Học tin học văn phòng ở đâu tốt

kynangketoan.vn Tác giả kynangketoan.vn 19/03/2019 21 phút đọc

Ngày nay, tin học đã và đang trở thành một trong những kỹ năng tiên quyết đối với sinh viên và những người đi làm. Nếu như trước kia bạn chỉ cần có kinh nghiệm chuyên môn là đủ thì nay, các kỹ năng tin học văn phòng mới là quyết định giúp bạn thành công hơn trong công việc của mình.

Đa phần yêu cầu khi tuyển dụng công việc văn phòng hiện nay đều yêu cầu có kỹ năng tin học văn phòng loại khá trở lên, tuy nhiên các ứng viên lại khá yếu khoản này, trong đó chủ yếu là sinh viên mới ra trường, hoặc những người mới đi làm.

Hiểu được thị hiếu ấy, rất nhiều trung tâm đào tạo tin học văn phòng được mở ra, tuy nhiên đa số các trung tâm lại chưa đáp ứng được những tiêu chí của một trung tâm uy tín, có nhều trung tâm còn quảng cáo quá đà, không đúng sự thật về chất lượng đào tạo. Bài viết sau Kỹ năng kế toán sẽ giới thiệu đến các bạn những trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất tại Hà Nội, để trả lời cho câu hỏi các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các hàm excel trong kế toán

I. KINH NGHIỆM CHỌN ĐỊA CHỈ HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG

Theo những chia sẻ và lời khuyên từ chuyên gia về tin học văn phòng, thì để chọn được địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín, bạn nên tham khảo những tiêu chí sau:

- Chất lượng giảng viên: Hãy nên học tin học văn phòng tại những trung tâm uy tín, có đội ngũ giảng viên giỏi vì bạn sẽ được học hỏi những cách xử lý tình huống và xử lý chứng từ tối ưu nhất. Giảng viên cần có những chứng chỉ uy tín trong ngành tin học như: Master MOS, Master Trainer,…..

- Thời gian học hợp lý: tiêu chí về thời gian khá quan trọng, vì bạn phải sắp xếp được thời gian hợp lý phù hợp với việc học tập, công việc bạn đang làm thì mới có thể tham gia đầy đủ và đem lại hiệu quả cao. Bạn nên tham khảo lịch học khoảng 2-3/tuần , tránh chọn lịch full tuần, sẽ khá khó để bạn có theo học đầy đủ và thu nạp được kiến thức.

- Nội dung khoá học: Một trung tâm uy tín sẽ có khung chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các nội dung về tin học đáp ứng được nhu cầu học và thi chứng chỉ tin học cần thiết cho học viên.

- Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên: Nên chọn học ở các trung tâm đào tạo kế toán thực hành mà hướng đến việc bảo vệ quyền lợi của học viên như học thử, chính sách bảo lưu, được học đến khi thành thạo, hỗ trợ tuyển dụng, hoàn lại học phí nếu không hài lòng, cam kết làm được việc, thi được các chứng chỉ tin học uy tín …

- Học phí: Học phí hẳn là điều bạn quan tâm nhất, có rất nhiều bạn đi học với tâm lý chỗ nào rẻ hơn thì mình đi học thử xem thế nào, đắt thì không đi mà không quan tâm xem nội dung đào tạo của các bên ra sao. Không nên học ở những nơi có học phí quá rẻ vì đồ rẻ thường không chất lượng, tuy nhiên cũng không nên học ở những nơi có học phí quá đắt vì dù sao với khóa học tin học văn phòng, người dạy cần có tâm thế chủ yếu là chia sẻ chứ không phải đặt nặng kinh doanh.

II. CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG UY TÍN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo tin học văn phòng, vì thế để giúp bạn đọc dễ dàng tìm được địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất, chúng tôi xin cung cấp thông tin một số trung tâm uy tín như sau:

1. Trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên. Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và có kiến thức sâu rộng, đang là các giảng viên chuyên ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học chắc hẳn đây sẽ là nơi giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao.

Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Chắc chắn với sự tận tâm của các thầy cô nơi đây, trình độ tin học của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Khoá học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

Tin học văn phòng: Khoá học tin học văn phòng cơ bản; Khoá học tin học văn phòng nâng cao

Tin học kế toán: Khoá học Excel kế toán; Khoá học kế toán tổng hợp thực hành; Khoá học kế toán thuế

05 Sự khác biệt của khóa học Tin học Văn phòng tại trung tâm Lê Ánh

  • Giảng viên tham gia giảng dạy của trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, rất giỏi về công nghệ thông tin, đặc biệt là tin học văn phòng, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, trường đại học lớn.
  • Trung tâm thực hiện đảm bảo chất lượng đầu ra. Theo đó, trung tâm cam kết: (i) sau khóa học, học viên sẽ có được hệ thống kiến thức đầy đủ, toàn diện, cũng như vận dụng được kiến thức đã học vào công việc thực tế; (ii) 100% học viên sẽ pass qua được kỳ thi chứng chỉ “Ứng dụng CNTT cơ bản - Theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông.
  • Trung tâm thực hiện giới thiệu, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học
  • Mô hình học tập lớp nhỏ, đi sâu vào tương tác thực hành sẽ giúp học viên lĩnh hội nhanh và hiệu quả kiến thức được học
  • Khóa học được thiết kế với độ khó từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp học viên lĩnh hội được kiến thức 1 cách chắc chắn, không mất nhiều thời gian và kinh phí tham gia nhiều khóa học nhỏ lẻ.
  • Học viên được học đến khi thành thạo.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm tin học văn phòng MOS

Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Trung tâm tin học văn phòng MOS đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Tại đây học viên sẽ được đào tạo đến khi nào đủ năng lực, nhận được chứng chỉ MOS và nếu chưa đạt được đầu ra như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

  • Tin học văn phòng: Word, Excel và Power Point.
  • Chứng chỉ: IC3 GS4

hình ảnh lớp tin học văn phòng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng A1007, Tầng 10 nhà A, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0914 444 343

Fax: 04 3775 9632

Email: tinhocmos.edu.vn@gmail.com

Website: http://tinhocmos.edu.vn

3. Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP rất chú trọng đến chất lượng khoá học của học viên.Tại đây học viên sẽ được giảng dạy theo hình thức dạy kèm từng học viên, từ người đã biết về máy tính hay người chưa biết gì về máy tính đều có thể tham gia học và học đến khi nào thành thạo mới thôi.

Đối với học viên mới thì sẽ được giáo viên dạy kèm từng học viên, thời gian học linh động, được học đến khi nào thành thạo, không đếm và không giới hạn buổi học.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

  • Tin học văn phòng: MS Word, Excel.
  • Tin học kế toán: Kế toán thuế, kế toán thực hành.

hình ảnh lớp tin học văn phòng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 60 Ngõ 151B (ngõ 165), Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6275 7136

Hotline: 0968 633 748

Email: tinhocketoanatp@gmail.com

Website: www.ketoanatp.com

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTinHocKeToanAtp

Trên đây là những chia sẻ cách chọn khoá học và trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội của các chuyên gia về công nghệ thông tin. Mong rằng sau bài viết bạn có thể chọn cho mình khoá tin học văn phòng học phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn trao đổi vấn đề gì đừng ngại để lại bình luận để kỹ năng kế toán giải đáp cho bạn nhé.

>>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt

Kỹ năng kế toán chúc các bạn thành công!

kynangketoan.vn
Tác giả kynangketoan.vn Admin
Bài viết trước Hạch toán các khoản giảm trừ doanh thu

Hạch toán các khoản giảm trừ doanh thu

Bài viết tiếp theo

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh
Viết bình luận
Thêm bình luận

108 Bình luận

H
Diệu Hiền

mình học tin học văn phòng nhiều chỗ từ trường ra trung tâm bên ngoài rồi tốn tiền nhiều lắm luôn rồi mà gà mờ vẫn hoàn gà mờ, em khổ tâm quá

Trả lời
17:58 13/01/2023
Trúc Ðào

em muốn học tin học văn phòng nhưng ngặt nỗi không có thời gian nhiều để mà thực hành vi tính nhiều để mà luyện kỹ năng cho nó thành thạo, không bết có cách nào không nhỉ

Trả lời
20:59 10/01/2023
C
Bích Chiêu

lúc trước mình có học tin học văn phòng ử một trung tâm, xong không đụng tới 2 năm cái giờ mù công nghệ luôn rồi, có cách nào khắc phục không ta!

Trả lời
17:38 10/01/2023
C
Bích Chiêu

lúc trước mình có học tin học văn phòng ử một trung tâm, xong không đụng tới 2 năm cái giờ mù công nghệ luôn rồi, có cách nào khắc phục không ta

Trả lời
17:37 10/01/2023
A
Lan Anh

Nắm được các thao tác tin học văn phòng cơ bản và chuyên sâu. Rút ngắn dược thời gian xử lý công việc. Đó là lý do vì sao phải giỏi công nghệ phải học khoá học tin học văn phòng

Trả lời
22:26 03/01/2023
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo