Học nghiệp vụ kế toán ở đâu tốt

Học nghiệp vụ kế toán ở đâu tốt, làm sao biết chỗ đó học có tốt không? Có phải thông tin các trung tâm trôi nổi nhiều quá khiến các bạn bị rối trí? Hãy yên tâm vì hôm nay Kỹ năng kế toán sẽ phân tích để các bạn thấy được học nghiệp vụ kế toán ở đâu thực sự tốt cho bạn.

>>>> Xem thêm: Khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm

1. Để biết được học nghiệp vụ kế toán ở đâu tốt bạn cần lưu ý yếu tố gì?

Thứ nhất, nếu tôi là các bạn, tôi sẽ chọn một nơi trước tiên là có tiếng tăm, có giảng viên nhiều kinh nghiệm. Kinh nghiệm là thứ khó có được, cũng khó mà mua được. Vì thế một địa chỉ đào tạo có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chính là nơi được đầu tư với sự tâm huyết thực sự. Những giảng viên là người làm kế toán trưởng tại các công ty, tập đoàn lớn, sẽ giúp bạn hệ thống được kiến thức cần thiết, cách xử lí nghiệp vụ kế toán một cách hiệu quả và khéo léo.

Thứ hai, Kinh nghiệm chỉ được rút ra qua thực hành, một địa chỉ dạy học nghiệp vụ kế toán tốt là nơi tận tâm với học viên, giúp học viên thuần thục các nghiệp vụ kế toán thông qua những bài giảng thực hành và cho học viên được thực hành trên hệ thống “chứng từ, sổ sách sống” .

Thứ ba, bạn cần học nghiệp vụ kế toán ở đâu có những chính sách có lợi cho người học. Ví dụ như: được học thử miễn phí, được đào tạo đến khi thành thạo thì thôi, được cấp chứng chỉ, được giới thiệu việc làm,… Với những nơi đào tạo nghiệp vụ kế toán như vậy, bạn không những nhận được nhiều giá trị hơn mà bạn còn yên tâm hơn về địa chỉ đào tạo đó. Vì chỉ những nơi có uy tín, chất lượng thì họ mới có thể đưa ra những cam kết như vậy với người học.

Thứ tư, Thời gian học và học phí phù hợp dạy kế toán

Nếu bạn là người đi làm hay sinh viên thì nên theo học ở những nơi có thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần. Bạn cần tìm hiểu trước lịch học của các cơ sở dạy học nghiệp vụ kế toán trước khi đăng kí học.

Các bạn cũng nên tham khảo mức học phí kết hợp với tìm hiểu những thông tin mà Kĩ năng kế toán đã đưa ở trên về nhiều địa chỉ đào tạo kế toán doanh nghiệp khác nhau để tìm ra nơi học tốt nhất, phù hợp với mình nhất.

Thứ năm, học nghiệp vụ kế toán ở đâu tốt thì ở đó phải có những phàn hồi tích cực, khách quan trên các diễn đàn, và của học viên đã từng tham gia khóa học nghiệp vụ kế toán ở đó. Đây là nguồn thông tin sát sườn nhất mà bạn có thể tham khảo để biết được cụ thể chất lượng dạy và học ở đó ra sao. Một địa chỉ đào tạo sẵn sàng công khai những phản hồi của học viên và nhận được những phản hồi tích cực trên các diễn đàn là nơi đáng để bạn theo học.

2. Một vài gợi ý về địa chỉ dạy học nghiệp vụ kế toán tốt.

Kỹ năng kế toán sẽ đưa ra một số địa chỉ đào tạo nghiệp vụ kế toán tốt nhất hiện nay dựa trên những yếu tố đã đưa ra ở trên. Đây đều là trung tâm có thâm niên đào tạo, có chất lượng tốt, được đông đảo những người có nhu cầu học nghiệp vụ kế toán lựa chọn theo học.

a. Kế toán Lê Ánh – “Kinh nghiệm là số 1”

Kế toán Lê Ánh với phương châm dạy học đặt kinh nghiệm lên hàng đầu đã thuyết phục được trái tim của tất cả những học viên đã từng theo học ở đây. Đây cũng là yếu tố khiến Kỹ năng kế toán vote cho trung tâm này là một trong những nơi dạy học nghiệp vụ kế toán tốt nhất hiện nay.

Đây là trung tâm có sự đầu tư vào đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chất lượng cao. Nếu vào website: Ketoanleanh.edu.vn, các bạn sẽ thấy được toàn bộ thông tin giảng viên của họ được công khai, ngay cả phản hồi của học viên cũng vậy.

Ở trung tâm này cũng có những chính sách cho học viên như: được học thử 3 buổi miễn phí, hoàn lại 100% học phí nếu học viên chưa hài lòng về khóa học, đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ xin việc làm, và nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên,..

Học nghiệp vụ kế toán ở đâu tốt

Hình ảnh thực tế tại lớp học nghiệp vụ kế toán của Kế toán Lê Ánh

b. Trung tâm Censtaf

Trung tâm (CENSTAF) là trung tâm lâu đời, có uy tín trong giảng dạy các khóa học kế toán thực hành. Các khóa học kế toán thực hành ở đây hướng đến việc giúp học viên phát triển kĩ năng cần thiết để thực hành nghiệp vụ kế toán. Vì lẽ đó, Kỹ năng kế toán cũng rất tự tin khi giới thiệu đến các bạn trung tâm kế toán này. học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

Về nội dung đào tạo mang tính đa dạng cao, tập trung vào phát triển rất nhiều kĩ năng cho học viên. Điều này có ưu điểm là giúp học viên được học hỏi nhiều hơn, bên cạnh việc học kĩ năng kế toán. Đây cũng là trung tâm được học viên đánh giá cao về sự đầu tư cho khóa học kế toán.

học nghiệp vụ kế toán ở đâu tốt

Hình ảnh lớp học nghiệp vụ kế toán tại Trung tâm Censtaf

c. Kế toán Đức Hà

Kế toán Đức Hà là địa chỉ đào tạo đã có 15 năm hoạt động. Ở đâyhHọc viên được học trên các bộ chứng từ thực tế từ các doanh nghiệp, giảng dạy nghiệp vụ kế toán rất đa dạng bao gồm cả phương pháp kê khai thuế, cài đặt phần mềm miễn phí cho học viên,… Sự đa dạng này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Trang thiết bị, phòng học hiện đại là một điểm cộng cho Kế toán Đức Hà

Ở đây có chính sách học thử miễn phí 2 buổi, nếu học chính thức trong vòng 3 buổi mà chất lượng dạy kém, không như bạn mong muốn, trung tâm này sẽ bồi thường 100% học phí.

học nghiệp vụ kế toán ở đâu tốt nhất

Hình ảnh lớp học kế toán tại Kế toán Đức Hà

Trên đây là những chia sẻ của Kỹ năng kế toán về việc “học nghiệp vụ kế toán ở đâu tốt”. Hi vọng rằng bài viết ngắn gọn này đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ học nghiệp vụ kế toán thực sự tốt. Kỹ năng kế toán chúc bạn sẽ tìm được một nơi học nghiệp vụ kế toán phù hợp với bản thân. Chúng tôi cũng mong rằng các bạn hãy tiếp tục ủng hộ Kỹ năng kế toán ở những bài viết trong thời gian tới.

Nếu bạn có bất cứ khó khăn, thắc mắc nào hãy gửi bình luận cho chúng tôi ở bên dưới,chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Học kế toán cơ bản ở đâu tốt

tự học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *