Home / KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ / Học kế toán tổng hợp ở đâu?

Học kế toán tổng hợp ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu học kế toán tổng hợp nhưng lại không biết học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Những phân tích của bài viết này của Kỹ năng kế toán sẽ giúp bạn đi tìm nơi học kế toán tổng hợp thực sự tốt.

1.Một trung tâm tốt và phù hợp, phải đáp ứng những yếu tố nào?

Bạn đang muốn tìm kiếm một nơi dạy học kế toán tổng hợp phù hợp với điều kiện của bản thân, bạn đang mong muốn:

+ Tìm một trung tâm dạy học kế toán tổng hợp uy tín, học xong có thể làm làm tốt công việc kế toán.

+ Giảng viên chất lượng, là những người có kinh nghiệm làm kế toán thực tế,

+ Thời gian và địa điểm học gần nhà, nơi làm việc để tiện cho việc đi lại

+ Mức học phí phù hợp, đủ để chi trả

+ Trung tâm có nhiều chính sách hỗ trợ học viên cả trong và sau khóa học kế toán tổng hợp.

+ Một khóa học kế toán tổng hợp với tiết dạy thực tế, thực hành nhiều.

Các bạn có lẽ đều có những mong muốn như chúng tôi nêu ra ở trên nhưng việc lựa chọn học kế toán tổng hợp ở đâu tốt, ở đâu có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn lại không phải là điều dễ dàng.

Những yếu tố kể trên bao gồm cả nhu cầu của bạn về yếu tố chất lượng của trung tâm và cả yếu tố chủ quan về điều kiện đi lại của bạn. Vậy nên một trung tâm tốt với bạn không chỉ là trung tâm không chỉ có chất lượng tốt, uy tín mà còn là trung tâm có nhiều địa chỉ, nhiều cơ sở để dù các bạn có ở đâu thì cũng có thể đến học một cách thuận tiện.Vậy trung tâm nào có thể thỏa mãn những mong muốn của bạn?

Thực tế không có nhiều trung tâm làm được điều đó, nhưng Kỹ năng kế toán đã tìm hiểu rất kĩ để có thể giới thiệu đến bạn một số địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp uy tín, chất lượng trong điều kiện thị trường đào tạo kế toán rất nhộn nhịp như hiện nay.

2.Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất hiện nay?

học kế toán tổng hợp ở đâu

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn để lựa chọn nơi theo học kế toán tổng hợp thì hãy tham khảo ngay thông tin mà Kỹ năng kế toán đã chắt lọc để đề xuất đến bạn trong bài viết này.

Kế toán Lê Ánh

Lê Ánh là thương hiệu cá nhân rất được yêu mến trong lĩnh vực đào tạo kế toán. Nếu bạn chưa biết hoặc chưa nghe đến Kế toán Lê Ánh thì có lẽ bạn nên tìm hiểu thêm về trung tâm này.

Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

Chúng tôi thấy rằng Kế toán Lê Ánh đã trở thành thương hiệu đào tạo kế toán tổng hợp rất cuốn hút không phải bởi những lời quảng cáo mĩ miều, mà bắt nguồn từ chất lượng thực sự tốt của trung tâm này.  Các học viên ở đây sau khi học đều giới thiệu người xung quanh mình đến đây học. Vậy tại sao trung tâm này có sức hút lớn đến thế?

Theo như tìm hiểu của chúng tôi, trung tâm này có chính sách học 3 buổi đầu, nếu không hài lòng, các bạn được hoàn trả 100% học phí. Hơn nữa, họ cũng cam kết hỗ trợ việc làm, và hỗ trợ bạn học đến khi thành thạo thì thôi, bạn hoàn toàn có thể đăng kí học lại những khóa sau ở trung tâm này mà không tốn thêm bất kì khoản học phí nào.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên ở đây được đánh giá là chất lượng và giàu kinh nghiệm (ở trang Ketoanleanh.edu.vn đều công khai CV đội ngũ giảng viên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm). Trong khi đó, mức học phí rất phải chăng, khoảng 3 triệu/1 khóa, với sinh viên sẽ được giảm 200 nghìn.

Kế toán Lê Ánh có các cơ sở đào tạo ở Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Cầu Giấy ở Hà Nội và Quận Bình Thạnh, Quận 3 và Quận Thủ Đức ở TPHCM. Nếu bạn nào có nhu cầu học kế toán tổng hợp ở 2 thành phố lớn này thì đây chính là sự lựa chọn rất tốt cho bạn.

Kế toán Hà Nội

Chúng tôi phải thừa nhận một điều rằng Kế toán Hà Nội là đơn vị rất mạnh trong việc quảng bá hình ảnh của mình. Đây là một địa chỉ dạy học kế toán tổng hợp có thâm niên và cũng được đông đảo học viên theo học.

học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

Điểm mạnh rất lớn của Kế toán Hà Nội là mạng lưới rộng khắp cả nước, ngoài 2 thành phố lớn là Hà Nội và tphcm, trung tâm này còn có cơ sở ở các tỉnh lẻ. Dù bạn ở đâu thì bạn vẫn có thể theo học các khóa học kế toán tổng hợp của trung tâm này.

Với tiềm lực rất mạnh về quảng cáo, truyền thông, Kế toán Hà Nội cũng là địa chỉ nổi tiếng về đào tạo kế toán. Mặc dù thông tin về giảng viên và học viên ở đây chúng tôi chưa biết nhiều do nguồn thông tin không được công khai. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm để gửi đến các bạn một cách cụ thể hơn trong những bài viết sau.

Mong rằng thông tin trên của Kỹ năng kế toán hữu ích cho bạn, nếu có bất cứ thắc mắc nào, hoặc bạn vẫn đang băn khoăn về việc “học kế toán tổng hợp ở đâu” thì hãy để lại lời bình luận ở bên dưới, chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn.

Kỹ năng kế toán chúc các bạn thành công !

 

 

Học kế toán tổng hợp ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt

Bạn muốn biết trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt? Điều này …

Một bình luận

  1. Nguyễn Hồng Lam

    Em có một số người bạn cũng giới thiệu qua chỗ Lê Ánh học kế toán tổng hợp, nghe nói giảng viên ở đó tốt lắm. Ad có thể tư vấn thêm cho em không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *