Học kế toán tại Cầu Giấy ở đâu tốt?

Biên tập viên Tác giả Biên tập viên 13/07/2024 10 phút đọc

Học kế toán tại Cầu Giấy ở đâu tốt? là mối quan tâm của rất nhiều đối tượng khác nhau đang có nhu cầu học kế toán ở Cầu Giấy. Cầu Giấy là khu vực có rất nhiều các trung tâm kế toán khác nhau khiến cho việc tìm học ở trung tâm nào tốt đang là sự khó khăn rất lớn. Vì vậy, bài viết của tôi hôm nay sẽ giới hạn giúp bạn về những địa chỉ học kế toán tại Cầu Giấy thực sự tốt.

>>>> Xem thêm: Học Thực Hành Kế Toán Ở Đâu Tốt

1. Những lưu ý khi bạn lựa chọn nơi theo học kế toán tại Cầu Giấy

Cầu Giấy khu vực có sự phát triển rất mạnh mẽ của các hoạt động giáo dục, trong đó có hoạt động đào tạo kế toán. Nhưng cũng chính vì thế mà tôi thấy ở đây có quá nhiều các trung tâm mọc lên, để biết học kế toán tại Cầu Giấy ở đâu tốt? không phải là điều dễ dàng.

học kế toán tại Cầu Giấy ở đâu tốt

Vậy bạn cần lưu ý những điều gì để lựa chọn được nơi học kế toán tại Cầu Giấy thực sự tốt?

+ Bạn nên học ở trung tâm có đội ngũ giáo viên đã làm thực tế và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là giáo viên đã làm cho nhiều doanh nghiệp lớn thì càng tốt vì họ càng có nhiều kinh nghiệm để tư vấn và giảng cho bạn.

+ Bạn nên chọn chỗ học kế toán theo hình thức “cầm tay chỉ việc. Bạn có thể xem từng thao tác làm của giáo viên để biết cách giáo viên làm từ đó giúp cho bạn thành thạo và nắm chắc cách làm.

+ Cam kết hỗ trợ liên tục trong quá trình học và sau khi học. Tôi biết rất nhiều bạn, vì nhiều lí do khác nhau mà mặc dù đã học xong khóa học kế toán nhưng vẫn mơ hồ, và thực hành chưa thuần thục. Vì thế, tốt nhất là bạn nên tìm hiểu ở trung tâm nào có hỗ trợ cho bạn ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp khóa học của họ.

+ Trung tâm dạy học kế toán tại Cầu Giấy phải có bộ phần mềm kế toán miễn phí để bạn tiện thực hành. Việc thực hành không đơn giản là chỉ trên excel, mà còn cần những phần mềm chuyên dùng cho kế toán. Yếu tố này cũng quan trọng lắm đấy. học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

+ Đặc biệt, nếu ở trung tâm dạy học kế toán ở Cầu Giấy có chính sách mang lại quyền lợi cho học viên như: học thử miễn phí, được học đến khi nào thành thạo,…thì bạn nên học, bởi khi đã được học thử tức bạn được thử nghiệm về chất lượng, phương pháp đào tạo ở đó ra sao trước khi quyết định học chính thức và mất học phí. Vì thế bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều. học làm kế toán thuế

2. Học kế toán tại Cầu Giấy ở đâu tốt?

Tôi đưa ra những yếu tố ở trên để bạn lưu ý trước khi lựa chọn trung tâm học kế toán, nhưng có lẽ nhiều bạn còn hoang mang, không biết có trung tâm nào có những chính sách tốt như thế cho học viên không? Tôi xin trả lời luôn là có nhưng không nhiều. Vậy nên học kế toán tại Cầu Giấy ở đâu tốt?

Tôi không biết nhiều trung tâm làm được những điều ở trên tốt hơn Kế toán Lê Ánh

Trung tâm này có điểm mạnh rất lớn là đội ngũ giảng viên 100% là các kế toán trưởng, chuyên gia kế toán – tài chính tại các công ty, tập đoàn hàng đầu cả nước (các bạn có thể tìm trên https://ketoanleanh.edu.vn/ sẽ thấy toàn bộ CV giảng viên của trung tâm này)

Ngoài ra, nếu tham gia khóa học kế toán tại Cầu Giấy của Kế toán Lê Ánh bạn còn được học thử 3 buổi học đầu tiên, nếu không hài lòng, bạn sẽ được trả lại 100% học phí..

Bạn có thể tham khảo lịch học và nội dung khoá học TẠI ĐÂY Học kế toán doanh nghiệp ở đâu

Đặc biệt mọi thông tin về CV giảng viên, về phản hồi học viên đều được công khai nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu. Không những vậy, trung tâm này không quá đầu tư vào quảng cáo hình ảnh mà chủ yếu đi lên từ chất lượng, uy tín. Do đó, tôi tự tin giới thiệu tới bạn địa chỉ đào tạo kế toán này nếu bạn muốn học kế toán tại Cầu Giấy.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Học kế toán tại Hà Đông

Với những thông tin tôi đưa đưa ra ở trên, mong rằng giúp ích được phần nào cho các bạn còn đang phân vân không biết “học kế toán tại Cầu Giấy ở đâu tốt”. Chúc bạn thành công trên con đường theo đuổi nghề kế toán.

khóa học xuất nhập khẩu logistics

Biên tập viên
Tác giả Biên tập viên Admin
Bài viết trước Học kế toán thực hành ở tphcm

Học kế toán thực hành ở tphcm

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Làm Những Gì? Mô Tả Công Việc Chi Tiết

Kế Toán Thuế Làm Những Gì? Mô Tả Công Việc Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận

2 Bình luận

E
phao boi tre em

phao boi , phao boi tre em , phao boi cho be , phao boi gia re , be boi phao

Trả lời
18:24 13/03/2018
H
Nguyễn Linh Hương

Em là sinh viên, đang muốn học kế toán ở Cầu Giấy, nhưng em muốn học trung tâm nào có hỗ trợ thực tập ý ạ. Không biết nên học trung tâm nào thì tốt hả ad?

Trả lời
16:48 18/01/2018
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo