Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt?

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là một câu hỏi của rất nhiều bạn khi quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự ngày càng nhiều như hiện nay. Tại TPHCM có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được. Bài viết “Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM” của đội ngũ chuyên gia đang làm nghề lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo chính xác, đồng thời lựa chọn được địa điểm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay.

Theo quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề và yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp đó là:

Thứ nhất, trung tâm được cấp phép đào tạo.

Vì các trung tâm muốn được cấp phép cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu. Do đó, học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn. Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học. Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

Thứ 2, chương trình đào tạo thực tế, được Giám đốc trung tâm tổ chức xây dựng với sự đóng góp từ những chuyên gia trong ngành.

Nội dung đào tạo đi từ khái quát kiến thức cơ bản đã được học ở môi trường đại học đến cụ thể hóa lý thuyết đi sâu vào thực tế, trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề trong môi trường doanh nghiệp. Xét ở góc độ chuyên môn, chương trình đào tạo cần có đầy đủ những vấn đề căn bản mà một người làm về quản trị nhân sự cần phải nắm rõ như công tác hành chính văn phòng (quản trị thiết bị tài sản doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản- văn thư lưu trữ, tổ chức sự kiện…), kỹ năng xây dựng và vận hành hệ thống đánh giá công việc, cách thức lập kế hoạch và xây dựng các phương pháp tuyển dụng hiệu quả, tổ chức đánh giá và đào tạo nhân sự cho công ty, nắm vững các luật liên quan tới lao động áp dụng trong doanh nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ C&B.

Thứ 3, chất lượng đội ngũ giảng viên

Đội ngũ Giảng viên có thể được xem là yếu tố quyết định chất lượng và sự thành công của khóa học. Ngoài những yếu tố như kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành đào tạo, học vị hoặc chức vụ của giảng viên tại các doanh nghiệp bạn còn cần phải quan tâm đến kỹ năng sư phạm của giảng viên, khả năng truyền đạt của giảng viên sinh động dễ hiểu, phương pháp dạy hướng đến nghiệp vụ và thực hành nhiều hơn. Đối với những người làm Nhân sự thì những kỹ năng mềm và nghiệp vụ trong công việc là vô cùng quan trọng.

Thứ 4, những phản hồi đánh giá của học viên đã và đang theo học, những người làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với trung tâm

Kết quả đầu ra và thái độ đánh giá của học viên rất quan trọng đối với uy tín thương hiệu và chất lượng đào tạo của trung tâm. Trung tâm có học phí phù hợp, chính sách ưu đãi quan tâm đến quyền lợi của học viên thì khả năng sẽ thu hút cao hơn. Đặc biệt đối với những trung tâm có chương trình hỗ trợ kết nối tuyển dụng học viên với các doanh nghiệp, được doanh nghiệp đánh giá tốt về chất lượng nhân lực cung ứng, thực hiện hiệu quả việc kết nối tuyển dụng thì uy tín trung tâm càng được khẳng định.

Khi các bạn sinh viên, những người muốn nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự để được thăng tiến, tăng lương trong doanh nghiệp hoặc những người đang nhàm chán với công việc hiện tại đang tìm kiếm một cơ hội chuyển nghề và hành chính nhân sự là sự lựa chọn của họ. Và các bạn đang loay hoay, phân vân không biết lựa chọn trung tâm để theo học. Dưới đây là review top 5 trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Review này được sắp xếp chất lượng các trung tâm theo thứ tự giảm dần.

Top 5 địa chỉ học Quản trị hành chính nhân sự tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

1. Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh. Được những chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng hoạt động đào tạo và hoạt động kết nối tuyển dụng, qua bài viết của báo điện từ kenh14.vn: Lê Ánh HR – Đào tạo, tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

Vậy điều gì làm nên sự thành công của Lê Ánh Hr?

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh là một trong số ít trung tâm được bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Đội ngũ giảng viên làm việc tại Lê Ánh Hr 100% đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hiên đang giữ những vị trí cấp cao trưởng phòng, cố vấn nhân sự tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR chuyên sâu, rõ ràng và mang tính ứng dụng, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự có tuổi nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu, đi sâu vào thực tế với khung chương trình rõ ràng giữa 2 mảng đào tạo tách biệt giữa hành chính và nhân sự:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và kỹ năng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp
 • Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point)

Khi tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh, học viên được học thử 3 buổi miễn phí, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng sau thời gian học thử, tặng miễn phí 100 mẫu CV chuyên nghiệp bản quyền của Lê Ánh HR. Bên cạnh đó đội ngũ Giảng viên và các chuyên gia tại Lê Ánh hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên ngay trong và sau khóa học, công việc Lê Ánh kết nối cho học viên không chỉ phù hợp với năng lực của học viên mà còn phù hợp với tính cách đặc trưng của học viên được giảng viên theo dõi trong suốt khóa học. Là học viên của Trung tâm Lê Ánh, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên và các head hunter tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng phòng học theo quy định của nhà nước.

Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp địa bàn các quận tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại. Bên cạnh đó, các tỉnh thành phố khác có nhu cầu học Lê Ánh có thể tham gia các khóa học online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập.

 • Cơ sở 1: Lầu 4, Thành Đạt Office, CMT 8, Phường 10, Quận 3,TP.HCM
 • Cơ sở 2: số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. HCM
 • Cơ sở 3: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
 • Cơ sở 4: 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 5: 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Với chính sách đào tạo tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên nhân được khi tham gia khóa học nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí gốc: 4.500.000
 • Thời lượng: 20-24 buổi (2h – 2.5 h/buổi)
 • Học phí ưu đãi: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)

Ngoài ra, trung tâm Lê Ánh còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên. Chi tiết tại: https://leanhhr.com/

Ngoài ra, Trung tâm Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo số 1 nhiệp vụ Xuất nhập khẩu và Kế toán thực hành. Mọi chi tiết liên hệ:

GỌI HOTLINE: 0904.84.88.55 hoặc 0982.995.108 để được tư vấn thêm

2. Trung tâm Global Economic Center (GEC)

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo kinh tế toàn cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn về mức độ uy tín và hiệu quả của nó.GEC đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính.

Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Trung tâm GEC

Với khóa học quản trị nhân sự, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về:

 • FLuật lao động,
 • FLương – thưởng,
 • FVăn hóa doanh nghiệp,
 • FNghệ thuật giao tiếp,
 • FQuản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong việc truyền tải kiến thức của ngành đều mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển lựa kỹ càng cả ở trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

3. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)_ The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Lĩnh vực của IAS chủ yếu chú trọng vào các hoạt động khoa học và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED) tập trung đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM.

Riêng về Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại trung tâm CED, khóa học kéo dài 3,5 tháng với nội dung chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiệp vụ quản lý nhân sự, bao gồm các mảng:

 • Quản trị hành chính văn phòng
 • Xử lý công văn và lưu trữ hồ sơ
 • Tổ chức hội nghị và tiếp khách
 • Luật
 • Quản trị nhân sự
 • Phỏng vấn
 • Hệ thống lương

Cũng như Trung tâm Lê Ánh và GEC Ban giảng huấn đứng lớp của CED là những giảng viên có học vị đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, cùng các chuyên gia, nhà quản lý các tập đoàn, công ty nhằm trang bị cho học viên kiến thức mang tính ứng dụng cao, giúp người học thành công trong xử lý công việc thực tế ngay sau khóa học.

Các chương trình ưu đãi học phí

GIẢM 10% khi mua thẻ học phí.

 • Thẻ Platinum (15,000,000đ → 13,500,000đ): Học 6 khóa học bất kỳ (bao gồm lớp CEO)
 • Thẻ Gold (11,000,000đ → 9,900,000đ): Học 5 khóa bất kỳ (ngoại trừ lớp CEO)
 • Thẻ Silver (9,000,000đ → 8,100,000đ): Học 3 khóa bất kỳ (ngoại trừ lớp CEO)

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC dành cho học viên đã học tại CED.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
 • Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12
 • Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

4. Business Management Institute (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài đào tạo các nghiệp vụ kế toán, trường đại học này còn là địa chỉ uy tín giảng dạy các khóa học quản trị nhân sự tại TP. HCM.

Khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm giúp học viên xây dựng, phát triển những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Giảng viên các khoá học là các giảng viên của Trường Đại Học  TPHCM, am hiểu kiến thức và kỹ năng thực tế giỏi nghiệp vụ đảm nhiệm. Nội dung của khóa học bao gồm:

 • Luật lao động
 • Tuyển dụng nhân sự
 • Xác định nhu cầu và chiến lược nhân sự
 • Bố trí và đánh giá nhân sự
 • Đào tạo và phát triển nhân viên
 • Xây dựng và Phát triển hệ thống lương, thưởng
 • Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp 
 • Tâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạo
 • Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Lê Lợi, số 45 Nguyễn Thông, Phường 7
 • Quận Gò Vấp: Trường THPT Gò Vấp, số 90A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3

5. Trường doanh nhân PACE

Mặc dù không xếp top 1, tuy nhiên với lịch sự hình thành và phát triển từ năm gần 20 năm. Trường doanh nhân PACE đã đào tạo được hàng ngàn đội ngũ nhân sự.

Khung chương trình đào tạo của PACE đi sâu khai thác thế mạnh của con người và coi con người là mẫu chốt của mọi vấn đề. Chính vì vậy, chương trình đào tạo của TRACE được xây dựng bài bản với khung chương trình nghiệp vụ hành chính nhân sự có yếu tố tâm lý con người chính là điểm nhấn:

 • Giám đốc nhân sự
 • Quản lý con người
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Tạo động lực làm việc cho nhân viên
 • Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng
 • Đào tạo và huấn luyện nhân viên
 • Làm việc nhóm
 • Phân công và uỷ thác công việc

Với khung chương trình đào tạo học viên đi từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, tùy thuộc vào từng khóa học cụ thể, thời lượng mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 2 đến 30 buổi. Tại PACE cam kết mang đến cho học viên nền kiến thức chuyên sâu nhất về quản trị hành chính nhân sự. Đảm bảo sâu khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hoàn thành tốt các công việc được giao.

Thông tin liên hệ: Tòa nhà PACE, số 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Trên đây là Top 5 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự uy tín và được đánh giá cao về chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng bài Review của Kỹ năng kế toán sẽ giúp bạn định hướng được hướng đi trên con đường Quản trị nhân sự của mình, có sự lựa chọn khóa học phù hợp và hỗ trợ được kiến thức kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất.

37 thoughts on “Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM

 1. Mình từng làm kế toán, giờ muốn chuyển ngành sang làm bên hành chính nhân sự. Về phần tính lương và soạn thảo văn bản thì lúc làm kế toán mình cũng làm thường xuyên rồi, nhưng những vấn đề như tổ chức sự kiện, quy trình tuyển dụng và phỏng vấn mình chưa biết gì luôn. Học 1 khoá này có lâu ko ạ? Mình mới nghỉ việc, muốn tìm 1 khoá học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp trong khoảng 3 tháng thôi để còn đi ứng tuyển việc mới.

 2. Trong top trung tâm này mình từng học một khóa học về thuế chuyên sâu ở Lê Ánh rồi. Việc làm của mình bây giờ cũng nhờ Lê Ánh kết nối sau khóa học.Từ lúc học xong ở Lê Ánh đến nay là cũng được gần năm rồi. Thỉnh thoảng nhân viên bên Trung tâm vẫn gọi điện hỏi về công việc được trung tâm hỗ trợ có phù hợp không. Thực sự cảm thấy ít trung tâm có được sự nhiệt huyết với học viên như Lê Ánh.

 3. Chuyên ngành của mình là quản trị nhân lực, lúc mình mới tốt nghiệp ra trường, mình gặp khó khăn khi xin việc vì các nhà tuyển dụng đều yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ. Sau khi mình biết đến Lê Ánh và theo học khóa Hành chính nhân sự tổng hợp ở đây, mình mới phát hiện kiến thức ở đại học chỉ là lý thuyết một phần nhỏ của công việc. Còn ở Lê Ánh, mình được giảng viên trung tâm hỗ trợ đào tạo kỹ năng nghiệp vụ thực tế, tạo cho mình cảm giác như đang xử lý công việc hành chính nhân sự tại doanh nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học, nhận được giấy chứng nhận bên trung tâm và mình đi xin việc dễ dàng hơn.

  1. Mình cũng đang tìm hiểu khóa học ở trung tâm Lê Ánh, Bạn cho mình hỏi xíu là nếu học thì mình nên học thầy cô nào thì tốt? Mình thấy có khóa học cơ bản, có khóa chuyên sâu. Mình có tham khảo các trung tâm khác thì thấy có nhiều khóa, bên Lê Ánh thì có 1 khóa như vậy, Liệu học xong mình có đảm bảo làm được công việc không? Mình thấy trung tâm có giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học, Thì mình có phải trả phí hay gì nữa không bạn? Cảm ơn bạn nhiều!

   1. Trước mình học cô Huyền. Cô dạy rất hay. Bên TT có nhiều khóa mà bạn. bạn vào trang wed https://leanhhr.com/khoa-hoc có các khóa chuyên sâu bên HCNS ý. Kết nối việc làm bên Lê Ánh là hoàn toàn Free ý bạn. Trong khóa học GV đánh giá năng lực của bạn rồi tiến hành kết nối phù hợp với mình luôn ý. Mình thấy học ở đây từ đầu được bảo hành trọn đời luôn nên rất đáng tin để học bạn ạ.

 4. “Nhân sự cụ thể là làm gì vậy nhỉ. mình sinh bé xong ở nhà chán muốn tìm công việc k mệt đầu giờ hành chính mà vào face toàn là bán hàng online giờ k có tiền mua hàng về bán, cộng tác viên đăng bài cả tháng chả ai mua có vài ng quen mua giúp 1-2 lần rồi họ cũng thôi
  Chồng bảo đi học lớp nhân sự vê xin làm cho công ty may gần nhà.
  Có ai trong tình cảnh như mình không ạ. thấy mấy bạn nói chi phí hơn 10 tr thì cao quá mình k có đủ tiền

  1. Muốn biết cụ thể làm nhân sự là làm google là biết ngay bạn ạ. Tầm 10 tr kể ra thì cũng nhiều thật,. Nhưng đổi lại mà mình có được việc làm ưng ý , ổn định thì cũng đáng mà bạn. Mình cũng đang theo học ở một trung tâm đào tạo nhân sự mà chi phí không quá cao. được giới thiệu việc làm sau khóa học.Bạn quan tâm ib lại mình nhé

 5. Mình Đã nghe và tìm hiểu rất nhiều trung tâm đào tạo nhân sự thực tế trên mạng. cũng đã đi học thử một số trung tâm dạy hành chính nhận sự.Và đưa ra kết luận là mình rất thích trung tâm Lê Ánh HR . Thấy giáo viên rất nhiệt tình trong mọi phương diện từ giảng dạy tới giải đáp thắc mắc cho học viên dù trong hay ngoài giờ học. Tự thấy mình là người khá khó tính, nhưng cũng thấy ưng cách làm việc, cũng như khóa học ở trung tâm Lê Ánh, Bạn nào có nhu cầu học hành chính nhân sự có thể tìm hiểm thêm về trung tâm để có kế hoạch học tập phù hợp nhé

  1. Bạn học chuyên ngành nhân sự luôn ạ? Hay là học trái ngành? Học xong khóa học bên trung tâm có dễ xin việc hơn không bạn? Vì mình học trái ngành. Giờ cũng muốn thay đổi công việc mà chỉ sợ học xong khó xin việc. Đang thất nghiệp mà mất thêm mấy triệu để đi học cũng xót ruột

   1. Mình học trái ngành bạn nhé , mình làm kế toán nội bộ cho công ty , sau này công ty cho mình đi học thêm 1 khóa về nhân sự để đáp ứng thêm nhu cầu của công việc. Sau khóa học, mình học hỏi được rất nhiều điều từ các anh chị giảng viên , áp dụng cho cả công việc và cuộc sống. Rồi giờ xác định bỏ hẳn kế toán để theo đuổi nghề nhân sự này đây. Nên cứ thử đi, không thử làm sao mà biết được. Giờ cứ sợ này , sợ kia thì chẳng làm gì được đâu bạn

    1. Cũng muốn lắm , nhưng điều kiện không cho phép bạn ạ, Giờ bỏ tiền đi học mà, chứ có phải đi học không mất tiền đâu.bạn còn có công ty cử đi học, Chứ mình đi học phải tự túc 100%. Lại còn đang thất nghiệp, dịch bệnh thế này không biết học xong có xin được việc luôn không? Thấy đâu cũng cắt giảm nhân sự bạn ạ,

     1. Bên Lê Ánh kết nối tuyển dụng sau khóa học luôn ý bạn ạ. Lại còn có chính sách học thử 3 buổi nữa. Trước mình học ở đây rồi chất lượng rất ok. Bạn thửu vào https://leanhhr.com/khoa-hoc xem khóa học có phù hợp không nhé

 6. Đúng là buồn ngủ gặp chiếu manh, đang đi tìm địa chỉ học hành chính nhân sư ở đâu tốt nhất thì gặp được bài viết này. Được khá nhiều người khuyên nên theo học một khóa về hành chính nhân sự thực tế ở trung tâm vì vậy mình thấy được tầm quan trọng của việc học và hiểu được các kỹ năng cần thiết của nghề nhân sự, kiến thức học được trong trường thực sự chưa thể trở thành một chuyên viên nhân sự được. Đọc từ trên xuống dưới thấy nhiều người nhắc Lê Ánh quá, bạn nào có ý định đi học không? Đăng ký học cùng cho vui :))

  1. Chào bạn, m cũng đang có ý định học hành chính nhân sự ở trung tâm Lê Ánh Hr và có nghe qua tư vấn khóa học rồi. Thấy có chính sách ưu đãi đồi với những bạn đăng kí theo nhóm, Không biết bạn đang ở HN hay HCm, Và bạn có nhu cầu đi học luôn chưa?có gì ib mình nhé. mail hoaphudung321@gmail.com

 7. Nếu ai mới bắt đầu học hoặc cần kiến thức thực tế trong ngành nhân sự để ra đi làm luôn thì có thể tham khảo khóa học https://leanhhr.com/khoa-hoc ở Trung tâm Lê Ánh. Mình mới hoàn thành khóa học ở đây được 1 tháng. Mình rất hài lòng về kiến thực tế và chất lượng giảy dạy tại TT. Sau khi học xong tại TT mình đi PV xin việc cái là đậu luôn. Ở TT Lê Ánh có kết nối tuyển dụng sau khóa hoc nhưng lúc đó mình muốn chinh phục doanh nghiệp mà mình mong ước được làm từ lâu nên minh không nhờ TT hỗ trợ. Nói chung là TT có chịnh sách bảo hành ngay từ đầu nên rất là ok.

 8. Mình biết trung tâm Lê Ánh. Lúc trước mình học một khóa Xuất nhập khẩu ở đây, mình không có học khóa Hành chính nhân sự. Nhưng theo đánh giá chung của mình thì Trung tâm Lê Ánh có chất lượng đào tạo tốt thật, chương trình học thì thực tế, thực hành cao hỗ trợ được bạn sau khi đi làm rất nhiều. Hầu như các vấn đề sau này đi làm bạn gặp phải, đều được giảng viên Lê Ánh đem vào chương trình học và hướng dẫn cách giải quyết. Giảng viên giàu kinh nghiệm, dạy rất tận tâm và đúng như cam kết của trung tâm là được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7, chỉ cần bạn cần giúp đỡ là giảng viên sẵn sàng hỗ trợ.

 9. Mình từng học kế toán tổng hợp thựuc hành bên Lê Ánh rồi giờ muốn lấn sân sang Nhân sự nữa. Nghe nói bên này có nhiều chính sách ưu đãi lắm đặc biệt cho học viên cũ nữa. Mình cúng muốn học chung nhiều bạn để được nhiều ưu đãi. Có bạn nào muốn học khóa này https://leanhhr.com/khoa-hoc với mình không đăng ký chung luôn

  1. Mình cũng đang tìm chỗ học quản trị nhân sự. Thấy nhiều người khen Lê Ánh quá. Cũng có bà chị đang học ở Lê Ánh cũng khen giờ tính đăng ký học ở đây mà không biết lịch học như thế nào nhỉ. Đang dịch k biết TT có mở lớp không nữa

 10. Em mới học năm 2 Quản trị nhân lực thôi mà có nhiều lúc mình thấy nản quá. bao nhiêu áp lực của thi cứ, bài vở. nhiều lúc tự hỏi tại sao lại chọn nghề này- nghề sẽ theo mình đi suốt cuộc đời? nhưng đã chọn rồi thì phải cố gắng thôi

  1. Tính ra mà nói nhân sự là một nghề mà làm trăm nghề đấy em ạ. Muốn làm tốt bên nhân sự tốt nhất mình nên định hướng một mảng thôi. Bạn đầu chị cũng như em vào công ty bắt c làm trăm thứ việc kiêm luôn cả kế toán. Mệt mỏi thật sự. Sau đó c quyết định nghỉ việc đi học 1 khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh rồi nhờ bên đó kết nối việc làm cho luôn. Giờ c chuyên bên Tuyển dụng thôi các công việc khác là của bộ phận khác. Như vậy mới có động lực làm việc và có sự thăng tiếng được em ạ

  2. Cố gắng thôi em, Tìm được nghề nào mà mình đam mê, thì nó sẽ theo mình đi suốt cả quãng thời gian sau này. Có được công việc mà mình yêu thích thì đi làm không cảm thấy mệt mỏi gì cả, Mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui. Chứ nếu công việc mình không thích, miễn cưỡng đi làm công việc mà mình không thích thì chán lắm em ạ

 11. Cũng có bà chị đang học ở Lê Ánh cũng khen giờ tính đăng ký học ở đây mà không biết lịch học như thế nào nhỉ. Đang dịch k biết TT có mở lớp không nữa?

 12. Có ai học ở Lê Ánh chưa không biết ở TT có dạy các khóa chuyên sâu về HCNS không nhỉ mình thấy nhiều review tốt về TT này

 13. Đọc các ưu nhược điểm của các trung tâm đào tạo nhân sự tốt hiện nay thấy ad có tâm ghê cơ, Toàn liệt kê các trung tâm dạy hành chính nhân sự uy tín. Đọc mấy trung tâm thì mình thấy có ấn tượng hơn cả với trung tâm Lê Ánh Hr vì có đọc qua 1 bài báo về trung tâm này, Mọi người tham khảo coi sao nhé
  https://kenh14.vn/le-anh-hr-dao-tao-tuyen-dung-nhan-su-chuyen-nghiep-20200729232905721.chn?

 14. Thực ra việc lựa chọn TT để tạo tạo là một sự lựa chọn đúng đắn. Mình tốt nghiệp chuyên ngành QTNL nhưng ra trường đi làm việc gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, làm gì cũng sai. Nói chung kiến thức Trường lớp không áp dụng được nhiều trong công việc. Rồi bình biết đến trung tâm Lê Ánh, nhờ tham gia khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở đây mà cơ hội nghề nghiệp của mình tốt hẳn, Sếp cũng thưởng nóng nhiều hơn, giờ nhớ lại nếu ngay từ lúc còn là Sinh viên mình đi học luôn để đỡ mất thời gian cho việc tự học việc tại công ty. Mình học khóa học tại link này https://leanhhr.com/ bạn nào đang chưa có định hướng rõ ràng về nhân sự thử tham khảo nhé!

 15. Em đang tính học một khóa Hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh. Em được bạn em từng học Kê toán tổng hợp thực hành tại TT này giới thiệu. Thấy bạn em nói học ở TT này chất lượng, lại còn được học thử. Nếu đi học nhóm 2 người trở lên còn được hưởng nhiều ưu đãi học phí nữa. Có bạn nào đang quan tâm khóa học này thì lên trang leanhhr.com tham khảo nếu cũng muốn học thì cmt bên dưới mình gom lại rồi cùng học đỡ tiền học phí nhé.hihi

 16. Các trung tâm kể trên có trung tâm nào mở khóa học online về hành chính nhân sự không vậy mọi người? Giờ mình thấy nhiều ca bệnh phát sinh mà chưa tìm ra nguồn lây nhiễm nên đi học cũng sợ.Muốn chuyển sang hình thức học trực tuyến học online mà chưa biết học hành chính nhân sự ở đâu thì tốt .

  1. Bạn nên đi học các khóa off đi , mình khuyên thật. chứ học online không hiệu quả tí nào đâu. Mình mua khóa online ở một trung tâm thấy cũng nổi tiếng trên lakita mà học chán lắm,. Bỏ dở giữa chừng. Cuối cùng vẫn đi đăng kí học tại lớp đấy.

  2. Nếu xác định học để có kiến thức thựuc tế và đi làm được luôn thì nên đăng ký học 1 kháo hành chính nhân sự bên Lê Ánh, Trung tâm này cam kết hỗ trợ việc làm sau khóa học luôn. Hiện dịch trong HCM không ảnh hưởng lắm nên TT vẫn tiến hành giảng dạy bình thường. Tuy nhiên nếu lo lắng về dịch quá thì đợi đến tháng 9 rồi đăng ký. Thực sự muốn có kinh nghiệm đã bỏ tiền ra đi học thì nên đăng ký học khóa offline đào tạo của TT có uy tín đào tạo cho bài bản

 17. Mình đã vừa học xong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh mình có 1 số nhận xét cho các bạn thế này nhé:
  1. Chất lượng đào tạo ok từ đầu đã tạo thiện cảm cho học viên thông qua chính sách học thử. Thông thườngtrung tâm uy tín thì mới giám cho học thửu chứ thông thường bắt chuyển khoản trước hết thôi.
  2. Chính sách bảo hành tốt nhất hệ mặt trời. Kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc việc làm. Chính sách có một không 2 với cam kết này thì học xong dù trái ngành cũng không lo về vấn dề việc làm sau khóa học
  3. Cơ sở vật chất tốt, đầu đủ nước uống vệ sinh, phòng học sạch sẽ đầy đủ máy lạnh
  4. Số lượng học viên lúc mình học chỉ có 15 học viên thôi giảng viên cầm tay chỉ việc luôn nên hiểu bài ngay tại lớp
  5. Cuống cùng bạn nào cần tìm hiểu ký hơn thì vào trang leanhhr.com nhé

 18. Nếu muốn học Hành chính nhân sự thì bạn thử tìm hiểu về trug tâm Lê Ánh nhé . Trang của TT leanh.hr.com mình đã học xong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở đây được 2 tháng và hiện tại công việc mình đang làm là nhờ TT kết nối luôn (mình học trái ngành nhé). Sau khi học xong mình có 1 số nhận xét khách quan về TT Lê Ánh như sau:
  1. Chất lượng đào tạo rất tốt đến người trái ngành như mình còn làm được việc là hiểu rồi. TT có chính sách học thử 3 buổi đầu tiên miễn phí. Mình thấy cái này hiếm TT nào làm lắm vì phải tự tin về chất lượng giảng dạy mới dám cho học thử thôi các TT khác toàn yêu cầu chuyển khoản trước
  2. TT có dịch vụ kết nối việc làm sau khóa học. Sự cam kết này của TT khiến cho người học cảm thấy rất an tâm sau khi kết thúc khóa học và đặc biệt là người trái ngành nhưu mình. CV mình đang làm là TT kết nối luôn thỉnh thoảng chắc 1 tháng 1 lần TT lại hỏi mình về CV được kết nối có phù hợp không nên mình rất quý cái sự uy tín về cam kết của TT này
  3. Học tại TT có chứng nhận hợp pháp sử dụng đi xin việc được luôn đấy nhé. Nên yên tâm mà học

 19. Mình thấy Trung tâm đã đào tao lâu năm hay mới không quan trọng quan trọng là uy tín của TT đó và chất lượng sau khi mình nhận được gì. Chứ bỏ tiền ra học ở TT thật lớn ra không làm được việc lại còn thất nghiệp như không. Như vậy mình thấy sự kết nối việc làm sau khóa học của TT Lê Ánh là mình thấy an tâm nhất vừa tạo được sự an tâm về chất lượng giảng dạy vừa không lo thấy nghiệp.Nên nếu học hành chính nhân sự mình nghĩ TT này đáng để thử

 20. Hôm qua mình mới qua Lê Ánh nghe tư vấn các bác ạ. Ban đầu chỉ tính đến nghe thôi, nhưung mà nghe bên này nhiều chính sách ưu đãi học phí, rồi tìm việc làm cho học viên sau khóa học. Cộng thêm cái khoản học thử mình đăng lý học luôn. Vì học ở đâu nhóm từ 2 người trở lên là được giảm học phí rồi. Có bạn nào đang có nhu cầu học đăng ký với mình luôn để được giảm học phí. Các bạn tham khảo ở wed leanhhr.com ý. Mình đăng ký học khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp ngày 4/9

 21. Cách đây 2 năm mình có học bên trung tâm Lê Ánh về kế toán. Trung tâm này chất lượng rất tốt và có những đảm bảo về chất lượng cho học viên đào tạo. Giờ mình thấy trên trang leanhhr.com có khóa học C&B chuyên sâu mình muốn đăng ký học. Nhưng học chung sẽ được giảm học phí nhiều nên bạn nào có nhu cầu học lớp này thì pm mình nha

  1. Mình cũng đang có nhu cầu học hành chính nhân sự bên Lê Ánh nè. Nghe bảo trung tâm này đào tạo chất lượng lắm. Bạn cho mình email hoặc số điện thoại liên hệ trực tiếp nhé. Mình với bạn đăng ký học chung nhóm được giảm 100k luôn. Kiếm thêm ai nữa là giảm hẳn 200k. Mình chuyển khoản trước để nhận ưu đãi học phí rồi học thử 3 buổi. Bên Lê Ánh cho học thử tận 3 buổi lận nếu không phù hợp hoàn lại học phí luôn nên cứ thế mà mình triển nhé.

 22. Hình như bên Lê Ánh có khóa học đào tạo Hành hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu đúng không ạ. Em đi tìm kiếm thông tin nhiều trung tâm về khóa học này thì thấy nhiều người khuyên nên học Lê Ánh. Nhưng em học trái ngành không biết bên đó có khóa cho người mới bắt đầu nhưu em không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *