Học tin học văn phòng ở đâu tốt

Học tin học văn phòng ở đâu tốt

Ngày nay, tin học đã và đang trở thành một trong những kỹ năng tiên quyết đối với sinh viên và những người đi làm. Nếu như trước kia bạn chỉ cần có kinh nghiệm chuyên môn là đủ thì nay, các kỹ năng tin học văn phòng mới là quyết định giúp bạn thành công hơn trong công việc của mình.

Đa phần yêu cầu khi tuyển dụng công việc văn phòng hiện nay đều yêu cầu có kỹ năng tin học văn phòng loại khá trở lên, tuy nhiên các ứng viên lại khá yếu khoản này, trong đó chủ yếu là sinh viên mới ra trường, hoặc những người mới đi làm.

Hiểu được thị hiếu ấy, rất nhiều trung tâm đào tạo tin học văn phòng được mở ra, tuy nhiên đa số các trung tâm lại chưa đáp ứng được những tiêu chí của một trung tâm uy tín, có nhều trung tâm còn quảng cáo quá đà, không đúng sự thật về chất lượng đào tạo. Bài viết sau Kỹ năng kế toán sẽ giới thiệu đến các bạn những trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất tại Hà Nội, để trả lời cho câu hỏi các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các hàm excel trong kế toán

I. KINH NGHIỆM CHỌN ĐỊA CHỈ HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG

Theo những chia sẻ và lời khuyên từ chuyên gia về tin học văn phòng, thì để chọn được địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín, bạn nên tham khảo những tiêu chí sau:

Chất lượng giảng viên: Hãy nên học tin học văn phòng tại những trung tâm uy tín, có đội ngũ giảng viên giỏi vì bạn sẽ được học hỏi những cách xử lý tình huống và xử lý chứng từ tối ưu nhất. Giảng viên cần có những chứng chỉ uy tín trong ngành tin học như: Master MOS, Master Trainer,…..

Thời gian học hợp lý: tiêu chí về thời gian khá quan trọng, vì bạn phải sắp xếp được thời gian hợp lý phù hợp với việc học tập, công việc bạn đang làm thì mới có thể tham gia đầy đủ và đem lại hiệu quả cao. Bạn nên tham khảo lịch học khoảng 2-3/tuần , tránh chọn lịch full tuần, sẽ khá khó để bạn có theo học đầy đủ và thu nạp  được kiến thức.

– Nội dung khoá học: Một trung tâm uy tín sẽ có khung chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các nội dung về tin học đáp ứng được nhu cầu học và thi chứng chỉ tin học cần thiết cho học viên.

– Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên: Nên chọn học ở các trung tâm đào tạo kế toán thực hành mà hướng đến việc bảo vệ quyền lợi của học viên như học thử, chính sách bảo lưu, được học đến khi thành thạo, hỗ trợ tuyển dụng, hoàn lại học phí nếu không hài lòng, cam kết làm được việc, thi được các chứng chỉ tin học uy tín …

– Học phí: Học phí hẳn là điều bạn quan tâm nhất, có rất nhiều bạn đi học với tâm lý chỗ nào rẻ hơn thì mình đi học thử xem thế nào, đắt thì không đi mà không quan tâm xem nội dung đào tạo của các bên ra sao. Không nên học ở những nơi có học phí quá rẻ vì đồ rẻ thường không chất lượng, tuy nhiên cũng không nên học ở những nơi có học phí quá đắt vì dù sao với khóa học tin học văn phòng, người dạy cần có tâm thế chủ yếu là chia sẻ chứ không phải đặt nặng kinh doanh.

II. CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG UY TÍN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo tin học văn phòng, vì thế để giúp bạn đọc dễ dàng tìm được địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất, chúng tôi xin cung cấp thông tin một số trung tâm uy tín như sau:

1. Trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên. Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và có kiến thức sâu rộng, đang là các giảng viên chuyên ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học chắc hẳn đây sẽ là nơi giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao.

Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Chắc chắn với sự tận tâm của các thầy cô nơi đây, trình độ tin học của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Khoá học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

Tin học văn phòng: Khoá học tin học văn phòng cơ bản; Khoá học tin học văn phòng nâng cao

Tin học kế toán: Khoá học Excel kế toán; Khoá học kế toán tổng hợp thực hành; Khoá học kế toán thuế

05 Sự khác biệt của khóa học Tin học Văn phòng tại trung tâm Lê Ánh

 • Giảng viên tham gia giảng dạy của trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, rất giỏi về công nghệ thông tin, đặc biệt là tin học văn phòng, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, trường đại học lớn.
 • Trung tâm thực hiện đảm bảo chất lượng đầu ra. Theo đó, trung tâm cam kết: (i) sau khóa học, học viên sẽ có được hệ thống kiến thức đầy đủ, toàn diện, cũng như vận dụng được kiến thức đã học vào công việc thực tế; (ii) 100% học viên sẽ pass qua được kỳ thi chứng chỉ “Ứng dụng CNTT cơ bản – Theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông.
 • Trung tâm thực hiện giới thiệu, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học
 • Mô hình học tập lớp nhỏ, đi sâu vào tương tác thực hành sẽ giúp học viên lĩnh hội nhanh và hiệu quả kiến thức được học
 • Khóa học được thiết kế với độ khó từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp học viên lĩnh hội được kiến thức 1 cách chắc chắn, không mất nhiều thời gian và kinh phí tham gia nhiều khóa học nhỏ lẻ.
 • Học viên được học đến khi thành thạo.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm tin học văn phòng MOS

Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Trung tâm tin học văn phòng MOS đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Tại đây học viên sẽ được đào tạo đến khi nào đủ năng lực, nhận được chứng chỉ MOS và nếu chưa đạt được đầu ra như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: Word, Excel và Power Point.
 • Chứng chỉ: IC3 GS4

hình ảnh lớp tin học văn phòng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng A1007, Tầng 10 nhà A, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0914 444 343

Fax: 04 3775 9632

Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com

Website: http://tinhocmos.edu.vn

3. Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP rất  chú trọng đến chất lượng khoá học của học viên.Tại đây học viên sẽ được giảng dạy theo hình thức dạy kèm từng học viên, từ người đã biết về máy tính hay người chưa biết gì về máy tính đều có thể tham gia học và học đến khi nào thành thạo mới thôi.

Đối với học viên mới thì sẽ được giáo viên dạy kèm từng học viên, thời gian học linh động, được học đến khi nào thành thạo, không đếm và không giới hạn buổi học.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel.
 • Tin học kế toán: Kế toán thuế, kế toán thực hành.

hình ảnh lớp tin học văn phòng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 60 Ngõ 151B (ngõ 165), Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6275 7136

Hotline: 0968 633 748

Email: tinhocketoanatp@gmail.com

Website: www.ketoanatp.com

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTinHocKeToanAtp

Trên đây là những chia sẻ cách chọn khoá học và trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội của các chuyên gia về công nghệ thông tin. Mong rằng sau bài viết bạn có thể chọn cho mình khoá tin học văn phòng học phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn trao đổi vấn đề gì đừng ngại để lại bình luận để kỹ năng kế toán giải đáp cho bạn nhé.

>>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt 

Kỹ năng kế toán chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

53 thoughts on “Học tin học văn phòng ở đâu tốt

 1. Ad ơi. Em muốn học tin học để ra trường làm việc kế toán ạ. Vì e thấy kế toán bây giờ dùng máy tính rất nhiều, e thì hơi ngu về excel ạ. E chỉ mới biết tý về word mà tự học thì e nản quá, mày mò rõ lâu. Ad tư vấn giúp e nên học ở đâu được k ạ, học từ cơ bản từ đầu luôn ạ.

  1. Excel dùng cho kế toán cũng đơn giản mà. e có thể tham khảo mấy khóa học tin học cơ bản ở mất trung tâm kế toán là cũng làm được rồi. Còn kỹ năng khó thì vừa làm vừa học tiếp cũng được. Vào công ty các achi đi trước cũng chỉ cho nữa mà.

  2. Trung tâm Lê Ánh có khóa tin học cũng được đấy. t học kế toán bên này xong học thêm luôn tin học văn phòng. Cũng học rất chi tiết và dễ hiểu. À bạn cbi máy tính nữa nhé. Trung tâm k có hỗ trợ máy tính. Nhưng mà học máy tính của mình cũng hay, thao tác luôn trên máy của mình dễ

 2. em muốn học chuyên word thôi có chỗ nào học được k ạ? Em muốn học vào buổi chiều ạ. Vì lịch học e vào buổi sáng. Mong các bạn giới thiệu chỗ để học chung ạ, e sinh viên năm 3, đang muốn học để nữa tiện làm luận văn cho dễ ạ.

  1. Chỗ nào cũng có khóa học này mà bạn. Tin học học cũng hay chia nhỏ khóa ra tập trung vào 1 loại. Nhưng mình nghỉ bạn cũng nên học cả excel và power point nữa ấy. dù sao sau này cũng phục vụ công việc luôn. đỡ phải học lại nhiều lần

  2. Mất công học thì bạn học luôn khóa cơ bản cả 3 kỹ năng luôn b ạ. Chứ sau lười đi học lắm, mình đây này. Sau thấy nhác đi học lắm. =)))

 3. Em muốn tìm chỗ học nâng cao chút thì có chỗ nào học được không ạ. Chứ tin học cơ bản e nắm được rồi, nên học từ cơ bản hơi bị thừa ạ. Em cũng muốn tìm chỗ kết hợp học và thi chứng chỉ tin học để chuẩn bị đi xin việc luôn ạ

 4. Em đang muốn thi vào trong đơn vị nhà nước thì không biết cần những chứng chỉ tin học nào ạ? Và cần học những khóa nào ạ. Vì e thấy cần chuẩn bị chứng chỉ tin học và chứng chỉ tiếng anh cơ ạ.

 5. Ủa e thấy các khóa học tin học chỉ day 3 kỹ năng cơ bản word, excel và ppt thôi ạ. Em đang muốn học thêm access thì có chỗ nào đào tạo ổn k ạ?

  1. m thấy cũng k cần học hết các kỹ năng đâu. để làm việc được là cần 3 kỹ năng kia là ok bạn, k áp dụng học tốn tiền, xong đi làm lại tiếc tiếc như m. Trước m cũng ham hố đi học cho hết mấy kỹ năng luôn ý

 6. Trước e cứ nghĩ tin học văn phòng dễ lắm, cho đến khi đi làm mới thấy m chẳng biết gì cả. soạn 1 bản word mà qly nói cho te tua ac ạ. Bây h e muốn đi học từ đầu thì nên học khóa nào ạ? và có cần học powerponit k ạ?

 7. E vừa học kế toán ở Lê Ánh xong thấy chất lượng rất ổn, thấy có khóa về tin học cũng muốn đi học vì đang có nhu cầu tin học thêm để xin việc. Mong là học khóa tin học cũng hiệu quả như khóa kế toán, rất thích học tại trung tâm.

  1. Học ở đây có hỗ trỡ máy tính không bạn. Mình thì khong có lap hịn, cái máy đang xài đơ, chậm quá. Sợ đi học khó theo lại không làm kịp, lại ngơ ngơ mất. M lại trình độ tin học kém nữa, nên cũng hơi lo khoản này ạ

 8. Em đang muốn học excel kế toán để phục vụ công việc hiện tại, thì e nên học ở đâu ạ? Lý thuyết về kế toán e năm khá ổn rồi vì e là sinh viên kế toán mới ra trường ạ, nhưng phần máy tính và excel e không nắm chắc ạ. chỉ biết mấy cái cơ bản thôi ạ, làm bảng lương cũng rối ạ.

  1. Công nhận là học kế toán mà không nắm chắc được excel chán nhỉ bạn. T cũng thế, ra trường đi làm mà như gà công nghiệp, làm gì cũng k biết mệt hết sức. Hối hận vì trước không đi học excel sớm cho rồi.

 9. e chưa biết nhiều về tin học, mặc dù e đang là sinh viên năm cuối ngành kinh tế ạ. Tin học văn phòng có dễ không ạ, có tự học được không anh chị. Vì e cũng chưa có nhiều xiền nên muốn tự học cho đỡ tốn chi phí ạ, tranh thủ đi học việc luôn ạ.

  1. Tin học thì lúc nào cũng vẫn cần cho công việc, nên bạn cố gắng đi học bổ sung thêm kỹ năng này càng sớm càng tốt. Nó cũng không quá khó đâu, nếu bạn chưa biết gì thì đăng ký lớp cơ bản trc. sau đó học lên năng cao hơn thì sẽ hiệu quả và nhanh thành thạo hơn bạn nhé.

 10. E muốn thi để lấy chứng chỉ kế toán với tin học văn phòng cũng lúc luôn thì không biết bên kế toán Lê Ánh có đào tạo được không ạ? Hay bên này chỉ có đào tào kế toán thôi ạ?

 11. E muốn đi học chỗ nào dạy nhiều ký năng tin học để phục vụ công viên, từ những cái đơn giản như dạy đánh 10 ngón, mẹo soạn thảo nhanh văn bản, tại e giờ như tờ giấy trắng, thấy nhiều a chị bấm may tính nhanh kinh khủng luôn mà e thì cứ lò dò mỏ cò thôi ạ. hix

  1. Cái này lên mạng có những bài viết chi tiết lắm bạn. Cái này chủ yếu là do m rèn luyện nữa, chứ chỗ nào nó dạy mà nó kèm đc cho bạn như hsinh lớp 1 đc, tự học cho đỡ tốn tiền. Còn học để làm thì t thấy Lê Ánh hoặc bên Mos trên cũng đều ok, thấy đều là trung tâm uy tín đấy

  2. Trong các khóa học tin học văn phòng cơ bản thì giảng viên chỉ hướng dẫn bạn làm sao để đánh máy 10 ngón thôi chứ để đánh máy bằng 10 ngón nhanh thì phải luyện tập nhiều bạn ạ. Các khóa học tin học văn phòng mục đích giúp các bạn làm chủ được các công cụ như: MS Word (những kỹ năng liên quan đến văn bản), MS Excel (những kỹ năng liên quan đến bảng tính) hay MS Powerpoint (kỹ năng về trình chiếu thuyết trình)… cách sử dụng những phím tắt thể thao tác nhanh hơn…

 12. Cho em hỏi là cái này đào tạo người chưa biết gì về kế toán hay là đã học ngành kế toán nhưng có nhu cầu học lên cao nữa ạ?
  Em cảm ơn.

 13. Giờ mà ai không biết tin học văn phòng có bị coi là lạc hậu không nhỉ? Nếu học tin học văn phòng mục đích để đi xin các công việc hành chính nhân sự thì nên học khóa học nào ạ?

  1. Những thế hệ trước mình không biết có thể thông cảm được nhưng giờ mình mà không biết thì đúng là lạc hậu thật. Có các khóa học tin học văn phòng khác nhau phục vụ mục đích khác nhau như: Thi lấy chứng chỉ (xin việc, điều kiện ra trường), phục vụ công việc (excel sử dụng trong kế toán) nếu bạn học tin học tin học văn phòng mục đích để đi xin việc các công việc hành chính nhân sự thì nên lựa chọn trung tâm nào có đào tạo mảng này vì như vậy sẽ được giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế về mảng này hướng dẫn. Trong những địa chỉ được review trên thì thấy Trung tâm Lê Ánh là ổn nhất rồi.

 14. Khóa học kế toán trên excel với khóa học excel trong kế toán về bản chất có giống nhau không mọi người. Công ty nhà em thấy mấy chị kế toán vẫn làm trên excel vì vậy em muốn tìm khóa học nào dạy thực hành làm kế toán trên excel để về sau có thể hiểu và quản lý được.

 15. học chứng chỉ tin học văn phòng tại lê ánh có được cấp chứng chỉ không vậy ạ. Mình đang học cho biết và để có chứng chỉ bổ sung xin việc luôn cũng dc

 16. Học sinh sinh viên có được giảm giá không nhỉ, muốn học tin học văn phòng cho biết để lên đại hộc khỏi bỡ ngỡ vs bạn bè

 17. tớ đang học khóa tin học văn phòng bên trung tâm Lê Ánh học được 5 buổi rồi, mình đánh giá khá cao chất lượng đào tạo bên này. Ban đầu họ bảo dạy và học online tương tác trực tiếp với giảng viên thì cũng sợ học tin thực hành không mà học online ko hiệu quả hoặc học online thì không có thực hành nhưng học ở Lê Ánh rồi mình ko còn phải lo gì cả

 18. Hình như chứng chỉ tin học có thông tư quy định mới đúng không ta. Thế nay có phân biệt chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản hay nâng cao nhu7w trước đây nữa ko

 19. Minhg từng học khóa tin học văn phòng ở trung tâm Lê Ánh, nếu bạn nào hỏi mình có giới thiệu các bạn đến học ko mình sẽ trả lời CÓ nhé

 20. Bằng tin học văn phòng ở trung tâm cấp có hạn sử dụng không mọi người nhỉ. Nêu hết hạn mình thi lại hay làm sao để gia hạn bằng nhỉ mọi người

 21. Em học hệ cao đẳng ngôn ngữ anh nhưng mới phát hiện mình đam mê với mảng nhân sự, em đang phân vân giữa việc học liên thông lên mảng này ở các trườn đại học kinh tế hoặc là học các khóa ngắn hạn ở trung tâm, vừa tiết kiệm thời gian và 1 số trung tâm cũng có phát chứng chỉ sau khi học. Anh/Chị nào đã từng học các khóa đào tạo ngắn hạn như vầy rồi có thể giới thiệu cho em 1 vài trung tâm quanh khu vực Quận 3/Quận 10/ Quận 5 TP HCM không ạ

 22. Mình muốn tìm 1 trung tâm đào tin học kiểu dạy thực hành 100% ấy. Chứ có 1 vài địa điểm mình vào học thử chỉ toàn dạy lý thuyết theo sách vở, rất khô khan

 23. Mình muốn học mảng Excel để phục vụ công việc kế toán hằng ngày.Nhưng hầu hết mình tham khảo qua lộ trình các TT thì Excel.chủ yếu được dạy khá chung chung, chủ yếu cho các bạn chưa biếy gì. Không biết có TT nào đào tạo tin học văn phòng nhưng chỉ riêng mảng excel cho ngành kế toán không ạ

 24. Mình hiện đang muốn tìm các khoá học tin học văn phòng ngắn hạn tại các TT quanh khu vực HCM và đặc biệt là được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học. Do mình không có nhiều thời gian và cần bằng gấp để kịp xét tốt nghiệp tại trường

 25. tháng sau công ty mình yêu cầu bổ sung gấp cái chứng chỉ tin học văn phòng mà giờ lại chẳng có thời gian để mà học từ đầu đâu. Có chỗ nào luyện thi và thi nhận bằng cấp tốc ko

 26. Chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT nâng cao cần thiết đối với các cán bộ, chuyên viên cần hoàn thiện hồ sơ thể hiện kỹ năng cao cấp về sử dụng CNTT, thuận lợi cho việc thăng tiến, tăng bậc lương.

 27. Thông tư 03/2014/TT-BTTTT quy định chứng chỉ cơ bản bao gồm 6 module như sau:

  Những hiểu biết cơ bản về CNTT (IU01)
  Sử dụng máy tính cơ bản (IU02)
  Soạn thảo văn bản với MS Word (IU03)
  Sử dụng bảng tính với MS Excel (IU04)
  Trình chiếu với MS Power Point (IU05)
  Sử dụng Internet cơ bản (IU06)

 28. Rất nhiều quan chức, cá nhân bị phát hiện dùng chứng chỉ tin học giả. Vì sự phát triển bền vững, chúng tôi khuyên bạn không nên mua chứng chỉ tin học. Các bạn nên đăng ký thi và lấy chứng chỉ đàng hoàng, có lưu hồ sơ gốc.

 29. Chào các anh em, hiện tại tôi đang cần một khóa học đào tạo thực hành kỹ năng tin học cho người đã đi làm, thiện về nghiệp vụ kế toán xíu. Vì vậy giới thiệu giúp em một vài đơn vị đào tạo chuyên nghệp và hiệu quả nhé

  1. nếu thiên về kế toán, sao bạn không học khóa kế toán excel nhỉ, chứ lớp tin học sao mà thiên về kế toán được

 30. Ở TT Lê Ánh ấy bạn có đào tạo tin học văn phòng theo thông tư 03. Trung tâm này có cơ sở cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.