Học kế toán tại Hà Đông

Biên tập viên Tác giả Biên tập viên 11/11/2017 12 phút đọc

Hà Đông là khu vực đang phát triển rất mạnh trong những năm trở lại đây, các công ty tập trung ở khu vực này cũng rất nhiều, do đó nhu cầu nhân lực kế toán cũng tăng nhanh. Nhiều bạn muốn học kế toán tại Hà Đông nhưng lại không biết ở đâu thực sự tốt và uy tín. Để giúp các bạn nhanh chóng tìm được một địa chỉ tin cậy về đào tạo kế toán, bài viết của Kỹ năng kế toán hôm nay sẽ đi sâu vào vấn đề này.

>>>>> Xem thêm: Học kế toán ở Cầu Giấy ở đâu tốt?

1. Bạn sẽ học những gì khi học kế toán tại Hà Đông.

Tôi đưa ra thông tin về nội dung các bạn cần học khi tham gia một khóa học kế toán tại Hà Đông để các bạn hình dung ra được những gì mình cần học và cần thực hành.

Thường thì, vào những buổi học đầu tiên, các trung tâm kế toán sẽ tập trung vào dạy phần lí thuyết - Nguyên lí kế toán trước để tạo nền tảng kế toán cho các bạn, sau đó mới đi vào nội dung thực hành. Cái này tùy thuộc vào chương trình đào tạo ở mỗi trung tâm mà có thể có sự thay đổi cho phù hợp.

*Cụ thể trong phần Nguyên lí kế toán, các bạn thường sẽ được học những nội dung sau:

+ Bản chất về kế toán

+ Chứng từ kế toán tự học kế toán thuế

+ Tài khoản kế toán

+ Phương pháp hạch toán kế toán

+ Phương pháp tính giá

+ Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán

Khi học xong phần Nguyên lí kế toán, bạn cần hiểu được bản chất về kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp, hiểu rõ khái niệm “Nợ”, “Có”. Như vây mới có thể học tốt phần thực hành trên phần mềm và chứng từ thực tế được.

học kế toán tại Hà Đông

*Ở phần thực hành: Các bạn cần thuần thục những kĩ năng sau:

+ Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán

+ Hiểu rõ bản chất tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp

+ Định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán phát sinh

+ Lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế, các tờ khai quyết toán Thuế tại doanh nghiệp

+ Có được kỹ năng nghiên cứu văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán

Bạn có thấy những nội dung tôi nêu ra khá hàn lâm và khó hiểu nếu như bạn tự học, và không có người “cầm tay chỉ lối? Thực sự thì ít ai có thể tự học rồi đi làm kế toán, vì thế mà các khóa học kế toán tại Hà Đông thu hút được rất nhiều học viên. Tuy nhiên để học ở một nơi phù hợp nhất, tốt nhất lại là điều khá khó nếu như các bạn chỉ tìm trên google. Vì thế, tôi sẽ đưa ra một vài địa chỉ tốt ở Hà Đông về đào tạo kế toán cho bạn tham khảo.

học kế toán tại hà đông

2. Một số địa chỉ dạy học kế toán tại Hà Đông

Kế toán Lê Ánh

Trung tâm này có 1 địa chỉ đào tạo kế toán duy nhất tại 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Đông, nhưng thu hút rất đông học viên theo học.

Ngoài ưu điểm là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đều xuất thân từ kế toán trưởng và chuyên gia tài chính thì ở đây còn có những chính sách hết sức hấp dẫn như học thử 3 buổi miễn phí, cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng sau 3 buổi học đó.

Bên cạnh đó, trung tâm này cũng có cam kết đào tạo cho học viên đến khi nào thành thạo thì thôi. Theo như tìm hiểu của tôi thì những học viên khi đến theo học ở đây đều hài lòng vì nếu mình chưa thành thạo nghiệp vụ kế toán thì trung tâm còn cho đi học lại ở khóa học sau mà không mất tiền học phí.

Tôi nghĩ rằng, nếu bạn đang ở khu vực Hà Đông và muốn học kế toán thì không nên bỏ qua địa chỉ này, trừ khi bạn ở quá xa.

Kế toán Đức Minh

Trung tâm kế toán này có khá nhiều cơ sở đào tạo ở Hà Nội, trong đó có 1 cơ sở tại Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon Trần Phú - Hà Đông. Đây cũng là một trong những trung tâm có tiếng ở Hà Đông.

Kế toán Đức Minh được biết đến như một trung tâm có nhiều ưu đãi với học viên, đặc biệt là việc giảm học phí nhân những dịp quan trọng. Nhưng cái mà tôi muốn nói ở trung tâm không phải ở vấn đề học phí mà ở nội dung đào tạo bài bản, khoa học. học kế toán thực tế ở đâu

Thế nhưng, có một điểm khó cho tôi khi tìm hiểu về trung tâm này là ở thông tin về đội ngũ giảng viên và phản hồi học viên, thế nên để cho bạn biết một cách khách quan về những điều này, tôi xin phép được đưa lên thông tin ở những bài viết sau.

Nếu bạn muốn học kế toán tại Hà Đông thì tốt nhất là không nên chần chừ nhiều, hãy bắt tay vào việc học ngay. Học ở đâu tốt và học nội dung gì thì tôi đã nói ở trên rồi, quyết định là ở bạn. Mong rằng bài viết này của tôi đã giúp ích được cho bạn khi mà bạn phân vân về việc học kế toán tại Hà Đông.

>>>> Bài viết tham khảo: Học kế toán tại Thủ Đức – Kinh nghiệm chọn trung tâm uy tín

Chúc bạn thành công trên con đường đầy chông gai mang tên Kế toán!

học xuất nhập khẩu

Biên tập viên
Tác giả Biên tập viên Admin
Bài viết trước Học kế toán tại Cầu Giấy ở đâu tốt?

Học kế toán tại Cầu Giấy ở đâu tốt?

Bài viết tiếp theo

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh
Viết bình luận
Thêm bình luận

2 Bình luận

M
Ngọc Mai

Nên học kế toán ở kế toán Lê Ánh hay Đức Minh hả ad?

Trả lời
16:46 18/01/2018
D
Phạm Ánh Dương

Nhà mình ở khu Hà Đông, cũng muốn học kế toán lắm. Mà mình thấy nhiều trung tâm thế kia, mình đang phân vân không biết nên học ở Kế toán Đức Minh hay Kế toán Lê Ánh nữa.

Trả lời
10:47 16/01/2018
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo