Home / KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ / Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt

Bạn muốn biết trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt? Điều này không khó nhưng cũng không phải dễ dàng bởi số lượng các trung tâm đào tạo kế toán hiện nay ở tphcm vô cùng nhiều. Bài viết dưới đây của tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về một số nơi đào tạo kế toán ở tphcm thực sự tốt.

1.Để biết được trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt bạn cần lưu ý yếu tố gì?

Thứ nhất, tôi khuyên bạn nên ưu tiên trung tâm đào tạo kế toán tphcm có tiếng tăm, có giảng viên nhiều kinh nghiệm. Kinh nghiệm là thứ khó có được, cũng khó mà mua được. Vì thế một trung tâm đào tạo kế toán tphcm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chính là nơi được đầu tư với sự tâm huyết thực sự. Những giảng viên là người làm kế toán trưởng tại các công ty, tập đoàn lớn, sẽ giúp bạn hệ thống được kiến thức cần thiết, cách xử lí nghiệp vụ kế toán một cách hiệu quả và khéo léo.

Thứ hai, Kinh nghiệm chỉ được rút ra qua thực hành, một trung tâm đào tạo kế toán tphcm tốt là nơi tận tâm với học viên, giúp học viên thuần thục các nghiệp vụ kế toán thông qua những bài giảng thực hành và cho học viên được thực hành trên hệ thống “chứng từ, sổ sách thực tế”. Tốt nhất là bạn nên theo học ở trung tâm đào tạo kế toán tập trung thời lượng lớn vào thực hành trên phần mềm và chứng từ phát sinh tại doanh nghiệp.

Thứ ba, bạn cần học nghiệp vụ kế toán ở đâu có những chính sách mang lại quyền lợi cho người học. Đó là những chính sách về việc học thử miễn phí, được đào tạo đến khi thành thạo thì thôi, được cấp chứng chỉ, được giới thiệu việc làm,… Với những trung tâm đào tạo kế toán tphcm như vậy, bạn không những nhận được nhiều giá trị hơn mà bạn còn yên tâm hơn về địa chỉ đào tạo đó. Vì chỉ những nơi có uy tín, chất lượng thì họ mới có thể đưa ra những cam kết tốt như vậy với người học.

Thứ tư, Thời gian học và học phí phù hợp

Nếu bạn là người bận rộn, người đi làm hay sinh viên thì nên theo học ở những nơi có thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần. Bạn cần tìm hiểu trước lịch học của các cơ sở dạy học nghiệp vụ kế toán trước khi đăng kí học, tránh việc đăng kí học rồi nhưng lại không có thời gian học phù hợp với bạn.

Các bạn cũng nên tham khảo mức học phí kết hợp với tìm hiểu những thông tin mà tôi đã đưa ở trên về trung tâm đào tạo kế toán tphcm để tìm được nơi học tốt nhất, phù hợp với mình nhất.

trung tâm đào tạo kế toán tốt ở tphcm

Thứ năm, một trung tâm đào tạo kế toán tphcm tốt thì ở đó phải có những phàn hồi tích cực, khách quan trên các diễn đàn, và của học viên đã từng tham gia khóa học nghiệp vụ kế toán ở đó. Đây là nguồn thông tin bạn nên tìm hiểu nhất để biết được cụ thể chất lượng dạy và học ở đó ra sao. Một trung tâm đào tạo kế toán tphcm sẵn sàng công khai những phản hồi của học viên và nhận được những phản hồi tích cực trên các diễn đàn là nơi đáng để bạn theo học.

2.Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt?

Kỹ năng kế toán sẽ đưa ra một số trung tâm đào tạo kế toán tphcm tốt nhất hiện nay dựa trên những yếu tố đã đưa ra ở trên. Đây đều là trung tâm có thâm niên đào tạo, có chất lượng tốt, được đông đảo những người có nhu cầu học nghiệp vụ kế toán lựa chọn theo học.

Kế toán Lê Ánh – “Kinh nghiệm là số 1”

Kế toán Lê Ánh với phương châm dạy học đặt kinh nghiệm lên hàng đầu đã thuyết phục được trái tim của hầu hết những học viên đã từng theo học ở đây theo như những tìm hiểu của tôi ở nhiều nguồn thông tin trên mạng cũng như những người đã từng học tại đây. Đây cũng là yếu tố khiến tôi vote cho trung tâm này là một trong trung tâm đào tạo kế toán tphcm tốt nhất hiện nay.

Đây là trung tâm có sự đầu tư vào đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chất lượng cao. Nếu vào website: Ketoanleanh.edu.vn, các bạn sẽ thấy được toàn bộ thông tin giảng viên của họ được công khai, ngay cả phản hồi của học viên cũng vậy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học ở đây.

Ở trung tâm này cũng có những chính sách cho học viên như: được học thử 3 buổi miễn phí, hoàn lại 100% học phí nếu học viên chưa hài lòng về khóa học, đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ xin việc làm, và nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên,…Mặc dù vậy, học phí ở đây cũng khá hợp lí, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.

Kế toán Gec

Trung tâm Gec là một trong những trung tâm đào tạo kế toán có tiếng ở tphcm. Điểm mạnh của trung tâm này là bên cạnh phát triển kĩ năng xử lí nghiệp vụ kế toán, còn tập trung vào phát triển kĩ năng mềm cho học viên.

Trung tâm này có khá nhiều cơ sở dạy học kế tại tphcm để các bạn lựa chọn, hơn nữa mức học phí cũng rất hợp lí nên rất phù hợp với những ai đang ở tphcm.

Tôi đã tìm hiểu về đội ngũ giảng viên và phản hồi học viên ở trung tâm Gec , nhưng những thông tin được công khai rất ít. Vì vậy, tôi rất khó để khẳng định điều gì đó về yếu tố này của trung tâm Gec. Tôi sẽ bổ sung thêm thông tin ở những bài viết sau.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một trung tâm đào tạo kế toán tphcm tốt dựa trên những gợi ý trên của tôi, Nhưng nếu bạn vẫn còn vướng mắc gì mà bài viết này của tôi chưa giải đáp giúp bạn, hãy đặt câu hỏi cho tôi ở bên dưới, tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

 

 

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt
Đánh giá bài viết

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Học kế toán tại Thủ Đức – Kinh nghiệm chọn trung tâm uy tín

Học kế toán tại Thủ Đức – Kinh nghiệm chọn trung tâm uy tín là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *