Học kế toán tại Thủ Đức - Kinh nghiệm chọn trung tâm uy tín

Biên tập viên Tác giả Biên tập viên 13/11/2017 15 phút đọc

Bạn là một người có niềm đam mê với kế toán? Bạn muốn học kế toán để thực hiện những mục đích cho sự thành công của mình? Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để học kế toán tại Thủ Đức? Nhằm giải tỏa những thắc mắc cho câu hỏi "Học kế toán tại trung tâm nào ở Thủ Đức là tốt nhất?", với mong muốn giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn trung tâm uy tín, Kỹ năng kế toán hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn hoàn hảo nhất.

>>>>> Xem thêm: Học kế toán tại Hà Đông

1. Kinh nghiệm chọn trung tâm học kế toán tại Thủ Đức

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu thị trường ngày càng cao, người làm kế toán đang chứng kiến một xu thế mới trong ngành khi có quá nhiều trung tâm mọc lên như nấm. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một trung tâm thật sự uy tín để theo học và trau dồi kinh nghiệm không phải là điều dễ dàng. Hiểu được tâm lí đó, Kỹ năng kế toán sẽ "bật mí" vài bí mật cho những ai đang mong muốn được học kế toán tại Thủ Đức.

Giảng viên dạy bạn là ai?

Giảng viên sẽ là những người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập, là người trực tiếp hướng dẫn cũng như truyền tải cho bạn những bài học thực tế hay kiến thức vốn có. Nếu bạn muốn học tốt, học hiệu quả, chắc chắn người dạy bạn phải là những người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, có kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt nếu họ là kế toán trưởng, chuyên gia kế toán – tài chính đang trực tiếp làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn thì sẽ thật tuyệt vời. Vì vậy, bạn nên cân nhắc yếu tố giảng viên trước tiên khi chọn một trung tâm để học kế toán.

Thương hiệu lâu năm, được nhiều người biết đến.

Trung tâm kế toán tại Thủ Đức này đã hoạt động được bao nhiêu năm, có bao nhiêu cơ sở đào tạo trên cả nước. Điều này cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi nếu như có nhiều chi nhánh sẽ chứng tỏ trung tâm đào tạo kế toán đó thực sự có chất lượng, từ đó mới có thể duy trì và phát triển mạnh mẽ như vậy.

Chính sách đào tạo mang lại nhiều lợi ích cho người học

Một trung tâm kế toán uy tín là trung tâm không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn phải là một trung tâm có cái “Tâm” thực sự với việc dạy học kế toán. Việc học kế toán tại Thủ Đức ở đâu tốt có thể khiến các bạn đau đầu lựa chọn nhưng chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu tìm được một nơi có những chính sách, cam kết đào tạo hợp lí. Trung tâm đào tạo uy tín luôn đề cao mục tiêu mang đến giá trị của khóa học đến với học viên của mình như được học thử miễn phí, được giới thiệu việc làm trong và sau khóa học, được đào tạo đến khi nào thành thạo thì thôi,…

học kế toán ở thủ đức

Học phí

Học phí trung bình cho các khóa học kế toán tại Thủ Đức cơ bản trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 3 – 4 triệu đồng. Đó là mức học phí phù hợp để có thể đảm bảo dạy đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho một lộ trình học. Nếu như mức học phí của một trung tâm dạy học kế toán tại Thủ Đức quá thấp hoặc quá cao thì bạn cần phải lưu ý. Bởi nếu quá thấp thì có thể chất lượng đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên không được tốt hoặc là trung tâm mới mở, chưa có thương hiệu, còn nếu học phí quá cao thì bạn cũng đừng vội mừng vì chưa chắc “tiền nào của nấy” như bạn nghĩ.

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên đã từng học kế toán tại đó và cộng đồng kế toán: đây là yếu tố quan trọng nhất trong những yếu tố mà Kỹ năng kế toán đã nêu ra ở trên. Bởi trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, các trung tâm đào tạo kế toán đều đẩy mạnh quảng cáo thì việc các bạn tham khảo ý kiến của học viên đã từng học ở đó và công đồng kế toán là điều vô cùng quan trọng. Bạn sẽ có cái nhìn khách quan, trung thực nhất về một trung tâm dạy học kế toán tại Thủ Đức.

Những phản hồi đó là cơ sở quan trọng để bạn biết những gì quảng cáo trên internet có đúng hay không, giảng viên có thực sự là những người có kinh nghiệm làm kế toán, kinh nghiệm giảng dạy và có phương pháp tốt,….

2. Học kế toán tại Thủ Đức tại trung tâm nào uy tín?

Dựa trên những yếu tố mà Kỹ năng kế toán đưa ra để chọn lựa một trung tâm kế toán uy tín tại Thủ Đức, phần nào đã giúp bạn có được những bước đầu để tránh những sai sót khi tìm hiểu về một môi trường học mới lạ. Tuy nhiên có thể bạn vẫn còn chút khó xử, hoang mang về vấn đề này.

Vậy nên, Kỹ năng kế toán sẽ đưa ra một gợi ý về trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Thủ Đức mà chúng tôi đã tin tưởng và giới thiệu đến rất nhiều bạn học viên. Với những phản hồi tích cực từ học viên ở đây về cả đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và ở đây còn có chính sách giới thiệu việc làm cho học viên, tôi tin rằng trung tâm sẽ không làm bạn thất vọng.

học kế toán ở đâu Thủ Đức

Trung tâm mà Kỹ năng kế toán đang nhắc tới ở đây là Kế toán Lê Ánh - Trung tâm này luôn công khai về CV đội ngũ giảng viên giảng dạy kế toán thực hành, cũng như phản hồi học viên tại đây.

Hơn nữa, theo như tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy đây là một trung tâm không quá đầu tư vào quảng cáo. Sở dĩ học viên ở đây vẫn đông là do chất lượng đào tạo thực sự tốt.

Các học viên đã truyền tai nhau về Kế toán Lê Ánh khiến các lớp học tại tất cả các cơ sở cả ở Hà Nội và Tphcm đều rất đông người theo học. Hơn nữa, giảng viên ở đây đều là những kế toán trưởng tại các công ty, tập đoàn lớn hàng đầu cả nước, học phí khá hợp lí. Dù vậy học viên theo học vẫn có được sự hỗ trợ tuyệt đối của trung tâm.

Tất cả những yếu tố đó khiến Kỹ năng kế toán tự tin rằng kế toán Lê Ánh sẽ giúp bạn trở thành một người làm kế toán chuyên nghiệp. học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

Các bạn có thể tham khảo lịch học cũng như nội dung khoá học TẠI ĐÂY

Kỹ năng kế toán mong rằng với những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết này đã giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm trung tâm uy tín để theo học kế toán tại Thủ Đức. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, có thể gửi bình luận cho chúng tôi ở bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Kỹ năng kế toán chúc bạn thành công!

>>>>> Bài viết tham khảo: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

học xuất nhập khẩu

Biên tập viên
Tác giả Biên tập viên Admin
Bài viết trước Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt

Bài viết tiếp theo

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo