Home / KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ / Học kế toán tổng hợp ở đâu tphcm

Học kế toán tổng hợp ở đâu tphcm

Tôi biết rất nhiều bạn ở tphcm và các tỉnh lân cận có nhu cầu học kế toán tổng hợp đều đang gặp khúc mắc trong việc “học kế toán tổng hợp ở đâu tphcm tốt”. Đây là điều rất bình thường và khá phổ biến bởi các trung tâm dạy học kế toán tổng hợp ở tphcm rất nhiều, bạn khó mà có thể đưa ra một lựa chọn tốt khi mà bạn chưa biết rõ về thị trường đào tạo kế toán hiện nay. Bài viết hôm nay của tôi sẽ giúp bạn quyết đoán hơn khi lựa chọn một địa chỉ theo học kế toán tổng hợp ở tphcm.

1.Những tiêu chí khi lựa chọn nơi học kế toán tổng hợp ở tphcm

Bạn đầu khi tìm hiểu các trung tâm dạy học kế toán tổng hợp ở tphcm, chắc hẳn bạn cũng từng rất loạn. Tôi cũng từng như bạn, nhưng chọn đi chọn lại thì cuối cùng tôi cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm và nhận thấy chỉ có vài trung tâm là tốt thôi.

Dù mỗi người sẽ có những yêu cầu khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên lưu ý những yếu tố, những tiêu chí mà tôi đưa ra ở dưới đây, bạn sẽ thấy nó thực sự rất quan trọng và đáng lưu ý:

+ Chất lượng đội ngũ giảng viên: giảng viên là người trực tiếp dạy bạn, họ có giỏi, có kinh nghiệm thì mới có thể giúp bạn học tốt, và trở thành một nhân viên kế toán tốt. Bạn nên cân nhắc kĩ về yếu tố này hoặc cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh hoặc những người đã từng học ở đó.

+ Nội dung, chương trình đào tạo: Một khóa học chất lượng khi mà khóa học đó mang lại thông tin lí thuyết dễ hiểu, sát với thực tế và quan trọng là nó không quá rườm rà, lan man.

+ Chính sách đào tạo: Một trung tâm có chính sách đào tạo tốt như: học thử miễn phí, hoàn lại 100% học phí khi bạn không hài lòng về khóa học, được hỗ trợ đến khi thành thạo, giới thiệu việc làm,…thì chất lượng dịch vụ của họ sẽ tốt với bạn. Bạn có quyền lựa chọn, và không có lí do gì mà bạn không lựa chọn một trung tâm mang lại những giá trị đó đến với bạn.

+ Học phí, cơ sở vật chất: Với nhiều bạn không có điều kiện về kinh tế thì vấn đề học phí cũng rất quan trọng. Bạn không có nhiều tiền nhưng cũng đừng lo. Học phí của một khóa học kế toán tổng hợp trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng 3- 4 triệu đồng. Trong mức giá như vậy là bạn đã có thể tham gia một khóa học kế toán tổng hợp tốt tại các trung tâm rồi, vậy đừng thừa tiền thiếu trí tuệ mà theo học ở trung tâm với học phí như cắt cổ.

Yếu tố cơ sở vật chất cũng khá quan trọng đấy, bạn đừng coi thường. Trước khi quyết định học ở đâu đó bạn hãy hỏi kĩ và tìm hiểu kĩ về điều kiện cơ sở vật chất, máy chiếu, phòng học,… để yên tâm hơn, tránh gặp phải trường hợp học lí thuyết được nhưng lại không có phương tiện để thực hành.

Đó là một vài tiêu chí mà tôi rút ra được khi tìm hiểu về các trung tâm dạy học kế toán tổng hợp ở tphcm hiện nay. Thế nhưng, thông tin về các trung tâm trên thị trường bây giờ đều hay đều tốt, bạn vẫn bị mù mịt và rối loạn đúng không? Theo tôi, bạn nên có kế hoạch tham gia học thử hoặc tham khảo phản hồi của những người đã và đang theo học ở địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp đó để an tâm hơn nhé.

học kế toán tổng hợp ở đâu

2.Học kế toán tổng hợp ở đâu tphcm tốt?

Bạn luôn muốn biết khóa học kế toán tổng hợp ở tphcm của trung tâm đó có dạy thực hành để đi làm thực tế ở các doanh nghiệp hay không, hay lại bê nguyên một đống lí thuyết như trường đại học? Bạn cũng lo lắng về việc học xong khóa học kế toán tổng hợp ở tphcm xong có làm được việc hay không?

Nếu bạn biết học kế toán tổng hợp ỏ đâu tphcm tốt thì bạn sẽ không còn lo việc có làm được việc sau khi học xong hay không nữa. Bởi trung tâm mà tôi sắp giới thiệu cho bạn ở dưới đây là nơi dạy học kế toán tổng hợp uy tín, chất lượng ở tphcm, và cũng đã có rất nhiều học viên xin được việc ngay khi còn đang học tại đó.

Kế toán Lê Ánh, bạn có thể chưa nghe đến tên Kế toán Lê Ánh, tôi tin là như vậy bởi vì trung tâm này không quá đầu tư vào việc quảng cáo trên google, họ tập trung vào phát triển chất lượng dạy và học. Bạn có thể lên google và tìm kiếm, “học kế toán ở đâu tốt”, “học kế toán tổng hợp ở đâu tphcm”,…bạn sẽ không dễ để tìm ra Kế toán Lê Ánh đâu.

học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất

Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh

Tôi biết đến trung tâm này khi có rất nhiều bạn đã từng học ở đây và giới thiệu bạn bè xung quanh tôi đến học. Tôi cũng rất bất ngờ về chất lượng giảng viên ở đây (đều là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm tại các công ty, tập đoàn lớn), cũng như chính sách mang lại quyền lợi cho học viên.

Ở trung tâm này, học viên sẽ được học thử 3 buổi đầu, nếu không hài lòng, họ sẽ hoàn lại 100% học phí, được hỗ trợ chuyên môn đến khi thành thạo, và còn được giới thiệu việc làm. Tôi không nghĩ rằng có trung tâm nào làm được điều này tốt hơn ở Kế toán Lê Ánh. Hơn nữa, những thông tin giảng viên và phản hồi học viên ở đây cũng được công khai khách quan. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web Ketoanleanh.edu.vn để biết những thông tin về trung tâm này.

Bên cạnh Kế toán Lê Ánh, tôi có biết đến một vài trung tâm khác cũng có chất lượng dịch vụ dạy học kế toán tổng hợp ở tphcm khá tốt. Nhưng vì những trung tâm này phản hồi không muốn đưa tin trên Kỹ năng kế toán nên tôi không tiện đưa ra ở đây. Tôi mong rằng trong những bài viết sau, tôi sẽ có thêm thông tin để bài viết phong phú hơn gửi đến bạn.

Việc các bạn dành thời gian quý báu của mình để đọc bài viết này, tôi tin là bạn cũng đang rất quan tâm đến vấn đề “học kế toán tổng hợp ở đâu tphcm”, chúc bạn sẽ là một học viên thông thái, lựa chọn được địa chỉ học kế toán tổng hợp phù hợp.

Nếu bạn có bất kì sự thắc mắc nào, hãy gửi bình luận cho Kỹ năng kế toán ở bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Học kế toán tổng hợp ở đâu tphcm
5 (100%) 2 votes

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt

Bạn muốn biết trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt? Điều này …

3 bình luận

  1. Vương Văn Chiến

    Nên học tại Lê Ánh hay trung tâm gia sư kế toán trưởng ạ? Mình định đến học thử 2 nơi này rồi quyết định. Đã bạn nào học ở cả 2 nơi này rồi không? Cho mình xin ít feedback với ạ. Tks!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *