Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự ONLINE Ở Đâu Tốt

Khóa học hành chính nhân sự online đang là khóa học được nhiều bạn đọc quan tâm. Tuy nhiên, không ít bạn đọc đưa ra câu hỏi học hành chính nhân sự online ở đâu tốt trong khi có quá nhiều trung tâm quảng cáo tràn lan trên mạng. Để trả lời câu hỏi này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của kỹ năng kế toán.

>>Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

Có nên học hành chính nhân sự online không?

Tại sao không khi học hành chính nhân sự online có rất nhiều ưu điểm như sau:

Thứ nhất, học hành chính nhân sự online thuận tiện và linh hoạt 

Người học có thể tham gia học bất cứ lúc nào và bất cứ thời gian nào. Bạn không cần phải đến trung tâm mà chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại đăng nhập vào tài khoản lớp học online

Thứ hai, học online có chi phi rẻ hơn

Lý do thứ hai giúp việc học hành chính nhân sự online trở nên phổ biến chính là chi phí rẻ. Chi phí thường có thể là một yếu tố ngăn cản tại sao nhiều học viên không đăng ký vào các khóa học mà họ quan tâm. 

Thứ ba, học hiệu quả hơn

Ngoài sự thuận tiện và chi phí, một số lượng lớn học viên đang chuyển sang các khóa học trực tuyến vì chúng đã trở thành một cách học tốt hơn với những định dạng hấp dẫn và cuốn hút. 

Học hành chính nhân sự online có thực sự hiệu quả

Không ít bạn đọc có suy nghĩ học online là không hiệu quả. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, việc học online hay offline đều hiệu quả nếu người học tự giác, chủ động tìm hiểu, chú ý trong thời gian học. Nếu bạn không tập trung, không tham gia học đầy đủ, không làm bài tập thì bạn có học ở đâu thì kết quả cũng sẽ không như ý. Vì vậy, hãy bỏ ngay ý nghĩ học hành chính nhân sự nói riêng hay học online nói chung là không hiệu quả.

Nên học hành chính nhân sự online ở đâu

Để đánh giá một trung tâm có tốt hay không, bạn cần có những tiêu chí để đánh giá trung tâm đó. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo trước khi đăng ký học

1. Nội dung giảng dạy

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là khóa học có những nội dung gì? Nội dung đó có phù hợp với bạn hay không? Bạn có thể áp dụng nó để phục vụ cho công việc sau này không? Chương trình học đi đôi với hành sẽ là chương trình được bạn đọc đánh giá cao hơn so với lý thuyết suông, bởi lý thuyết các bạn đã được học ở trường lớp rồi.

2. Giáo viên hướng dẫn

Để có 1 khóa học hành chính nhân sự chất lượng thì người hướng dẫn bạn là cực kỳ quan trọng. Bạn cần những người có kiến thức và kinh nghiệm trong nghề để chỉ dạy một cách thực tế. Hãy lựa chọn những trung tâm công khai thông tin giáo viên hướng dẫn bạn.

3. Tính pháp lý của trung tâm

Có 1 thực tế đó là không phải trung tâm nào cũng được cấp phép hoạt động. Vì vậy bạn đọc nên cẩn thận trong việc lựa chọn các trung tâm

4. Chất lượng dịch vụ

Bên cạnh, chất lượng về khóa học thì chất lượng dịch vụ cũng là điểm mà bạn cần quan tâm. 

5. Phản hồi từ học viên

Chất lượng giảng dạy của trung tâm đó tốt hay không thì phản hồi của học viên từng học tại đó sẽ là câu trả lời chính xác nhất

Vậy có trung tâm nào đáp ứng được tất cả các yếu tố trên hay không? 

Học hành chính nhân sự online ở đâu

Hiện nay, Lê Ánh HR đang là trung tâm được đánh giá cao nhất trên thị trường đào tạo hành chính sự nghiệp online. 

Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự

Trung tâm Lê Ánh xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể. Từ đó người học dễ dàng nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầy đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Cụ thể khung chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp online như sau

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện

Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động

Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức

Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động

Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả

Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)

Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả

Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá

Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm

Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Lê Ánh HR là nơi hội tụ của các chuyên gia, trưởng phòng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự. Đây cũng là điểm cộng rất lớn của trung tâm này. Các thầy cô giảng dạy hành chính nhân sự online có kỹ năng sư phạm tốt, thông thạo kỹ thuật nên các bài giảng online đều sinh động và bám sát thực tế

Dưới đây là một số đánh giá về Lê Ánh HR của các bạn học viên:

“Mình từng học hành chính nhân sự online của khá nhiều trung tâm nhưng chỉ có Lê Ánh đem lại cho mình sự hứng thú thông qua các bài học và các tình huống thực tế. Cách dạy của giáo viên làm mình rất hài lòng, thầy cô nhiệt tình và có kiến thức sâu rộng, mình học hỏi được rất nhiều từ giáo viên.”

“Học hành chính nhân sự online nhưng không khác gì so với offline. Biết vậy tôi đã học từ sớm rồi.”

Hay

“Mình học ở Lê Ánh HR là do bạn bè giới thiệu. Học xong thì thấy khóa học hành chính nhân sự online rất phù hợp với mục tiêu mình đề ra đó là làm được công việc của nhân viên hành chính nhân sự. Không những vậy, mình còn được mở mang khá nhiều kiến thức bổ ích mà trong sách vở không có”

Nếu bạn đọc quan tâm về khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR thì có thể liên hệ theo thông tin sau

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại :https://leanhhr.com/

Hotline: 0904848855 – 0971698687

Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr

Website: https://leanhhr.com/khoa-hoc

Emaill: Tuyensinh@leanhhr.com

Lê Ánh HR là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự online. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Vậy qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi học hành chính nhân sự online ở đâu tốt rồi đúng không nào. Chúc các bạn tìm được địa chỉ học hành chính nhân sự online phù hợp với bản thân.

>>Xem thêm:

Review học kế toán ONLINE ở đâu tốt nhất

Học tin học văn phòng ở đâu tốt

Review về những địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu rẻ và uy tín nhất?

Học phân tích báo cáo tài chính ở đâu tốt Hà Nội TPHCM

Rate this post

72 thoughts on “Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự ONLINE Ở Đâu Tốt

 1. Nếu bạn quan tâm đến việc làm việc với con người và giúp đỡ họ phát triển, thì ngành hành chính nhân sự có thể phù hợp với bạn.Bạn nên tìm hiểu kỹ về ngành hành chính nhân sự trước khi quyết định theo học.

 2. “ưu điểm của việc học hành chính nhân sự ở trung tâm Lê Ánh:
  – Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, có sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm.
  – Được tiếp cận với các kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực hành chính nhân sự.
  – Có cơ hội networking với các học viên khác và các giảng viên.”

 3. Học hành chính nhân sự là một quá trình lâu dài và đòi hỏi sự nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, nếu có đam mê và quyết tâm, bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên viên hành chính nhân sự giỏi và thành công.

 4. Nếu đến bây giờ mà các bạn vẫn có suy năm 4 ở trường chỉ nhốt mình trong căn phòng 4 bức tường dùi mài kinh sử như một một con mọt sách chính hiệu, sau 4 năm tự hào cầm tấm bằng tốt nghiệp với xếp loại xuất sắc rồi có thể tự tin deal lương với nhà tuyển dụng với mức lương trên trường vì năng lực em xuất sắc 4 năm liền trên trường. Tỉnh lại đi các bạn trẻ, công ty cần người làm được việc chứ không cần tấm bằng, tấm bằng chỉ là điều kiện cần thôi chứ không phải yếu tố quyết định. Năng lực làm việc của bạn mới là giá trị để bạn đổi ra tiền lương nhận được

 5. Mình học hết trung học phổ thông thì nghỉ học, giờ tính học một cái nghề và dự tính là theo ngành hành chính nhân sự nhưng nhiều chỗ yêu cầu phải học đúng chuyên ngành phải có bằng cấp. Có anh chị nào làm hành chính nhân sự mà có xuất phát điểm trái ngành cho em xin ý kiến có nên học tại các trung tâm để chuyển ngành ko. Mình không học đúng chuyên ngành thì có dễ xin được việc không?

 6. Em đang ở HCM, em mới sinh viên năm cuối thôi ạ, nhưng em thấy kiến thức trên trường cứ lan man, ko được học thực hành phần mềm nhiều. Em muốn tìm 1 nơi học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tphcm, học trên tài liệu tình huống thực tế, và học xong được cấp bằng cấp có giá trị xin việc. Giới thiệu em với ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *