Học logistics ở đâu tốt

kynangketoan.vn Tác giả kynangketoan.vn 13/07/2024 10 phút đọc

Nhận thấy ngoài học kỹ năng kế toán nhiều bạn còn quan tâm đến các khóa học về logistics. Hiện nay, công việc liên quan đến ngành logistics khá đa dạng, và nhiều ngành nghề không đòi hỏi qua cao về bằng cấp, chủ yếu là kiểm tra các kinh nghiệm và kiến thức thực hành của ứng viên. Do đó khá nhiều bạn hiện rất quan tâm đến lĩnh vực này, đặc biệt là nhiều bạn học trái ngành.

Mặc dù nhu cầu chung là thế, việc lựa chọn một địa chỉ học phù hợp và đạt hiệu quả cũng không phải là chuyện dễ dàng. Hiện nay có nhiều trung tâm được mở chuyên đào tạo và giảng dạy về logistics nhưng không có chọn lọc khiến nhiều bạn học viên không có hướng đi đúng đắn.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những địa chỉ giúp bạn trả lời được câu hỏi Học logistics ở đâu tốt. Mình căn cứ theo các tiêu chí như phản hồi của học viên, đánh giá chung chất lượng, giảng viên, cơ sở vật chất,…

1. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực của cựu học viên sau khi tham gia khóa học logistics cơ bản và chuyên sâu. Phần lớn phản hổi nhận được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và độ uy tín của giảng viên.

Chương trình giảng dạy của trung tâm này đi sau vào việc khai thác các kiến thức logistics thực tế nhằm đảm bảo cho học viên có thể thực hiện công việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học.

Giảng viên của trung tâm đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm cả về lĩnh vực giảng dạy và làm việc thực tế tại các doanh nghiệm (đa phần là những người có chức vụ cao trong các doanh nghiệp).

Mặt khác, việc đánh giá cao về trung tâm này một phần là do các chính sách về hỗ trợ và chăm sóc học viên trước, trong và cả sau khóa học. Trung tâm đáp ứng được các nhu cầu cần thiết cho mỗi học viên quan tâm đến các khóa học logistics, đặc biệt còn triển khai việc đi thực tế tại cảng hoặc sân bay. Một ưu điểm nữa là việc kết nối học viên đến với doanh nghiệp, sau khi hoàn thành khóa học, nếu học viên có nhu cầu học tập, thực tập và làm việc, trung tâm sẽ giới thiệu học viên đến với các doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics. khóa học xuất nhập khẩu online

logistics

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm đại học ngoại thương

Trực thuộc một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam, trung tâm này được đánh giá cao không chỉ là bới các chuyên gia đứng đầu ngành mà còn được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm khai thác điểm mạnh về các kiến thức chuyên sâu, nền tảng về logistics phục vụ cho việc học và giảng dạy. Các bài giảng được chính các giảng viên là những vị chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Giảng viên nhiệt tình, chỉ dạy chi tiết về bài giảng, tạo điều kiện thoải mái cho học viên giao lưu trao đổi kiến thức chuyên môn.

Tuy nhiên, lớp học cho một khóa học logistics tai đây là khá đông, hầu như không có nhiều chỗ trống trong lớp, do đó khi trao đổi thì lớp khá ồn, giảng viên không có nhiều thời gian chỉ dạy trực tiếp cho học viên. Đặc biệt, khóa học này không phù hợp đối với người muốn tham gia học thực tế vì đi sâu khá nhiều lý thuyết và thực hành chủ yếu trên giấy.

3. Trung tâm Gec – Đại học Kinh tế TPHCM

Một địa chỉ cũng được nhiều bạn theo học là trung tâm Gec trực thuộc Đại học Kinh tế TPHCM.

Đây là trung tâm có học phí rẻ nhất trong các trung tâm được giới thiệu ở đây, với học phí chỉ khoảng 900k cho 3 tháng học phù hợp với đối tượng là sinh viên. Đi đầu trong việc xuất bản và giới thiệu nhiều cuốn sách hay nên tài liệu được học rất hay, được biên soạn bới tác giả khá nổi tiếng trực thuộc trường.

Có mặt lợi cũng có nhiều mặt không tốt như do học phí rẻ nên lớp rất đông và không thống nhất một giảng viên mà có nhiều người thay phiên giảng dạy nên học viên khó nắm bắt được bài giảng. Mặt khác tương tự như đại học ngoại thương, trung tâm này cũng đào tạo nhiều về mặt lý thuyết, phù hợp với người đang có nhu cầu nghiên cứu sáu về ngành nghề logistics.

Trên đây kỹ năng kế toán đã liệt kê các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu - logistics uy tín ở Hà Nội và TPHCM để trả lời cho câu hỏi học logistics ở đâu tốt? Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ học logistics phù hợp cho mình.

Xem thêm bài viết liên quan: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

kynangketoan.vn
Tác giả kynangketoan.vn sudo
Bài viết trước Những nguyên tắc kê khai bổ sung thuế GTGT

Những nguyên tắc kê khai bổ sung thuế GTGT

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Làm Những Gì? Mô Tả Công Việc Chi Tiết

Kế Toán Thuế Làm Những Gì? Mô Tả Công Việc Chi Tiết
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo