Home / Tổng hợp / Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm là câu hỏi mà trong thời gian gần đây tôi đã nhận được rất nhiều từ các bạn đọc trên mọi miền đất nước. Việc học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm là vấn đề cũng rất khó để trả lời một cách chính xác, nhưng tôi sẽ cố gắng để đưa đến cho các bạn thông tin thiết thực và phù hợp nhất.

>>>>>> Xem thêm: Học kế toán cho người mới bắt đầu ở đâu tốt?

1.Tại sao bạn nên học kế toán thực hành?

Kế toán là ngành đòi hỏi rất nhiều kỹ năng mà bạn không thể học trong trường đại học. Chính vì vậy nhu cầu học kế toán thực hành hiện nay ngày càng nhiều. Trong khi đó sinh viên tốt nghiệp hàng năm rất lớn, cơ hội nghề nghiệp ngành kế toán không phải là ít, mặc dù vậy kinh nghiệm thực tế của sinh viên tốt nghiệp không được đánh giá cao. Không những thế những người chuyển sang làm kế toán cũng rất nhiều, do không được đào tạo bài bản và cũng không có kĩ năng xử lí nghiệp vụ kế toán nên nhu cầu học kế toán thực hành của những đối tượng đó cũng rất lớn.

Học kế toán thực hành để bạn có thể tự tay làm được công việc đó, nhưng hầu hết các giáo trình đại học không giúp bạn điều này. Trong bối cảnh các công ty đòi hỏi học viên cần phải có kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm nhất định thì những sinh viên tốt nghiệp và những người làm trái ngành mà không hề có kỹ năng thực tế thực sự là một trở ngại rất lớn.

“Có cầu thì sẽ có cung”, nhận thấy nhu cầu học kế toán thực hành của đông đảo người trẻ, các trung tâm kế toán hiện nay mọc lên như nấm tuy nhiên chất lượng còn là dấu hỏi lớn. Tôi đã gặp rất nhiều bạn đi học ở một trung tâm ngay gần chỗ ở và cũng không tìm hiểu gì về trung tâm đó để rồi sau đó phải ngậm ngùi bỏ dở khóa học vì thấy không phù hợp và nội dung học thì lan man, rườm rà, nặng về lí thuyết.  Như vậy, với một khóa học kế toán thực hành, điều quan trọng nhất và mình cần nhất ở một địa chỉ đào tạo kế toán như thực hành ở tphcm chính là được thực hành nhiều, được chỉ việc nhiều.

2.Nên học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm?

học kế toán thực hành ở đâu tốt

Số lượng trung tâm dạy kế toán thực hành ở tphcm thì rất nhiều nhưng chất lượng đào tạo thực sự tốt thì không có nhiều. Sau đây tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một vài địa chỉ trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại tphcm nên học dựa vào những hiểu biết và tìm hiểu của tôi.

Khóa học kế toán thực hành ở Kế toán Lê Ánh

Có lẽ các bạn đã nghe tới cái tên Kế toán Lê Ánh ở đâu đó rồi, bởi trung tâm này là địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo kế toán. Các khóa học kế toán thực hành tại tphcm của Kế toán Lê Ánh cũng thu hút lượng học viên đông đảo.

Theo như những tìm hiểu của tôi, Kế toán Lê Ánh có lượng học viên đông như vậy bắt nguồn từ chất lượng thực sự chứ ở đây cũng không quảng cáo quá nhiều. Những người đã từng đến đây học, thấy ở đây thực sự tốt và đã giới thiệu cho rất nhiều người khác. Cũng từ việc tìm hiểu về phản hồi học viên tại đây mà tôi mạnh dạn giới thiệu đến các bạn trung tâm này.

 Có rất nhiều người từng học ở Kế toán Lê Ánh và đều đánh giá cao hệ thống đào tạo này. Còn về hỗ trợ thì yên tâm, ở đây có chính sách hỗ trợ trọn đời, hệ thống đào tạo này có hẳn một đội chuyên để hỗ trợ các bạn ngay từ khi học lẫn đã đi làm

Trung tâm Gec

Kế toán Đức Minh cũng là một trong những trung tâm có chất lượng tốt và nhiều chính sách ưu đãi với học viên. Nếu bạn tìm hiểu trên mạng, bạn sẽ thấy trung tâm này khá có tiếng trong đào tạo các khóa học kế toán ngắn hạn tại tpchm.

Theo như sự đánh giá của những học viên đã từng học khóa học kế toán thực hành ở Trung tâm Géc thì đây là địa chỉ đào tạo bài bản, giảng viên nhiệt tình. Mặc dù vậy những thông tin về giảng viên cũng không được công khai. Do vậy, tôi cũng khó tìm hiểu về đội ngũ giảng viên ở đây như thế nào.

Trung tâm Gec có mở các khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm ở nhiều cơ sở khác nhau, sẽ thuận tiện cho việc lựa chọn cơ sở học của bạn.

Những thông tin chia sẻ ở trên của tôi nhằm đưa ra lời giải đáp cho các bạn về việc học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và băn khoăn về vấn đề này, hãy gửi comment ở bên dưới, tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

>>>>> Có thể bạn đang cần: Học kế toán doanh nghiệp – Lộ trình học hiệu quả nhất

 

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm
5 (100%) 3 votes

Bình luận

13 bình luận

 1. Nếu học kế toán thực hành xong rồi chắc là làm được việc luôn đúng ko ad. Em chưa biết gì về kế toán liệu có được ko?

 2. Nguyễn Linh Trang

  Tớ chưa học ở Lê Ánh, nhưng thấy con bạn bảo học ở đó được lắm, đang phân vân. ad tư vấn cho em. nhé.

  • Vương Thu Minh

   Phân vân làm gì, học thử luôn đi, t cũng đang tính học thử mà hỏi bên Lê Ánh lại bảo full lớp rồi, phải đợi khóa ra tết.

 3. Võ Thị hậu

  Nếu học kế toán thực hành ở Kế toán Lê Ánh có được không? Vì mình cũng chưa biết học ở đâu thì tốt ý, đọc nhiều thông tin cũng thấy mông lung quá.

 4. Hoàng Minh Hiển

  Nếu mà học kế toán thực hành ở trung tâm Lê Ánh xong thì họ có giới thiệu việc làm giúp mình ko ad?

 5. Chưa nghe đến trung tâm Gec bao giờ, không biết có chất lượng ko nhir, còn Lê Ánh thì nghe nói nhiều rồi, thấy bảo giảng viên ở đây ok lắm. Ai từng học ở mấy chỗ này chưa, em vẫn hoang mang lắm.

 6. Minh cũng đang tìm hiểu để học kế toán thực hành, công việc nhiều lúc lu bu không biết giải quyết thế nào, cũng muốn học để nâng cao trình độ. Mấy bạn cho mình lời khuyên xem học ở đâu thì đc.

 7. Có lẽ học kế toán thực hành sẽ phujc vụ cho công việc tốt hơn, nhưng mà các trung tâm có dạy sát với thực tế ko nhỉ> thấy bảo ở Lê Ánh đội ngũ giảng viên tốt lắm. Có nên đi học ko các bạn.

 8. ở Lê Ánh mn học chưa, có giảng viên nào tốt giới thiệu e với ạ

 9. Mình đang có nhu cầu đi học kế toán thực tế tại TP HCM. Tìm hiểu khá kỹ thì thấy bên trung tâm kế toán Lê Ánh được mọi người khen ngợi nhiều, cũng muốn đi học ở đây. Đang có chính sách giảm giá 100k/người nếu đăng ký theo nhóm. Có ai đăng ký cùng mình không? Mình đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu (chưa biết gì) ở quận Thủ Đức.

 10. Ad cho em xin thông tin liên hệ ạ, em cần tư vấn về dịch vụ kế toán. Em cảm ơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *