Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt?

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là một câu hỏi của rất nhiều bạn khi quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự ngày càng nhiều như hiện nay.

Tại TPHCM có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được. Bài viết “Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM” của đội ngũ chuyên gia đang làm nghề lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo chính xác, đồng thời lựa chọn được địa điểm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Cập nhật lương cơ bản mới nhất 2021

1. Các yếu tố quyết định chất lượng đào tạo của trung tâm

Theo quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề và yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp đó là: học xuất nhập khẩu online tại tphcm

Thứ nhất, trung tâm được cấp phép đào tạo.

Vì các trung tâm muốn được cấp phép cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu. Do đó, học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn.

Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học. Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

Thứ 2, chương trình đào tạo thực tế, được Giám đốc trung tâm tổ chức xây dựng với sự đóng góp từ những chuyên gia trong ngành.

Nội dung đào tạo đi từ khái quát kiến thức cơ bản đã được học ở môi trường đại học đến cụ thể hóa lý thuyết đi sâu vào thực tế, trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề trong môi trường doanh nghiệp.

Xét ở góc độ chuyên môn, chương trình đào tạo cần có đầy đủ những vấn đề căn bản mà một người làm về quản trị nhân sự cần phải nắm rõ như công tác hành chính văn phòng (quản trị thiết bị tài sản doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản- văn thư lưu trữ, tổ chức sự kiện…), kỹ năng xây dựng và vận hành hệ thống đánh giá công việc, cách thức lập kế hoạch và xây dựng các phương pháp tuyển dụng hiệu quả, tổ chức đánh giá và đào tạo nhân sự cho công ty, nắm vững các luật liên quan tới lao động áp dụng trong doanh nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ C&B.

Thứ 3, chất lượng đội ngũ giảng viên

Đội ngũ Giảng viên có thể được xem là yếu tố quyết định chất lượng và sự thành công của khóa học. Ngoài những yếu tố như kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành đào tạo, học vị hoặc chức vụ của giảng viên tại các doanh nghiệp bạn còn cần phải quan tâm đến kỹ năng sư phạm của giảng viên, khả năng truyền đạt của giảng viên sinh động dễ hiểu, phương pháp dạy hướng đến nghiệp vụ và thực hành nhiều hơn. Đối với những người làm Nhân sự thì những kỹ năng mềm và nghiệp vụ trong công việc là vô cùng quan trọng.

Thứ 4, những phản hồi đánh giá của học viên đã và đang theo học, những người làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với trung tâm

Kết quả đầu ra và thái độ đánh giá của học viên rất quan trọng đối với uy tín thương hiệu và chất lượng đào tạo của trung tâm. Trung tâm có học phí phù hợp, chính sách ưu đãi quan tâm đến quyền lợi của học viên thì khả năng sẽ thu hút cao hơn. Đặc biệt đối với những trung tâm có chương trình hỗ trợ kết nối tuyển dụng học viên với các doanh nghiệp, được doanh nghiệp đánh giá tốt về chất lượng nhân lực cung ứng, thực hiện hiệu quả việc kết nối tuyển dụng thì uy tín trung tâm càng được khẳng định.

Khi các bạn sinh viên, những người muốn nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự để được thăng tiến, tăng lương trong doanh nghiệp hoặc những người đang nhàm chán với công việc hiện tại đang tìm kiếm một cơ hội chuyển nghề và hành chính nhân sự là sự lựa chọn của họ. Và các bạn đang loay hoay, phân vân không biết lựa chọn trung tâm để theo học. Dưới đây là review top 5 trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Review này được sắp xếp chất lượng các trung tâm theo thứ tự giảm dần.

2. Top 5 địa chỉ học Quản trị hành chính nhân sự tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

1. Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh. Được những chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng hoạt động đào tạo và hoạt động kết nối tuyển dụng, qua bài viết của báo điện từ kenh14.vn: Lê Ánh HR – Đào tạo, tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

Vậy điều gì làm nên sự thành công của Lê Ánh Hr?

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh là một trong số ít trung tâm được bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Đội ngũ giảng viên làm việc tại Lê Ánh Hr 100% đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hiên đang giữ những vị trí cấp cao trưởng phòng, cố vấn nhân sự tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR chuyên sâu, rõ ràng và mang tính ứng dụng, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự có tuổi nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu, đi sâu vào thực tế với khung chương trình rõ ràng giữa 2 mảng đào tạo tách biệt giữa hành chính và nhân sự:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và kỹ năng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp
 • Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point)

Khi tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh, học viên được học thử 3 buổi miễn phí, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng sau thời gian học thử, tặng miễn phí 100 mẫu CV chuyên nghiệp bản quyền của Lê Ánh HR. Bên cạnh đó đội ngũ Giảng viên và các chuyên gia tại Lê Ánh hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên ngay trong và sau khóa học, công việc Lê Ánh kết nối cho học viên không chỉ phù hợp với năng lực của học viên mà còn phù hợp với tính cách đặc trưng của học viên được giảng viên theo dõi trong suốt khóa học. Là học viên của Trung tâm Lê Ánh, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên và các head hunter tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng phòng học theo quy định của nhà nước.

Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp địa bàn các quận tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại. Bên cạnh đó, các tỉnh thành phố khác có nhu cầu học Lê Ánh có thể tham gia các khóa học online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập.

 • Cơ sở 1: Lầu 4, Thành Đạt Office, CMT 8, Phường 10, Quận 3,TP.HCM
 • Cơ sở 2: số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. HCM
 • Cơ sở 3: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
 • Cơ sở 4: 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 5: 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Với chính sách đào tạo tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên nhân được khi tham gia khóa học nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí gốc: 4.500.000
 • Thời lượng: 20-24 buổi (2h – 2.5 h/buổi)
 • Học phí ưu đãi: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)

Ngoài ra, trung tâm Lê Ánh còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên. Chi tiết tại: https://leanhhr.com/

Ngoài ra, Trung tâm Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo số 1 nhiệp vụ Xuất nhập khẩu và Kế toán thực hành. Mọi chi tiết liên hệ:

GỌI HOTLINE: 0904.84.88.55 hoặc 0982.995.108 để được tư vấn thêm

2. Trung tâm Global Economic Center (GEC)

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo kinh tế toàn cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn về mức độ uy tín và hiệu quả của nó.GEC đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính.

Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Trung tâm GEC

Với khóa học quản trị nhân sự, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về:

 • FLuật lao động,
 • FLương – thưởng,
 • FVăn hóa doanh nghiệp,
 • FNghệ thuật giao tiếp,
 • FQuản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong việc truyền tải kiến thức của ngành đều mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển lựa kỹ càng cả ở trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

3. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)_ The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Lĩnh vực của IAS chủ yếu chú trọng vào các hoạt động khoa học và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED) tập trung đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM.

Riêng về Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại trung tâm CED, khóa học kéo dài 3,5 tháng với nội dung chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiệp vụ quản lý nhân sự, bao gồm các mảng:

 • Quản trị hành chính văn phòng
 • Xử lý công văn và lưu trữ hồ sơ
 • Tổ chức hội nghị và tiếp khách
 • Luật
 • Quản trị nhân sự
 • Phỏng vấn
 • Hệ thống lương

Cũng như Trung tâm Lê Ánh và GEC Ban giảng huấn đứng lớp của CED là những giảng viên có học vị đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, cùng các chuyên gia, nhà quản lý các tập đoàn, công ty nhằm trang bị cho học viên kiến thức mang tính ứng dụng cao, giúp người học thành công trong xử lý công việc thực tế ngay sau khóa học.

Các chương trình ưu đãi học phí

GIẢM 10% khi mua thẻ học phí.

 • Thẻ Platinum (15,000,000đ → 13,500,000đ): Học 6 khóa học bất kỳ (bao gồm lớp CEO)
 • Thẻ Gold (11,000,000đ → 9,900,000đ): Học 5 khóa bất kỳ (ngoại trừ lớp CEO)
 • Thẻ Silver (9,000,000đ → 8,100,000đ): Học 3 khóa bất kỳ (ngoại trừ lớp CEO)

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC dành cho học viên đã học tại CED.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
 • Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12
 • Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

4. Viện Quản lý Kinh doanh (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài đào tạo các nghiệp vụ kế toán, trường đại học này còn là địa chỉ uy tín giảng dạy các khóa học quản trị nhân sự tại TP. HCM.

Khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm giúp học viên xây dựng, phát triển những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Giảng viên các khoá học là các giảng viên của Trường Đại Học  TPHCM, am hiểu kiến thức và kỹ năng thực tế giỏi nghiệp vụ đảm nhiệm. Nội dung của khóa học bao gồm:

 • Luật lao động
 • Tuyển dụng nhân sự
 • Xác định nhu cầu và chiến lược nhân sự
 • Bố trí và đánh giá nhân sự
 • Đào tạo và phát triển nhân viên
 • Xây dựng và Phát triển hệ thống lương, thưởng
 • Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp 
 • Tâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạo
 • Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Lê Lợi, số 45 Nguyễn Thông, Phường 7
 • Quận Gò Vấp: Trường THPT Gò Vấp, số 90A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3

5. Trường doanh nhân PACE

Mặc dù không xếp top 1, tuy nhiên với lịch sự hình thành và phát triển từ năm gần 20 năm. Trường doanh nhân PACE đã đào tạo được hàng ngàn đội ngũ nhân sự.

Khung chương trình đào tạo của PACE đi sâu khai thác thế mạnh của con người và coi con người là mẫu chốt của mọi vấn đề. Chính vì vậy, chương trình đào tạo của TRACE được xây dựng bài bản với khung chương trình nghiệp vụ hành chính nhân sự có yếu tố tâm lý con người chính là điểm nhấn:

 • Giám đốc nhân sự
 • Quản lý con người
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Tạo động lực làm việc cho nhân viên
 • Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng
 • Đào tạo và huấn luyện nhân viên
 • Làm việc nhóm
 • Phân công và uỷ thác công việc

Với khung chương trình đào tạo học viên đi từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, tùy thuộc vào từng khóa học cụ thể, thời lượng mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 2 đến 30 buổi. Tại PACE cam kết mang đến cho học viên nền kiến thức chuyên sâu nhất về quản trị hành chính nhân sự. Đảm bảo sâu khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hoàn thành tốt các công việc được giao.

Thông tin liên hệ: Tòa nhà PACE, số 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

>>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

Trên đây là Top 5 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự uy tín và được đánh giá cao về chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng bài Review của Kỹ năng kế toán sẽ giúp bạn định hướng được hướng đi trên con đường Quản trị nhân sự của mình, có sự lựa chọn khóa học phù hợp và hỗ trợ được kiến thức kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất.

130 thoughts on “Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM

 1. Mình từng làm kế toán, giờ muốn chuyển ngành sang làm bên hành chính nhân sự. Về phần tính lương và soạn thảo văn bản thì lúc làm kế toán mình cũng làm thường xuyên rồi, nhưng những vấn đề như tổ chức sự kiện, quy trình tuyển dụng và phỏng vấn mình chưa biết gì luôn. Học 1 khoá này có lâu ko ạ? Mình mới nghỉ việc, muốn tìm 1 khoá học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp trong khoảng 3 tháng thôi để còn đi ứng tuyển việc mới.

 2. Trong top trung tâm này mình từng học một khóa học về thuế chuyên sâu ở Lê Ánh rồi. Việc làm của mình bây giờ cũng nhờ Lê Ánh kết nối sau khóa học.Từ lúc học xong ở Lê Ánh đến nay là cũng được gần năm rồi. Thỉnh thoảng nhân viên bên Trung tâm vẫn gọi điện hỏi về công việc được trung tâm hỗ trợ có phù hợp không. Thực sự cảm thấy ít trung tâm có được sự nhiệt huyết với học viên như Lê Ánh.

 3. Chuyên ngành của mình là quản trị nhân lực, lúc mình mới tốt nghiệp ra trường, mình gặp khó khăn khi xin việc vì các nhà tuyển dụng đều yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ. Sau khi mình biết đến Lê Ánh và theo học khóa Hành chính nhân sự tổng hợp ở đây, mình mới phát hiện kiến thức ở đại học chỉ là lý thuyết một phần nhỏ của công việc. Còn ở Lê Ánh, mình được giảng viên trung tâm hỗ trợ đào tạo kỹ năng nghiệp vụ thực tế, tạo cho mình cảm giác như đang xử lý công việc hành chính nhân sự tại doanh nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học, nhận được giấy chứng nhận bên trung tâm và mình đi xin việc dễ dàng hơn.

  1. Mình cũng đang tìm hiểu khóa học ở trung tâm Lê Ánh, Bạn cho mình hỏi xíu là nếu học thì mình nên học thầy cô nào thì tốt? Mình thấy có khóa học cơ bản, có khóa chuyên sâu. Mình có tham khảo các trung tâm khác thì thấy có nhiều khóa, bên Lê Ánh thì có 1 khóa như vậy, Liệu học xong mình có đảm bảo làm được công việc không? Mình thấy trung tâm có giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học, Thì mình có phải trả phí hay gì nữa không bạn? Cảm ơn bạn nhiều!

   1. Trước mình học cô Huyền. Cô dạy rất hay. Bên TT có nhiều khóa mà bạn. bạn vào trang wed https://leanhhr.com/khoa-hoc có các khóa chuyên sâu bên HCNS ý. Kết nối việc làm bên Lê Ánh là hoàn toàn Free ý bạn. Trong khóa học GV đánh giá năng lực của bạn rồi tiến hành kết nối phù hợp với mình luôn ý. Mình thấy học ở đây từ đầu được bảo hành trọn đời luôn nên rất đáng tin để học bạn ạ.

 4. “Nhân sự cụ thể là làm gì vậy nhỉ. mình sinh bé xong ở nhà chán muốn tìm công việc k mệt đầu giờ hành chính mà vào face toàn là bán hàng online giờ k có tiền mua hàng về bán, cộng tác viên đăng bài cả tháng chả ai mua có vài ng quen mua giúp 1-2 lần rồi họ cũng thôi
  Chồng bảo đi học lớp nhân sự vê xin làm cho công ty may gần nhà.
  Có ai trong tình cảnh như mình không ạ. thấy mấy bạn nói chi phí hơn 10 tr thì cao quá mình k có đủ tiền

  1. Muốn biết cụ thể làm nhân sự là làm google là biết ngay bạn ạ. Tầm 10 tr kể ra thì cũng nhiều thật,. Nhưng đổi lại mà mình có được việc làm ưng ý , ổn định thì cũng đáng mà bạn. Mình cũng đang theo học ở một trung tâm đào tạo nhân sự mà chi phí không quá cao. được giới thiệu việc làm sau khóa học.Bạn quan tâm ib lại mình nhé

 5. Mình Đã nghe và tìm hiểu rất nhiều trung tâm đào tạo nhân sự thực tế trên mạng. cũng đã đi học thử một số trung tâm dạy hành chính nhận sự.Và đưa ra kết luận là mình rất thích trung tâm Lê Ánh HR . Thấy giáo viên rất nhiệt tình trong mọi phương diện từ giảng dạy tới giải đáp thắc mắc cho học viên dù trong hay ngoài giờ học. Tự thấy mình là người khá khó tính, nhưng cũng thấy ưng cách làm việc, cũng như khóa học ở trung tâm Lê Ánh, Bạn nào có nhu cầu học hành chính nhân sự có thể tìm hiểm thêm về trung tâm để có kế hoạch học tập phù hợp nhé

  1. Bạn học chuyên ngành nhân sự luôn ạ? Hay là học trái ngành? Học xong khóa học bên trung tâm có dễ xin việc hơn không bạn? Vì mình học trái ngành. Giờ cũng muốn thay đổi công việc mà chỉ sợ học xong khó xin việc. Đang thất nghiệp mà mất thêm mấy triệu để đi học cũng xót ruột

   1. Mình học trái ngành bạn nhé , mình làm kế toán nội bộ cho công ty , sau này công ty cho mình đi học thêm 1 khóa về nhân sự để đáp ứng thêm nhu cầu của công việc. Sau khóa học, mình học hỏi được rất nhiều điều từ các anh chị giảng viên , áp dụng cho cả công việc và cuộc sống. Rồi giờ xác định bỏ hẳn kế toán để theo đuổi nghề nhân sự này đây. Nên cứ thử đi, không thử làm sao mà biết được. Giờ cứ sợ này , sợ kia thì chẳng làm gì được đâu bạn

    1. Cũng muốn lắm , nhưng điều kiện không cho phép bạn ạ, Giờ bỏ tiền đi học mà, chứ có phải đi học không mất tiền đâu.bạn còn có công ty cử đi học, Chứ mình đi học phải tự túc 100%. Lại còn đang thất nghiệp, dịch bệnh thế này không biết học xong có xin được việc luôn không? Thấy đâu cũng cắt giảm nhân sự bạn ạ,

     1. Bên Lê Ánh kết nối tuyển dụng sau khóa học luôn ý bạn ạ. Lại còn có chính sách học thử 3 buổi nữa. Trước mình học ở đây rồi chất lượng rất ok. Bạn thửu vào https://leanhhr.com/khoa-hoc xem khóa học có phù hợp không nhé

 6. Đúng là buồn ngủ gặp chiếu manh, đang đi tìm địa chỉ học hành chính nhân sư ở đâu tốt nhất thì gặp được bài viết này. Được khá nhiều người khuyên nên theo học một khóa về hành chính nhân sự thực tế ở trung tâm vì vậy mình thấy được tầm quan trọng của việc học và hiểu được các kỹ năng cần thiết của nghề nhân sự, kiến thức học được trong trường thực sự chưa thể trở thành một chuyên viên nhân sự được. Đọc từ trên xuống dưới thấy nhiều người nhắc Lê Ánh quá, bạn nào có ý định đi học không? Đăng ký học cùng cho vui :))

  1. Chào bạn, m cũng đang có ý định học hành chính nhân sự ở trung tâm Lê Ánh Hr và có nghe qua tư vấn khóa học rồi. Thấy có chính sách ưu đãi đồi với những bạn đăng kí theo nhóm, Không biết bạn đang ở HN hay HCm, Và bạn có nhu cầu đi học luôn chưa?có gì ib mình nhé. mail hoaphudung321@gmail.com

 7. Nếu ai mới bắt đầu học hoặc cần kiến thức thực tế trong ngành nhân sự để ra đi làm luôn thì có thể tham khảo khóa học https://leanhhr.com/khoa-hoc ở Trung tâm Lê Ánh. Mình mới hoàn thành khóa học ở đây được 1 tháng. Mình rất hài lòng về kiến thực tế và chất lượng giảy dạy tại TT. Sau khi học xong tại TT mình đi PV xin việc cái là đậu luôn. Ở TT Lê Ánh có kết nối tuyển dụng sau khóa hoc nhưng lúc đó mình muốn chinh phục doanh nghiệp mà mình mong ước được làm từ lâu nên minh không nhờ TT hỗ trợ. Nói chung là TT có chịnh sách bảo hành ngay từ đầu nên rất là ok.

 8. Mình biết trung tâm Lê Ánh. Lúc trước mình học một khóa Xuất nhập khẩu ở đây, mình không có học khóa Hành chính nhân sự. Nhưng theo đánh giá chung của mình thì Trung tâm Lê Ánh có chất lượng đào tạo tốt thật, chương trình học thì thực tế, thực hành cao hỗ trợ được bạn sau khi đi làm rất nhiều. Hầu như các vấn đề sau này đi làm bạn gặp phải, đều được giảng viên Lê Ánh đem vào chương trình học và hướng dẫn cách giải quyết. Giảng viên giàu kinh nghiệm, dạy rất tận tâm và đúng như cam kết của trung tâm là được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7, chỉ cần bạn cần giúp đỡ là giảng viên sẵn sàng hỗ trợ.

 9. Mình từng học kế toán tổng hợp thựuc hành bên Lê Ánh rồi giờ muốn lấn sân sang Nhân sự nữa. Nghe nói bên này có nhiều chính sách ưu đãi lắm đặc biệt cho học viên cũ nữa. Mình cúng muốn học chung nhiều bạn để được nhiều ưu đãi. Có bạn nào muốn học khóa này https://leanhhr.com/khoa-hoc với mình không đăng ký chung luôn

  1. Mình cũng đang tìm chỗ học quản trị nhân sự. Thấy nhiều người khen Lê Ánh quá. Cũng có bà chị đang học ở Lê Ánh cũng khen giờ tính đăng ký học ở đây mà không biết lịch học như thế nào nhỉ. Đang dịch k biết TT có mở lớp không nữa

 10. Em mới học năm 2 Quản trị nhân lực thôi mà có nhiều lúc mình thấy nản quá. bao nhiêu áp lực của thi cứ, bài vở. nhiều lúc tự hỏi tại sao lại chọn nghề này- nghề sẽ theo mình đi suốt cuộc đời? nhưng đã chọn rồi thì phải cố gắng thôi

  1. Tính ra mà nói nhân sự là một nghề mà làm trăm nghề đấy em ạ. Muốn làm tốt bên nhân sự tốt nhất mình nên định hướng một mảng thôi. Bạn đầu chị cũng như em vào công ty bắt c làm trăm thứ việc kiêm luôn cả kế toán. Mệt mỏi thật sự. Sau đó c quyết định nghỉ việc đi học 1 khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh rồi nhờ bên đó kết nối việc làm cho luôn. Giờ c chuyên bên Tuyển dụng thôi các công việc khác là của bộ phận khác. Như vậy mới có động lực làm việc và có sự thăng tiếng được em ạ

  2. Cố gắng thôi em, Tìm được nghề nào mà mình đam mê, thì nó sẽ theo mình đi suốt cả quãng thời gian sau này. Có được công việc mà mình yêu thích thì đi làm không cảm thấy mệt mỏi gì cả, Mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui. Chứ nếu công việc mình không thích, miễn cưỡng đi làm công việc mà mình không thích thì chán lắm em ạ

 11. Cũng có bà chị đang học ở Lê Ánh cũng khen giờ tính đăng ký học ở đây mà không biết lịch học như thế nào nhỉ. Đang dịch k biết TT có mở lớp không nữa?

 12. Có ai học ở Lê Ánh chưa không biết ở TT có dạy các khóa chuyên sâu về HCNS không nhỉ mình thấy nhiều review tốt về TT này

 13. Đọc các ưu nhược điểm của các trung tâm đào tạo nhân sự tốt hiện nay thấy ad có tâm ghê cơ, Toàn liệt kê các trung tâm dạy hành chính nhân sự uy tín. Đọc mấy trung tâm thì mình thấy có ấn tượng hơn cả với trung tâm Lê Ánh Hr vì có đọc qua 1 bài báo về trung tâm này, Mọi người tham khảo coi sao nhé
  https://kenh14.vn/le-anh-hr-dao-tao-tuyen-dung-nhan-su-chuyen-nghiep-20200729232905721.chn?

 14. Thực ra việc lựa chọn TT để tạo tạo là một sự lựa chọn đúng đắn. Mình tốt nghiệp chuyên ngành QTNL nhưng ra trường đi làm việc gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, làm gì cũng sai. Nói chung kiến thức Trường lớp không áp dụng được nhiều trong công việc. Rồi bình biết đến trung tâm Lê Ánh, nhờ tham gia khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở đây mà cơ hội nghề nghiệp của mình tốt hẳn, Sếp cũng thưởng nóng nhiều hơn, giờ nhớ lại nếu ngay từ lúc còn là Sinh viên mình đi học luôn để đỡ mất thời gian cho việc tự học việc tại công ty. Mình học khóa học tại link này https://leanhhr.com/ bạn nào đang chưa có định hướng rõ ràng về nhân sự thử tham khảo nhé!

 15. Em đang tính học một khóa Hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh. Em được bạn em từng học Kê toán tổng hợp thực hành tại TT này giới thiệu. Thấy bạn em nói học ở TT này chất lượng, lại còn được học thử. Nếu đi học nhóm 2 người trở lên còn được hưởng nhiều ưu đãi học phí nữa. Có bạn nào đang quan tâm khóa học này thì lên trang leanhhr.com tham khảo nếu cũng muốn học thì cmt bên dưới mình gom lại rồi cùng học đỡ tiền học phí nhé.hihi

 16. Các trung tâm kể trên có trung tâm nào mở khóa học online về hành chính nhân sự không vậy mọi người? Giờ mình thấy nhiều ca bệnh phát sinh mà chưa tìm ra nguồn lây nhiễm nên đi học cũng sợ.Muốn chuyển sang hình thức học trực tuyến học online mà chưa biết học hành chính nhân sự ở đâu thì tốt .

  1. Bạn nên đi học các khóa off đi , mình khuyên thật. chứ học online không hiệu quả tí nào đâu. Mình mua khóa online ở một trung tâm thấy cũng nổi tiếng trên lakita mà học chán lắm,. Bỏ dở giữa chừng. Cuối cùng vẫn đi đăng kí học tại lớp đấy.

  2. Nếu xác định học để có kiến thức thựuc tế và đi làm được luôn thì nên đăng ký học 1 kháo hành chính nhân sự bên Lê Ánh, Trung tâm này cam kết hỗ trợ việc làm sau khóa học luôn. Hiện dịch trong HCM không ảnh hưởng lắm nên TT vẫn tiến hành giảng dạy bình thường. Tuy nhiên nếu lo lắng về dịch quá thì đợi đến tháng 9 rồi đăng ký. Thực sự muốn có kinh nghiệm đã bỏ tiền ra đi học thì nên đăng ký học khóa offline đào tạo của TT có uy tín đào tạo cho bài bản

 17. Mình đã vừa học xong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh mình có 1 số nhận xét cho các bạn thế này nhé:
  1. Chất lượng đào tạo ok từ đầu đã tạo thiện cảm cho học viên thông qua chính sách học thử. Thông thườngtrung tâm uy tín thì mới giám cho học thửu chứ thông thường bắt chuyển khoản trước hết thôi.
  2. Chính sách bảo hành tốt nhất hệ mặt trời. Kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc việc làm. Chính sách có một không 2 với cam kết này thì học xong dù trái ngành cũng không lo về vấn dề việc làm sau khóa học
  3. Cơ sở vật chất tốt, đầu đủ nước uống vệ sinh, phòng học sạch sẽ đầy đủ máy lạnh
  4. Số lượng học viên lúc mình học chỉ có 15 học viên thôi giảng viên cầm tay chỉ việc luôn nên hiểu bài ngay tại lớp
  5. Cuống cùng bạn nào cần tìm hiểu ký hơn thì vào trang leanhhr.com nhé

 18. Nếu muốn học Hành chính nhân sự thì bạn thử tìm hiểu về trug tâm Lê Ánh nhé . Trang của TT leanh.hr.com mình đã học xong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở đây được 2 tháng và hiện tại công việc mình đang làm là nhờ TT kết nối luôn (mình học trái ngành nhé). Sau khi học xong mình có 1 số nhận xét khách quan về TT Lê Ánh như sau:
  1. Chất lượng đào tạo rất tốt đến người trái ngành như mình còn làm được việc là hiểu rồi. TT có chính sách học thử 3 buổi đầu tiên miễn phí. Mình thấy cái này hiếm TT nào làm lắm vì phải tự tin về chất lượng giảng dạy mới dám cho học thử thôi các TT khác toàn yêu cầu chuyển khoản trước
  2. TT có dịch vụ kết nối việc làm sau khóa học. Sự cam kết này của TT khiến cho người học cảm thấy rất an tâm sau khi kết thúc khóa học và đặc biệt là người trái ngành nhưu mình. CV mình đang làm là TT kết nối luôn thỉnh thoảng chắc 1 tháng 1 lần TT lại hỏi mình về CV được kết nối có phù hợp không nên mình rất quý cái sự uy tín về cam kết của TT này
  3. Học tại TT có chứng nhận hợp pháp sử dụng đi xin việc được luôn đấy nhé. Nên yên tâm mà học

 19. Mình thấy Trung tâm đã đào tao lâu năm hay mới không quan trọng quan trọng là uy tín của TT đó và chất lượng sau khi mình nhận được gì. Chứ bỏ tiền ra học ở TT thật lớn ra không làm được việc lại còn thất nghiệp như không. Như vậy mình thấy sự kết nối việc làm sau khóa học của TT Lê Ánh là mình thấy an tâm nhất vừa tạo được sự an tâm về chất lượng giảng dạy vừa không lo thấy nghiệp.Nên nếu học hành chính nhân sự mình nghĩ TT này đáng để thử

 20. Hôm qua mình mới qua Lê Ánh nghe tư vấn các bác ạ. Ban đầu chỉ tính đến nghe thôi, nhưung mà nghe bên này nhiều chính sách ưu đãi học phí, rồi tìm việc làm cho học viên sau khóa học. Cộng thêm cái khoản học thử mình đăng lý học luôn. Vì học ở đâu nhóm từ 2 người trở lên là được giảm học phí rồi. Có bạn nào đang có nhu cầu học đăng ký với mình luôn để được giảm học phí. Các bạn tham khảo ở wed leanhhr.com ý. Mình đăng ký học khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp ngày 4/9

 21. Cách đây 2 năm mình có học bên trung tâm Lê Ánh về kế toán. Trung tâm này chất lượng rất tốt và có những đảm bảo về chất lượng cho học viên đào tạo. Giờ mình thấy trên trang leanhhr.com có khóa học C&B chuyên sâu mình muốn đăng ký học. Nhưng học chung sẽ được giảm học phí nhiều nên bạn nào có nhu cầu học lớp này thì pm mình nha

  1. Mình cũng đang có nhu cầu học hành chính nhân sự bên Lê Ánh nè. Nghe bảo trung tâm này đào tạo chất lượng lắm. Bạn cho mình email hoặc số điện thoại liên hệ trực tiếp nhé. Mình với bạn đăng ký học chung nhóm được giảm 100k luôn. Kiếm thêm ai nữa là giảm hẳn 200k. Mình chuyển khoản trước để nhận ưu đãi học phí rồi học thử 3 buổi. Bên Lê Ánh cho học thử tận 3 buổi lận nếu không phù hợp hoàn lại học phí luôn nên cứ thế mà mình triển nhé.

 22. Hình như bên Lê Ánh có khóa học đào tạo Hành hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu đúng không ạ. Em đi tìm kiếm thông tin nhiều trung tâm về khóa học này thì thấy nhiều người khuyên nên học Lê Ánh. Nhưng em học trái ngành không biết bên đó có khóa cho người mới bắt đầu nhưu em không?

 23. Mình đã từng học khóa học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh và việc làm hiện tại cũng được Trung tâm kết nối sau khi kết thúc khóa học luôn. Từ đầu mình đã rất ấn tượng với khung chương trình giảng dạy của trung tâm trên web leanhhr.com Nhưng mình là đứa khá cận thận mình đẫ đến thẳng địa chỉ trung tâm tại 132E CMT8 để được tư vấn về khóa học. Thực sự trung tâm có rất nhiều ưu đã và còn có chính sách học thửu 2 buổi mình và hoàn tyoafn không bắt mình đóng học phí giữ chỗ trước như các trung tâm khác. Chất lượng đào tạo thì miễn bàn tới, quá chất lượng. Thực sự nếu bạn nào đang băn khoăn không biết học hành chính nhân sự ở đâu thì hay đến Lê Ánh để tư vấn và học thử

 24. Bên Lê Ánh Hr này nổi tiếng về chất lượng đào tạo tốt từ lâu rồi. Còn có cả dịch vụ kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học nữa thì chắc chắn phải đào tạo tốt mới kết nối việc làm cho học viên được. Trước mình học Kế toán bên này rồi, chất lượng rất tốt. giờ tính học thêm hành chính nhân sự nữa. Nếu bạn nào có như cầu học thì cmt cho mình đăng ký học chung nhé vì bên Lê Ánh có chính sách ưu đãi nếu học nhóm 2 người trở lên

  1. Bạn đã từng học ở Trung tâm Lê Ánh rồi cho mình hỏi xíu, nội dung giảng dạy thực tế có giống như trên trang web leanhhr.com mà Trung tâm này đăng tải không? Và mình thấy bên trung tâm có dịch vụ kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học thì có đúng như vậy không? Nhờ bạn hỗ trợ mình nhé mình đang khá gấp

   1. Chương trình đào tạo tại Le Ánh Hr giống với nội dung trung tâm đăng tải trên web leanhhr.com đấy bạn. Nội dung còn được giảng viên hướng dẫn nhiều vấn đề thực tế hơn nữa cơ. Ngay từ ngày đầu tiên của khóa học trung tâm đã hỏi những ai có nhu cầu được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học luôn rồi đấy bạn ạ

 25. Trung tâm Lê Ánh tại Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở đào tạo lắm phải không ạ. Hình như có tận 5 cơ sở lận, giờ mình đang muốn đăng ký khó học tại cơ sở Cách mạng tháng 8, P10, Quận 3. Ai cũng muốn đăng ký học ở đây gộp lại học chung với mình nhé!

 26. Tớ học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh rồi nè. Để tớ đánh giá cho các bạn đang băn khoăn về chất lượng khóa học bên này nhé! Ưu điểm: – Giảng viên cực kỳ nhiệt tình, điểm này thì không chê vào đâu được vì tớ là đứa học ít nhưng hỏi nhiều ^^ nên có hôm gần 10h tối tớ xem lại bài mà có chỗ không hiểu tớ nhắn tin hỏi giảng viên. Nghĩ sáng mai giảng viên trả lời ai ngờ cô Hạnh (là giảng viên dạy mình lúc đó) gọi cho mình hỗ trợ mình luôn. Perfect thật sự! – Về chương trình giảng dạy bao gồm hết tất cả mọi thứ của hành chính nhân sự luôn, từ tuyển dụng đào tạo, C&B tất tần tật Nhược điểm: Do mình vừa làm vừa học cũng khá là bận nên mình không thường xuyên làm bài tập giảng viên giao về. Và mỗi lần như vậy là bị từ giảng viên nhắc nhở đến trung tâm cũng gọi điện bảo mình phải làm bài luôn. Hic. Thự ra đây cũng không phải nhước điểm nữa nhưng mà 1 đứa lười làm bài như mình đây thực sự là 1 áp lực đấy

 27. Thấy nhiều bạn review tốt về trung tâm Lê Ánh nên hôm qua mình vừa mới đến trực tiếp trung tâm tại 132E cách mạng tháng 8, p10, q3 để được tư vấn thử. Đúng y như review mình đến được nhân viên tư vấn rất tận tình. Được học thử tận 2 buổi và không hề yêu cầu đóng học phí trước như nhiều trung tâm khác. Mình cũng có đi tham quan phòng học tại cơ sở cmt8, phòng học đầy đủ tiện nghi rất sạch sẽ. Ban đầu mình tính học thử nhưng nghe tư vấn khoảng 30 phút mình quyết định đóng học phí trước được giảm 200k các bạn ạ

 28. Mấy bạn đã học ở trung tâm Lê Ánh HR rồi cho mình hỏi ở đây có khóa học C&B không ạ. Mình thấy khóa học hành chính nhân sự nhận được khá nhiều phản hồi tốt không biết ở đây có khóa học C&B không và cho mình biết về chất lượng khóa học này được không ạ. Mong admin duyệt bài. Thanks

 29. Mình thấy dạo này có nhiều học viên chuyển từ làm kế toán sang làm bên nhân sự nhỉ? Trong nhóm có bạn nào từng chuyển từ kế toán sang nhân sự cho group cái review có ổn không ạ. Mình cũng đang làm kế toán mà cuối năm kế toán nhiều việc thỉnh thoảng cũng nảm muốn chuyển ngành quá mà sợ tay ngang cũng không biết khi nào mới xin được việc nên thôi.

  1. Cũng tùy người ý bà ơi. Tui cũng là người chuyên ngành nè.Được cái nhân sự với kế toán cũng có chút tương đồng nên chuyển cũng ok. Nhưng bà nhớ trước khi chuyển khoan nghỉ việc đi học ngoài các trung tâm uy tín khóa ngắn hạn để biết về nhân sự trước rồi hay đi xin việc nha. Chứ như trước tui tay ngang mà không chịu đi học trước xin ở đâu cũng không được. Phí mất nửa năm cuộc đời. Rồi 2 tháng thất nghiệp để chỉ để đi học 🙁

 30. Nhà mình có ai ở bên GEC chưa. Lộ trình học ở đây cứ như ma trận không theo logic nào cả, học viên cứ học xoay vòng cho đến khi nào đủ nội dung đào tạo thì thôi. Học nản lắm mọi người ạ, mình cảm thấy không phù hợp với mình xíu nào, dù mình đã cố gắng đi theo hết khóa học.

  1. hic thiệt hả bà tính ra tui đang tính tuần sau qua bên đó để tư vấn luôn á. Giờ tui đang cần học gấp vì cũng cuối năm rồi muốn học luôn để kết thúc khóa học trước Tết. Tính đăng ký GEC mà giờ nghe vậy hoang mang không biết giờ nên học tại trung tâm nào luôn á. 🙁

   1. Chị Chi cũng tính đăng ký bên Gec hả em cũng vậy nè mà tự nhiên đọc được bài này thấy hoang mang ghê. Không biết chị Linh đã từng học ở trung tâm nào khác GEC nữa hỗ trựo giúp em và chị Chi với ạ. Em cũng tính học HR bên GEC mà giờ thấy chị abro thế em cũng hơn lo ạ. Mà em cũng muốn học sớm để kết thúc trước Tết ạ

 31. Chất lượng đào tạo ở Lê Ánh thì rất tốt, thực tế, sát với nghiệp vụ. Giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, truyền đạt hay. Chỉ hơi bực mình lúc đăng ký lớp. Lớp phải dời ngày tổ chức mấy lần vì giảng viên bận đột xuất. Tuy trung tâm có thông báo trước và trình bày lý do và gửi lời xin lỗi đến học viên, nói chung có quan tâm nhưng cũng làm học viên cảm thấy không hài lòng về vấn đề này.
  Nhưng nói đi cũng nói lại, giảng viên bên trung tâm hiện đang là những người giữ chức vụ cao trong công ty, như giảng viên lớp mình học là giám đốc và trưởng phòng nhân sự 02 công ty, ngoài ra đang giảng dạy tiếng Anh và tiếng Hàn nên bận cũng phải. Đổi lại mình được học với giảng viên dày dặn kinh nghiệm, hiệu quả sau khóa học rất tốt, và được giảng viên hỗ trợ rất nhiệt tình trong và sau giờ lên lớp.
  Nói chung, thấy vấn đề này cũng không nghiêm trọng lắm và mình cũng khuyên các bạn nếu có gặp trường hợp này thì cố gắng sắp xếp thời gian để có thể tham gia học tại trung tâm, để được học với đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Trung tâm nào cũng sẽ có một vài vấn đề làm học viên không hài lòng, nhưng nếu không ảnh hưởng đến quyền lợi và chất lượng học tập của mình trong quá trình học thì cũng không thành vấn đề.

 32. Lúc trước mình có liên hệ với Lê Ánh để được tư vấn và đăng kí khóa học HCNS nhưng lớp đã đủ học viên trung tâm ko nhận thêm mà đợi lịch lớp mới lâu quá nên mình đã học bên GEC, thấy cũng tạm nhưng học ở đây ra cũng không thành thạo nghiệp vụ lắm.

 33. Mình làm công nhân hơn 15 năm nay, rồi vì gắn bó lâu dài với công ty nên từ từ mình được làm quản lý nhóm, truyền trưởng và hiện tại giám đốc đang có đề xuất thăng chức mình lên làm quản lý hành chính nhân sự toàn khu vực sản xuất kho A, quy mô nhân sự gần 1000 người. Nhưng vì lúc trước mình chỉ học đến lớp hết lớp 11 rồi nghỉ, sau vào SG làm công nhân ko bằng cấp gì cả. Nên cty đề xuất em đi học nghiệp vụ ngắn hạn, một phần để có thêm kỹ năng thực hiện công việc, một phần để có bằng cấp trong quá trình xét duyệt thăng chức. Hiện em đang tìm kiếm các địa chỉ đào tạo HCNS tốt, uy tín và chất lượng, có thể giải quyết vấn đề của em bây giờ. Mong chờ sự chỉ bảo của các anh chị HR

  1. Chị thử tìm hiểu trung tâm Lê Ánh hoặc là Eduviet ý chị. Em thì mới học ở Lê Ánh chứ chưa học ở Eduviet nhưng em đọc nhiều bài viết thấy bên này đào tạo cũng tốt. Còn bên Lê Ánh thì đào tạo chủ yếu thực hành nên học sau như kiểu đi làm được 1,2 năm rồi ý chị ạ. Chất lượng rất là ok. Mỗi cái nếu muốn học ở đây chị nên đăng ký từ sớm vì bên này mỗi lớp có giới hạn học viên nên nhận đủ là thôi không nhận nữa. Thành ra đôi khi vì bận mình chỉ học được thời gian đó thôi mà nói hoài trung tâm cũng điều hướng mình sang khóa khác hoặc chờ khóa sau. Ban đầu cũng hơi bực mà thấy hiếm có TT nào mà giưới hạn học viên vậy á nên chất lượng đào tạo rất ok

   1. Vậy hả chị. Ở bên Lê Ánh có nhận học viên mới học hết lớp 11 như em không ạ. Học xong có được cấp bằng cấp gì không hả chị. Em cảm ơn chị đã hỗ trợ em nhiệt tình ạ

    1. Có em. Bên đó lúc gọi tư vấn kiểm tra rất kỹ về đầu vào để sắp xếp lớp. Bên đó có khóa học dành cho người trái ngành mà học xong được cấp chứng nhận đầy đủ. Mà chị tìm hiểu thấy chứng nhận bên Lê Ánh có giá trị cao vì trung tâm này được cấp phép hoạt động. Mà bên đó học xong có giới thiệu việc làm cho học viên luôn đặc biệt rất hữu ích với những người như em đó. Trang web TT này là leanhhr.com có gì em vào trang web này để tìm hiểu kỹ hơn nè. Mọi thông tin đều có trên đó đó em

 34. Lúc trước mình học và lấy chứng chỉ Quản trị nhân lực ở Viện Quản trị Kinh doanh (BMI) các bạn có thể tìm hiểu trên google. Nhưng học ở đây thì mình thấy phù hợp với những người có kiến thức chuyên môn ở lĩnh vực này. Chứ những người trái ngành hoặc sinh viên học để ra đi làm liền tại doanh nghiệp thì rất là khó.

 35. Đang cần tìm kiếm trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chuyên về thực hành nghiệp vụ và sau khóa học được cấp GCN hoặc chứng chỉ có liên kết với Bộ hoặc Sở GD-ĐT, được cấp phép hoạt động. Vì mình đang chuyển ngành và cần vững nghiệp vụ để có thể đi làm ngay và bằng cấp sau khóa học có tính pháp lý để có thể nộp kèm với các giấy tờ đi xin việc. Mọi người ai biết giới thiệu mình với

 36. Mình làm công nhân hơn 15 năm nay, rồi vì gắn bó lâu dài với công ty nên từ từ mình được làm quản lý nhóm, truyền trưởng và hiện tại giám đốc đang có đề xuất thăng chức mình lên làm quản lý hành chính nhân sự toàn khu vực sản xuất kho A, quy mô nhân sự gần 1000 người. Nhưng vì lúc trước mình chỉ học đến lớp hết lớp 11 rồi nghỉ, sau vào SG làm công nhân ko bằng cấp gì cả. Nên cty đề xuất em đi học nghiệp vụ ngắn hạn, một phần để có thêm kỹ năng thực hiện công việc, một phần để có bằng cấp trong quá trình xét duyệt thăng chức. Hiện em đang tìm kiếm các địa chỉ đào tạo HCNS tốt, uy tín và chất lượng, có thể giải quyết vấn đề của em bây giờ. Mong chờ sự chỉ bảo của các anh chị HR

   1. Mình đã tham khảo bài viết này rồi ạ. Bài viết này đã cung cấp cho mình rất nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín. Mình cảm ơn bạn nhiều nhé!

    1. Nhung ơi bạn đang quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội hay TP. HCM vậy ạ. Nếu ở HCM mình cũng đang muốn tìm kiếm khóa học tại khu vực này, bạn và mình cùng tìm hiểu và tham gia đăng ksy học được không ạ. Mình có tìm hiểu thông tin bên trung tâm Lê Ánh, bên này học nhóm 2 người được giảm 100k học phí nên mình đang muốn tìm kiếm người học cùng ạ

 37. Xin chào, mình đang cần học cấp tốc một khóa HCNS dành cho người quản lý. Mình cần biết để phục vụ, hỗ trợ mình trong công tác quản lý doanh nghiệp thôi. Ưu tiên học 1 kèm 1 in home. Yêu cầu người dạy dày dặn kinh nghiệm thực tế và có thể hỗ trợ nghiệp vụ sau đào tạo, hỗ trợ lâu dài/trọn đời. Xin nhờ được giới thiệu những địa chỉ uy tín, chất lượng. Cảm ơn!

  1. Bên trung tâm Lê Ánh có đào tạo HCNS 1 kèm 1 inhouse đó bạn. Bên này có đội ngũ GV đào tạo inhouse riêng và đội ngũ đào tạo tại lớp riêng. Chị mình trước từng học rồi, chất lượng đào tạo rất tốt và mang lại hiệu quả hơn kỳ vọng. Bạn vào trang leanhhr.com liên hệ xem sao nhé.

 38. Hiện tại vì mình đang có con nhỏ, thời gian khá rảnh nhưng ko tiện đi lại, tranh thủ thời gian này, mình muốn bổ túc nghiệp vụ HCNS. Mình cần tìm kiếm khóa học online, mong mọi người giới thiệu địa chỉ học uy tín và chất lượng. Mình có 1 vài yêu cầu đó là:
  – Học online nhưng vẫn được tương tác trực tiếp với giảng viên, mình không có nhu cầu học theo hình thức mua video về tự học
  – Online nhưng vẫn được các quyền lợi như được sự hỗ trợ của giảng viên trong và ngoài giờ lên lớp à hơn thế nữa là sau khi kết thuc khóa học thì càng tốt

  1. Bên trung tâm Lê Ánh có kháo học online học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên nữa đấy bạn. Mình vó học khóa online kế toán bên Lê Ánh rồi cảm thấy chất lượng rất tốt, ngoài không được gặp trực tiếp giảng viên ra thfi mọi thứ đều ok cả. Mình nghĩ bên HR cũng như vậy. Mà đặc biệt bên Lê Ánh có ghi hình lại khóa học nên lỡ có bận thì bạn cũng học lại từ file ghi hình được chả lo mất bài học do bận việc

 39. Theo các bậc tiền bối đi trước thì cách học nghiệp vụ thực tế hiệu quả nhất hiện nay là gì?
  – Tìm kiếm 1 trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để trau dồi kiến thức
  – Hay thường xuyên nhảy việc ở những vị trí khác nhau và ở các môi trường khác nhau để mình có trải nghiệm nhiều hơn, va chạm học hỏi nhiều hơn

  1. Cả 2 bạn nhé. Ngành hành chính nhân sự nhiều cái phải học hỏi lắm, bạn cứ yên tâm mà học hết đi, chứ ng ta làm ông này bà kia rồi mà vẫn phải đi học thêm cái này thêm cái kia nói gì bọn nhân viên cấp dưới như mình

 40. Tình hình dịch vừa rồi ngành Hành chính nhân sự có dễ xin việc làm không mọi người. Mình là nhân viên VP sau dịch thất nghiệp, xin việc mãi ko được, đang tính học gì đó để chuyển ngành, chứ tết tới nơi rồi cứ thế này lại toang mất:cry:

 41. Xin lỗi mn, cho tôi hỏi ngu xíu, khóa học hành chính nhân sự và khóa học quản trị nhân sự có khác nhau ko mn ạ

 42. Chào các bạn có ai đã từng tham khảo khóa học ở HR tools chưa ạ. hôm qua mình mới đến để được tư vấn. Vì mình trái ngành và muốn học khóa dành cho người hoàn toàn chưa biết gì về HR nên muốn học 1 khóa hành chính nhân sự tổng hợp được dạy cả hành chính lẫn nhân sự luôn. Nhưng bên này lại không có khóa như vậy bảo mình là học khóa C&B và khóa tuyển dụng bên học là như học khóa HCNS tổng hợp rồi. nhưng mình có seach trên mảng hình như đây chỉ thuộc 2 nghiệp vụ trong HCNS chứ không có hành chính và nhiều cái khác nữa đúng không ạ. Ai đang làm trong ngành này cho mình lời khuyên với ạ

 43. Làm nhân sự không hề đơn giản,nghĩ trong đầu thì tưởng đơn giản nhưng đến khi bắt tay vào 1 nghiệp vụ thì đơ luôn, thế nên các bộ phận khác đừng có nói làm HCNS dễ , cứ thử cho các bà làm tuyển dụng hay bảo hiểm cho doanh nghiệp quy mô 500 công nhân trở lên xem, nhiều lúc nghĩ cũng tức làm hcns cứ bị coi thường việc gì cũng đến tay, bao nhiêu là việc ko tên ko lương. Học cách làm việc ko biết bao nhiêu năm cho đủ, thế nên mới nói làm nhân sự đầu 2 thứ tóc vẫn còn đi học là lẽ thường tình

 44. Anh/ chị nào đang là về nhân sự cho em hỏi xíu với ạ. Doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân viên làm nghiệp vụ lương là làm nhưng công việc gì ạ? Do em không học bên nhân sự nhưng có người quen xin cho làm và báo em sẽ làm nghiệp vụ lương em không rõ nghiệp vụ lương là làm những cái gì ạ.

 45. Mình thấy học phí khóa học hành chính nhân sự ở các trung tâm giá cả chênh lệch nhau nhiều vậy nhỉ. Sao lại có sự chênh lệch này vậy ạ

 46. Mình thấy ở Lê Ánh khóa học HR là Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, ko biết nội dung đào tạo có phù hợp với những người trái ngành ko biết gì về lĩnh vực này ko nhỉ

 47. mình giờ chỉ cần học nghiệp vụ lương, bhxh và và thuế TNCN. Mình tham khảo thì thấy các khóa học nhân sự hay hành chính nhân sự thời lượng học mấy cái này ngắn quá, toàn học nghiệp vụ hành chính là chủ yếu

 48. Mình thấy mn review khá tốt về Lê Ánh, mình thì hiện tại đang muốn học về khóa Trưởng phòng nhân sự, ko biết khóa học này ở đây như thế nào và trung tâm này đã từng dạy khóa này chưa, sao mình ko thấy lịch khai giảng lớp này nhỉ

 49. Em là team lead tuyển dụng, hiện đầu Sếp em mới giao nhiệm vụ em thực hiện việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho năm 2021. Bây giờ êm đang muốn tìm kiếm trung tâm để học cái này trước, sau đó là trung tâm có thể hỗ trợ em giải quyết các thắc mắc nghiệp vụ phát sinh liên quan sau khi em bắt tay vào công việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng ạ

 50. Các bạn cho mình hỏi lịch học trên web trung tâm lê ánh đăng có cố định ko nhỉ, nếu đăng ký học tối 246 là tuần nào cũng học tối 246 hay sao ạ. giảng viên thì sẽ có bao nhiêu người đứng lớp

 51. Mình đang làm hành chính nhân sự tổng hợp rồi, nhưng đa số là tự mày mò, rồi người này người kia chỉ cho.Nhưng đợt dịch vừa rồi cty cắt giảm nhân sự, mình may mắn được giữ lại, giờ phải kiêm nhiệm thêm nhiều công việc, có nhiều nghiệp vụ mình phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu cách làm, đã thế còn sai lên sai xuống. giờ mới thấy không có kiến thức bài bản không được, dễ bị sai, hành chính nhân sự, đặc biệt làm về C&B mà làm sai thì cũng ảnh hưởng nhiều đến Doanh nghiệp. Mình dự định sẽ đi học luôn 1 khoá hành chính nhân sự tổng hợp thực hành. Bạn nào biết Trung tâm nào học trong khoảng 2 tháng và khai giảng thường xuyên ko ạ?

 52. Trung tâm Lê Ánh có khóa hành chính nhân sự online không ạ??? E đọc qua comment thì thấy review khá ổn nhưng chủ yếu thấy mọi người bàn luận về khóa học tại lớp. Em ở tỉnh lẻ nên không đi học ở lớp được. Em chỉ có thời gian buổi tối để học bài và ôn bài thôi. Hiện em đang sinh viên ngành quản trị nhân lực năm cuối nên cũng khá bận, em muốn tìm lớp học mà khi mình nghỉ vẫn có tài liệu để học và theo được lớp í ạ😀 😀

 53. Trung tâm Lê Ánh có khóa hành chính nhân sự online không ạ??? E đọc qua comment thì thấy review khá ổn nhưng chủ yếu thấy mọi người bàn luận về khóa học tại lớp. Em ở tỉnh lẻ nên không đi học ở lớp được. Em chỉ có thời gian buổi tối để học bài và ôn bài thôi. Hiện em đang sinh viên ngành quản trị nhân lực năm cuối nên cũng khá bận, em muốn tìm lớp học mà khi mình nghỉ vẫn có tài liệu để học và theo được lớp í ạ😀 😀

 54. T thấy có một số bạn hay hỏi giống t ngày trước kiểu như là người trái ngành học 1 khóa có làm được việc hành chính nhân sự được liền k? Hay kiểu ko biết gì về hr hết thì có theo được và thành thạo công việc như những người đúng chuyên ngành k? Tất nhiên là nhiều chỗ họ đào tạo được nhưng các bạn cũng phải tự hiểu là người mới tinh chưa có gốc gì về hành chính nhân sự cả thì phải học từ từ, làm dần dần mới được. Học 1 khóa chỉ làm được những việc cơ bản thôi, kiểu làm được nhân viên hành chính, chuyên viên nhân sự hay nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp là mừng lắm rồi, chứ đừng quá ôm hi vọng học xong 1 khóa mấy tháng mà làm được ngay các vị trí chuyên sâu này kia. Đến lúc kết quả k như ý lại chê ng ta dạy vớ vẩn, thấy cũng tội mấy bên đào tạo.

 55. Mình đang làm kế toán , cũng làm một vài công việc có liên quan đến nhân sự, Thấy kế toán cực và quá đau đầu, phức tạp nhiều hơn cả nhân sự, nhưng lương cũng bèo bọt, Không biết bên HR làm chuyên sâu hơn nữa thì có khó không? Giờ bị chán nghề kế toán muốn đổi nghề? Liệu mình giờ cũng lớn tuổi rồi liệu có còn nhiều cơ hội tìm được công việc tốt không? Cho mình lời khuyên với nhé

 56. Ngoài Lê Ánh được sở giáo dục và đàotạo Hà Nội cấp phép hoạt động thì các trung tâm còn lại có địa chỉ nào được cấp phép hoạt động ko ạ

 57. Muốn hỏi cả nhà học nghiệp vụ ở các trung tâm có chắc chắn sẽ thành thạo nghiệp vụ và ra làm được việc ngay ko

 58. Mình muốn chuyển ngành sang hành chính nhân sự, nhưng ko biết nếu học nghiệp vụ tại các trung tâm ra liệu có xin dc việc ko ta

 59. Muốn hỏi các anh chị làm sao có thể nâng cao nghiệp vụ hiệu quả, học tại các trung tâm đào tạo có khả quan ko ạ

 60. Học đại học 4 năm còn chưa vững nghiệp vụ, học trung tâm 2 tháng thì sao thành thạo được cả nhà nhỉ, nên tin tưởng lời cam kết của các trung tâm này ko

 61. Ai học Lê ÁNh hr rồi cho mình thêm thông tin với ạ? Uy tín không vậy ạ, ra có tìm được việc như cam kết không vậy??

 62. Học kế toán có làm nhân sự được không mọi người? giờ bắt đầu lại phải đi thực tập hay tìm việc không yc kinh nghiệm

 63. Mình muốn tham khảo địa chỉ đào tạo nghiệp vụ uy tín để đào tạo tại doanh nghiệp nhưng vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Rất mong ai đã từng học qua các trung tâm giới thiệu cho mình các địa chỉ có chất lượng đào tạo tốt và đáng tin cậy với ạ với☺

 64. Mình ra trường làm kế toán được vài tháng thấy k hợp làm kế toán lắm nên tính qua HCNS mà nay coi bộ khó xin việc HCNS lắm. Học kháo nhân sự nào mà có thể tìm việc đc v mn

 65. Mình có gọi đến trung tâm lê ánh để tư vấn về khóa học hành chinh nhân sự online nhưng bạn tư vấn có bảo là online tương tác trực tiếp với giảng viên, sau mỗi buổi học có file ghi hình để xem lại hoặc vắng buổi học hôm đó thì dùng file ghi hình này tự học. Vậy là sao các bạn nhỉ? Là mình sẽ học theo kiểu videocall nhóm hay theo kiểu mua video về tự học ạ

 66. Nghe bảo ngành quản trị nhân sự làm dâu trăm họ, công việc cực lắm. Vậy chứ xin thưa ngành nào làm ko cực vậy. Mỗi công việc có những đặc thù riêng có cái khó và áp lực riêng nhưng bên cạnh đó cũng ko thiếu những niềm vui và hài hước trong ngành. Chỉ cần bạn có đam mê, bạn yêu nghề thì mỗi ngày bạn được thực hiện nghiệp vụ là một niềm vui. Bản thân tôi với chuyên ngành luật kinh tế, hơn 10 năm kinh nghiệm là cố vấn luật cho các doanh nghiệp, tôi học thêm 1 nghề tay trái nữa là quản trị hành chính nhân sự. Tôi yêu những công việc mà tôi đang làm vì tôi có thể bảo vệ và mang lại lợi ích cho người lao động, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của tổ chức

 67. hiện nay các tập đoàn, doanh nghiệp lớn thì thông thường bộ phận nhân sự và hành chính tách riêng chứ tại các doanh nghiệp nhỏ thì gộp vào làm 1 hết, làm ở mấy cty nhỏ như vậy cực lắm, như làm dâu trăm họ vậy, chuyện gì cũng tới tay. Mọi việc làm thì do nhân viên hành chính nhân sự lo, đến lúc hưởng công báo cáo lên sếp thì bà ké toán trưởng hứng hết. Nản lắm luôn. Chắc phải đi học thêm , với có mấy năm kinh nghiệm làm hành chính nhân sự tổng hợp rồi kiếm cty lớn chuyên sâu 1 mảng làm cho chắc cho rồi

  1. Bộ phận quản trị nhân sự thì vị trí nào là việc nhẹ lương cao bạn nhỉ. em làm nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp việc gì cũng bị gọi đến tên làm không xuể, nhiều lúc em mệt mỏi muốn buông bỏ hết việc cho rồi nhưng vì miếng cơm manh áo lại phải ráng

 68. Em được cty yêu cầu đi học bổ túc nghiệp vụ theo chính sách nhân viên được tham gia đào tạo, huấn luyện theo định kỳ. Dù là học phí công ty sẽ lo và sắp xếp công việc để em có thể an tâm đi học. Tuy nhiên, em thật sự muốn tận dụng thời gian và cơ hội này đề được học hỏi thêm cũng như nâng cao nghiệp vụ một cách hiệu quả nhất để phục vụ cho việc thăng tiến của em sau này. Nên nhờ mn giới thiệu giúp em một vài đơn vị đào tạo có chất lượng tốt để em tham khảo và lựa chọn

 69. Mình hiện tại muốn tìm học hành chính nhân sự ở trung tâm đào tạo nghiệp vụ để nâng cao trình độ, để xét thăng tiến trong công việc được ko ta, mấy cái giấy chứng nhận của trung tâm có kèm hồ sơ xét thăng chức dc ko nhỉ. Em nghe các bạn đồng nghiệp bảo học các trung tâm tư nhân hoạt động kinh doanh không được cấp phép hoạt động hay chịu sự ràng buộc của các đơn vị đào tạo nhà nước thì giấy chứng nhận đó ko có giá trị pháp lý, nói dêz hiểu là có cũng như ko. Vậy thì ko biết nên nên học ở trung tâm ko hay vào trường đại học học văn bằng 2 nhỉ, nhưng thế thì mất nhiều thời gian lắm, đã thế nội dung học còn ko ứng dụng được vào công việc thực tế. Ôi, nghĩ mà đau hết cả đâu

 70. Mình thấy thời gian đào tạo của các trung tâm ngắn quá mn nhỉ, trung bình khoảng 3 tháng. Ko biết có thành thạo nghiệp vụ dc ko

 71. Tôi là học viên lớp C&B của Lê Ánh, Lê Ánh thực hiện rất rất rất là tốt trong cả công tác đào tạo, tổ chức giáo vụ. Từ khâu tư vấn, tổ chức học, thực hiện cam kết quyền lợi đối với học viên.Mình được hỗ trợ nhiều nên cũng rất mang ơn Lê Ánh nhưng ko phải vì mang ơn mà mình quảng bá Lê Ánh. chỉ nói lên quan điểm cá nhân thôi, nếu các bạn tin tôi thì cũng khuyên các bạn nên đi học thử xem có phù hợp với mình ko r hẵn đăng ký vì phù hợp với tôi nhưng chưa chắc phù hợp với bạn

 72. Nói đến cái quyền lợi, mình lại nhớ cái chính sách hỗ trợ trọn đời mà mình lại nhớ cái ghim với Vinatrain, lúc tư vấn cam kết hỗ trợ nghiệp vụ trong sau khóa học và trọn đời. Nhưng thực tế, lúc cần hỗ trợ liên hệ hỏi thì hứa này hẹn kia, để tin nhắn ko thấy phản hồi. ko tin nổi, dạy thì ko được tốt lắm nhưng chính sách vẫn ko thực hiện tốt thì thua luôn

 73. Chênh lệch học phí của các trung tâm có khi nào cũng khẳng định chất lượng giảng viên ko ta. Học phí càng cao chất lượng càng tốt vì cơ họi mình được học thực hành nhiều với các chuyên gia lâu năm trong ngành hay sao ta

  1. Cũng hên xui bạn ơi. Mình lúc trước bị dính trung tâm học phí gần 10 triệu nhưng chẳng bằng khóa 3 triệu rưỡi bên lê ánh. Mình cũng chẳng biết sao. Có lẽ bên lê ánh dạy thực tế hơn, hướng dẫn thực hành sát với nghiệp vụ hơn. Mình thấy bạn nào học trái ngành nên học ở đây á

 74. Có trung tâm nào đào tạo hành chính nhân sự dưới hình thức online tốt ko ạ, giới thiệu em với mọi người ơi. Học online liệu có được cấp chứng chỉ chứng nhận hay bằng cấp gì sau khóa học ko ta, hay cũng sẽ nhận online bằng cách gửi bản scan chứng nhận thôi nhỉ

 75. Mình học khóa học hành chinghs nhân sự online bên Lê Ánh ý bạn, bên này quyền lợi áp dụng cho học viên online và offline là như nhau ý, Bạn được gửi quy định về chính sách và quyền lợi bằng văn bản có mộc đỏ cty và chữ ký đàng hoàng luôn, Sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng nhận có tính pháp lý hẳn hoi bời đây là TT được cấp phép hoạt động, chứng nhận sẽ được chuyển phát về tận nơi cho mình, mẫu chứng nhận cũng đẹp lắm, như bằng tốt nghiệp đại học của mình vậy. Bạn cứ tham khảo trung tâm này thửnhes

 76. theo mình thấy học hành chính nhaann sự online có hiệu quả hay không phụ thuộc vào 2 thứ
  – Thứ nhất: chọn lựa đúng Trung tâm có giáo trình giảng dạy dễ hiểu, không dài dòng lan man và quan trọng nhất là dạy nghiệp vụ thực tế phát sinh tại DN để sau này mình có thể áp dụng được trong công việc.
  – Thứ 2: do chính bản thân bạn nữa. Bạn học bữa được bữa không, học xong không làm bài tập thì giáo trình có hay đến mấy, giảng viên có giỏi đến đâu cũng không hiệu quả.
  Bạn có thể tham khảo xem Trung tâm nào có khoá học phù hợp với bạn. Được các giám đốvc nhân sự học trưởng phòng nhân sự giảng dạy thì tốt nhất!

 77. mình trước có học hành chính nhân sự rồi, nhưng khổ nỗi ra trường đi làm mấy năm nay trái ngành , bỏ bê chuyên môn đã học nên giờ cũng quên hết kiến thức. Không biết giờ có khóa nào phù hợp với mình nhỉ, đẻ mình có thể quay lại chuyên ngành ý

  1. Bạn tham khảo thông tin của trung tâm ở bài viết này ý. Trug tâm lê ánh ạ, mình học ở đây rồi, học hướng dẫn thực hành và chia sẻ kiến thức thực tế phong phú lắm. Bạn nào trái ngành như mình học xong cũng thành thạo nghiệp vụ thôi

 78. Hành chính nhân sự mình có tìm hiểu thì công việc rất khó và phức tạp, ko biết học xong khóa học tại các trung tâm thì mình sẽ có được nghiệp vụ tương đưng với bao nhiêu năm kinh nghiệm nhỉ

 79. Sài Gòn nay dịch ghê quá, ko biết có trung tâm nào còn hoạt động và dạy nghiệp vụ hành chính nhân sự ko nhỉ, Dịch nhưng chắc vẫn dạy online chứ nhỉ. Mất việc rồi, nằm ở nhà chán chết, thôi học cho rồi chứ giờ sg giãn cách xã hội có làm được gì đâu. Nghĩ mà nó chán. Học online chỗ nào tốt nhỉ

 80. Mình học hành chính nhân sự ở trung tâm lê ánh này rồi nè, học lâu lắm rồi, chắc cũng phải cách đây mấy năm. mà hồi đó bên này không có review nhiều thế này đâu, ko dc nhiều ng biết đến. Hồi đó cũng thắc mắc sao TT có chất lượng tốt đến thế mà chẳng mấy ai biết đến. Thật là TT này ko chạy quảng cáo như mấy TT khác nên nó thành ra như thế Hy vọng sẽ nhiều bạn biết đến lê ánh hơn để ko phải mất tiền tài và thời gian ở những TT kém chất lượng

 81. Học khóa học hành chính nhân sự ở các trung tâm xong thì kiến thức và kỹ năng tương đương với bao nhiêu kinh nghiệm đi làm nhỉ?em thì đi làm ở phòng tổ chức hành chính 2 năm rồi nhưng nhân sự em không biết nhiều, giờ em đag ôm đồm thêm mấy công việc bên phòng nhân sự nữa nên em cần học thêm để nắm chắc nghiệp vụ tự tin thực hiện. công việc ACE cho hỏi có TT nào phù hợp với em giới thiệu em vowisw ạ. Em cảm ơn ạ

 82. Hôm trước mình có nhu cầu học hành chính nhân sự, mình với bạn mình rủ tìm trung tâm học nhưng rồi do mình có việc gia đình nên có mội bạn mình học thôi, Hồi đó 2 đứa chọn học bên vinatrain á. Bạn mình học được 2, 3 buổi mà nó than phiền miết, cuối cùng bỏ học luôn. May mà mình ko học chứ ko tốn mớ tiền, Mà sao hồi đó bọn mình tìm hiểu thấy trên mạng TT này tốt lắm mà ta, chưa nói tới việc bên này học viên đăng ký đông lắm, lịch khai giảng dày luôn, Đúng là ko thể tin vào đâu được, giờ em sắp xếp được công việc rồi mà ko biết phải học đâu đây, sợ quá

 83. Mình có liên hệ bên Lê Ánh tư vấn khóa học hành chính nhân sự nhưng thời lượng học có khoảng 2 tháng thôi, bên vinatrain lại hơn 3 tháng, sao bên Lê ÁNh day thời gian ngắn vậy ta, mà mình thấy với nội dung đào tạo trên web như vậy thời gian đó sao đủ học nhỉ, Thấy thì muốn học vinatrain ý do thời gian đào tạo dài nhưng thấy nhiều bạn phản hồi tiêu cực về trung tâm này nên chưa đăng ký nữa

 84. trong khóa học hành chính nhân sự mình sẽ được học những kiến thức gì và khi hoàn thành khóa học thì mình sẽ đảm nhận được những vị trí nào trong ngành các bạn?

 85. Ngành hành chính nhân sự có dễ xin việc làm không cả nhà. Em đang xem xét các ngành nghề để xét tuyển học đại học. Ban đầu em tính học Luật nhưng hôm trước em làm bài ko tốt lawsm, chắc ko đâu chắc luôn, mà bố mẹ em cũng ko muốn em học ngành này sợ ko xin dc việc. Nên em đang tính chuyển qua ngành này sau nhiều ngày tra tra cứu cứu, thì em thấy em phù hợp với ngành quản trị nhân sựu, mà khổ nổi quê em nhiều người ko biết ngành nghề này lắm

 86. Muốn học nghiệp vụ hành chính nhân sự trong trường hợp này chắc chỉ có học online các bác nhỉ mà học sao online được ta. Nếu như học lý thuyết suông như bọn sinh viên thì mặc may ngồi đó còn nghe họ nói vô được chữ nào vô chứ học thực hành thì onlinre hướng dẫn cái kiểu gì

 87. Học hành chính nhân sự bên Lê Ánh ổn đó bạn nè. Trước mình đăng kí học offine bên đó. Hên là học xong khóa thì dịch. Rồi mình có giới thiệu bạn bè đến học nhưng học online do dịch trung tâm tạm ngưng việc tổ chức đào tạo tập trung, bọn nó cũng kêu học online ok lắm nè. Thấy bảo chỉ khác hình thức học thôi, chứ nội dung học y như nhau, thời gian quyền lợi y chan, có khác thì khác mỗi học phí online thấp hơn offline thôi

 88. Mình thấy Nhiều chỗ tuyển hành chính nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm lắm, mỗi tội lương hơi thấp thôi. Nói chung là cái gì cũng có giá của nó. Mình trước cũng sợ không xin được việc với lương thấp cũng chẳng nuôi nổi cái miệng nên làm liều bỏ mấy triệu và 3 tháng đi học nghiệp vụ thực tế, cuối cùng ra đi làm mới vô lương ngang con bạn đã đi làm gần 2 năm qua mấy lần xét tăng lương này kia. cũng ngon phếch đó thôi.

 89. KPI trong khóa học hành chính nhân sự người ta có dạy chi tiết ko nhỉ hay cưỡi ngựa xem hoa thôi. Khổ nỗi, em cần cả kiến thức kỹ năng về KPI và HCNS, Có một số trung tâm nội dung đào tạo hành chính nhân sự nó ko đề cập tới, có một số trung tâm thì có nhưng ko biết chuyên sâu ko

  1. KPI nó khó lắm bạn ạ, TT nào trong khóa học hành chính nhân sự mà có đề cập đến nội dung này là ngon lắm rồi đó chứ thực mà học để biết và vận dụng tốt KPI phải học nhiều lắm.Đây được mệnh danh là phần khó nhất trong quản trị á

 90. Mình cũng học bên Lê Ánh, mà dịch nên học online mà, sao bạn không đăng kí học online ấy, tình hình này dịch còn lâu mới học off được

 91. Muốn học hành chính nhân sự mà khó qué, dịch em ko tìm được chỗ học trực tiếp nên bấm bụng học online vậy mà vẫn bị dính mìn. Mất của em của mấy triệu bạn, giờ em chán hết muốn nhảy việc luôn rồi

 92. em có tìm hiểu bên Eduviet nhưng ben này em thấy hình như chỉ có cơ sở ở hà nội thôi nhỉ, mà bên này thấy học phí cao phếch nhở, ko biết chất lượng thế nào mà đóng 1 lần ngần ấy tiền nhỡ học ko ra gì có mà toi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *