Home / KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ / Học kế toán tổng hợp ở đâu tại Hà Nội

Học kế toán tổng hợp ở đâu tại Hà Nội

Kế toán tổng hợp là khóa học có sự tích hợp giữa lí thuyết và thực hành, một khóa học toàn diện cho những người có nhu cầu học kế toán. Vì vậy “học kế toán tổng hợp ở đâu tại Hà Nội” là câu hỏi của rất nhiều bạn có mong muốn học kế toán tại Hà Nội. Để các bạn hiểu rõ hơn về việc dạy và học kế toán hiện nay tại Hà Nội như thế nào và trung tâm nào là nơi đào tạo kế toán tổng hợp tại Hà Nội có chất lượng, uy tín, Kỹ năng kế toán sẽ đi vào phân tích vấn đề này.

1.Dạy và học kế toán tổng hợp như thế nào là tốt?

Có lẽ bây giờ bạn đang quan tâm đến việc học kế toán tổng hợp ở đâu tại Hà Nội thì tốt mà quên mất rằng để việc học của bạn đạt kết quả tốt thì bên cạnh việc tìm được một cơ sở đào tạo tốt, còn phù thuộc vào bản thân bạn. Nói cách khác đó là việc dạyhọc phải tốt. Vậy dạy như thế nào thì tốt? Học như thế nào là tốt?

Học kế toán tổng hợp ở đâu tại Hà Nội

*Một nơi dạy học kế toán tổng hợp ở Hà Nội tốt là nơi có đầy đủ những yếu tố sau:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm

Bạn nên lưu ý đến yếu tố này đầu tiên bởi sự giảng dạy của các kế toán trưởng lâu năm, hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn là điều vô cùng cần thiết cho bạn. Nếu bạn được những người giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thì những kiến thức bạn tiếp thu được sẽ như thế nào? Bạn cũng hình dung ra được rồi đúng không?

Nhờ những chia sẻ, sự hướng dẫn của người đi trước, chắc chắn khi bạn bắt tay vào công việc kế toán thì bạn sẽ có cách xử lí hiệu quả nhanh chóng thành thạo các nghiệp vụ kế toán.

Thương hiệu lâu năm, được nhiều người biết đến.

Một nơi đào tạo kế toán tổng hợp có thâm niên thường được thể hiện qua thời gian hoạt động, số cơ sở đào tạo trên cả nước. Điều này cũng vô cùng quan trọng bởi một nơi đào tạo kế toán phải thực sự có uy tín, chất lượng, sự theo học đông đảo của học viên thì mới có thể duy trì và phát triển với mạng lưới dày đặc trong nhiều năm.

Nội dung, chương trình đào tạo

Bạn nên tìm hiểu trước về khung chương trình của khóa học kế toán tổng hợp. Mặc dù đây là khóa học kế toán tổng hợp nhưng bạn nên lưu ý, bạn đang muốn học để thành thạo nghiệp vụ, để có thể thực hành, làm được việc chứ không phải học lí thuyết một cách hàn lâm rồi lấy bằng như ở trường đại học. Do đó nội dung chương trình cần đảm bảo thời lượng học thực hành chuyên sâu khá lớn, phần lí thuyết chỉ chiếm một vài buổi học để trang bị nền tảng cơ bản cho bạn .

Chính sách đào tạo mang lại nhiều lợi ích cho người học

“Khách hàng luôn là thượng đế”, nếu một trung tâm có những chính sách đào tạo hợp lí, đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu thì bạn có thể yên tâm hơn bởi điều không chỉ tốt cho bạn, lại vừa là một tiêu chí để bạn thấy được chất lượng dịch vụ ở đây.

Nếu bạn vẫn không biết học kế toán tổng hợp ở đâu tại Hà Nội thì bạn cần tìm hiểu các địa chỉ dạy kế toán về chính sách đào tạo của họ. Ở đó có được học thử miễn phí, được giới thiệu việc làm, được đào tạo đến khi nào thành thạo, được ưu đãi cho sinh viên hay không,…Một nơi chỉ khi có chất lượng và uy tín thực sự thì mới có thể đưa ra những chính sách đó cho học viên.

Học phí

học kế toán tổng hợp ở đâu Hà Nội

Các khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 3 – 4 triệu đồng. Đó là mức học phí để có thể đảm bảo dạy đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho một lộ trình học kế toán tổng hợp. Bạn cũng đừng“tham rẻ” mà học ở trung tâm có học phí thấp (1,5 – 1,8 triệu đồng/khóa học), thường thì đó là những trung tâm mới mở, chưa có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy hoặc lớp học quá đông,…

*Học như thế nào là tốt?

Khi bạn đã tìm được nơi theo học kế toán tổng hợp tại Hà Nội thì việc tiếp theo của bạn – rất quan trọng, đó là học như thế nào để hiệu quả?

Nghệ thuật học là điều cần thiết với bạn lúc này, bởi bạn không có nhiều thời gian, bạn cũng không thể học giống như ở trường đại học được. Vậy nên bạn cần có phương pháp học hiệu quả, nhanh chóng.

Hầu hết khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội của các trung tâm tốt đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là kế toán trưởng tại các công ty, tập đoàn lớn. Do vậy, bạn cần trân trọng thời gian các kế toán trưởng ở đó, những gì còn khúc mắc hoặc chưa hiểu, hãy hỏi ngay,“nếu hỏi bạn chỉ dốt 1 lúc, nếu không hỏi bạn sẽ dốt cả đời”. Đó là cách rất tốt để bạn hiểu bài và nhớ kiến thức lâu hơn.

Vậy khi thực hành, làm thế nào để bạn nhanh thuần thục nhất? Chúng tôi tin là bạn cũng biết rằng để làm tốt một công việc gì đó, thì càng làm nhiều càng tốt, càng thực hành nhiều càng giúp bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm, “trăm hay không bằng tay quen” mà.

Đồng thời, bạn cũng có thể hỏi thêm thật nhiều tình huống khó mà mình đã từng gặp hoặc có thể “giả tưởng” là sẽ gặp phải. Trao đổi với bạn cùng lớp để có cái nhìn khái quát hơn về nghề kế toán, nhiều lúc sự trao đổi này cũng giúp bạn “ngộ” ra nhiều điều đấy.

Và điều đặc biệt nhất là khả năng áp dụng những kiến thức đã học đó vào công việc thực tế trong doanh nghiệp khi bạn đi làm. Các bạn hãy lưu trữ một cách có hệ thống, khoa học nhất những tài liệu kế toán, những kiến thức, kĩ năng đã được trau dồi, học hỏi đó vào máy tính hoặc theo cách riêng của bạn để đến khi cần sẽ có tài liệu để sử dụng.

2.Nên học kế toán tổng hợp ở đâu tại Hà Nội ?

Với những phân tích, chia sẻ ở trên thì có lẽ bạn đã hình ra ra được việc dạy và học như thế nào là tốt rồi. Thế nhưng, bạn vẫn đang tự hỏi “học kế toán tổng hợp ở đâu tại Hà Nội thì tốt”? Chúng tôi với kinh nghiệm và sự tìm hiểu kĩ lưỡng, cũng sẽ gợi ý cho bạn một vài trung tâm kế toán tốt tại Hà Nội.

Kế toán Lê Ánh – một địa chỉ đào tạo với chất lượng giảng viên được đặt lên hàng đầu. Theo như Kỹ năng kế toán được biết thì ở trung tâm này, chất lượng và sự hài lòng của học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Các học viên đã truyền tai nhau và giới thiệu cho rất nhiều bạn bè khiến các lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội của Lê Ánh đều rất đông người theo học. Hơn nữa, giảng viên ở đây đều là những kế toán trưởng tại các công ty, tập đoàn lớn hàng đầu cả nước, nhưng học phí khá hợp lí.

học kế toán tại Hà Nội

Ở trung tâm này, học viên sẽ được học thử 3 buổi đầu, nếu không hài lòng, họ sẽ hoàn lại 100% học phí, được hỗ trợ chuyên môn đến khi thành thạo, và còn được giới thiệu việc làm. Chúng tôi không nghĩ rằng có trung tâm nào làm được điều này tốt hơn ở Kế toán Lê Ánh. Hơn nữa, những thông tin giảng viên và phản hồi học viên ở đây cũng được công khai khách quan. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web Ketoanleanh.edu.vn để biết những thông tin về trung tâm này.

Bên cạnh Kế toán Lê Ánh, chúng tôi cũng biết đến một vài trung tâm khác cũng có chất lượng dịch vụ dạy học kế toán tổng hợp ở tphcm khá tốt. Nhưng vì những trung tâm này phản hồi không muốn đưa tin trên Kỹ năng kế toán nên tôi không tiện đưa ra ở đây. Mặc dù vậy, tôi vẫn nêu tên ở đây để bạn tìm hiểu:

+ Kế toán Đức Minh

+ Kế toán Hà Nội

+ Kế toán Thiên Ưng

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay băn khoăn nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi rất sẵn sàng giúp bạn.

 

Học kế toán tổng hợp ở đâu tại Hà Nội
5 (100%) 5 votes

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt

Bạn muốn biết trung tâm đào tạo kế toán tphcm ở đâu tốt? Điều này …

19 bình luận

 1. Cảm ơn bài viết rất hữu ích của ad. Ở Hà Nội có nhiều trung tâm dạy kế toán tổng hợp lắm, nên mình tham khảo bạn mình, thấy bảo Kế toán Lê Ánh học rất ok luôn.

 2. Mình đang hoang mang không biết có cách gì học kế toán tốt không, cảm ơn ad nhé.

 3. Mai Ngọc Thanh

  Kế toán Lê Ánh thì khỏi phải lo về chất lượng giảng viên rồi, đợt mình học cô Hồng Nhung – cô ấy là Kế toán trưởng Công ty xây dựng Thiên An, cô dạy thực tế cực kì luôn.

 4. Hoàng Thị Thủy Tiên

  Mình học trái chuyên ngành kế toán thì nên tham gia khóa học nào ạ? Mình muốn lên được Báo cáo tài chính và báo cáo thuế để làm cho công ty của gia đình

 5. Bùi Phương Lan

  Học kế toán tổng hợp ở Lê Ánh với Thiên Ưng, trung tâm nào tốt hơn nhỉ? Bác nào học rồi nói em biết với.

 6. Học phí ở Kế toán Lê Ánh có mắc lắm không nhỉ? Mình thấy trung tâm này có dịch vụ khá tốt.

 7. Nguyễn Hoài An

  Thấy Thiên Ưng khá nổi tiếng mà Lê Ánh thì mình không biết nhiều lắm,, nên học ở đâu các bác.

 8. Nếu mà muốn học kế toán tổng hợp ở Hà Nội thì t thấy Kế toán Lê Ánh với Kế toán Đức Minh là đông người theo học nhất rồi.

 9. Linh Xinh Đẹp

  Mọi người ai ra trường làm kinh tế tư vấn chút cho em với ạ
  Em đang học năm cuối khoa kế toán chuẩn bị đi thực tập. Mải chơi quá kiến thức lý thuyết em không đc chắc. Em đang định đi học lớp kế toán thực tế bên ngoài dạy lại từ đầu về các nghiệp vụ và cách định khoản luôn. Lười quá mà e không biết mai sau đi làm thực tế có cần biết định khoản lý thuyết như trên trường dạy không nữa rồi cách xử lý giấy tờ sao cho đúng.

  • Nguyễn Thị Hiếu

   Thực ra phần lí thuyết cũng rất quan trọng, đi làm rồi mới biết việc định khoản thì cần phải học chắc về tài khoản kế toán lắm. Lúc đó mà còn loay hoay không biết làm thì khổ lắm. Tốt nhất là bạn cứ học vững cả nguyên lí lẫn thực hành đi, ko thừa đâu mà lo

 10. Mọi người ai ra trường làm kinh tế tư vấn chút cho em với ạ
  Em đang học năm cuối khoa kế toán chuẩn bị đi thực tập. Mải chơi quá kiến thức lý thuyết em không đc chắc. Em đang định đi học lớp kế toán thực tế bên ngoài dạy lại từ đầu về các nghiệp vụ và cách định khoản luôn. Lười quá mà e không biết mai sau đi làm thực tế có cần biết định khoản lý thuyết như trên trường dạy không nữa rồi cách xử lý giấy tờ sao cho đúng.

 11. Mình muốn học kế toán ở tphcm, không biết mấy trung tâm ở trên có trong tphcm ko nhỉ? ad tư vấn giúp em trung tâm dạy kế toán tổng hợp tốt trong tphcm nhé.

 12. Nguyễn Linh Lan

  Ở Hà Nội có nhiều trung tâm dạy kế toán tổng hợp lắm, mình thì thấy Kế toán Thiên Ưng với Kế toán Hà Nội có vẻ nổi trên mạng, không biết chất lượng đào tạo thế nào… có ai từng học ở 2 trung tâm đó chưa?

  • ờ, t cũng thấy Kế toán thiên ưng cứ tìm về kế toán là thấy, mà chưa thấy ai nói về lớp học ở đây sao, cũng đang định đi học

 13. Phùng Trang Phương

  Nếu mà học kế toán tổng hợp tốt thì phải nói đến Kế toán Lê Ánh với kế toán Đức Minh. Còn kế toán Hà Nội thì chỉ có cái nhiều cơ sở thôi còn chất lượng cũng bình thường.

 14. Trung tâm nào dạy xong giới thiệu việc làm kế toán luôn không vậy, ad tư vấn giúp em với…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *