Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự ONLINE Ở Đâu Tốt

kynangketoan.vn Tác giả kynangketoan.vn 05/04/2024 27 phút đọc

Khóa học hành chính nhân sự online đang là khóa học được nhiều bạn đọc quan tâm. Tuy nhiên, không ít bạn đọc đưa ra câu hỏi học hành chính nhân sự online ở đâu tốt trong khi có quá nhiều trung tâm quảng cáo tràn lan trên mạng. Để trả lời câu hỏi này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của kỹ năng kế toán .

1. Có Nên Học Hành Chính Nhân Sự Online Không?

Để cân nhắc nên tham gia khóa học hành chính nhân sự online hay không thì chúng ta cùng phân tích những ưu, nhược điểm của hình thức học này và có đáp ứng được thực tế công việc không

Ưu điểm đầu tiên đó là, học hành chính nhân sự online thuận tiện và linh hoạt 

Người học có thể tham gia học bất cứ lúc nào và bất cứ thời gian nào. Bạn không cần phải đến trung tâm mà chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại đăng nhập vào tài khoản lớp học online

Thứ hai, các khóa học hành chính nhân sự online thường có chi phi rẻ hơn

Lý do thứ hai giúp việc học hành chính nhân sự online trở nên phổ biến chính là chi phí rẻ. Chi phí thường có thể là một yếu tố ngăn cản tại sao nhiều học viên không đăng ký vào các khóa học mà họ quan tâm. 

Thứ ba, hộ trợ video và tài liệu học

Ngoài sự thuận tiện và chi phí, một số lượng lớn học viên đang chuyển sang các khóa học trực tuyến vì chúng đã trở thành một cách học tốt hơn vì khi học online bạn có thể xem đi xem lại các video buổi học và tài liệu học hệ thống

(Lưu ý, hiện nay có 2 hình thức học online đó là học qua video đóng gói sẵn và học online tương tác trực tiếp cùng giảng viên (phải học theo lịch học và giờ giấc cố định). Vì vậy bạn cần phần biệt để lựa chọn sao cho phù hợp)

2. Học Hành Chính Nhân Sự Online Có Thực Sự Hiệu Quả

Không ít bạn đọc có suy nghĩ học online là không hiệu quả. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, việc học online hay offline đều hiệu quả nếu người học tự giác, chủ động tìm hiểu, chú ý trong thời gian học. 

Nếu bạn không tập trung, không tham gia học đầy đủ, không làm bài tập thì bạn có học ở đâu thì kết quả cũng sẽ không như ý. Vì vậy, hãy bỏ ngay ý nghĩ học hành chính nhân sự nói riêng hay học online nói chung là không hiệu quả.

»» Bạn có thể tham khảo phương pháp học để khóa học hành chính nhân sự online thực sự mang lại hiệu quả do chuyên gia tại một trung tâm đào tạo uy tín chia sẻ dưới đây:

3. Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Ở Đâu Tốt

3.1. Tiêu chí đánh giá học hành chính nhân sự ở đâu tốt

Để đánh giá một trung tâm có tốt hay không, bạn cần có những tiêu chí để đánh giá trung tâm đó. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo trước khi đăng ký học

Nội dung giảng dạy

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là khóa học có những nội dung gì? Nội dung đó có phù hợp với bạn hay không? Bạn có thể áp dụng nó để phục vụ cho công việc sau này không? Chương trình học đi đôi với hành sẽ là chương trình được bạn đọc đánh giá cao hơn so với lý thuyết suông, bởi lý thuyết các bạn đã được học ở trường lớp rồi.

Giáo viên hướng dẫn

Để có 1 khóa học hành chính nhân sự chất lượng thì người hướng dẫn bạn là cực kỳ quan trọng. Bạn cần những người có kiến thức và kinh nghiệm trong nghề để chỉ dạy một cách thực tế. Hãy lựa chọn những trung tâm công khai thông tin giáo viên hướng dẫn bạn.

Tính pháp lý của trung tâm

Có 1 thực tế đó là không phải trung tâm nào cũng được cấp phép hoạt động. Vì vậy bạn đọc nên cẩn thận trong việc lựa chọn các trung tâm. 

Việc lựa chọn khóa học hành chính nhân sự online tại trung tâm được cấp phép giúp bạn không cần lo lắng mình có bị lừa đảo hay không. Chứng nhận được cấp sau khóa học sẽ có giá trị hơn trong CV xin việc của bạn

Chất lượng dịch vụ

Bên cạnh, chất lượng về khóa học thì chất lượng dịch vụ cũng là điểm mà bạn cần quan tâm. Nên lựa chọn địa chỉ học có hỗ trợ trong và sau khóa học, vì khi làm thực tế sẽ có rất nhiều trường hợp khó xử lý, bạn sẽ có nơi để nhờ tư vấn và tìm hướng giải quyết

Phản hồi từ học viên

Chất lượng giảng dạy của trung tâm đó tốt hay không thì phản hồi của học viên từng học tại đó sẽ là câu trả lời chính xác nhất

Vậy có trung tâm nào đáp ứng được tất cả các yếu tố trên hay không? 

3.2. Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Tốt Nhất

Khi được nhiều bạn đọc hỏi về việc “Khóa học hành chính nhân sự ONLINE ở đâu tốt?” và nhận thấy có rất nhiều các bài viết, phản hồi nhắc tới Lê Ánh. Đây là địa chỉ khá quen thuộc, nổi tiếng với rất nhiều các khóa học đào tạo ngắn hạn về kế toán, xuất nhập khẩu và cả hành chính nhân sự. 

Vì vậy trong những nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về “Khóa học hành chính nhân sự online” (hay “Khóa học quản trị nhân sự online”) tại trung tâm này để hiểu vì sao nó lại được nhiều người đánh giá cao như vậy. 

Đọc các bình luận/ phản hồi là cách mà rất nhiều bạn thực hiện trước khi mua một sản phẩm hay khóa học nào đó. Dưới đây là link CID google Map khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR, trên đó có rất nhiều những phản hồi thật từ những học viên cũ của trung tâm bạn có thể tham khảo nhé! https://www.google.com/maps?cid=2400848856285762048

Trong đó có một số phản hồi nổi bật như: 

Về vấn đề học phí và lịch học có đánh giá của bạn Trinh Nguyễn Thị Thuý:

"Mình đã và đang tham khảo rất nhiều khoá học nhân sự offline tại Hồ Chí Minh. Hầu hết tại các trung tâm đều có mức phí khá cao. Mình quyết định lựa chọn Lê Ánh Hr là nơi học tập bởi:
- Học phí ưu đãi, minh bạch và rõ ràng
- Lịch trình khoá học chi tiết, phù hợp nhu cầu và thời gian của mình."

Về đội ngũ hỗ trợ khóa học bạn LanAnh Nguyen có chia sẻ:

Mình đã tham khảo rất nhiều khoá học nhân sự online. Trong đó, khoá học của trung tâm Lê Ánh nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều học viên nên cảm thấy tin tưởng và muốn đăng ký học khoá học này. Một điều mình cảm thấy sự khác biệt giữa trung tâm Lê Ánh và các trung tâm khác là việc trung tâm cam kết sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi hoàn thành khoá học! Mình hy vọng sau khoá học này mình sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm hữu ích. Cảm ơn trung tâm!

Phản hồi về chính sách học thử miễn phí bạn có tài khoản To Phi chia sẻ:

Mình đã học thử lớp hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh. Qua 1 buổi mình đánh giá cao trung tâm về mọi mặt từ bộ phận ho trợ học viên, gv nhiệt tình, khoá học hành chính nhân sự dạy sát thực tế. Mình đã đăng ký học chính thức

Và còn rất nhiều những đánh giá 5* cho chất lượng khác nữa. 

Sự khác biệt chỉ có tại khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR

- Lê Ánh HR là một bộ phận của trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh (một trong số rất ít đơn vị đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay). 

Do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

- Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự

Trung tâm Lê Ánh xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể. Từ đó người học dễ dàng nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không. 

Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự online không có sự khác biệt so với khóa học truyền thống, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. 

Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầy đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. 

Cụ thể khung chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp online như sau

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Tham khảo chi tiết nội dung tại: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-hanh-chinh-nhan-su-online.html

Lê Ánh HR là nơi hội tụ của các chuyên gia, trưởng phòng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự. Đây cũng là điểm cộng rất lớn của trung tâm này. Các thầy cô giảng dạy hành chính nhân sự online có kỹ năng sư phạm tốt, thông thạo kỹ thuật nên các bài giảng online đều sinh động và bám sát thực tế 

Những LỢI ÍCH bạn nhận được sau khóa học

Khóa học hành chính nhân sự online

Sau khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR, học viên sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hiểu rõ về quy trình và nhiệm vụ của bộ phận nhân sự trong doanh nghiệp.
 • Nắm vững các kỹ năng cần thiết để thực hiện các công việc hành chính nhân sự một cách hiệu quả.
 • Có khả năng xử lý các vấn đề liên quan đến nhân sự một cách chuyên nghiệp và thông minh.
 • Được cập nhật với những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực nhân sự.
 • Tạo ra cơ hội nghề nghiệp tốt hơn và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Nếu bạn đọc quan tâm về khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR thì có thể liên hệ theo thông tin sau

Thông tin liên hệ:

Lê Ánh HR là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự online. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Vậy qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi học hành chính nhân sự online ở đâu tốt rồi đúng không nào. Chúc các bạn tìm được địa chỉ học hành chính nhân sự online phù hợp với bản thân.

>>Xem thêm: 

 

kynangketoan.vn
Tác giả kynangketoan.vn sudo
Bài viết trước Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền - Cho Vay Tiền Mới Nhất

Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền - Cho Vay Tiền Mới Nhất

Bài viết tiếp theo

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh
Viết bình luận
Thêm bình luận

82 Bình luận

Q
Ngọc Quỳnh

Khóa học hành chính nhân sự sẽ giúp bạn phát triển và cải thiện các kỹ năng quản lý nhân sự quan trọng như tuyển dụng, đào tạo, quản lý hiệu suất, và quản lý hệ thống phúc lợi. Bạn sẽ có cơ hội học về các khái niệm, nguyên tắc và phương pháp mới nhất trong lĩnh vực hành chính nhân sự, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và thực tiễn làm việc trong ngành.

Trả lời
14:52 26/05/2024
Lê Nguyễn Thành Đạt

Việc học khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn có thể mang lại nhiều lợi ích, nhưng điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn trước khi quyết định.

Trả lời
14:49 26/05/2024
V
Hoàng Nguyễn Thúy Vy

Các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản và nâng cao về quản lý nhân sự, từ việc tuyển dụng và huấn luyện đến quản lý hiệu suất và giải quyết xung đột. Sinh viên mới ra trường nên tham gia á

Trả lời
14:46 26/05/2024
V
Phạm Nguyễn Hạ Vy

Trung tâm Lê Ánh có nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia nhé. Bộ phận giáo vụ, đội ngũ giáo viên của trung tâm tư vấn rất nhiệt tình, thân thiện, trong suốt quá trình học các cô luôn theo sát giúp đỡ mình rất nhiều ạ.

Trả lời
14:45 26/05/2024
P
Yến Phan

Mình Học khoá học hành chính nhân sự ở đây, cô giáo có trình độ, giảng dạy nhiệt tình, rất tốt đối với mình LÊ ÁNH HR, trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín, chất lượng, hiệu quả. Đáng để học nghen

Trả lời
05:50 30/04/2024
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo