo