Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt?

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều bạn khi quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự với mong muốn được học thực hành thực tế.

Tại TPHCM có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được.

Bài viết này Kỹ năng kế toán sẽ đưa ra Review chính xác học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất, mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo chính xác, đồng thời lựa chọn được địa điểm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

I. Các yếu tố quyết định chất lượng khóa học hành chính nhân sự 

Theo quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề và yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp đó là: học xuất nhập khẩu online tại tphcm

 • Khóa học hành chính nhân sự từ Trung tâm được cấp phép đào tạo

Chỉ khi học tại các cơ sở được cấp phép thì mới đảm bảo bạn được học tập trong môi trường pháp lý và chất lượng theo chuẩn giáo dục nhà nước.

Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học.

 • Chương trình đào tạo thực tế

Nội dung đào tạo khóa học quản trị nhân sự đi từ khái quát kiến thức cơ bản đến cụ thể hóa lý thuyết đi sâu vào thực tế, trau dồi kỹ năng giải quyết các vấn đề trong môi trường doanh nghiệp.

Xét ở góc độ chuyên môn, chương trình đào tạo cần có đầy đủ những vấn đề căn bản mà một người làm về quản trị nhân sự cần phải nắm rõ.

 • Chất lượng đội ngũ giảng viên

Đội ngũ Giảng viên có thể được xem là yếu tố quyết định chất lượng và sự thành công của khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn.

Ngoài những yếu tố như kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành đào tạo, học vị hoặc chức vụ của giảng viên tại các doanh nghiệp bạn còn cần phải quan tâm đến kỹ năng sư phạm của giảng viên, khả năng truyền đạt sinh động dễ hiểu, phương pháp dạy hướng đến nghiệp vụ và thực hành nhiều hơn.

 • Phản hồi học viên sau khóa học hành chính nhân sự

Kết quả đầu ra và thái độ đánh giá của học viên rất quan trọng đối với uy tín thương hiệu và chất lượng đào tạo của trung tâm.

Đặc biệt đối với những trung tâm có chương trình hỗ trợ kết nối tuyển dụng học viên với các doanh nghiệp, được doanh nghiệp đánh giá tốt về chất lượng nhân lực cung ứng, thực hiện hiệu quả việc kết nối tuyển dụng thì uy tín trung tâm càng được khẳng định.

Khi các bạn sinh viên, những người muốn nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự để được thăng tiến, tăng lương hoặc những người đang nhàm chán với công việc hiện tại đang tìm kiếm một cơ hội chuyển nghề và hành chính nhân sự…và các bạn đang loay hoay, phân vân không biết lựa chọn trung tâm để theo học. Hãy cùng theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây!

II. Top 5 khóa học quản trị nhân sự tại TPHCM tốt nhất

Dưới đây là review top 5 trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Review này được sắp xếp chất lượng các trung tâm theo thứ tự giảm dần.

1. Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh. Được những chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng hoạt động đào tạo và hoạt động kết nối tuyển dụng, qua bài viết của báo điện từ kenh14.vn: Lê Ánh HR – Đào tạo, tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

Vậy điều gì làm nên sự thành công của Lê Ánh Hr?

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh là một trong số ít trung tâm được bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng phòng học theo quy định của nhà nước.

Đội ngũ giảng viên làm việc tại Lê Ánh Hr 100% đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hiên đang giữ những vị trí cấp cao trưởng phòng, cố vấn nhân sự tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự của Lê Ánh HR chuyên sâu, rõ ràng và mang tính ứng dụng, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự.

Áp dụng phương pháp giảng dạy đi sâu vào giải quyết nghiệp vụ thực tế và trau dồi kỹ năng thực hành với khung chương trình rõ ràng giữa 2 mảng đào tạo tách biệt giữa hành chính và nhân sự:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và kỹ năng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp
 • Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point)

Khi tham gia khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại Lê Ánh HR, học viên được học thử miễn phí, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng sau thời gian học thử, tặng miễn phí 100 mẫu CV chuyên nghiệp bản quyền của Lê Ánh HR.

Bên cạnh đó đội học viên còn được bộ phận Lê Ánh HR hỗ trợ kết nối tuyển dụng, tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực và nhu cầu.

Đặc biệt, học viên của Trung tâm Lê Ánh sẽ được đội ngũ giảng viên và các head hunter tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7.

Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp địa bàn các quận tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các tỉnh thành phố khác có nhu cầu học Lê Ánh có thể tham gia các khóa học nhân sự online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập.

Với chính sách đào tạo tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên nhân được khi tham gia khóa học nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí ưu đãi: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)
 • Thời lượng: 20-24 buổi (2h – 2.5 h/buổi)

Ngoài ra, trung tâm Lê Ánh còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác dành cho học viên. Chi tiết xem tại: https://leanhhr.com/

HOTLINE: 0904.84.88.55 hoặc 097.169.86.87 để được tư vấn thêm

2. Trung tâm Global Economic Center (GEC)

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo kinh tế toàn cầu, đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính.

Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng, với các chuyên đề học luân chuyển, học viên có thể tự do chọn chuyên đề học. Tuy nhiên với cách triển khai đào tạo như vậy, khó có thể cho người học lộ trình tiếp thu kiến thức logic và hiệu quả.

Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Trung tâm GEC

 

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp cơ bản nhất từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong việc truyền tải kiến thức của ngành, tuy nhiên thông tin giảng viên không được công khai nên học viên khó có thể xác định được năng lực của ciarng viên..

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

3. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)_ The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED) tập trung đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM.

Riêng về Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại trung tâm CED, khóa học kéo dài 3,5 tháng với nội dung chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiệp vụ quản lý nhân sự.

Cũng như GEC Ban giảng huấn đứng lớp của CED là những giảng viên có học vị đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn nhưng thông tin giảng viên cũng không được công khai.

Mức học phí khóa học hành chính nhân sự tại CED được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Ưu đãi GIẢM 10% khi mua thẻ học phí.

 • Thẻ Platinum (15,000,000đ → 13,500,000đ): Học 6 khóa học bất kỳ (bao gồm lớp CEO)
 • Thẻ Gold (11,000,000đ → 9,900,000đ): Học 5 khóa bất kỳ (ngoại trừ lớp CEO)
 • Thẻ Silver (9,000,000đ → 8,100,000đ): Học 3 khóa bất kỳ (ngoại trừ lớp CEO)

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
 • Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12
 • Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

4. Viện Quản lý Kinh doanh (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài đào tạo các nghiệp vụ kế toán, trường đại học này còn là địa chỉ uy tín giảng dạy các khóa học quản trị nhân sự tại TP. HCM.

Khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm giúp học viên xây dựng, phát triển những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng.

Giảng viên các khoá học là các giảng viên của Trường Đại Học  TPHCM, am hiểu kiến thức và kỹ năng thực tế giỏi nghiệp vụ đảm nhiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Lê Lợi, số 45 Nguyễn Thông, Phường 7
 • Quận Gò Vấp: Trường THPT Gò Vấp, số 90A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3

5. Trường doanh nhân PACE

Mặc dù không xếp top 1, tuy nhiên với lịch sự hình thành và phát triển từ năm gần 20 năm, Trường doanh nhân PACE cũng được đánh giá đào tạo khóa học hành chính nhân sự tương đối tốt.

Với khung chương trình đào tạo học viên đi từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, tùy thuộc vào từng khóa học cụ thể, thời lượng mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 2 đến 30 buổi.

Tại PACE cam kết mang đến cho học viên nền kiến thức chuyên sâu nhất về quản trị hành chính nhân sự. Tuy nhiên học phí ở đây cực kỳ cao mà không phải ai cũng có thể học được.

Thông tin liên hệ: Tòa nhà PACE, số 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

>> Xem thêm:

Trên đây là Top 5 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự uy tín và được đánh giá cao về chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng bài Review của Kỹ năng kế toán sẽ giúp bạn định hướng được hướng đi trên con đường Quản trị nhân sự của mình, có sự lựa chọn khóa học phù hợp và hỗ trợ được kiến thức kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

223 thoughts on “Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM

 1. Mình cũng đang muốn tìm trung tâm để học hành chính nhân sự theo hình thức online, không biết làm sao tìm hiểu được trung tâm dạy uy tín và chất lượng vậy các bạn nhỉ. Mình hay xem bình luận của các bạn để đánh giá trung tâm đó như nào, vậy còn cách nào khác để tìm hiểu thêm trung tâm đó k ạ?

 2. Em vừa mới tốt nghiệp ra trường với tấm bằng đại học loại khá xong cứ nghĩ xin việc vào vị trí hành chính nhân sự là ổn rồi mà không ngờ thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Kiến thức mấy năm học trong trường chủ yếu là lý thuyết khó áp dụng để làm được. Em đang hoang mang, mong anh chị chia sẻ

 3. Mình cũng nghe rất nhiều về các khóa đào tạo nghiệp vụ tại trung tâm Lê Ánh, nhưng chủ yếu là các khóa đào tạo về XNK và Kế Toán nên không biết chất lượng giảng dạy của khóa học hành chính nhân sự có được đảm bảo như các khóa học kia không. Anh chị nào học hành chính nhân sự tại Lê Ánh rồi cho em xin lời khuyên với ạ

 4. phải yêu nghề mới làm tốt được công việc. bởi nghề nào cũng có niềm vui và nỗi buồn, sẽ có những áp lực, tôi nghĩ nghề nhân sự là nghề khó nhất vì cái chúng ta quản lý không đơn giản là một sản phảm vô hình mà là con người. Vì thế đừng bao giờ ngừng học tập, và cũng đừng xem nhẹ vân đề học nghiệp vụ, kỹ năng mềm

 5. M cũng đang làm HR. manager này, Khổ lắm bạn ơi. Tuyển người phải đúng người, đúng việc, nhân sự các phòng ban khác làm không được việc cũng thuộc trách nhiệm của nhân sự (vì quản trị con người không tốt), họ không đoàn kết, nói xấu lẫn nhau, chia bè kết phái…..đủ thứ chuyện trên đời, đau đầu nhức óc. Trời xuôi đất khiến thế nào mà mình phải làm nghề này chứ mình không thích tý nào đâu. he he. Cũng may mình có hậu thuẫn là cô Hạnh_giảng viên của mình lúc trước khi mình học nghiệp vụ tại trung tâm Lê Ánh HR, cô hỗ trợ, đề xuất hướng giải qyết giúp mình chứ ko mình cũng bị stress rồi bỏ nghề luôn

 6. Ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh thì Lê Ánh có cơ sở ở các tỉnh lẻ khác dạy khóa học hành chính nhân sự không cả nhà

 7. Đối với một đang làm trong lĩnh vực nhân sự. Mình khuyên các bạn không nên quá lý thuyết đối với nghề nhân sự. vì nghề này càng nhiều kiến thức, càng nhiều kinh nghiệm thực tiễn càng tốt. Mình thấy nhiều bạn yêu thích nghề nhân sự nhưng lại không dám theo đuổi vì trái ngành . Nhưng thực chất tất cả doanh nghiệp tuyển nhân sự đều cần làm việc được chứng không quan tâm đến chuyên ngành của bạn đâu. Đúng chuyên ngành mà không làm đươc việc thì cũng chả ai dám tuyển đâu các bạn ạ

 8. cái nghề nào cũng có cái vất vả và cái sướng riêng của nó. Nghề hành chính nhân sự chúng tôi hay bị gọi là làm dâu trăm họ, hay mâm tổng quản nhưng nói thật găn bó lâu với nghề, có nhiều cơ hội tham gia các khóa học hành chính nhân sự nâng cao nghiệp vụ tôi lại thấy yêu cái nghề của tôi hơn

 9. Các anh chị nào biết có trung tâm nào có khóa học hành chính nhân sự online không ạ??? E tìm hiểu thấy bên trung tâm lê ánh có nhiều comment khen hình thức học ổn mà chất lượng thì cũng k kém gì các lớp học trực tiếp . Em ở xa nên không đi học ở lớp được. Em là sinh viên năm cuối chỉ có rảnh vào buổi tối để học bài và ôn bài thôi. Nên em muốn tìm lớp học mà khi mình bận k học đc nhưng vẫn có thể xem lại bài để học và theo được lớp ạ.

 10. Tự nhiên làm về mảng lương mà mình k có giỏi exel trong khi công ty làm về mảng sản xuất, đông công nhân, ngoài tính lương cơ bản còn tính lương làm thêm giờ, rồi ngày công tăng ca…. quá nhiều nội dung cần tính trong bảng lương mà mình dốt quá. Các bạn mách cho mình cách nào để làm lương nhanh và chính xác đc k?”

 11. Kinh tế Việt Nam đang có những bước tiến nhanh chóng trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp, công ty tư nhân xuất hiện ngày càng nhiều và một trong những yếu tố giúp công ty hoạt động ổn định đó chính là bộ phận nhân sự. Thế nên ngành này không sợ thất nghiệp đâu nhé, các bạn cứ học một khóa học hành chính nhân sự thực hành thực tế đi, cơ hội sẽ tới trong nay mai thôi

 12. Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, như thế này ra đời nhằm giải đáp, tháo gỡ khó khăn cho các nhân viên đang làm nghề nhân sự, dành cho các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu về các kỹ năng quản lý nhân viên, phương pháp làm việc, tạo lập kế hoạch và học cách quản lý nhân sự.

 13. Nếu muốn làm bên HR Admin thôi thì nên học cái gì mọi người nhể. Chứ làm mỗi HR Admin mà học luôn khóa học hành chính nhân sự tổng hợp cũng mất khá nhiều thời gian mà lại hơi phí nữa.

 14. Đi học các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn có phương pháp bí quyết hết đó, nếu ko gặp trúng những chỗ treo đầu dê bán thịt chó, tốn tiền vô ích đó

 15. Ngành hành chính nhân sự cơ hội xin việc làm cao, ngành hot ý, hầu như tổ chức nào cũng cần bộ phận này nên ngành nào chuyển qua cũng được, đầu vào thì ko yêu cầu gì nhiều, chỉ cần bạn có kiến thức và kỹ năng thực tế và yêu nghề là được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *