Home / KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ / Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt

Bạn muốn biết trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt? Điều này không khó nhưng cũng không phải dễ dàng bởi số lượng các trung tâm đào tạo kế toán hiện nay ở tphcm vô cùng nhiều. Bài viết dưới đây của tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về một số nơi đào tạo kế toán ở tphcm thực sự tốt.

1.Để biết được trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt bạn cần lưu ý yếu tố gì?

Thứ nhất, tôi khuyên bạn nên ưu tiên trung tâm đào tạo kế toán tphcm có tiếng tăm, có giảng viên nhiều kinh nghiệm. Kinh nghiệm là thứ khó có được, cũng khó mà mua được. Vì thế một trung tâm đào tạo kế toán tphcm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chính là nơi được đầu tư với sự tâm huyết thực sự. Những giảng viên là người làm kế toán trưởng tại các công ty, tập đoàn lớn, sẽ giúp bạn hệ thống được kiến thức cần thiết, cách xử lí nghiệp vụ kế toán một cách hiệu quả và khéo léo.

Thứ hai, Kinh nghiệm chỉ được rút ra qua thực hành, một trung tâm đào tạo kế toán tphcm tốt là nơi tận tâm với học viên, giúp học viên thuần thục các nghiệp vụ kế toán thông qua những bài giảng thực hành và cho học viên được thực hành trên hệ thống “chứng từ, sổ sách thực tế”. Tốt nhất là bạn nên theo học ở trung tâm đào tạo kế toán tập trung thời lượng lớn vào thực hành trên phần mềm và chứng từ phát sinh tại doanh nghiệp.

Thứ ba, bạn cần học nghiệp vụ kế toán ở đâu có những chính sách mang lại quyền lợi cho người học. Đó là những chính sách về việc học thử miễn phí, được đào tạo đến khi thành thạo thì thôi, được cấp chứng chỉ, được giới thiệu việc làm,… Với những trung tâm đào tạo kế toán tphcm như vậy, bạn không những nhận được nhiều giá trị hơn mà bạn còn yên tâm hơn về địa chỉ đào tạo đó. Vì chỉ những nơi có uy tín, chất lượng thì họ mới có thể đưa ra những cam kết tốt như vậy với người học.

Thứ tư, Thời gian học và học phí phù hợp

Nếu bạn là người bận rộn, người đi làm hay sinh viên thì nên theo học ở những nơi có thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần. Bạn cần tìm hiểu trước lịch học của các cơ sở dạy học nghiệp vụ kế toán trước khi đăng kí học, tránh việc đăng kí học rồi nhưng lại không có thời gian học phù hợp với bạn.

Các bạn cũng nên tham khảo mức học phí kết hợp với tìm hiểu những thông tin mà tôi đã đưa ở trên về trung tâm đào tạo kế toán tphcm để tìm được nơi học tốt nhất, phù hợp với mình nhất.

trung tâm đào tạo kế toán tốt ở tphcm

Thứ năm, một trung tâm đào tạo kế toán tphcm tốt thì ở đó phải có những phàn hồi tích cực, khách quan trên các diễn đàn, và của học viên đã từng tham gia khóa học nghiệp vụ kế toán ở đó. Đây là nguồn thông tin bạn nên tìm hiểu nhất để biết được cụ thể chất lượng dạy và học ở đó ra sao. Một trung tâm đào tạo kế toán tphcm sẵn sàng công khai những phản hồi của học viên và nhận được những phản hồi tích cực trên các diễn đàn là nơi đáng để bạn theo học.

2.Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt?

Kỹ năng kế toán sẽ đưa ra một số trung tâm đào tạo kế toán tphcm tốt nhất hiện nay dựa trên những yếu tố đã đưa ra ở trên. Đây đều là trung tâm có thâm niên đào tạo, có chất lượng tốt, được đông đảo những người có nhu cầu học nghiệp vụ kế toán lựa chọn theo học.

Kế toán Lê Ánh – “Kinh nghiệm là số 1”

Kế toán Lê Ánh với phương châm dạy học đặt kinh nghiệm lên hàng đầu đã thuyết phục được trái tim của hầu hết những học viên đã từng theo học ở đây theo như những tìm hiểu của tôi ở nhiều nguồn thông tin trên mạng cũng như những người đã từng học tại đây. Đây cũng là yếu tố khiến tôi vote cho trung tâm này là một trong trung tâm đào tạo kế toán tphcm tốt nhất hiện nay.

Đây là trung tâm có sự đầu tư vào đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chất lượng cao. Nếu vào website: Ketoanleanh.edu.vn, các bạn sẽ thấy được toàn bộ thông tin giảng viên của họ được công khai, ngay cả phản hồi của học viên cũng vậy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học ở đây.

Ở trung tâm này cũng có những chính sách cho học viên như: được học thử 3 buổi miễn phí, hoàn lại 100% học phí nếu học viên chưa hài lòng về khóa học, đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ xin việc làm, và nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên,…Mặc dù vậy, học phí ở đây cũng khá hợp lí, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.

Kế toán Gec

Trung tâm Gec là một trong những trung tâm đào tạo kế toán có tiếng ở tphcm. Điểm mạnh của trung tâm này là bên cạnh phát triển kĩ năng xử lí nghiệp vụ kế toán, còn tập trung vào phát triển kĩ năng mềm cho học viên.

Trung tâm này có khá nhiều cơ sở dạy học kế tại tphcm để các bạn lựa chọn, hơn nữa mức học phí cũng rất hợp lí nên rất phù hợp với những ai đang ở tphcm.

Tôi đã tìm hiểu về đội ngũ giảng viên và phản hồi học viên ở trung tâm Gec , nhưng những thông tin được công khai rất ít. Vì vậy, tôi rất khó để khẳng định điều gì đó về yếu tố này của trung tâm Gec. Tôi sẽ bổ sung thêm thông tin ở những bài viết sau.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một trung tâm đào tạo kế toán tphcm tốt dựa trên những gợi ý trên của tôi, Nhưng nếu bạn vẫn còn vướng mắc gì mà bài viết này của tôi chưa giải đáp giúp bạn, hãy đặt câu hỏi cho tôi ở bên dưới, tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

 

 

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt
5 (100%) 4 votes

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Học kế toán tại Thủ Đức – Kinh nghiệm chọn trung tâm uy tín

Học kế toán tại Thủ Đức – Kinh nghiệm chọn trung tâm uy tín là …

17 bình luận

 1. Em ở Bình Dương, ad tư vấn giúp em với, có trung tâm đào tạo kế toán nào tốt ở Bình Dương không ạ?

 2. Lê Phương Lan

  Không biết có nên học kế toán ở Lê ánh không nhỉ? m,n cho em ý kiến với

 3. Bài viết nói đúng. Trung tâm Kế toán Lê Ánh rất giỏi ở đội ngũ giảng viên. Mọi người đến học đều hài lòng về vấn đề này. Đây cũng là nơi cho tôi hiểu rõ bản chất của kế toán và cách hành nghề, những vấn đề mà trước kia, dù đã được đào tạo 4 năm đại học, tôi vẫn cực kỳ lơ mơ.
  Nên qua trải nghiệm của bản thân mình, tôi khuyên các bạn nên đến Kế toán Lê Ánh để học kế toán thực hành.

 4. Phùng Tất Thắng

  Ở tphcm có nhiều trung tâm lắm nhưng phải công nhận là Kế toán Lê Ánh là nơi mà tôi rất tâm đắc, Tôi không học ngành kế toán, mà cũng chẳng biết tí gì về kế toán cả, nhưng học ở đây thích lắm, được kế toán trưởng chỉ bảo tận tình. Mà tính tôi lại hay hỏi nhiều, nhưng cô Kiều An vẫn rất nhiệt tình hướng dẫn.n. Nói chung rất đáng đồng tiền để học.

 5. Tôi thấy rằng mỗi trung tâm đều có điểm mạnh, nhiều người nhắc đến Lê Ánh tốt (ở đây có lẽ tốt nhất về đội ngũ giảng viên giỏi), Kế toán Hà Nội thì có nhiều chi nhánh, nhiều bác ở tỉnh lẻ vẫn có thể học kế toán mà ko cần lên HN hay tphcm đâu, trung tâm Gec thì được cái là môi trường học tập khá tốt, năng động.
  Bác nào thấy mình cần gì, mình hợp với TT nào thì nên theo học ở đó thôi, mà thực ra chắc gì lúc học đã như mình nghĩ, nên cứ học thử cho chắc.

 6. cứ học thử trước xem thế nào, chứ chẳng biết đằng nào mà lần. Phải thấy phù hợp, dễ tiếp thu thì mới theo học. Chứ nhiều trung tâm cứ quảng cáo, cũng khó mà xác định được luôn.

 7. bạn ơi,cho mình hỏi: hiện tại mình muốn học 1 khóa kế toán.mình chưa biết gì về kế toán.mà trên mạng thì nhiều lớp về kế toán quá: kế toán tổng hợp,kế toán thuế…nhiều lắm.vì mình ko hiểu về kế toám cho lắm,giờ chỉ muốn học 1 khóa để có chứnhgg chí kế toán đi xin việc,taị mình học bên công nghệ sinh học mả chưa có việc làm nên mình muốn học thêm kế toán, mong bạn nói rõ cho mình biết vể kế toán và phải học bên mãng nào dễ xin việc.cảm ơn nhiều nhé,,,

  • Bạn học ở Kế toán Lê Ánh ý. T học 1 khóa ở đó, được cấp chứng chỉ kế toán Misa. Dù học hơi đông chút nhưng được cái giảng viên nhiệt tình, lại giỏi nữa. Bạn cứ học thử xem thế nào

  • ukm,mình cũng đang tham khảo thông tin ở một số nơi, thấy nhiều người khen kế toán Lê ánh lắm, Giờ vào google mà tìm trung tâm dạy kế toán uy tín, hay nơi học kế toán thực tế uy tín thì thế nào cũng ra một list toàn quảng cáo là quảng cáo . Mà mình chẳng thích quảng cáo tí nào cả. Mình muốn tham khảo kinh nghiệm của những người đã học rồi. Như vậy mới đúng

 8. Trung tâm kế toán Gec chỉ đào tạo kế toán ở trong nam thôi hay sao nhỉ, mình ngoài bắc chưa bao giờ thấy nói đến trung tâm này.

 9. Trần Phương Nga

  Bác nào từng học trung tâm đào tạo kế toán tphcm chia sẻ cho mình với. Mình đang muốn học kế toán tphcm nhưng lại mù tịt thông tin….

 10. Mình ở Bình Dương, muốn học kế toán thì nên học ở đâu các bạn nhỉ?

 11. Bạn nào biết làm sao để liên lạc với ad không, chẳng có mail, cũng không có số điện thoại, t muốn hỏi vài vấn đề về trung tâm dạy kế toán để học mà khó quá ak

 12. Lý Nguyễn Thị

  Có nên học kế toán ở trung tâm không mấy bạn, sinh viên ra trường còn chưa làm được việc mà mình lại chưa biết gì, học 1 khóa liệu có ổn ko? Mình đang nghĩ đến việc học xong rồi đi thực tập tại công ty nào đấy cũng được. Mọi người tư vấn giúp em, có trung tâm nào đào tạo xong nhận thực tập hoặc giới thiệu cho mình làm thực tập kế toán ko nhỉ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *