Các phần mềm kế toán tốt nhất năm 2021

kynangketoan.vn Tác giả kynangketoan.vn 02/08/2018 11 phút đọc

Review các phần mềm kế toán tốt nhất năm 2021. Công việc của một kế toán yêu cầu cao sự cẩn thận và chính xác cao do vậy việc sắp xếp khoa học bởi công việc sẽ luôn gắn với các số liệu, sổ sách, giấy tờ về tình hình tài chính là yếu tố cần phải có của nhân viên kế toán. Bạn phải luôn đảm bảo những con số tính ra luôn chuẩn xác, tài liệu phải dễ dàng tìm kiếm. Chỉ cần bạn mắc phải một lỗi ở đâu đó thì sẽ kéo theo sai cả hệ thống, và sẽ tốn rất nhiều thời gian. Một dấu chấm hay dấu phẩy đảo chỗ cho nhau là giá trị của con số đã thay đổi rất nhiều. Vì thế việc sử dụng các phần mềm kế toán giúp nhân viên kế toán thực hiện công việc dễ dàng và chính xác hơn.

Cùng theo dõi những đánh giá của Kỹ năng kế toán về các phần mềm kế toán trong bài viết dưới đây

>>>Xem thêm: Xử lý đơn hàng, nhận hàng và chưa thông báo phát hành hóa đơn

Top các phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Thực tế mỗi phần mềm kế toán đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với mỗi loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp. Vì vậy các nhà sản xuất đều cố gắng cung cấp các sản phẩm hướng tới một đối tượng cụ thể nào đó.

Bài viết này sẽ giới thiệu thông tin về một số phần mềm tiêu biểu, phổ biến và tốt nhất hiện nay. Mong sẽ sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp phục vụ cho công việc của mình. tin học văn phòng excel

Xem thêm: Học kế toán online ở đâu tốt nhất

1. Phần mềm kế toán Misa

Có thể nói phần mềm kế toán Misa là phần mềm được sử dụng nhiều và thông dụng nhất hiện nay vì phần mềm có ưu điểm vượt trội dễ sủ dụng, giao diện đẹp, độ chính xác cao và độ bảo mật tốt.

MISA SME.NET là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp. chứng chỉ kế toán trưởng

MISA SME.NET phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây lắp; Sản xuất.

Phần mềm kế toán Misa
phan-mem-ke-toan-Misa

2. Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản trị kế toán cho mọi loại hình Doanh nghiệp.Phần mềm có giải pháp phần mềm mở, linh hoạt có thể đáp ứng được với nhu cầu ở hiện tại và có khả năng mở rộng để đồng hành với sự phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai.Giao diện thân thiện gần người dùng với nhiều thứ tiếng khác nhau do chính người dùng biên soạn

Có sự liên kết, kết thừa dữ liệu tự động với các hệ thống khác: CRM, HRM, MRP… hoc ke toan tong hop

3. Phần mềm kế toán Fast

Phần mềm hỗ trợ kế toán Fast là phần mềm kế toán ưu tiên sử dụng ở các doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp xây dựng. Một trong các ưu điểm nổi bật của nó chính là có chi phí thấp và khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi do sử dụng công nghệ điện toán đám mây.Giao diện dể sử dụng, sổ sách chứng từ kế toán cập nhật và bám sát chế độ kế toán hiện hành. Cũng giống MISA, fast có một hệ thống báo cáo đa dạng, người dùng có thể yên tâm về yêu cầu quản lý của mình (Báo cáo quản trị và báo cáo tài chính).

Nhược điểm: học kế toán thực tế

- Tính bảo mật chưa cao, trong khi thao tác thường xảy ra lỗi nhỏ (không đáng kể).

Phần mềm kế toán Fast
phan-mem-ke-toan-Fast

- Dung lượng lớn, người dùng khó phân biệt được data.

4. Phần mềm kế toán Accnet

Phần mềm kế toán Accnet
phan-mem-ke-toan-Accnet

Phần mềm kế toán Accnet được xem là một trong những phần mềm “lâu đời” nhất. Ra đời từ năm 1995 thuộc quyền sở hữu của công ty Lạc Việt, cái tên này đã trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam.

Phần mềm kế toán AccNet cung cấp các giải pháp phát triển, phân phối phần mềm, dịch vụ hỗ trợ và tư vấn quản lý có chất lượng tốt, Phần mềm kế toán AccNet được khách hàng và người dùng đánh giá là giải pháp phần mềm có thiết kế và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tốt, điều này giúp Lạc Việt trở thành doanh nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực phần mềm kế toán tài chính doanh nghiệp.

Nguồn tham khảo bài viết: Kế toán Lê Ánh

Mong bài viết của kỹ năng kế toán sẽ hữu ích với bạn!

>>>Bai viết được xem nhiều: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và TP HCM

học logistics ở đâu tốt nhất tphcm

kynangketoan.vn
Tác giả kynangketoan.vn Admin
Bài viết trước Phương pháp kê khai thuế Nhà Thầu

Phương pháp kê khai thuế Nhà Thầu

Bài viết tiếp theo

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh

Hướng Dẫn Tra Cứu Mã Số Thuế Hộ Kinh Doanh
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo